xs
xsm
sm
md
lg

กลุ่มGRANDจับมือ6พันธมิตร ช่วยรัฐกระตุ้น“ไทยเที่ยวไทย”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ภาคธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท ,สายการบิน ช่วยภาครัฐกระตุ้น“ไทยเที่ยวไทย” เพื่อฟื้นฟูประเทศจากวิกฤติโควิด และเดินหน้ายกระดับการท่องเที่ยวไทย บนมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

นายวิชัย ทองแตง ประธานกรรมการ บมจ. แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ ประกาศความร่วมมือกับ 6 พันธมิตร คือ โรงพยาบาลกลุ่ม พญาไท เปาโล เมดิคอล แคมปัส ,สายการบินไทยแอร์เอเชีย , แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส , ทิพยประกันภัย ,ธนาคาร ไอซีบีซี(ไทย) และ บัตรกรุงไทย
เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว หลังจากประเทศไทย ได้แสดงศักยภาพในการควบคุมและขจัดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เป็นที่ยอมรับในระดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ขณะที่ภาครัฐเอง ก็มีแผนจะกระตุ้นท่องเที่ยว ดังนั้นภาคเอกชน จะช่วยภาครัฐ ด้วยการออกแพคเกจโรงแรม,ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ

นายวิชัย มองว่า ท่องเที่ยวไทย ผ่านจุดต่ำสุดของวิกฤติโควิด-19 ไปแล้ว หลังรัฐบาลไทยประกาศใช้ พ.ร.ก.สถานการณ์ฉุกเฉินเพื่อควบคุมการแพร่ระบาด และมีข้อจำกัดด้านการเดินทางของประเทศต่างๆ โดยคาดหวังว่า หลังจากนี้เศรษฐกิจไทย จะฟื้นตัวได้รวดเร็วแบบรูป V-Shape มากกว่าเป็นรูป U-Shape อย่างที่หลายฝ่ายคาดการณ์

นายวิทวัส วิภากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แกรนด์ แอสเสท บอกว่า ความร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตรครั้งนี้ เน้นความปลอดภัยด้านสุขภาพ โดยร่วมมือกับ เครือโรงพยาบาลพญาไท ติดตั้งเครื่องมือทางการแพทย์ "ไทโต แคร์ (Tyto Care)" บริการแพทย์ออนไลน์ ถือเป็นครั้งแรกในวงการโรงแรมไทย ที่นำวิทยาการทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าและเทคโนโลยีทันสมัย เข้ามาสนับสนุน เพื่อให้นักท่องเที่ยวมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างแท้จริง และนำโซลูชั่นทันสมัยจากเอไอเอส มาคัดกรองผู้เข้าพัก รวมทั้งมีประกันโควิด-19 จากทิพยประกันภัย รวมทั้งมีตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียราคาพิเศษ และสิทธิประโยชน์จากธนาคารไอซีบีซีไทย

เปิดให้ซื้อแพคเกจได้ที่โรงแรมทั้ง 6 แห่ง แบ่งเป็นโรงแรมในเครือแกรนด์ แอสเสทฯ 5 แห่ง คือ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท, รอยัล ออคิด เชอราตัน, เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ, เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา, เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า และโรงแรมพันธมิตรอีก 1 แห่ง คือ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ภูเก็ต ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฏาคม และสามารถใช้แพคเกจได้ทุกวัน ไม่มียกเว้นวันหยุด จนถึง 23 ธันวาคม 2563 ซึ่งภาคเอกชน คาดหวังให้ความร่วมมือครั้งนี้ เป็นอีกแรงช่วยภาครัฐกระตุ้นท่องเที่ยวไทย และฟื้นฟูประเทศ หลังสถานการณ์โควิด คลี่คลาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...