xs
xsm
sm
md
lg

สาวอัดคลิปประจาน วัยรุ่นเบิ้ลเครื่องเย้ยหน้า สน.ร่มเกล้า แต่ตำรวจไม่จับ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พบคลิปวัยรุ่นจำนวนมากปล่อยท่อดังเย้ยหน้า สน.ร่มเกล้า เจ้าตัวสุดทนอัดคลิปด่าเป็นฉาก ระบุ ถนนทั้งเส้น มีแต่ใส่ท่อสูตร บิ๊กไบค์ สองจังหวะ แต่ตำรวจไม่จับ มาจับมอเตอร์ไซค์ของตน

จากกรณีที่ประชาชนที่พักอาศัยย่านร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ประสบปัญหาความเดือดร้อน เพราะวัยรุ่นในย่านนั้นที่ถึงกับปิดถนนเล่นสงกรานต์กันแบบไม่เกรงใจผู้ใช้รถใช้ถนน ส่งผลทำให้การจราจรติดขัดสาหัส โดยวัยรุ่นแต่ละคนมีพฤติกรรมเบิ้ลเครื่องยนต์กันเสียงดัง และควันจากท่อไอเสียเต็มไปหมด และมีการโบกให้รถหยุด แล้วให้พวกมอเตอร์ไซค์ไปก่อน ชาวเน็ตบางคนเมื่อโทร.หา 191 โทร.หาตำรวจ สน.ร่มเกล้า หลายรอบ แต่ไม่มีตำรวจดูแล ซึ่งวัยรุ่นกลุ่มนี้เตรียมเล่นน้ำสงกรานต์โดยอ้างวันไหล วันที่ 16 เม.ย. นี้อีกด้วย

อ่านประกอบ : วัยรุ่นร่มเกล้าใหญ่จริง! ปิดถนนเล่นสงกรานต์ ตำรวจหายหัว ขู่ “ไม่พอใจก็ย้ายออกไป”

ล่าสุด พบคลิปที่ประจานความบกพร่องในการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ สน.ร่มเกล้า เมื่อเฟซบุ๊กสุภาพสตรีรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า “เหม่งง จ๋า.” ได้เผยแพร่วิดีโอคลิปบรรยากาศที่หน้า สน.ร่มเกล้า ถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 14 เม.ย. เวลา 19.00 น. พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากเบิ้ลเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์เสียงดังต่อหน้าต่อตาคนถ่ายคลิป โดยที่ไม่มีใครกล้าทำอะไร โดยเจ้าของคลิปบรรยายว่า รถแว้นทั้งนั้นไม่จับ แต่กลับมาจับตน” พร้อมให้ฟังเสียงแว้นและเครื่องเสียงอย่างชัดๆ

เจ้าของคลิปกล่าวว่า ตนเห็นกับตาว่ารถจักรยานยนต์มีการแต่งท่อสูตร กลับไม่มีการจับกุม แต่จับกุมรถจักรยานยนต์ของน้องตนแทน ความเสื่อมของกฎหมาย เจอกับตำรวจแบบนี้ แถมรถกู้ชีพไม่มีเหตุเปิดสัญญาณไซเรนก็ไม่จับ เบิ้ลเครื่องทุกคันไม่จับ แต่มาจับรถจักรยานยนต์ของตน เป็นการทำงานที่ห่วยแตกมาก ขนาดหน้า สน. ไม่ออกมาจับเลย แต่มาจับตน เมื่อกี้ประจานตัวเองเข้าไปเลย

เธอกล่าวว่า ตนไม่กลัวเพราะตนเป็นประชาชน ตำรวจบอกให้ตนเอาเล่มทะเบียนมายืนยัน เอาเงินมา 500 บาท ตนก็เดินทางกลับไปเอามา แต่ตำรวจกลับไม่ให้รถตน ขณะที่ถนนเคหะร่มเกล้าทั้งเส้น รถจักรยานยนต์มีแต่ใส่ท่อสูตร ไม่จับ บิ๊กไบค์ทั้งนั้น สองจังหวะทั้งนั้น ตนมาเอารถออกตั้งแต่ 17.00 น. กลับยึดรถตน ไม่คุยกับตน

หมายเหตุ : คลิปนี้มีถ้อยคำหยาบคาย โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม กรณีที่นำไปเผยแพร่ในสื่อโทรทัศน์ กรุณาดูดเสียงด้วยกำลังโหลดความคิดเห็น...