xs
xsm
sm
md
lg

“มิวสิค-แก้ว-มิโอริ” ท้ารบ “เฌอปราง” ชิงที่ 1 เลือกตั้ง - 38 BNK48 ลงสู้คัดเพลงรองซิง 5

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ใกล้เปิดฉากศึกเลือกตั้ง BNK48 “เฌอปราง-มิวสิค-แก้ว-มิโอริ” ขอท้าชิงที่ 1 “ปัญ” ขอที่ 2 “อร-ปูเป้” หวังที่ 3 “เจนนิษฐ์” ก็หวังติด 1 ใน 3 “โมบายล์” มาที่ 4 “เนย” ขอไม่หลุดอันดับ 4 ด้วย “รินะ” หวังติดเซมชุดใหญ่ พบ “วี” เขียนขอที่ 8 ลำดับสูงสุดในรุ่น 2 “เคท” ส่งใบสมัครคนแรก “จูเน่” ยื่นท้ายสุด “จ๊อบซัง” เผยให้จองซีดี 3 แสนแผ่น ที่เหลือเป็นซิงเกิลแบบดิจิทัล พร้อมบอกมี 38 คนลงสู้ออดิชันเพลงรอง 29 ต.ค.นี้

เริ่มโหมโรงกันแล้วสำหรับงานเลือกตั้งครั้งแรกของวงไอดอลสาว BNK48 เพื่อหาเซ็นเตอร์เพลงซิงเกิลที่ 6 โดยล่าสุด “จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ” ผู้จัดการวง BNK48 ได้เปิดเผยรายละเอียดกลางงานถ่ายรูป 1st Album “RIVER” 2-Shot Event วานนี้ (21 ต.ค.) ให้ผู้ที่ได้รับเลือกลำดับที่ 1-16 จะได้เป็นเซมบัทสึในเพลงหลัก ส่วนผู้ที่ได้ลำดับ 17-32 จะได้เป็นเซมบัทสึเพลงรอง ในฐานะอันเดอร์เกิร์ล ขณะที่ลำดับอื่นๆ นั้นยังไม่มีการเปิดเผยใดๆ นอกจากนี้ ซิงเกิลที่ 5 ที่ใช้ในการโหวตจะเปิดให้จองแบบซีดีพร้อมรูปโฟโต้เซตและบัตรจับมือ 1 ใบ จำนวนเพียง 300,000 แผ่น แต่ยังสามารถซื้อซิงเกิ้ลในรูปแบบมิวสิค การ์ด เพื่อใช้ในการโหวตได้ในราคาใบละ 200 บาท แบบไม่จำกัด

ขณะที่การรับสมัครสมาชิกที่ลงเลือกตั้งก็ปิดรับกันไปตั้งแต่ 24.00 น.ของวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยทั้ง 2 รุ่นลงสมัครกันครบทั้ง 51 คน โดย “เคท-กรภัทร์ นิลประภา” สมาชิกรุ่นที่ 1 เป็นคนแรกที่ยื่นใบสมัคร โดยเขียนคาดหวังถูกเลือกในลำดับที่ 17 ส่วน “จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน” สมาชิกรุ่นที่ 2 เป็นคนสุดท้ายที่ลงสมัคร โดยคาดหวังถูกเลือกในลำดับที่ 10 นอกจากนี้ยังพบว่า “เฌอปราง อารีย์กุล” กัปตันวง, “มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์”, “แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ” และ “มิโอริ โอคุโบะ” สมาชิกทีม BIII ประกาศจะคว้าลำดับที่ 1 ขณะที่ “ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร” กัปตันทีม BIII ขอชิงอันดับที่ 2 เพราะชอบเลขนี้ เช่นเดียวกับ “อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ” สมาชิกทีม BIII ที่คาดหวังลำดับที่ 3 เพราะเหตุผลเดียวกัน ขณะที่ “ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร” สมาชิกทีม BIII ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตร่วมกับสมาชิกกลุ่มเพลง “หมื่นเส้นทาง” ในฐานะโปรดิวเซอร์ก็ประกาศสู้ในอันดับที่ 3 ด้วย

ด้าน “โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค” เซ็นเตอร์เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย คาดหวังในอันดับที่ 4 “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสิร์ฐ” รองกัปตันทีม BIII คาดหวังในลำดับที่ 1-3 “เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล” เซ็นเตอร์เพลงใหม่ล่าสุด เธอคือ...เมโลดี้ คาดหวังในลำดับที่ 1-4 และ รินะ อิสึตะ สมาชิกชาวญี่ปุ่นจาก AKB48 คาดหวังในลำดับที่ 1-16 นอกจากนี้ยังพบว่า “วี-วีรยา จาง” ถือเป็นสมาชิกรุ่นที่ 2 ที่คาดหวังในลำดับสูงที่สุดอยู่ที่ อันดับ 8 (ที่มีการเปิดเผย)

โดยคาดว่าทาง BNK48 จะมีการเปิดให้จองซิงเกิ้ลเพื่อใช้ในการโหวต พ.ย.นี้ เช่นเดียวกับคลิปและโปสเตอร์หาเสียงของสมาชิกแต่ละคนที่จะมีขึ้นด้วย ขณะที่กำหนดงานเลือกตั้งจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 ม.ค. 2562 ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

นอกจากนี้ยังมีการประกาศผู้เข้าร่วมการคัดเลือกเซมบัทสึเพลง Mata Anata no Koto wo Kangaeteta (ยังไม่มีชื่อไทย) เพลงรองของซิงเกิลที่ 5 โดยมีทั้งหมด 38 คน ขาดเพียง “เฌอปราง”, “เนย”, “อร”, “น้ำใส-พิชญาภา นาถา”, “เปี่ยม-รินรดา อินทร์ไธสง”, “ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์” สมาชิกรุ่นที่ 1 “จูเน่”, “วี”, “ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา”, “มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล” และ “รตา ชินกระจ่างกิจ” สมาชิกรุ่นที่ 2 ที่ไม่เข้าร่วม โดยจะมีการเริ่มออดิชันในวันที่ 29 ต.ค.นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...