xs
xsm
sm
md
lg

กสิกรไทยเฟ้นหา 8 สาว “เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10” ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทรงคุณค่า ชิงรางวัลกว่า 2 ล้านบาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กสิกรไทย เปิดรับสมัคร เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10 (KBank e-Girls The 10th Generation 2019) เฟ้นหา 8 สาวสวยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ 2 ปี รับผลตอบแทนรวมกว่าคนละ 2 ล้านบาท สมัครวันนี้ถึง 10 มิถุนายน 2562

เมือวันที่ 12 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ธนาคารกสิกรไทยจัดแถลงข่าวเปิดตัวโครงการรับสมัคร เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10 (KBank e-Girls The 10th Generation 2019) เฟ้นหา 8 สาวสวยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ 2 ปี รับผลตอบแทนรวมกว่าคนละ 2 ล้านบาท โดยได้รับเกียรติจากแพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ เป็นประธานกรรมการตัดสิน มีสาวงาม เคแบงก์ อีเกิร์ลส ตั้งแต่รุ่นที่ 1-9 ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สร้างสีสันและบรรยากาศของงานเป็นไปอย่างคึกคัก ในงานยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการอีกด้วย

นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย กรรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ในฐานะประธานดำเนินโครงการ เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10 เปิดเผยว่า “โครงการเคแบงก์ อีเกิร์ลส เป็นอีกเวทีที่สะท้อนถึงการสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่า มีการจัดกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่องกว่า 18 ปี จนมาถึงปีนี้เป็นรุ่นที่ 10 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้หญิงรุ่นใหม่ 8 คนได้สัมผัสกับประสบการณ์ทำงานที่มีคุณค่ากับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของธนาคารกสิกรไทย เริ่มตั้งแต่การคัดสรรคุณสมบัติของผู้หญิงยุคใหม่ที่เก่ง สมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิด “ประสบการณ์ใหม่…ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ” เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของธนาคารกสิกรไทยที่ทันสมัย พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่หลากหลายทั้งนี้ โครงการเคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10 เปิดรับสมัครผู้หญิงเก่งที่มีอายุระหว่าง 19-25 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตรขึ้นไป สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี/โท หรืออยู่ระหว่างรอผลภาคเรียนสุดท้ายปีการศึกษา 2562 มีบุคลิกที่ดี มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก มีทักษะการสื่อสาร ทั้งการพูด อ่าน เขียน ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าสามารถพูดภาษาที่ 3 ได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2562 โดยธนาคารจะคัดเลือกในรอบแรกจากรูปถ่ายและคลิปวีดีโอให้เหลือประมาณ 150 คน และทำการสัมภาษณ์ต่อหน้าคณะกรรมการในรอบที่สองให้เหลือประมาณ 32 คน เพื่อไปเก็บตัวทำกิจกรรม ณ ศูนย์การเรียนรู้กสิกรไทย อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2562 โดยผู้สมัครจะได้รับการฝึกอบรมเรื่องบุคลิกภาพและได้เรียนรู้เทคนิคการนำเสนอและเป็นพิธีกรอย่างมืออาชีพ หลังจากนั้นจะมีการคัดเลือกให้เหลือเพียง 16 คน เพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 ต่อไป


ผู้ชนะเลิศทั้ง 8 คน จะได้รับผลตอบแทนมูลค่ารวมคนละกว่า 2,000,000 บาท พร้อมรับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของธนาคารกสิกรไทยเป็นระยะเวลา 2 ปี โดยมีภารกิจหลักคือการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกสิกรไทย และร่วมกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์และกิจกรรมการตลาด รวมทั้งการเป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าวรายการโทรทัศน์ของธนาคารกสิกรไทย และยังได้ร่วมกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ ที่ธนาคารกสิกรไทยมีส่วนร่วมอีกด้วย”

ด้านแพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด กล่าวถึงการค้นหาคนที่มีคุณสมบัติของผู้ประกวด มาเป็น เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10 (KBank e-Girls The 10th Generation 2019) ว่า “เป็นเรื่องยากในการค้นหาแต่ก็คงไม่เกินความสามารถของคณะกรรมการซึ่งมีอีกหลายท่าน น้องๆ ก็จะมีกิจกรรมที่ศูนย์การเรียนรู้กสิกรไทย อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา และท่านคณะกรรมการก็จะพิจารณา ที่จริงก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพียงเห็นกันแค่แว๊บเดียวซึ่งถ้าบอกว่าสวยจะดูง่าย แต่จะดูว่ามีความสามารถมีจิตใจเป็นอย่างไรมีความคิดเป็นอย่างไร ทางธนาคารกสิกรไทยก็มีกระบวนการคัดเลือก ซึ่งเราก็มั่นใจว่าจะได้คนที่ใช่่ออกมาได้ในที่สุด ซึ่งเป็นคนที่สวยมีความสามารถ บุคลิกดี มีทักษะในการสื่อสาร กล้าแสดงออกในทางที่เหมาะสม เป็นสาวดิจิตอลที่มีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอรักคนอื่นเป็นพร้อมจะให้กับสังคม และเป็นคนจิตใจดีมีความเป็นตัวของตัวเอง คนเราจะสวยหรือไม่สวยมีหลายอย่าง 8 คนก็อาจจะ 8 character ทั้งหมดนี้อยู่ในกรอบที่จะตัดสิน เพราะฉะนั้นถ้าน้องๆ มั่นใจว่าอยู่ในกรอบนี้ก็เดินก้าวมา และทำให้คณะกรรมการได้มีโอกาสเห็นสิ่งที่น้องๆ มี และให้โอกาสตัวเอง


สำหรับโอกาสพิเศษที่จะได้รับจากโครงการนี้นอกเหนือจากรางวัล เป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดจากประสบการณ์ที่ผ่านมาในชีวิต คือ 2 อย่าง น้องๆ จะมีคำว่าโอกาส และ มีประสบการณ์ ซึ่ง 2 อย่างนี้ ก็มีคุณค่าที่ไม่สามารถจะประเมินได้จริงๆ น้องๆ ที่ได้รับการคัดเลือก 8 ท่าน จะได้รับการทำงานในธนาคากสิกรไทยถึง 2 ปี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของธนาคารกสิกรไทย ก็จะได้เรียนรู้ทุกอย่างที่เป็นกลไกลการทำงานของธนาคาร ผลิตภัณฑ์ของธนาคาร และมีโอกาสเป็นพิธีกรใช้ทักษะในการสื่อสาร และที่สำคัญเป็นเหมือนกับนามสกุล นามสกุลสำหรับน้องๆ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็น เคแบงก์ อีเกิร์ลส Gen 10 สิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งดีๆ ที่จะนำน้องๆ ก้าวไปสู่ความสำเร็จในชีวิตไม่ว่าจะไปทำงานอะไร ไปประกอบเป็นอาชีพอะไร เชื่อว่าโปรไฟล์อันนี้ทุกๆ คนจะอ้าแขนรับอย่างแน่นอนค่ะ


ก็อยากจะฝากว่าจะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จนั้นต้องมีสติก่อน แล้วก็ดูกติกาว่าจริงๆ แล้วคณะกรรมการต้องการอะไรก็ทำให้ตรงในสิ่งที่เป็นเราและเป็นสิ่งที่กรรมการต้องการด้วย เชิญก้าวออกมาค่ะทุกๆ คนไม่มีข้อจำกัดใดๆ ถ้าน้องๆ อยู่ในกรอบหรือกติกานั้น เชื่อว่าถ้าน้องๆ ตั้งใจจริงๆ ก็อาจจะเป็น 1 ใน 8 คน ที่ได้รับสิทธิ์อันดีนี้ ที่เป็นสิ่งที่ทั้งชีวิตจะหาประสบการณ์ดีๆ แบบนี้ไม่ได้”


นางสาวขัตติยา กรรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากจะได้ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้แล้วยังได้เพื่อนใหม่และมิตรภาพดีๆ ที่จะเกิดขึ้นซึ่งเป็นข้อดีอีกข้อหนึ่งที่จะได้รับ ก็อยากเชิญชวนน้องที่เป็นสาวสวย สมาร์ท มากความสามารถ มาร่วมโครงการกับเราเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของธนาคารกสิกรไทย ที่นี่จะได้รับประสบการณ์ใหม่และการเปลี่ยนชีวิตตามสัญญาอย่างแน่นอน พร้อมกับผลตอบแทนตลอด 2 ปี มากกว่า 2 ล้านบาท ประสบการณ์ดี ความรู้ดีๆ มีรออยู่มากมาย ก็อยากจะเชิญชวนให้มาร่วมโครงการนี้ด้วยกันค่ะ ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 10 สามารถสมัครได้ที่ Facebook Fanpage: KBank e-Girls หรือบูธรับสมัครที่ K Online Shop Space (ชั้น 5 ฝั่งอิเซตัน) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ - 10 มิถุนายน 2562 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-8888888
เรื่อง : อรวรรณ เหม่นแหลม

กำลังโหลดความคิดเห็น...