xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจวางหู! เพจดังแฉเพิ่ม เหยื่อ “เมียหลวง” ถูกอัดก๊อปปี้ เย็บ 18 เข็ม ไร้คนรับผิดชอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คดีเมียหลวงตามรอยจีพีเอส ขับรถขยี้สามีและเมียน้อย เพจดังแฉมีผู้บาดเจ็บเป็นเหยื่อถูกรถชน 1 ใน 5 คัน เย็บ 18 เข็ม นอนบวมอักเสบ ไร้คู่กรณีเยียวยา แถมจะถูกแจ้งข้อหาประมาทร่วม วอนผู้ก่อเหตุโผล่หัวมาบ้าง กังขาช่วยปกปิดบอกไม่มีผู้บาดเจ็บ อึ้ง ร้อยเวร สภ.ธัญบุรี ปิดปากเงียบ ไม่สะดวกคุยก่อนวางหู

วันนี้ (15 พ.ค.) แหม่มโพธิ์ด ำได้แชร์เรื่องราวของชายคนหนึ่งซึ่งได้รับบาดเจ็บด้วยและไม่ได้รับการเยียวยา ต้องจ่ายค่ารักษาพยายาบาลเอง จากกรณีซึ่งเกิดขึ้นข่าว “เมีย” พุ่งชนเบนซ์ “ผัว” พังยับ ส่วน “กิ๊ก” แขนหัก แค้นจับได้คาตาควงกันสวีต โดยเหตุการณ์วันนั้น คือ ภรรยาหลวงได้แอบติดจีพีเอสรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ ของสามี ที่ไม่ได้จดทะเบียน ขับตามจนเจอภาพบาดตาควงสาวสวยขึ้นรถ จึงแค้นจัดพุ่งชนกลางถนนจนพังยับ ในพื้นที่ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สามีเจ็บเล็กน้อย ส่วนผู้หญิงที่นั่งมาด้วยถึงขั้นแขนหัก รถชาวบ้านโดนลูกหลงอีก 3 คัน เมื่อเย็นวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ต่อมามีความคืบหน้าจากเฟซบุ๊กเพจ “สุดใจร้าย” มีหนุ่มโชคร้ายเป็นผู้บาดเจ็บเพิ่มเติมในกรณีนี้ โดยมีบาดแผลเย็บที่หน้า เป็นทางยาว 18 เข็ม หน้าบวม โดยไม่ได้รับการเยียวยา ซึ่งเพจสุดใจร้าย เปิดเผยอีกว่า ผู้บาดเจ็บถูกตั้งข้อหาประมาทร่วมกับภรรยาหลวง ซึ่งแอดมินเพจสุดใจร้ายได้โพสต์ข้อความว่า อยากได้รับความเป็นธรรม เพราะรุ่นพี่ที่สนิทกันบาดเจ็บสาหัส จากความบ้าคลั่งของคดีเมียหลวงขับรถขยี้เมียน้อย สื่อคนไหนตามเรื่องนี้ลองติดตามเพจดู เพราะแอดมินเพจแหม่มโพธิ์ดำไม่ทราบข้อมูลเยอะ

“ช่วยหน่อยครับ จากกรณี เมียขับรถชนรถผัวเพราะจับได้ว่ามากับกิ๊ก ที่โด่งดังไปทั่วสยามประเทศตอนนี้ ข่าวลงว่า มีผู้บาดเจ็บสาหัสรายเดียว คือ กิ๊กสาวแขนหลุด คนอื่นเจ็บเล็กน้อย เรื่องจริงต้องนี่เลย รุ่นพี่แสนสนิทเฮียเอง อยู่ในรถโตโยต้า อแวนซา สีขาว เจ็บหนักสุดเย็บ 18 เข็ม หน้าบวมนอนหยอดน้ำเกลืออยู่ รพ.บางปะกอก รังสิต ตอนนี้ยังไม่ได้ออกเลย ไม่มีใครหน้าไหนทั้งนั้นมาแสดงความรับผิดชอบ ไหนจะสำนวนทางคดีอีก ที่เขียนไปในทางให้พี่เฮียเป็นฝ่ายประมาทร่วม งงดิ เจอกับคนใกล้ตัว รู้ซึ้งถึงไส้ติ่งเลยครับ แม่มสังคมอยู่ยากครับ ช่วยเฮียแชร์หน่อย เผื่อเรื่องนี้จะสว่างใสกว่าที่เป็น #ต้นเรื่อง”

ด้านผู้สื่อข่าว MGR Online ได้สอบถามเพิ่มเติมไปยัง ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เกี่ยวกับคดีนี้เพิ่มเติม แต่ได้กล่าวว่า ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ก่อนวางสายไป

ผู้สื่อข่าว MGR Online จึงได้สอบถามไปยังแอดมินเพจ “สุดใจร้าย ได้ความว่า ในช่วงที่เกิดเหตุครั้งแรก ทางตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับชายที่ขับรถโตโยต้า อแวนซา ว่า ประมาทร่วม แต่หลังจากกระแสโซเชียลกดดัน ก็มีการสืบพยานเพิ่ม และเรียกผู้เสียหายเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม โดยผู้บาดเจ็บรายดังกล่าวก็ไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม

ทั้งนี้ ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบแล้วว่าคู่กรณีเป็นใคร แต่ไม่สามารถติดต่อได้ รวมทั้งตำรวจไม่เปิดเผยข้อมูลติดต่อของคู่กรณี ทำให้ผู้บาดเจ็บต้องดูแลตัวเองไปก่อน โดยขณะนี้ ผู้บาดเจ็บมีอาการบาดเจ็บ เย็บ 18 เข็ม บวม อักเสบ พูดไม่ได้ ในส่วนค่ารักษาพยาบาล แม้จะมีประกัน แต่ด้านคดีอาญาก็ไม่ได้มีความคืบหน้าใดๆ จึงอยากให้คู่กรณีที่เป็นภรรยาหลวงและสามี ออกมาแสดงความรับผิดชอบ นอกจากนี้ ตนได้ต้องข้อสังเกตว่า ทางตำรวจได้ให้ข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนอกจากผู้หญิงที่มากับสามีในรถเบนซ์แล้ว ที่เหลือบาดเจ็บเล็กน้อยและให้กลับบ้านได้ ซึ่งตนสงสัยว่าต้องการปกปิดความจริงอะไรหรือไม่ จึงอยากให้ทางตำรวจออกมาชี้แจง

รายงานข่าวเพิ่มเติมแจ้งว่า ผู้บาดเจ็บที่ขับรถยนต์โตโยต้า อแวนซา คือ นายพีรพงษ์ หนูช่วย อายุ 39 ปี นักศึกษาปริญญาเอก ซึ่งทำงานร่วมกับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

กำลังโหลดความคิดเห็น...