xs
xsm
sm
md
lg

ชูเว็บไซต์ leaddee.com ตัวช่วยธุรกิจออนไลน์ ยุค New Normal

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท มายด์ดิจิตอลพาร์ทเนอร์ จำกัด โชว์ผลงานปัง leaddee.com เว็บไซต์ Back up ช่วยธุรกิจออนไลน์ยุค New Normal มีผู้สนใจลงทะเบียนแล้ว เกือบ 10,000 ราย

นาย อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มายด์ดิจิตอลพาร์ทเนอร์ จำกัด เจ้าของ leaddee.com เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีการตั้งข้องสังเกตุว่า การทำ Digital Marketing ผ่านเว็บไซต์ในยุค 5G นั้น เมื่อเห็นคนอื่นเปิดเว็บไซต์แล้วขายได้ขายดี แต่พอเราทำบ้างกลับไม่มีลูกค้า หรือมี ก็น้อยจนทำท่าว่าจะไม่รอด หลายคนเชื่อว่า เป็นเรื่องของดวง เป็นเรื่องของปีชง เป็นเรื่องของโหงวเฮ้ง หรือไม่ก็โทษฮวงจุ้ย

อย่างไรก็ตาม แม้ยังจะต้องอาศัยดวงอยู่บ้าง แต่ความรู้ ข้อมูล กลยุทธ และพฤติกรรมผู้บริโภค รวมทั้งเครื่องมือใหม่ๆ ที่เรียกว่า Technic สำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ในยุค New Normal ก็น่าจะมีส่วนสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เพราะเว็บไซต์ที่สวย เจ๋ง แจ๋ว ฟังค์ชั่นเพียบ กระทั่งทุกคนที่มีโอกาสเห็นและสัมผัส บอกว่า “ใช่เลย” แล้วก็ไป ไปโดยไม่สนใจสินค้าหรือบริการที่เราเสนอขาย ไปโดยทำท่าว่าจะไม่กลับมาอีก


ดังนั้น เราจึงต้องมีวิธีการ ทำให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา มาเป็นลูกค้าของเราในรูปแบบที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ แม้จะไม่ง่าย-แต่ก็ไม่ยากที่จะเรียนรู้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณกลายเป็นลูกค้าของคุณ กล่าวอย่างมั่นใจ ซึ่ง leaddee.com เราเพิ่งเปิดตัวเมื่อกันยายน 2562 ปัจจุบันมีผู้สนใจลงทะเบียนแล้ว เกือบ 10,000 ราย

ทั้งนี้ leaddee.com จึงเป็นแพลตฟอร์มสร้างหน้า Website แบบ Landing Page เพื่อการลงทะเบียนของบรรดานักท่องเว็บที่บังเอิญผ่านเข้ามา หรือตั้งใจเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ เมื่อลงทะเบียนแล้ว เว็บไซต์ที่มี leaddee เป็น Back up ก็จะค่อยๆ ทำให้ผู้ลงทะเบียนซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เริ่มกลายเป็นคนคุ้นหน้า แล้วก็ปรับสถานะเป็นคนรู้จักกัน กระทั่งกลายเป็นคนรู้ใจ สุดท้าย ก็กลายเป็นลูกค้าหน้าร้านออนไลน์ของคุณ ของอย่างนี้ “ไม่ลองไม่รู้”

ดังนั้น leaddee.com จึงเป็นแพลตฟอร์มที่เจ้าของกิจการ/เจ้าของธุรกิจที่มีเว็บไซต์ สามารถสร้าง Landing Page ได้ด้วยตัวเอง ภายในเวลาเพียง 10 นาที ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ หรือผ่านโทรศัพท์มือถือแบบไม่ยาก สามารถวัดประสิทธิภาพของการทำโฆษณาออนไลน์ได้ ด้วยระบบ Dashboard รวมทั้งระบบการจัดการข้อมูลลูกค้า (CRM) ขนาดย่อม แม้ความโดดเด่นของ อุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล เป็นที่ยอมรับของผู้คนในวงการ Digital Marketing และ leaddee.com ก็เป็นที่สนใจของผู้ที่ต้องการขายของออนไลน์


นายอุกฤษฎ์ ยังเปิดเผยว่า ที่ leaddee.com สามารถเปิดตัวได้อย่างเป็นเรื่องเป็นราว ก็เพราะคำแนะนำ การส่งเสริม และการสนับสนุนทุนส่วนหนึ่ง จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีนวัตกรรม และมีเทคโนโลยี เข้ารับคำปรึกษา เข้ารับคำแนะนำ และเข้ารับทุนสนับสนุนอย่างเท่าเทียมกันทั้งนี้ ใครที่อยากใช้ leaddee.com แต่ยังไม่มีเว็บไซต์ และอยากจะเปิดเว็บไซต์ขายของ/ให้บริการ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ไม่รู้ว่าจะหาทุนจากไหน TED Fund มีคำตอบและมีทุนให้สำหรับทุกคน

สำหรับ นายอุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล เป็นคนรุ่นใหม่ มีประสบการณ์ทางด้าน Digital Marketing กว่า 16 ปี รับจ้างทำการตลาดออนไลน์ ให้กับกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ในช่วงเวลาที่ธุรกิจนี้ซบเซาแบบสุดๆ ต่อเนื่องมากว่า 13 ปี เป็น Digital Marketing Trainer ที่ได้รับการ certified จาก facebook และ Google รวมทั้ง Line ประเทศไทย ก็ยังให้เป็นเทรนเนอร์ด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...