xs
xsm
sm
md
lg

โอตะฟิน! BNK48 เปิดตัว “เธอคือ...เมโลดี้” พร้อม 2 เพลงใหม่ ฉลองแลนด์มาร์กใหม่ กทม.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


52 ไอดอลสาว BNK48 ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตฉลองเปิดตัวจอดิจิทัลอินเตอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก “The Panoramix @CentralwOlrd” แลนด์มาร์กใหม่ของเมืองกรุง ที่ใช้งบสร้างกว่า 500 ล้าน พร้อมโชว์เพลงใหม่ “เธอคือ...เมโลดี้” และ “หมื่นเส้นทาง” ด้าน “เฌอปราง-มิวสิค” ร้องเพลงคู่เซอร์ไพรส์

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับ BNK48 ฟินกันไปไม่น้อยสำหรับคอนเสิร์ต BNK48 1st 2gether ที่รวมเอาสมาชิกทั้งรุ่นที่ 1 และ 2 รวม 52 ชีวิต ขึ้นเวทีโชว์เพลงดังเริ่มตั้งแต่ BNK48 , อยากจะได้พบเธอ (Aitakatta), ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ (Oogoe Diamond), ประกายรอยยิ้มและน้ำตา (Namida Surprise) ก่อนที่จะมีโชว์พิเศษจาก “เฌอปราง อารีย์กุล” กัปตันวง และ “มิวสิค” แพรวา สุธรรมพงษ์ ในยูนิตเพลงคู่ เทะโมะเดะโมะ โนะ นะมิดะ (Temodemo no Namida) ซึ่งได้ใช้การแสดงในงานขอบคุณผู้สนับสนุนการเลือกตั้ง AKB48 ที่ญี่ปุ่น เป็นที่แรกในไทย ก่อนจะต่อด้วยเพลง พลิ้ว (Skirt Hirari) , ริเวอร์ และเพลงความทรงจำและคำอำลา (Sakura no Hanabiratachi)

จากนั้นจึงเป็นการเปิดคลิปเบื้องหลังการคัดเลือกเซมบัทสึซิงเกิ้ลที่ 4 “เธอคือ...เมโลดี้” (Kimi wa Melody) ที่มี “เนย” กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล เป็นเซ็นเตอร์เดี่ยวครั้งแรก ก่อนที่จะมีการโชว์เพลงดังกล่าว และมิวสิกวิดีโอ พร้อมปิดท้ายด้วยโชว์ชุดไทยประยุกต์ที่เรียกว่า สยาม โลลิต้า ต่อมาเข้าสู่ช่วงสุดท้าย เป็นการโชว์เพลง ฤดูใหม่ (Tsugi no Season) ของสมาชิกรุ่นที่ 2 ต่อด้วยเพลง หมื่นเส้นทาง (Yume e no Route) ที่มี “ปูเป้” จิรดาภา อินทจักร เป็นเซ็นเตอร์ เป็นครั้งแรก ซึ่งทั้ง 2 เพลงนี้ถูกบรรจุไว้ในซิงเกิ้ลนี้ด้วยเช่นกัน และปิดด้วยช่วงอังกอร์กับเพลง วันแรก (Shonichi) และ คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie) ท่ามกลางฝนที่โปรยปรายลงมาตลอดจนชุ่มฉ่ำไปทั่วบริเวณ

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่โชว์ของ BNK48 จะเริ่มต้นขึ้นก็ได้มีการเปิดตัว “The Panoramix @CentralwOlrd” จอดิจิทัลอินเตอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขนาด 3790 ตารางเมตร ซึ่งบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ได้จับมือร่วมกับ บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ด้วยงบกว่า 500 ล้านบาท ณ บริเวณลานสแควร์บีและซี เพื่อบุกเบิกการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกไร้ขีดจำกัด และ สามารถทำการเชื่อมโยงจอภาพไปยังแลนด์มาร์กจุดสำคัญต่างๆ ของโลก เช่น จอ Shibuya, Time Square, Piccadilly Circus ด้วยฟังก์ชันที่สามารถถ่ายทอดสดและส่งข้อมูลขึ้นบนจอได้ทันทีแบบ Real-Time

พร้อมกันนี้ ได้ทำการเปิดตัวโชว์ “Colors of Bangkok” โดยทีมงาน Moment Factory ผู้พัฒนามัลติมีเดีย โชว์ ระดับโลกจากประเทศแคนาดา ที่มาบอกเล่าเรื่องราวของกรุงเทพมหานคร ด้วยคอนเซปต์เมืองแห่งสีสันที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวประเทศไทยสู่สายตาชาวโลก และ โชว์ “Thai Heritage” ที่มาบอกเล่าเรื่องราวความวิจิตรงดงามของศิลปะความเป็นไทย และเสน่ห์อันไร้กาลเวลาของกรุงเทพมหานครจากอดีตถึงปัจจุบัน ซึ่งจะจัดให้ชมทุกวัน เวลา 19.00 น. และ 20.00 น. โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กันยายนนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...