xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

“บิณฑ์”ถูกกล่าวหาใช้เงินช่วยน้ำท่วมไม่โปร่งใส
“บิณฑ์”ถูกกล่าวหาใช้เงินช่วยน้ำท่วมไม่โปร่งใส
 
12/12/2019 “บิณฑ์”ถูกกล่าวหาใช้เงินช่วยน้ำท่วมไม่โปร่งใส พระเอกจิตอาสา “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถูกนายจำรูญศักดิ์ จันทรมัย รองเลขาธิการพรรคไทยศรีวิไลย์และอดีตแกนนำ นปช.จ.อุบลฯแจ้งความขอให้มีการตรวจสอบการใช้จ่ายเงินบริจาคช่วยน้ำท่วมอุบลฯสงสัยไม่โปร่งใส
 
เร่งคลี่ปมฆ่าโหด..เซลล์สาวคาเก๋ง จมน้ำนาน 3 ปี
เร่งคลี่ปมฆ่าโหด..เซลล์สาวคาเก๋ง จมน้ำนาน 3 ปี
 
11/12/2019 เร่งคลี่ปมฆ่าโหด..เซลล์สาวคาเก๋ง จมน้ำนาน 3 ปี ชาวบ้านผวา !! พบโครงกระดูกพร้อมรถเก๋ง จมคลองน้ำชัยนาท-ป่าสักเจ้าหน้าที่เร่งกู้ซากรถตรวจค้นหาหลักฐาน พบเป็นเซลล์สาวสวยขายปุ๋ยในตัวเมืองสระบุรี. ล่าสุดยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร??!..อะไร? คือปมในการฆาตกรรม เจ้าหน้าตำรวจเร่งทำงานเต็มที่ เผยเป็นคดีที่อยู่ความสนใจของสังคม....
 
รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ
รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ"เศรษฐกิจฐานรากประชารัฐสร้างไทย กลไกพาเศรษฐกิจชาติมั่นคงยั่งยืน"
 
10/12/2019 Live! สัมมนาเศรษฐกิจฐานรากพลิกความเชื่อมั่นเศรษฐกิจไทย จากอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี ดร.อุตตม สาวนายน รมว.คลัง กล่าวปาฐกถาพิเศษ “เศรษฐกิจฐานรากประชารัฐสร้างไทย กลไกพาเศรษฐกิจชาติมั่นคงยั่งยืน”
 
รุ่นใหญ่สไตล์เป๊ะ! บอกเลยเริ่ดมากแม่
รุ่นใหญ่สไตล์เป๊ะ! บอกเลยเริ่ดมากแม่
 
คอข่าวสังคมคงคุ้นกับภาพของไฮโซสาวที่ออกงานตั้งแต่เป็นรุ่นแรกๆ จนตอนนี้ติดทำเนียบไฮโซรุ่นใหญ่กันไปแล้ว! แม้ว่าระยะหลังรุ่นใหญ่ๆ จะไม่ค่อยปรากฏตัวตามงานสังคมมากนัก แต่เมื่อพวกเธอปรากฏตัวครั้งใด ก็ยังคงรักษาความสวยงามและสไตล์การแต่งตัวที่สวยเนี้ยบหัวจดเท้า ให้เราชื่นชมได้ทุกครั้ง บอกเลยว่าเป๊ะมากแม่!
 
หลง(เสน่ห์)อินเดีย แหล่งมรดกโลกพันปี อาห์เมดาบัด
หลง(เสน่ห์)อินเดีย แหล่งมรดกโลกพันปี อาห์เมดาบัด
 
ถ้าพูดถึงนักต่อสู้เพื่อเสรีภาพที่ยิ่งใหญ่ของประเทศอินเดียแล้วนั้น ชื่อที่เราจะนึกออกเป็นคนแรกนั่นก็คือ “ท่านมหาตมะ คานธี” ซึ่งบ้านเกิดของท่านนั้นอยู่ในรัฐคุชราต ซึ่งนครอาห์เมดาบัด (Ahmedabad) นั้นเป็นเมืองศูนย์กลางความเจริญของรัฐคุชราต (Gujarat) เป็นเมืองที่ทันสมัยทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของอินเดีย จัดตั้งโดยสลุต่านอาเหม็ดชาห์มุสลิม และเมืองอาห์เมดาบัดนี้ยูเนสโก (Unesco) ประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลกแห่งแรกในประเทศอินเดีย ซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่สุดแสนมหัศจรรย์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานถึงพันกว่าปี นับเป็นโอกาสอันดีเมื่อ สายการบินไทยสมายล์ เปิดเส้นทางใหม่ บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - อาห์เมดาบัด กับบริการแบบฟูลเซอร์วิส พาไปสัมผัสประสบการณ์สุดแสนประทับใจ ในสถานที่แปลกใหม่ ณ บ้านเกิดของท่านมหาตมะ คานธี
 
ธรรมดาโลกไม่จำ !!!!ทุบกระจกรถเตือนสติ...แย่งที่จอดรถ
ธรรมดาโลกไม่จำ !!!!ทุบกระจกรถเตือนสติ...แย่งที่จอดรถ"คนพิการ"
 
เชียงราย -ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Peerapong Amornpich โพสต์พร้อมคลิปภาพเหตุการณ์รถคันหนึ่งถูกทุบกระจกเสียหายขณะจอดอยู่ในช่องจอดรถคนพิการภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.เชียงราย พร้อมระบุข้อความด้วยว่า..ผมทุบรถ คนไม่พิการ มาจอดรถที่คนพิการ ผมยินดีจ่ายค่าเสียหาย แต่ไม่ขอยินยอมปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดในสังคมไทย โดยที่ผมไม่ยอมทำอะไร
 
EXO : จาก “ความล้มเหลวของค่าย” สู่
EXO : จาก “ความล้มเหลวของค่าย” สู่ "ราชาแห่งเค-ป๊อป"
 
ครั้งหนึ่ง พวกเขาเคยถูกมองว่าเป็นความล้มเหลว แต่พวกเขาก็ไม่ล้มเลิกที่จะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ จนกระทั่งได้ฉายาว่าเป็น "ราชาแห่งเค-ป๊อป" พวกเขาคือ EXO ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุดชุดที่ 6 ในชื่อ ‘Obsession’ ที่โดนใจแฟนเพลงและได้ใจแฟนคลับ เช่นเคย...
 
25 ปีกับ” ฝีมือ”การแสดงของพลอย เฌอมาลย์
25 ปีกับ” ฝีมือ”การแสดงของพลอย เฌอมาลย์
 
พลอย เฌอมาลย์ คือชื่อของนักแสดงมากฝีมือคนนึงของวงการบันเทิงไทย  ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็สามารถเข้าถึงแก่นของตัวละครตัวนั้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ เส้นทางการทำงานในฐานะนักแสดงกว่า 25 ปี มีผลงานการแสดงมากมาย และได้รับรางวัลในฐานะนักแสดงมานับไม่ถ้วน วันนี้ เราจะมาพูดถึงเส้นทางตลอด 25 ปีของ “พลอย”  กันว่าเธอต้องผ่านอะไรมาบ้าง ถ้าอยากรู้แล้ว มาดูคลิปนี้ได้เลย...
 
ยกกันมาอีกแล้ว!! หาดปราณบุรี ทั้งซากหอยนานาชนิด ขยะทุกประเภท ทะลัก เต็มหาด
ยกกันมาอีกแล้ว!! หาดปราณบุรี ทั้งซากหอยนานาชนิด ขยะทุกประเภท ทะลัก เต็มหาด
 
04/12/2019 ยกกันมาอีกแล้ว!! หาดปราณบุรี ทั้งซากหอยนานาชนิด ขยะทุกประเภท ทะลัก เต็มหาด ทำเอานักท่องเที่ยวไม่กล้าลงเล่นน้ำทะเล ที่ชายหาดวนอุทยานปราณบุรี หลังพบบริเวณชายหาดทั้งทิศเหนือและด้านทิศใต้ ความยาวกว่า 1,200 เมตร มีทั้งซากหอยนานาชนิดและขยะประเภทต่างๆ ถูกคลื่นซัดขึ้นมาปกคลุมชายหาดตลอดแนว รวมทั้งยังพบเศษขยะพลาสติกเป็นจำนวนมาก ชาวบ้านบ่นพบถี่ปีละ 3-4 ครั้ง
 
ระลึกถึงลมหายใจของ Godfrey Gao
ระลึกถึงลมหายใจของ Godfrey Gao
 
ข่าวการจากไปของ Godfrey Gao (ก็อดฟรีย์ เกา) นายแบบชาวไต้หวัน-แคนาดาในวัย 35 ปี เป็นข่าวสั่นสะเทือนวงการบันเทิงอย่างมากโดยตามข่าวระบุว่าหลังจากที่เขาหมดสติกลางกองถ่ายเกมโชว์แนวแอดเวนเจอร์รายการ Chase Me เขาถูกทำ CPR ให้หัวใจกลับมาเต้นอีกครั้งหลังจากหยุดเต้นไปราวๆ15 นาทีแต่ไม่อาจยื้อชีวิตได้เขาเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว MARS HOMME พาไปรู้จักชีวิตและผลงานของชายคนนี้ที่มีดีมากกว่าหน้าตาและลึกไปกว่านั้นคือความสามารถในเส้นทางบันเทิงของเขา
 
เพราะเขื่อน!ทำสายน้ำโขงเปลี่ยนสี ระบบนิเวศฉิบหาย
เพราะเขื่อน!ทำสายน้ำโขงเปลี่ยนสี ระบบนิเวศฉิบหาย
 
03/12/2019 เพราะเขื่อน!ทำสายน้ำโขงเปลี่ยนสี ระบบนิเวศฉิบหาย แม่น้ำโขงในภาวะไร้ตะกอน จะส่งผลเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อระบบนิเวศแม่น้ำโขง การขาดธาตุอาหารที่ไหลมากับน้ำ ปลาทุกสายพันธุ์ พรรณพืชขนาดเล็กๆหรือใหญ่จะตายหาด มีทางออกเดียว เขื่อนไซยะบุรีต้องหยุดปั่นไฟ เร่งปล่อยตะกอนที่กักไว้เหนือเขื่อนให้ไหลลงตามสายน้ำตามธรรมชาติ
 
ชม “10 โมเมนต์สุดน่ารัก” ของ “ชบาแก้ว” ช้างป่าขวัญใจคนไทย
ชม “10 โมเมนต์สุดน่ารัก” ของ “ชบาแก้ว” ช้างป่าขวัญใจคนไทย
 
“ชบาแก้ว” (ช้างพัง) เป็นลูกช้างน้อยพลัดหลงแม่แล้วมาตกบ่อเกรอะของชาวสวนยางพาราในพื้นที่บ้านโนนไพศาล ต.โคกกว้าง อ.บุ่งคล้า จ.บึงกาฬ ได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูวัว จ.บึงกาฬ ได้นำลูกช้างป่าพังชบาแก้ว มาเข้ารับการรักษาที่ “โครงการคชอาณาจักร” ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ “พังพลอย” หรือ “แม่พลอย” เป็นแม่นมคอยให้นมชบาแก้ว วันนี้กว่า 7 เดือนผ่านมา พังชบาแก้วหายดี มีสุขภาพแข็งแรง กำลังเป็นซุปตาร์สัตว์ขวัญใจนักท่องเที่ยวและชาวเน็ตตัวใหม่ จากความน่ารักไร้เดียงสา และความซุกซนขี้อ้อนของมัน ชนิดที่ทำให้ผู้พบเห็นอดหลงรักไม่ได้ วันนี้เราจึงขอรวบรวม “10 โมเมนต์สุดน่ารัก” ของพังชบาแก้วมาให้ทุกคนได้อมยิ้มกัน ไม่รอช้าไปเริ่มกันเลย
 
เรื่องจริงสุดเปรี้ยวของ : Moddy ตรีรัก
เรื่องจริงสุดเปรี้ยวของ : Moddy ตรีรัก
 
ก่อนจะมีค่านิยม Girl Group เกาหลีสุด Sexy วงการเพลงไทยเราคนไทยมีเธอคนนี้ครับ Moddy ตรีรัก วันนี้เราจะย้อนไปกับเรื่องราวของ ศิลปินสาวสุด Sexy ในตํานานครับ บุ๋ม ตรีรัก กับตํานาน Moddy ตรีรัก และคลายประเด็นที่ว่า “สั้น” ใครคิด? ใครออกแบบ? มาฟังคำตอบกันได้ใน SuperMusic ตอนนี้เลย...
 
ประสบการณ์หลอนขนหัวลุก! 4 เซเลบเจอมากับตัว
ประสบการณ์หลอนขนหัวลุก! 4 เซเลบเจอมากับตัว
 
เรื่องผี หรือการมีสัมผัสที่หกถึงพลังงานบางอย่างนั้น เป็นเรื่องความเชื่อเฉพาะบุคคล ซึ่งก็ยังหาข้อพิสูจน์ถึงพลังลี้ลับนี้ด้วยเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ ว่าผีมีจริงหรือไม่ในโลกใบนี้ แต่เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ไม่มีใครไม่กลัวผี ดังเช่น 4 เซเลบริตีแถวหน้าของเมืองไทย ที่ทุกคนล้วนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าหลบหลู่
 
[Event] Exclusive!! ทริกออกกำลัง-คนดังดูแลตัวเอง แข็งแรงจากภายใน เลือกให้เหมาะกับเราที่สุด
[Event] Exclusive!! ทริกออกกำลัง-คนดังดูแลตัวเอง แข็งแรงจากภายใน เลือกให้เหมาะกับเราที่สุด
 
สายสปอร์ต-เฮลตี้-กีฬา มากองรวมกันตรงนี้!! นี่แหละ ทริกแจ่มๆ จากเหล่า “นางเอก-นางแบบ-นักร้อง-นักฟุตบอลทีมชาติ” ที่ทำให้พวกเขาฟิตและเฟิร์มกันขนาดนี้ . ** LIVE Style​ ...ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง...** . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + twitter: twitter.com/livestyletweet + youtube: youtube.com/livestyleofficial + tiktok: tiktok.com/@livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #ไลฟ์สไตล์บันดาลใจประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง #ไลฟ์สไตล์ #update #event #รีวิวหนัง #adidas #adidasbrandcenter #adidasthailand #createdwithadidas #เบลล่า #ปั้นจั่น #แพนเค้ก #เกรซ #ต้นนฤบดินทร์ #กีฬา #วิ่ง #นักกีฬา #ออกกำลังกาย #แฟชั่น #sports
 
10 แรงกดดันคนบันเทิงเกาหลีใต้ “ต้อง”เจอ ที่นำมาสู่โรคซึมเศร้า
10 แรงกดดันคนบันเทิงเกาหลีใต้ “ต้อง”เจอ ที่นำมาสู่โรคซึมเศร้า
 
จากเหตุการณ์การตัดสินใจฆ่าตัวตายของ กูฮาร่า อดีตสมาชิกวง KARA นับได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจ และโศกเศร้าในวงการบันเทิงเกาหลีเป็นอย่างมาก.. ถ้านับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ วงการบันเทิงเกาหลีใต้นั้นได้สูญเสียคนดังอย่างมากเพราะโรคซึมเศร้าใน 4-5 ปีที่ผ่านมา โดยวันนี้เรามาดูปัจจัยที่ทำให้ศิลปินและคนบันเทิงเกาหลีใต้ โดยคาดว่าน่าจะเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคซึมเศร้ามากมาฝากทุกคน โดยจะมีปัจจัยอะไรบ้างนั้น มาดูกัน...
 
ฟังชัดๆ!! ผู้ว่าฯหมูป่า ไม่ปลื้ม THE CAVE!!
ฟังชัดๆ!! ผู้ว่าฯหมูป่า ไม่ปลื้ม THE CAVE!!
 
“ผู้ว่าฯ หมูป่า” เปิดใจในโรงหนัง..ไม่ค่อยปลื้มภาพยนตร์ “The Cave : นางนอน” ชี้ความสามัคคีทีมกู้ภัยนับหมื่นหลุดเฟรม-เพิ่มบทล้อ ขรก.ไทยทั้งที่ไม่รู้เกิดจริงมั้ย บอกควรระบุเป็นบทภาพยนตร์แทนคำว่า “สร้างจากเรื่องจริง” ด้านผู้กำกับฯ รับอยากชูนักกู้ชีพใต้น้ำ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง (ผู้ว่าฯ หมูป่า) มาถึง และได้พบกับ ทอม วอลเลอร์ ผู้กำกับฯ ได้มีการระบายความรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก่อนที่จะเข้าไปในโรงภาพยนตร์ว่าบทภาพยนตร์บางส่วนไม่ตรงกับเรื่องจริง นายทอมก็บอกว่าเป็นภาพยนตร์ นายณรงค์ศักดิ์ได้บอกว่าใช่เป็นภาพยนตร์ แต่การ Present คุณใช้คำว่าสร้างจากเรื่องจริง ทำให้หลายคนรับไม่ได้ เพราะหนังเรื่องนี้จริงๆ มันน่าจะสร้างความสามัคคีให้กับคนให้กับโลกได้ เพราะมันเป็นเหตุการณ์เกี่ยวกับความสามัคคี แต่มุมมองมันต่างไป ซึ่งทอมได้บอกว่าเข้าใจแต่ที่นำเสนอคืออยากให้เห็นการทำงานกู้ภัยของจิม (จิม วอร์นี นักดำน้ำชาวเบลเยียม) มากกว่า ผู้ว่าฯ หมูป่าก็บอกว่าใช่ แต่การนำเสนอหรือสื่อต้องให้เห็นว่าโฟกัสให้เห็นอยู่ที่คนคนเดียว ซึ่งคนที่ทำงานเป็นหมื่นคนเขาก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแล้วความสำเร็จในเรื่องอื่นๆ อยู่ไหน มันหายไปจากบท ไม่มีการพูดถึง โดยทั้งคู่มีการตอบโต้กันเล็กน้อย เพราะทอม วอลเลอร์ ผู้กำกับหนังบอกว่าเรื่องที่ตนทำก็เป็นเพียงเรื่องเล็กๆ เรื่องหนึ่งเท่านั้น เพราะตอนแรกจะมีคนมาทำแต่ก็ไม่ทำ สุดท้ายก็มีตนทำแล้วก็มาบอกว่าไม่มีนั่นไม่มีนี่ นายณรงค์ศักดิ์จึงบอกว่าเข้าใจ แต่ควรจะนำเสนอถึงหนึ่งชีวิตที่ยากลำบากเพื่อแสดงให้เห็นความสามัคคีบนโลกนี้ยังมีอยู่ แต่เราไม่ได้พูดภาพรวม ก่อนที่นายทอม วอลเลอร์ จะพูดถึงปัญหาในการขออนุญาตต่อหน่วยงานไทยมีมากด้วย หลังจากนั้นเมื่อเข้าไปยังภายในโรงภาพยนตร์ นายณรงค์ศักดิ์ได้กล่าวก่อนที่จะมีการเปิดฉายภาพยนตร์ว่าที่ผ่านมามีหลายที่ที่เชิญให้ตนเองไปร่วมชมภาพยนตร์แต่ได้ปฏิเสธไป แต่ลำปางคือบ้านก็เลยต้องมาในวันนี้ ดังนั้น อยากบอกก่อนว่าหากเราต้องการชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแบบสารคดีหรือเรื่องจริงอาจจะไม่เหมือนกับที่เราคาดคิด ดูข่าวและรับฟังกันเต็มๆ ได้ที่...