xs
xsm
sm
md
lg

อย.ประกาศชัด เมจิก สกิน ผิดทุกประตู นางวรรณภาย่องสารภาพผิดจริง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

หลังจากที่กรณีบริษัท เมจิก สกิน จำกัด ที่มีปัญหาต่างๆ ตั้งแต่การฟ้องร้องตั้งแต่คดีฉ้อโกง มาจนถึง กรณีในการผลิตเครื่องสำอาง ล่าสุด คณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ได้ทำหนังสือออกมาประกาศแล้วว่า บริษัทดังกล่าว มีความผิดในเรื่องของการผลิตเครื่องสำอางเรียบร้อยแล้ว

โดยใจความสำคัญของประกาศจากทาง อย. ที่ระบุว่า ด้วยการปรากฎตรวจสอบข้อเท็จจริงของสถานที่ผลิตเครื่องสำอางตาที่ได้จดแจ้งของนางวรรณภา พวงสน ซึ่งจดแจ้งผลิตเครื่องสำอางทั้งสิ้น 227 รายการ แล้วได้พบว่า ไม่ตรงกับการที่มีการจดแจ้งไว้จริง โดยไม่พบอุปกรณ์และสถานที่ทำในแบบดังกล่าว จึงสั่งการระงับการผลิต ตามพระราชบัญญัติเครื่องสำอาง พ.ศ. 2558 และได้ทำการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทั้งหมด แต่เนื่องจากนางวรรณภา ได้รับสารภาพ จึงทำให้คู่กรณีไม่ต้องชี้แจงในกรณีดังกล่าว นั่นเพราะเป็นความผิดชัดเจน อันเนื่องมาจากทั้งตัวผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพ รวมถึงการขายสินค้าที่มีการโอ้อวดเกินจริง

ทั้งนี้ ปัจจัยหนึ่งที่ทางเมจิก สกิน สามารถเรียกให้ผู้บริโภคตกมาเป็นเหยื่อของการหลอกลวงได้ ก็คือคลิปบรรยายของทางบริษัทคลิปหนึ่ง โดยมีใจความโดยรวมประมาณว่า จะนำธุรกิจที่เรียกว่า ‘ซิงเกิลออนไลน์’ ซึ่งเป็นรูปแบบทางการเงินแบบใหม่ของทางแบรนด์ในเครือข่ายนี้ ที่สามารถทำให้ผู้ร่วมลงทุน มีเงินงอกเงยกว่า 55 ล้านบาท ในระยะเวลาแค่ 90 วัน ผ่านคนที่เก่งที่สุดจากมือหนึ่งของโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์ แต่จะดูหลักฐานนี้ได้ ก็ต่อเมื่อมาได้พบกันเท่านั้น ถึงจะสามารถที่จะดูได้....

‘ผมอยากให้ทุกคนจินตนาการไปยังอนาคต ในเพียงแค่ 1-2 ปีข้างหน้า กับงานเดิม อาชีพเดิม ที่ทุกคนได้ทำอยู่ในปัจจุบันนี้ ซิงเกิลออนไลน์ คำๆ นี้ ผมไม่แน่ใจว่า ทุกๆคน เคยได้ยินหรือไม่ ถ้าคุณยังไม่เคยได้ยินคำนี้ ผมพร้อมจะบอกกับคุณว่า ผมดีใจจริงๆ เพราะนี่คือสวรรค์ทางการเงินรูปแบบใหม่ เป็นหนทางที่จะทำให้คุณทำเงินได้มากที่สุด ตั้งแต่คุณได้เกิดมาในชีวิตนี้ ธุรกิจซิงเกิลออนไลน์ของเรา ภายใต้สินค้าแบรนด์เฟิร์น จัดจำหน่ายสินค้าหลายรายการ อาทิ ชิโนบิ เม็ดโซ่ ฯลฯ เรามีซีอีโอที่กล้าพูดได้เต็มปากว่า คุณจะไม่มีทางที่จะหาเจ้าของได้หัวใจยิ่งใหญ่แบบนี้ ได้ที่ไหนอีกในทั้งชีวิตนี้

เราเป็นเพียงสินค้าแบรนด์เดียวในประเทศ ณ เวลานี้ ที่กล้าลงทุนในการตลาด ป้ายบิลบอร์ด ทั้งในสนามบิน สถานีขนส่ง รถเมล์ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน รถเข็นสัมภาระ รถสองแถง รถสามล้อ ป้ายหน้าห้างสรรพสินค้า ป้อมจราจร สี่แยกใหญ่ หัวมุมถนน ป้ายไฟ ป้ายรถเมล์ ป้ายบนทางด่วน และจำนวนมากมายอีกหลายพันป้าย รวมไปถึงศิลปินนักร้อง ดารา นายแบบ นางแบบ เน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามไม่ต่ำกว่า 1 ล้านคน

และที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่ง ซึ่งผมรู้ว่าเป็นสิ่งที่มือใหม่ หรือหลายๆ คนเป็นกังวลคือ เครื่องมือ หรือระบบในการทำงาน ตรงนี้สบายสำหรับเราครับ เพราะเรามีระบบ 1+8 แผนการทำงาน 90 วัน ทำกำไรได้ถึง 55 ล้านบาท จากโรงเรียนสอนรวย สอนคุณทำการตลาด ผ่านคนที่เก่งที่สุดจากมือหนึ่งของโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์ ตรงนี้ ผมมีหลักฐาน เมื่อคุณได้พบกับผม เราจะโชว์ให้คุณดูครับ ตอนนี้ก็ถึงเวลาของคุณแล้ว ที่จะกดเบอร์โทรศัพท์ หรือแชทผ่านช่องทางต่างๆ เพื่อติดต่อเราเข้ามา...’กำลังโหลดความคิดเห็น...