xs
xsm
sm
md
lg

“พลทหาร” อัดคลิปแฉนายใช้เลี้ยงไก่กินนอนในเล้า แถมตบตีจิกด่ายันโคตรเหง้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พลทหาร” ค่ายธนะรัชต์สุดทน! สมัครเข้ารับใช้ชาติ แต่นายกลับใช้เลี้ยงไก่เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว ให้กินนอนร่วมกับไก่ทั้งวันทั้งคืน ไม่มีห้องน้ำ ต้องไปเข้าในป่า ซ้ำยังตบตีจิกด่ายันโคตรเหง้า เผยอัดคลิปแฉเพราะไม่อยากให้ใครต้องมาเจอแบบนี้อีก

วันนี้ทางเพจ “Youlove-คลิปดังข่าวดัง v2” ได้โพสต์คลิปที่ถ่ายสถานที่แห่งหนึ่งเต็มไปด้วยไก่ ในคลิปมีเสียงของชายรายหนึ่งอ้างว่าตัวเองเป็นทหารเกณฑ์ อยู่กองพันทหารราบ ศูนย์กองพันทหารราบที่ 2 ค่ายธนะรัชต์ อุตส่าห์สมัครเข้ารับใช้ชาติ แต่กลับถูกนายทหารใหญ่ใช้เลี้ยงไก่เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว

เสียงระบายความอัดอั้นในคลิปมีรายละเอียดว่า ที่นอนของตนก็ต้องนอนร่วมกับไก่ ตนเป็นแค่พลทหารคนหนึ่งรักในการฝึก แต่สิ่งที่ได้รับคือต้องมาเลี้ยงไก่ โดนด่า โดนแดก ความเป็นอยู่ของตนกับเพื่อน นี่คือชีวิตที่อยู่ทุกวัน สมัครมา อยากให้ทุกคนรู้ว่ารักในการเป็นทหาร พ่อแม่ยังไม่ด่าขนาดนี้เลย นี่ด่ายันโคตรพ่อโคตรแม่ ปู่ย่าตายายที่ตายไปแล้วก็ยังยกมาด่า ห้องน้ำไม่มีให้เข้า ต้องไปเข้าในป่า ที่อัดคลิปครั้งนี้อยากฝากไปถึงเขา ไม่อยากให้รุ่นอื่นหรือผลัดรุ่นน้องต้องมาเจอสภาพแบบพวกตน อยากให้จบที่พวกตนพอ

ก็หวังแต่ว่ามีใครสักคนเข้ามาช่วยพวกตนได้ สมัครมาด้วยใจ มา 2 ปี แต่สิ่งที่ได้รับคืออยู่กับไก่ทุกวัน ไก่ป่วยก็ด่า ไม่รู้จะทำยังไง ฝากไปถึงนายทหารใหญ่ๆ อย่าเอาทหารมาใช้ในทางที่ผิด

“ผมอยู่ที่นี่มาเกือบ 6 เดือน โดนด่าทุกวัน โดนด่าไม่เท่าไหร่ ตบหน้าผม ตบหน้าเพื่อนผม ตบเพียงเพราะลูกไก่จิกกันหางเป็นแผล เดือยไก่หลุดก็ตบ บีบคอจะต่อยอีก ผมอยู่กันสองคนกับเพื่อน ตอนนี้เพื่อนไม่สบาย ผมก็ไม่สบาย คนไม่สบายช่างมัน แต่ไก่ไม่สบายจับหยอดยา” เสียงในคลิประบุ

พลทหารในคลิปยังกล่าวอีกว่า มีหลายคนถามถ้าตนไม่เต็มใจมาทำไมถึงได้มาอยู่ที่นี่ ทำไงได้ตนเป็นทหารใหม่ ผลัด 260 ขึ้นกองร้อย ได้กลับบ้านสิบวัน กลับมาฝึกภาคกองร้อย ไป ถปผ.มา จบภารกิจภาคกองร้อยเสร็จก็ได้มาอยู่นี่ ทีแรกคิดว่ามาเลี้ยงเพื่อผลประโยชน์กองร้อย ความเป็นจริงไม่ใช่

“หลายๆ ท่านอาจถามว่าที่นี่ที่ไหน ผมเป็นทหารราบ อยู่กองพันทหารราบ ศูนย์กองพันทหารราบที่ 2 ค่ายธนะรัชต์ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบฯ”กำลังโหลดความคิดเห็น...