xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

เปิดใจ ภราดร ศรีชาพันธุ์ (Paradorn Srichaphan)
เปิดใจ ภราดร ศรีชาพันธุ์ (Paradorn Srichaphan) "เทนนิสไทย ทำไมร่วงยาว"
 
"ซูเปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสหมายเลข 9 ของโลก เจ้าของ 5 แชมป์ระดับ เอทีพี ทัวร์ ถือเป็นนักหวดลูกสักหลาดที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศไทย แต่ในปัจจุบันวงการเทนนิสไทยถือว่าขาดช่วงมาเป็นเวลานาน ไม่มีดาวรุ่งที่ขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่ อย่าง ภราดร ศรีชาพันธุ์, ดนัย อุดมโชค หรือแทมมารีน ธนสุกาญจน์ ได้เลยแม้แต่น้อย อะไรคือสาเหตุ และปัจจัย ที่ทำให้ดาวรุ่งไทยไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียที วันนี้ "พี่บอล" จะมาเปิดใจให้เราได้ฟัง... #ภราดรศรีชาพันธุ์ #ซูเปอร์บอล #Tennis #ParadornSrichaphan #MGRSport
 
ทัวร์จีนหาย พิษ
ทัวร์จีนหาย พิษ "covid-19" ระบาด วอนรัฐเร่งช่วยเหลือ
 
19/02/2020 ทัวร์จีนหาย พิษ "covid-19" ระบาด วอนรัฐเร่งช่วยเหลือ ภูเก็ต - ไวรัสโคโรนาส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวภูเก็ตอย่างหนัก ธุรกิจรับทัวร์จีนเริ่มทยอยปิดตัว จากกรุ๊ปทัวร์หายทั้งหมด เหลือ FIT ไม่ถึง 10% นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภูเก็ต คาด 3 เดือนนับจากนี้ ท่องเที่ยวภูเก็ตสูญกว่า 2 หมื่นล้าน วอนรัฐเร่งช่วยเหลือด่วน หาตลาดใหม่เสริม
 
เผย“เจ้า หลาน”หน.แก๊งอุ้มบุญเงินสะพัดกว่าสองร้อยล้านเปิดธุรกิจเครื่องมือแพทย์-ค้าผักผลไม้บังหน้า
เผย“เจ้า หลาน”หน.แก๊งอุ้มบุญเงินสะพัดกว่าสองร้อยล้านเปิดธุรกิจเครื่องมือแพทย์-ค้าผักผลไม้บังหน้า
 
เปิดประวัติหัวหน้าแก๊งอุ้มบุญ “เจ้า หลาน”เปิดธุรกิจขายเครื่องมือแพทย์ค้าผักผลไม้ ฉากหลังหาเหยื่อทำธุรกิจบาป ใช้เมืองไทยกว่า 8 ปี ทำรังส่งออกทารก สร้างเครือข่ายจากจีนแผ่นดินใหญ่ส่งเด็กให้เศรษฐีมีลูกยาก-ค้าอวัยวะ เงินหมุนเวียนกว่าสองร้อยล้านบาท
 
[Celeb Online] พาเหรดไฮโซลาวแต่ละลิสต์ทรงอิทธิพลสุดๆ
[Celeb Online] พาเหรดไฮโซลาวแต่ละลิสต์ทรงอิทธิพลสุดๆ
 
ไฮโซ ใน สปป.ลาว อาจเป็นคำที่ไม่คุ้นมากนัก เพราะใน สปป.ลาว เรามักไม่ค่อยเห็นคนในสังคมนี้ไปปรากฏอยู่ตามหน้าสื่อ หรือสื่อสังคมออนไลน์สักเท่าไหร่ เพราะโครงสร้างทางวัฒนธรรมของสื่อและงานอีเวนต์ที่ไม่ได้มีมากนัก เหมือนอย่างในประเทศไทย แต่อาจเคยแว่วๆ มาบ้างว่า กลุ่มไฮโซลาวหรือเซเลบริตีลาว ก็มีลักษณะพิเศษที่ไม่น้อยไปกว่าสังคมเซเลบในเมืองไทยเลย ที่เห็นเด่นชัดสำหรับเซเลบลาวก็คือ ส่วนใหญ่จะเป็นนักธุรกิจที่ถ้าหากไม่รู้จักมาก่อนอาจไม่รู้เลยว่า ไลฟ์สไตล์ของคนเหล่านี้มีความพรีเมียมยิ่งกว่าคนทั่วไปแค่ไหน แต่ถ้าได้พบในงานสังสรรค์หรืองานการกุศล ออร่าของเซเลบเหล่านี้เปล่งประกายเสียยิ่งกว่าเซเลบที่เราเคยรู้จักมาก่อนเสียอีก ครั้งนี้ Celeb Online จึงขอนำเสนอ 10 เซเลบลาวรุ่นใหญ่ที่มีบทบาทน่าสนใจในแวดวงสังคม ซึ่งแต่ละคนอาจจะปรากฏอยู่ตามสื่อต่างๆ มาบ้าง และล้วนมีบทบาทสำคัญด้านเศรษฐกิจหลายๆ อย่าง ใน สปป.ลาว อีกด้วย
 
Eminem เหยียดเขาอิเหนาเป็นเอง..หรือเปล่า !?
Eminem เหยียดเขาอิเหนาเป็นเอง..หรือเปล่า !?
 
#superent02 #Eminem การขึ้นเวที ของ Eminem บนเวที ออสการ์ หรือ อคาเดมี่ อวอร์ดส ครั้งที่ 92 กลายเป็นเซอร์ไพรส์ของใครหลาย ๆ คนว่าการกลับมาของเขา ท่ามกลางความชื่นชมยินดี.. เอ็มมิเน็มมักตกเป็นประเด็นร้อนเกี่ยวกับเนื้อเพลงที่เขาแต่งมักจะมีถ้อยคำแสลง หรือเหยียดเพศ เหยียดเกย์ อยู่บ่อย ๆ แต่ในทางกลับกัน ตัวเอ็มมิเน็มเอง กลับเปิดใจว่าไม่เคยเหยียดเพศที่สาม รวมไปถึงสนับสนุน และ เคยใช้บริการแอ็พพลิเคชั่นหาคู่ของกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศอย่าง Grindr ซะอีก ความไม่ชัดเจนของเขานำปัญหาไปสู่คนอื่น และแม้กระทั่งตัวเอง ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อพฤติกรรมการ เหยียด vs เป็นแล้วนั้น จึงทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับตัวเขาเรื่อยมาว่าแท้จริงแล้ว Eminem ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง..หรือเปล่านะ
 
"เจโม่ จาตุรนต์" หนุ่มบาริสตาที่กำลังมีข่าวคบซ้อน "ใบเฟิร์น" ลูกสาว "จตุรงค์"
 
ทำเอาใบเฟิร์น พัสกร ถึงกับช็อก! ไปต่อไม่ถูก หลัง โดนสาวปริศนาโผล่ แหกหน้าแฟนหนุ่ม เจโม่ ว่ากำลังคบซ้อน ใต้รูปคู่ที่เจโม่ใช้เป็นภาพเปิดตัวเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สาวคนนี้ยังร่ายยาวอีกว่า หนุ่มเจโม่ยังไม่ทันจะบอกเลิกแฟนสาวคนเก่าที่คบกันมาเป็น 10 ปีด้วยซ้ำ หลังจากผ่านไปได้สองวันหนุ่มเจโม่ ก็โพสต์ข้อความสารภาพบาปลง IG และยอมรับผิดกับเรื่องราวทั้งหมด ที่ตัวเองนั้นสร้างโลกสองใบขึ้นมา แล้วหนุ่ม เจโม่ คนนี่เขาเป็นใครมาจากไหน และเจอกันได้อย่างไร มาติดตามกันได้ คลิปนี้เลย...
 
ดาราฝากเตือนสติ..ข่าวไวรัส ”โคโรน่า”
ดาราฝากเตือนสติ..ข่าวไวรัส ”โคโรน่า”
 
ตอนนี้ไวรัสโคโรน่าเป็นเรื่องที่น่าจับตามองอยู่ ในขณะนี้ถึงขั้นวิกฤตเลยก็ว่าได้ สถานการณ์ตอนนี้มีแนวโน้มผู้ติดเชื่อที่เพิ่มมาขึ้นเรื่อยๆ เหล่าคนบันเทิงจะมีความคิดเห็นหรือมีวิธีการดูแลตัวเองหรือหลีกเลี่ยงกับโรคนี้อย่างไร และพวกเขาจะฝากเตือนสติคนไทยเรื่องอะไร ไปดูกัน
 
“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” พระเอกนักบุญรุดมอบเงินช่วยชาวบ้านไฟไหม้ 5 หลัง รายละ 5 หมื่น
“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” พระเอกนักบุญรุดมอบเงินช่วยชาวบ้านไฟไหม้ 5 หลัง รายละ 5 หมื่น
 
“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” พระเอกนักบุญรุดมอบเงินช่วยชาวบ้านไฟไหม้ 5 หลัง รายละ 5 หมื่น อุบลราชธานี - พระเอกนักบุญ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มอบเงินช่วยบรรเทาทุกข์แก่ชาวบ้าน 5 ครอบครัวของอำเภอวารินชำราบ จ.อุบลฯ หลังถูกไฟลมหนาวไหม้เสียหาย 5 หลัง โดยมี 3 ครอบครัวเสียหายสิ้นเชิงจนไร้ที่อยู่อาศัย
 
ชาวนาหมดทางหาแหล่งน้ำ ต้องปล่อยข้าวนับพันไร่แห้งตาย
ชาวนาหมดทางหาแหล่งน้ำ ต้องปล่อยข้าวนับพันไร่แห้งตาย
 
18/02/2020 ชาวนาหมดทางหาแหล่งน้ำ ต้องปล่อยข้าวนับพันไร่แห้งตาย ชัยนาท - ชาวนาชัยนาท หมดหนทางหาแหล่งน้ำช่วยนาข้าว ต้องปล่อยข้าวนับพันไร่แห้งตาย หลังเผชิญภัยแล้ง ส่วนฝูงวัวควายเดินตระเวนหาแหล่งน้ำกินไกลหลายกิโลเมตร เจ้าของต้องยอมซื้อน้ำประปาให้วัวกินแทน สู้ภัยแล้ง
 
2.5 แสนคนต่อวันยืนยันกระแสศรัทธารอยพระพุทธบาทพลวง ยอดเขาคิชฌกูฏ
2.5 แสนคนต่อวันยืนยันกระแสศรัทธารอยพระพุทธบาทพลวง ยอดเขาคิชฌกูฏ
 
18/02/2020 2.5 แสนคนต่อวันยืนยันกระแสศรัทธารอยพระพุทธบาทพลวง ยอดเขาคิชฌกูฏ ยอดประชาชน และนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้แสวงบุญที่เดินทางขึ้นกราบไว้รอยพระพุทธบาทพลวง บนยอดเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ในปี 2563 ที่มีมากถึง 2.5 แสนคนต่อวัน คือสิ่งยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงกระแสศรัทธาในความเชื่อเรื่องการกราบไหว้รอยพระพุทธบาทบนยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย นอกจากจะเสริมสิริมงคลต่อตนเองและครอบครัวแล้ว ยังเปรียบได้กับการเข้าใกล้พระศาสดา วันนี้เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะปิดเขา หากใครพลาดต้องรอกันอีกครั้งถึงปีหน้า
 
[Celeb Online]เมื่อเซเลบใส่หน้ากากเข้าหากัน!
[Celeb Online]เมื่อเซเลบใส่หน้ากากเข้าหากัน!
 
กลายเป็นเทรนด์ใหม่ไปแล้ว เมื่อพบว่าพักนี้ทุกคนใส่หน้ากากเข้าหากัน อ๊ะๆ ไม่ใช่เรื่องของการเสแสร้งนะคะ แต่เป็นเรื่องของการที่ทุกคนใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเอง เพราะอย่างน้อยๆ การใส่หน้ากากอนามัย ก็ช่วยป้องกันตัวเองจากสภาพแวดล้อม ที่ไม่ค่อยจะปกติในช่วงนี้ ทั้งฝุ่น PM2.5 ทั้งเชื้อไวรัสโคโรนา เป็นวิธีการดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ที่ช่วงนี้ใครๆ ก็ใส่หน้ากากเข้าหากันค่ะ
 
เปิดวาร์ป
เปิดวาร์ป "คลองตาซิ่ว" แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติแห่งอ.โป่งน้ำร้อน
 
16/02/2020 เปิดวาร์ป "คลองตาซิ่ว" แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติแห่งอ.โป่งน้ำร้อน จันทบุรี - เปิดวาร์ปแหล่งท่องเที่ยวใหม่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี "คลองตาซิ่ว" แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีสายน้ำไหลจากยอดเขาสูงหล่อเลี้ยงสวนผลไม้ 2 ฝั่งคลอง ทำประชาชน และนักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำคลายร้อน ส่งผลบรรยากาศช่วงวันหยุดสุดคึกคัก
 
“Into The Unknown” จากเอลซ่า ทั้ง 10 ประเทศ..
“Into The Unknown” จากเอลซ่า ทั้ง 10 ประเทศ..
 
วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ได้มีการจัดงานประกาศรางวัลทางด้านภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง งาน OSCARS 2020 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 92 ที่ Dolby Theatre เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจาก แก้ม วิชญาณี หรือ แก้ม The Star ได้รับเกียรติไปร่วมร้องเพลงบนเวที Oscar ในครั้งนี้ด้วย ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย ในเพลง Into The Unknown แล้ว ก็ยังมีตัวแทนเอลซ่าจากประเทศอื่นๆ มาขึ้นร้องเพลง into the unknown บนเวทีออสการ์อันทรงเกียรติถึง 10 ประเทศ จะมีใครบ้างนั้น และเพราะอะไรพวกเธอถึงถูกเลือกเป็นตัวแทนเอลซ่าของแต่ละประเทศ มาดูกันได้ในคลิปนี้เลย...
 
ตกลงจะยังไงต่อ ?!! โดนไม่โดน 2 พ่อลูกตระกูล “ไกรคุปต์”
ตกลงจะยังไงต่อ ?!! โดนไม่โดน 2 พ่อลูกตระกูล “ไกรคุปต์”
 
14/02/2020 ตกลงจะยังไงต่อ ?!! โดนไม่โดน 2 พ่อลูกตระกูล “ไกรคุปต์” 2 พ่อลูกตระกูล “ไกรคุปต์” สังคมยังเฝ้าจับตา ว่าจะกลายเป็นมวยล้มต้มคนดูหรือไม่ กรณีเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้แจ้งความเอาผิด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี บุกรุกพื้นที่ป่าไม้และป่าสงวนแห่งชาติฯ และครอบครองพื้นที่ ส.ป.ก. ปลูกสร้างโรงเรือนทำฟาร์มไก่เขาสนฟาร์ม ส.ป.ก.แจง รับที่ดินคืนถือว่าจบ ส่วนที่ดิน “ทวี ไกรคุปต์” ผู้เป็นพ่อ หากทำผิดรุกที่รัฐ มีสิทธิ์โดนดำเนินคดีด้วย ขณะที่ อัจฉริยะ - วีระ ตามบี้ไม่หยุด ทวงคืนความเป็นธรรมให้แผ่นดิน รวมถึง การ ครอบครองที่ดิน 682 ไร่ ล่าสุดพบเป็นป่าสงวนฯ พร้อมทั้งเจาะน้ำบาดาลโดยไม่ได้รับอนุญาต อาจมีกานแจ้งข้อหาเพิ่ม งานนี้มีหนาวๆ ร้อนๆ กันอีกรอบ แน่
 
ปมกราดยิงโคราช สื่อขายข่าวเน้นเรตติ้งอันดับ1 ที่ต้องแลกกับชีวิตเหยื่อ-คำเตือนถึงบางคนในค่าย
ปมกราดยิงโคราช สื่อขายข่าวเน้นเรตติ้งอันดับ1 ที่ต้องแลกกับชีวิตเหยื่อ-คำเตือนถึงบางคนในค่าย"เนชั่น"
 
sondhitalk : ผู้เฒ่าเล่าเรื่อง ep20 "เผ็ดร้อน" กับเรื่องหลักๆ 3-4เรื่องที่ต้องพูด . เรื่องจ่าคลั่ง เเละการหากินในค่ายทหารในมุมมองคุณสนธิ อีกทั้งยังมีเรื่องที่บิ๊กเเดงที่ออกมาพูดกับการยกเครื่องกองทัพบก เเละที่ไม่พูดถึงไม่ได้บทบาทของบิ๊กแป๊ะในการบัญชาการเหตุการณ์เมื่อเกิดเหตุร้าย . ที่จะฝากไว้ทิ้งท้ายสำหรับเรื่องสื่อในการหากินกับเรตติ้งบนความสูญเสียของคนอื่น เเละ Exclusive เปิดความไม่ชอบมาพากลของสื่อบางสำนักรับงานเพื่อมาโจมตีผู้อื่น ติดตามคลิป VDO เพิ่มเติมได้ที่ YoutubeSondhitalk:
 
สุดทึ่ง! 2 หนูน้อยเมืองตรัง เจ้าของแบรนด์ “Keziah” สตาร์ทอัพแฟชั่นอายุน้อยสุดในโลก
สุดทึ่ง! 2 หนูน้อยเมืองตรัง เจ้าของแบรนด์ “Keziah” สตาร์ทอัพแฟชั่นอายุน้อยสุดในโลก
 
สุดทึ่ง! 2 หนูน้อยเมืองตรัง เจ้าของแบรนด์ “Keziah” สตาร์ทอัพแฟชั่นอายุน้อยสุดในโลก ตรัง - สองพี่น้องวัย 7 และ 8 ขวบ ใช้พรสวรรค์และจินตนาการสร้างสรรค์ภาพวาดที่สวยงาม แล้วนำไปพิมพ์ลงบนผืนผ้าหลากหลายลวดลาย จนกลายเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า “Keziah” ที่อายุน้อยที่สุดในโลก อ่านข่าวเพิ่ม :
 
ชาวบ้านครียด!! สับสนสร้าง ไม่สร้าง สนามบินนครปฐม
ชาวบ้านครียด!! สับสนสร้าง ไม่สร้าง สนามบินนครปฐม
 
13/02/2020 ชาวบ้านครียด!! สับสนสร้าง ไม่สร้าง สนามบินนครปฐม กรมท่าอากาศยานยังเดินหน้าเตรียมสร้างสนามบินนครปฐม อ้างเหตุเปิดเสรีทางการบินทำให้ปริมาณเที่ยวบินพาณิชย์เพิ่มขึ้นจนเกิดความแออัดทั้งที่ดอนเมืองและสุวรรณภูมิ ทุ่มงบอีกกว่า 2.5 หมื่นล้านบาท สร้างสนามบินนครปฐมให้เป็นสนามบินพาณิชย์แห่งที่ 3 ของกรุงเทพฯ ท่ามกลางกระแสคัดค้านสุดตัวของชาวบ้านที่จะได้ผลกระทบกว่า 2,000 ราย หวั่นวิถีชีวิตพัง ครัวโลกล่มสลาย พื้นที่แก้มลิงรองรับน้ำจากกรุงเทพหาย
 
น้ำโขงมหานทีแห่ง
น้ำโขงมหานทีแห่ง"พญานาค" วิกฤต...ระบบนิเวศใกล้พังพินาศ !!!
 
13/02/2020 น้ำโขงมหานทีแห่ง"พญานาค" วิกฤต...ระบบนิเวศใกล้พังพินาศ !!! เครือข่ายประชาชนไทย 8 จังหวัดลุ่มน้ำโขงลงพื้นที่เพื่อสำรวจเกาะแก่งแม่น้ำโขงบริเวณพรมแดนไทย-ลาว พบว่าระบบนิเวศมีความเปลี่ยนแปลงไปมากน้ำในแม่น้ำโขงมีลักษณะใส สีเขียวคราม น่าจะมีสาเหตุจากตะกอนถูกกักเก็บในแม่น้ำโขงเขื่อนตอนบนในมณฑลยูนนานนับ 11 เขื่อนเป็นเวลาต่อเนื่องหลายปีทำให้ตะกอนแร่ธาตุตามริมฝั่งไม่ได้ถูกพัดพาตามระบบธรรมชาติ หวั่นน้ำโขงจะกลายเป็นสีครามตลอดสาย