xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

เอาไปเลย 10 เต็ม 10 ท่าโพสสุดเริ่ดคนดัง
เอาไปเลย 10 เต็ม 10 ท่าโพสสุดเริ่ดคนดัง
 
ขอมอบโล่ไปเลยกับท่าโพสของคนดังแต่ละคน เพราะอย่างน้อยๆ ในอินสตาแกรมของสาวๆ ทั้งหลาย อาจจะมีสักครั้งที่ลองทำท่าแปลกๆ ท่ายากๆ เพื่อโชว์ความสามารถในการโพสที่ไม่ธรรมดา สมคาแรกเตอร์ของแต่ละคน ท่ายากพวกนางเยอะใครอยากจะแข่งโพสกับพวกนางก็มาดิคร๊าบ!
 
ซอสพริกยี่ห้อไหน กินกับข้าวไข่เจียวอร่อยสุด? : แกะซอง 6
ซอสพริกยี่ห้อไหน กินกับข้าวไข่เจียวอร่อยสุด? : แกะซอง 6
 
แกะซอง : 6 พูดถึงน้ำจิ้มเพิ่มรสอาหารแน่นอนว่า "ซอสพริก" เป็นอีก 1 สิ่งสำคัญที่ทำให้หลายๆ เมนูอร่อยขึ้น และอาหารชนิดหนึ่งที่คนมักใช้ทานควบคู่ไม่แพ้กันนั่นก็คือ "ข้าวไข่เจียว" 3 สาวแกะซอง จึงได้ลองนำซอสพริก 9 ยี่ห้อ 10 แบบ ที่มีขายในท้องตลาดและซูเปอร์มาร์เก็ต ได้แก่ ม้าบิน , ไฮนซ์ (สูตรปกติและศรีราชา) , ศรีราชาพานิช , โรซ่า , ฮุยฟง ฟู้ดส์ , สามภูเขา , ภูเขาทอง , เด็กสมบูรณ์ และ สุขุม มาใช้ทานคู่กันแบบที่ไม่รู้ว่าเป็นยี่ห้อใดบ้าง เพื่อพิสูจน์ว่า เจ้าใดที่อร่อยที่สุดสำหรับพวกเธอ แล้วแบบไหนจะชนะใจเธอล่ะ? คลิ๊กชมได้เลยครับ #MGRonline #แกะซอง #เขาว่าอร่อย #ซอสพริก #ม้าบิน #ไฮนซ์ #ศรีราชาพานิช #โรซ่า #ฮุยฟงฟู้ดส์ #สามภูเขา #ภูเขาทอง #เด็กสมบูรณ์ #สุขุม #chillisauce
 
แห่งแรกของไทย!! สะพานลอยคนข้ามไฮเทคสำหรับผู้สูงอายุ และผู้พิการ
แห่งแรกของไทย!! สะพานลอยคนข้ามไฮเทคสำหรับผู้สูงอายุ และผู้พิการ
 
แห่งแรกของไทย!! สะพานลอยคนข้ามไฮเทคสำหรับผู้สูงอายุ และผู้พิการ ... รมว.กระทรวงคมนาคมมาเอง...เปิดสะพานลอยข้ามทางลอดพัทยากลาง บริเวณหน้ามูลนิธิพระมหาไถ่ เพื่อการพัฒนาคนพิการ เพื่อให้ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ประชาชน และนักท่องเที่ยว มีอุปกรณ์ สร้างความปลอดภัยครบครัน ด้วยงบประมาณ ในการก่อสร้างเบาๆ 14.581 ล้านบาท
 
สองผัวเมียเก็บเห็ดติดคุกเปิดใจ หลังได้รับพระราชทานอภัยโทษ
สองผัวเมียเก็บเห็ดติดคุกเปิดใจ หลังได้รับพระราชทานอภัยโทษ
 
2019/05/16 สองผัวเมียเก็บเห็ดติดคุกเปิดใจ หลังได้รับพระราชทานอภัยโทษ นายอุดม ศิริสอน กล่าวทั้งน้ำตาว่า รู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง รัชกาลที่ 10 อย่างหาที่สุดไม่ได้ ที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อผู้ต้องราชทัณฑ์ ได้รับพระราชทานอภัยโทษในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากได้รับพระราชทานอภัยโทษ ก็จะประพฤติตนเป็นพลเมืองดี และตั้งใจทำมาหากินอย่างสุจริต
 
ลงมืออย่างเลือดเย็น !! สารภาพแล้ว เมียใหม่ ร่วมมือน้องชาย ฆ่า อบต.เย๋
ลงมืออย่างเลือดเย็น !! สารภาพแล้ว เมียใหม่ ร่วมมือน้องชาย ฆ่า อบต.เย๋
 
16/05/2019 ลงมืออย่างเลือดเย็น !! สารภาพแล้ว เมียใหม่ ร่วมมือน้องชาย ฆ่า อบต.เย๋ ลงมืออย่างเลือดเย็น !! สารภาพแล้ว เมียใหม่ ร่วมมือน้องชาย ฆ่า อบต.เย๋.... เมียใหม่ ร่วมมือ น้องชาย ฆ่า!! อบต.เย๋....เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม เบญจวรรณ ไทยเจีย และ วัชรพงค์ ไทยเจีย 2 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่า อบต.เย๋ นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ แล้วนำไปฝั่งดิน สารภาพหวาดระแวงว่าจะถูก อบต.เย๋ ฆ่า เนื่องจากถูกขู่ฆ่าพร้อมกับลูกมาแล้วหลายครั้ง และมีปากเสียงกับผู้ตายอย่างรุนแรง และขณะก่อเหตุมีอาการเมาสุรา จึงเกิดบันดาลโทสะ
 
พี่ใหญ่แห่งป่าใหญ่ แห่เล่นน้ำคลายร้อน!
พี่ใหญ่แห่งป่าใหญ่ แห่เล่นน้ำคลายร้อน!
 
15/05/2019 พี่ใหญ่แห่งป่าใหญ่ แห่เล่นน้ำคลายร้อน! โขลงช้างป่าจำนวน 17 ตัว ถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานและเจ้าหน้าที่ทหารเฉพาะกิจชุดจงอางศึก ขณะกำลังเล่นน้ำที่อ่างเก็บน้ำห้วยแห้ง ทางไปน้ำตกป่าละอู เพื่อผ่อนคลายท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว จนเกิดเป็นภาพธรรมชาติสัตว์ป่าน่ารัก ๆ ที่หาชมยาก
 
อบต.เย๋ หายตัวลึกลับ....สมาชิก อบต.วังใหม่ หายตัวนานนับเดือน
อบต.เย๋ หายตัวลึกลับ....สมาชิก อบต.วังใหม่ หายตัวนานนับเดือน
 
อบต.เย๋ หายตัวลึกลับ....สมาชิก อบต.วังใหม่ หายตัวนานนับเดือน อบต.เย๋ หายตัวลึกลับ....สมาชิก อบต.วังใหม่ หายตัวนานนับเดือน นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข หรือ อบต.เย๋ สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ จันทบุรี หายตัวไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2562 ลูกชายเข้าแจ้งความ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไม่ตรงกับคำให้การของภรรยาใหม่ รวมทั้งพบพิรุธหลายอย่าง วอนตำรวจเร่งติดตาม
 
จับตา!“ทุเรียน”ผลไม้ทองคำ จ.หนองคาย เล็งตลาดส่งออกต้นทุนต่ำ สปป.ลาว
จับตา!“ทุเรียน”ผลไม้ทองคำ จ.หนองคาย เล็งตลาดส่งออกต้นทุนต่ำ สปป.ลาว
 
14/05/2019 จับตา!“ทุเรียน”ผลไม้ทองคำ จ.หนองคาย เล็งตลาดส่งออกต้นทุนต่ำ สปป.ลาว หากผลผลิตทุเรียนออกมามากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตลาดใหญ่ที่สุดที่ได้มองไว้คือตลาด สปป.ลาว ซึ่งหนองคายได้เปรียบระยะทางใกล้กว่า ต้นทุนขนส่งต่ำ ผลผลิตที่ส่งไปมีความสดกว่า ผลกำไรที่ชาวสวนจะได้รับเพิ่มมากขึ้น
 
“พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค” กับภารกิจชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์
“พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค” กับภารกิจชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์
 
บางช่วงบางตอนจากบทสัมภาษณ์ที่ MGR Online มีโอกาสได้เข้าไปพูดคุยอย่างล้วงลึกกับ “พีระพันธุ์” พร้อมยิงคำถามที่สังคมค้างคาใจ ตลอดจนความมั่นใจในการลงชิงชัยเก้าอี้ผู้นำสถาบันการเมืองเก่าแก่ครั้งนี้ และอนาคตของพรรคประชาธิปัตย์จะเป็นอย่างไรต่อไป... อ่านทั้งหมดได้ที่นี่
 
คนดังราชสกุลร่วมเปล่งเสียงกึกก้องแสดงความจงรักภักดี
คนดังราชสกุลร่วมเปล่งเสียงกึกก้องแสดงความจงรักภักดี
 
ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เสด็จออกสีหบัญชร พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมาชิกราชสกุลและราชนิกูล เข้าเฝ้าถวายพระพร งานนี้ทุกสายราชสกุลพากันเฝ้ารอรับเสด็จ ถวายพระพรชัยมงคลเนืองแน่น พร้อมร่วมแสดงความจงรักภักดี และซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ในพระราชพิธีสำคัญนี้ ติดตามข่าวสาร เซเลบริตี้ แฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์เพิ่มเติมได้ที่
 
งัดกลยุทธ์รับมือภัยแล้ง!
งัดกลยุทธ์รับมือภัยแล้ง!
 
งัดกลยุทธ์รับมือภัยแล้ง! กลุ่มผู้เลี้ยงปลาในกระชัง ตำบลโผงเผง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ศึกษาเรียนรู้หาแนวทางรับมือฤดูร้อนปี 62 ที่สภาพอากาศร้อนมากจนหลายแห่งต้องจับตาผลกระทบจากภัยแล้งด้วยการเพิ่มเครื่องเพิ่มอ๊อกซิเจนในน้ำให้ปลาและทำที่บังแดดกันความร้อนเพิ่อลดความเครียดในปลา
 
สุดยอดธรรมชาติ..ที่ป่าแก่งกระจาน
สุดยอดธรรมชาติ..ที่ป่าแก่งกระจาน
 
สุดยอดธรรมชาติ..ที่ป่าแก่งกระจาน... เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานติดตั้งกล้องดักถ่ายเก็บภาพสัตว์ป่าหายากเพื่อศึกษาและวิจัยในป่าอุทยาน ตื่นตาตื่นใจพบภาพสัตว์ป่าหายากหลายชนิด ที่ฮือฮาที่สุดคือภาพพี่น้องเสือดาวและเสือดำเดินด้วยกันบริเวณแค้มป์บ้านกร่าง ยืนยันสภาพธรรมชาติและระบบนิเวศยังสมบูรณ์
 
“จะไม่ชอบอะไรก็ได้ แต่อย่าไม่ชอบตัวเอง” : เฟรนด์ มัชฌิมา
“จะไม่ชอบอะไรก็ได้ แต่อย่าไม่ชอบตัวเอง” : เฟรนด์ มัชฌิมา
 
จะเป็นอย่างไร? ถ้าในวันหนึ่ง คุณถูกพูดถึงในแบบหนึ่ง แต่พอถึงอีกวัน คนกลับพูดกับคุณหรือพูดถึงคุณในอีกแบบ “เฟรนด์ มัชฌิมา วชิรโกเมน” คือคนที่ผ่านประสบการณ์เช่นนั้นมาแล้ว จากอดีต “ลูกเป็ดขี้เหร่” ที่โดนล้อโดนแซว ปัจจุบัน เธอคือดาวดวงใหม่อีกดวงที่หลายคนชมว่า “สวย” หลังจากโด่งดังมากๆ จากการรับบทนางเอกใน MV เพลง “รักมือสอง” แต่ไม่ว่า “สายตา” ของคนอื่นจะเปลี่ยนไปอย่างไร แต่เราชอบคำพูดหนึ่งของเธอมากๆ ที่บอกว่า “เราจะไม่ชอบอะไรก็ได้ แต่อย่าไม่ชอบตัวเอง” เพราะ “มุมมอง” ของคนอื่น เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แต่เราต้องอยู่กับร่างกายของเรา ตลอดทั้งชีวิต ไม่ว่ามันจะ “สวย” หรือ “ไม่สวย” ในสายตาของคนอื่นอย่างไรก็ตาม #เฟรนด์มัชฌิมา #รักมือสอง
 
1 ปีกับคำสั่ง คสช.จัดระเบียบเรือท่องเที่ยวพัทยา สุดท้ายเละเหมือนเดิม
1 ปีกับคำสั่ง คสช.จัดระเบียบเรือท่องเที่ยวพัทยา สุดท้ายเละเหมือนเดิม
 
2019/05/09 1 ปีกับคำสั่ง คสช.จัดระเบียบเรือท่องเที่ยวพัทยา สุดท้ายเละเหมือนเดิม ไม่สนคำสั่ง คสช. !!! หลังจาก คสช.-กฎหมาย เจ้าท่า ออกกฎ จัดระเบียบเรือโดยสารรับส่งนักท่องเที่ยวพ้นหาดเมืองพัทยา หวังแก้ปัญหาจราจร ผ่านมา1 ปี เละเหมือนเดิม ไม่มีการบังคับใช้กฎหมาย ปรับ 500-5,000 บาท ต่อผู้ประกอบการที่ละเมิดกฎ ยังคงมีให้เห็นตลอดริมชายหาด
 
"อร-ขมิ้น-มินมิน" BNK48 ร่วม "ปอนด์-นัท" เปิดใจก่อนเล่น "ลูกเหล็ก เด็กชอบยก"
 
3 ไอดอลสาว BNK48 เตรียมเล่นละครไทยพีบีเอส ลูกเหล็ก เด็กชอบยก "อร" เป็นนางเอกนักกีฬายกน้ำหนัก รับบทสุดท้าทาย เตรียมซ้อมกับ "ไก่-ปวีณา" อดีตฮีโร่โอลิมปิค "ขมิ้น" สุดตื่นเต้นได้แสดงครั้งแรก "มินมิน" ดีใจหวนคืนจอตู้ เผยไม่ร้ายแบบสายวีน ด้าน "ปอนด์" พระเอก แย้มฝึกเทนนิสเพิ่ม ส่วน "นัท" บอกขำๆ คาแรคเตอร์ใกล้ตัวจริง ฝั่งผู้กำกับ ยันไม่ใช่คอกีฬาก็ดูได้ #MGRonline #ลูกเหล็กเด็กชอบยก
 
สุดจะทน !! ประกาศขายตึกด่วน หวั่นติดเชื้อจากนกนางแอ่น
สุดจะทน !! ประกาศขายตึกด่วน หวั่นติดเชื้อจากนกนางแอ่น
 
สุดจะทน !! ประกาศขายตึกด่วน หวั่นติดเชื้อจากนกนางแอ่น สุดจะทน !! ประกาศขายตึกด่วน หวั่นติดเชื้อจากนกนางแอ่น เดือดร้อนหนัก อาคารพาณิชย์สร้างรังนกนางแอ่น ....กอ.รมน.ระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานเข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์ในตลาดภิบาลญาติ อ.แกลง จ.ระยอง ใช้เป็นแหล่งเลี้ยงนกนางแอ่นมานานนับ 10 ปี โดนชาวบ้านร้องเสียงดังรำคาญ เหม็นขี้นก หวั่นเป็นโรคไข้หวัดนก ประกาศขายตึก ทนอยู่ไม่ไหวแล้ว
 
ปริศนาการตาย
ปริศนาการตาย "สาวเล็บแดง"
 
ปริศนาการตาย "สาวเล็บแดง" เจ้าหน้าที่ตำรวจอยุธยาระดมกำลังอย่างหนักเพื่อตามหาเบาะแสที่มา หลังคนหาปลาพบโครงกระดูกหญิงสาวทางเล็บสีแดงภายในคลองโคกมะยม เขตอำเภออุทัย ขณะนี้ยังไม่รู้ว่าผู้ตายเป็นใคร แต่เจ้าหน้าที่ตั้ง 3 ปมสังหาร ชู้สาว-เรื่องส่วนตัว-หักธุรกิจ
 
ศึกประชันของ 2 ตัวแม่แห่งแฟชั่น ประโคมแบรนด์เนมหัวจดเท้า
ศึกประชันของ 2 ตัวแม่แห่งแฟชั่น ประโคมแบรนด์เนมหัวจดเท้า
 
ระยะหลังๆ เรามักเห็น “มาร์ค-ธาวิน พี เซียวตง” ควงคู่เพื่อนซี้เซเลบแห่งภูเก็ต “แก๊ป-ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล” นั่งฟรอนต์โรว์เลือกจิ้มไอเทมเด็ดจากรันเวย์อยู่เสมอๆ เราจึงแอบส่องจนรวบรวมสไตล์แฟชั่นแบรนด์เนมหัวจดเท้าของทั้งคู่ ให้กลายเป็นศึกประชันแบรนด์เนมของ 2 ตัวแม่แห่งแวดวงแฟชั่นกันไปเลย!
 
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเมืองนครปฐมตามรอยศาสตร์พระราชา
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเมืองนครปฐมตามรอยศาสตร์พระราชา
 
30/04/2019 ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเมืองนครปฐมตามรอยศาสตร์พระราชา! ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเมืองนครปฐมตามรอยศาสตร์พระราชา! สุดยอดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาขึ้นชื่อของเมืองนครปฐม "ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ" เดินตามรอยศาสตร์พระราชา ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ใช้พื้นที่ร้านเปิดศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ให้ประชาชนและนักเรียนได้มาศึกษาวิธีเพาะถั่วงอกปลอดสารพิษ สร้างรายได้ลดรายจ่ายให้ครอบครัว
 
5 เซเลบนักออกแบบ
5 เซเลบนักออกแบบ
 
งานออกแบบและดีไซน์นั้น ล้วนเป็นงานที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ ประกอบกับใจรักงานทางด้านนี้ ถึงจะเสกสรรงานที่ตัวเองรักออกมาให้ดีที่สุด ดังเช่นบรรดาเซเลบเมืองไทยที่ตกหลุมรักในงานออกแบบและดีไซน์ในแขนงต่างๆ จนสามารถสร้างชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงผลงานการออกแบบที่ไม่ธรรมดา ภาพจากข่าว :