xs
sm
md
lg

ใครผิดใครถูก? หนุ่มดู “แฟนเดย์” เจอกระสุนปืน อ้างแค่เตือนเล่นมือถือ - คู่กรณีก็อ้างถูกตีนโดนหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ไม่รู้คดีจะพลิกหรือไม่ หนุ่มตั้งกระทู้พันทิปนั่งโซฟาคู่ดูหนังแฟนเดย์ในเชียงใหม่ เจอที่นั่งด้านหน้ามาเป็นกลุ่ม 4 - 5 คน มีปากเสียงกันทั้งในและหน้าโรง อ้างแค่เตือนเรื่องดูมือถือ ด้านฝั่งคู่กรณีด่ากลับ “ตอแหล” ระบุ เอาเท้าไปโดนหน้าเขาทำไมไม่พูด แถมขึ้นกูมึงก่อน

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ในเว็บไซต์พันทิป ได้มีผู้ตั้งกระทู้หัวข้อ “เมื่อผมได้ลูกปืนมา 1 ลูกจากการเตือนคนเล่นมือถือในโรงหนัง” ระบุว่า เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ตนได้ชมภาพยนตร์ “แฟนเดย์” รอบ 20.20 น. ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเอ็กซ์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเมญ่า เชียงใหม่ ซื้อตั๋วแบบโซฟานั่งคู่ เนื่องจากตนขายาว แต่พบคู่กรณีประมาณ 4 - 5 คน นั่งแถวที่อยู่ถัดจากโซฟาที่ตนนั่งอยู่ โดยในกลุ่มมีผู้หญิงยกมือถือมาดูบ้าง แต่เมื่อมีผู้ชายยกมือถือมาเล่น แล้วแสงจากมือถือมาโดนตน จึงพูดไปว่า “ปิดมือถือเถอะครับ” จึงปิดมือถือทันที

จากนั้น ชายที่อยู่ในกลุ่มได้ลุกขึ้น จัดหมวก และเดินออกไปข้างนอกโรง พร้อมผู้หญิงอีก 2 คน ซึ่งเป็นคนที่เล่นมือถือ ก่อนที่จะกลับมา แล้วผู้ชายคนนั้นก็มองมาที่ตน ยืนขึ้นเอามือเท้าเบาะแล้วก้มมามองหน้า ตนถามว่า “มีอะไรหรือเปล่าครับ” แต่ผู้ชายคนนั้นตอบกลับมาว่า “มึงนั่นแหละ มีอะไรกับกู” และเริ่มมีปากเสียงกัน พร้อมท้าให้ออกไปข้างนอก โดยมีผู้หญิงในกลุ่มพยายามห้าม แต่ก็เดินออกมาถึงที่นั่ง พร้อมท้าให้ออกไปเคลียร์นอกโรง จึงพูดตัดบทไปว่า “คุณจะออกไป ก็ออกไป ผมจะดูหนัง ค่าตั๋วมันแพง”

แต่ผู้ชายคนนั้นก็ตอบกลับมาว่า ที่นั่งตัวเองราคาถูกกว่าก็จริง แต่มั่นใจว่า เค้ามีเงินมากกว่าแน่นอน พร้อมทั้งควักเงิน 1 ปึก พร้อมมัดหนังสติ๊กเรียบร้อย และควักสิ่งของบางอย่าง ก็เลยบอกไปเลยว่า “จะควักก็ควักออกมาเลย ไม่ต้องมาทำเป็นขู่” โดยเขาล้วงควักอะไรบางอย่างออกมา ซึ่งมีเสียงกรุ๊งกริ๊ง ๆ ประมาณเหรียญบาทเยอะ ๆ แม้ผู้หญิงในกลุ่มจะห้าม “พี่อย่าไปยุ่งอะไรกับเค้าเลย” เลยพูดกลับไปว่า “ผมก็พยายามไม่ยุ่ง แต่คุณดูคนของตัวเองด้วยสิครับ” จึงบอกปัด แล้วให้ไปรอนอกโรง ดูหนังเสร็จจะออกไป

ผู้ชายคนนั้นเดินออกไปรอที่หน้าโรง ซึ่งฝ่ายหญิงที่เป็นคู่กรณี ระบุว่า ตนนั่งแล้วยื่นเท้าไปโดนหัวเค้า ซึ่งปฏิเสธว่าไม่โดน นั่งไขว่ห้างแล้วปล่อยตัวไหล แต่ทิ้งห่างจากจากเบาะผู้ชายคนนั้นพอสมควร ทางคู่กรณีทั้ง 5 คนค่อย ๆ ทยอยกันเดินออกจากโรง กระทั่งเดินออกไปหน้าโรง ยืนดาหน้ากัน 2 คน แล้วโต้เถียงกันว่าจะเอายังไง พนักงานในโรงภาพยนตร์ยืนมองอยู่ห่าง ๆ เมื่อตนพูดว่า เคืองตนเรื่องที่บอกให้ปิดมือถือหรือเปล่า ฝ่ายหญิงคู่กรณีก็อ้างว่ามีธุระ ก็ต้องหยิบมาดูหรือโทร. หรือมีสายเข้า เมื่อตอบออกไปผู้ชายคนนั้นก็กล่าวว่า “มึงน่ะมันเรื่องมาก”

เมื่อโต้เถียงกันได้สักพักจึงกลับไปดูหนัง เจ้าหน้าที่โรงภาพยนตร์พกวิทยุสื่อสารถามว่าที่มีเรื่องกันตรงไหน พนักงานบอกว่าไปแล้ว แต่ไม่ได้พูดอะไรกับตน เมื่อเอื้อมมือไปหยิบน้ำกิน ถึงได้รู้ว่า มีลูกกระสุนปืนวางอยู่นัดหนึ่ง

ด้านเฟซบุ๊ก Natt Aryk ซึ่งไม่แน่ชัดว่าเป็นฝ่ายคู่กรณีหรือไม่ โพสต์ข้อความเมื่อเวลา 10.47 น. วันนี้ (22 ก.ย.) ระบุว่า “ตอแหลนะคะ พูดไม่หมดค่ะ ทีเอา ... (เท้า) ไปจะโดนหน้าเขาทำไมไม่พูดละคะ ขึ้นกูมึงกับเขาก่อนไม่ใช่หรอ เขาหันมาถามเพราะนั่งไขว้จนตีนจนจะโดนหน้าเขาไม่ใช่หรอ เล่าเข้าข้างตัวเองสุด พูดให้ดูดีมาก เขาไม่อยากมีเรื่องหรอกค่ะ กวนตีนแบบนี้ไม่โดนยิงก็บุญแค่ไหนแล้วววว”

นอกจากนี้ ในเฟซบุ๊กดังกล่าวยังระบุว่า “เขาก็ไม่อยากมีเรื่องด้วยนะ ถ้าไม่กวนตีนอะ ไม่ตายคาโรงหนังก็ดีแค่ไหนแล้ว” “งี้แหละ ใช้สำนวน ภาษาดี ๆ คนก็เชื่อละ แต่ตลกคนที่เม้นท์แล้วเชื่อและด่านี่แหละ” “ผู้หญิงอีก 4 คนก็ไม่ใช่เด็กหรือแฟนด้วยค่า เข้าใจใหม่นะ 555” “ชาวเน็ตบอกว่าโชว์สาว อุ้ย เป็นสาวไปอีก ลั่น 555555555 พี่น้องกันนะค้า” “แบบว่า เจ้าของกระทู้ใจเย็นมาก ไม่เอาเรื่อง แจ้งความเถอะ ทำเป็นโชว์หญิง โคตรฮา 55555555” “ไม่ใช่นักเลงนะจ๊ะ ถ้าเป็นนักเลงคงไม่ได้ออกมาตั้งกระทู้แบบนี้หรอกค่า” ฯลฯ

กำลังโหลดความคิดเห็น...