xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

ขอเงินรัฐย้อนดราม่า
ขอเงินรัฐย้อนดราม่า "เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" เจ้าของทีม "ลิเวอร์พูล"
 
ขอเงินรัฐย้อนดราม่า "เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" เจ้าของทีม "ลิเวอร์พูล" . เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเกิดกระแสดราม่าของเหล่า "เดอะ ค็อปป์" หลังจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศขอพักงานพนักงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลทั้งหมด . และยังลงทะเบียนขอรัฐบาลอังกฤษเข้ามาช่วยจ่ายค่าจ้างแก้พนักงานเหล่านั้น 80 เปอร์เซนต์ จากที่พวกเขาได้รับปกติ และสโมสรจะช่วยจ่ายอีก 20 เปอร์เซนต์ ตามโครงการ The Job Retention Scheme ซึ่งรัฐบาลกำหนด 3 เดือน โดยรัฐจ่ายให้ 80% หรือสูงสุดต่อคนต่อเดือน 2,500 ปอนด์ (1 แสนบาท) ลิเวอร์พูล จ่ายส่วน 20 % ส่วนที่ขาด ทำให้พนักงานได้ครบ 100% . ทำให้แฟนบอลของทีม รวมไปถึงตำนานนักเตะของทีม ต่างออกโรงวิพากย์วิจารณ์อย่างดุเดือด ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่กลุ่ม "เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" สร้างเรื่องดราม่า . แต่ก่อนหน้านี้นายทุนจากสหรัฐอเมริกากลุ่มนี้ก็เคยสร้างเรื่องงามหน้ามาก่อนหน้านี้หลายต่อหลายครั้งเลยทีเดียว... #Liverpool #FenwaySportsGroup #TheKop #COVID19 #MGRSport
 
[Hot Issue] วิศวกรเครื่องบิน ดิ้นสู้โควิด สู่ช่างแอร์จำเป็น หมดตัว แต่ไม่หมดใจ!! แม้วิกฤต ทำชีวิตพัง
[Hot Issue] วิศวกรเครื่องบิน ดิ้นสู้โควิด สู่ช่างแอร์จำเป็น หมดตัว แต่ไม่หมดใจ!! แม้วิกฤต ทำชีวิตพัง
 
อ่าน “สัมภาษณ์พิเศษ” ฉบับเต็ม: bit.ly/folkmachaniccovid . “ผมเชื่อว่าใจเราเท่านั้น และตัวเราเองเท่านั้น ที่จะพาเราผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ ไปได้ด้วยดี” . ** LIVE Style​ ...ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง...** . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + twitter: twitter.com/livestyletweet + youtube: youtube.com/livestyleofficial + tiktok: tiktok.com/@livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #โควิด19 #covid19 #โควิด_19 #covid_19 #covid-19 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #โควิด19เราต้องรอด #ช่างแอร์ #ล้างแอร์ #วิศวกรเครื่องบิน #แรงบันดาลใจ #คนสู้ชีวิต #บทเรียน #กำลังใจ
 
แนะนำ หรือ ประณาม!!! JK Rowling ตำหนิ ไลฟ์โค๊ชแนะแนวการใช้ชีวิต
แนะนำ หรือ ประณาม!!! JK Rowling ตำหนิ ไลฟ์โค๊ชแนะแนวการใช้ชีวิต
 
ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกนี้ ทำให้เกิดความรู้สึกกดดันและความเครียดมากกว่าความรู้สึกเชิงบวกอย่างแน่นอน ซึ่งในโลกโซเชียลมีเดีย (ต่างประเทศ) ก็มีผู้อ้างว่าตนเป็นไลฟ์โค้ชพยายามสอนคนอื่นในช่วงเวลาแบบนี้โดยเฉพาะคำพูดกดดันอย่าง “คุณจะเป็นพวกขี้แพ้ถ้าไม่รู้จักเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ” JK. Rowling ได้โพสต์ข้อความผ่าน Twitter ว่า “หากคุณเป็นไลฟ์โค้ชที่พยายามยัดเยียดความกดดันอย่างคำพูดว่า ‘คุณจะกลายเป็นพวกขี้แพ้ทันทีถ้าไม่รู้จักเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ’ ละก็ บางทีหยุดทำไปเลยจะดีกว่านะ ผู้คน ณ เวลานี้อาจจะเผชิญอะไรที่มันยากำบากมากกว่าที่พวกคุณรู้ บางทีการผ่านสิ่งเหล่านั้นมาสำหรับพวกเขามันก็มากเกินพอแล้ว” ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า การเที่ยวบอกคนอื่นว่าขี้เกียจ หรือไม่พยายามทำอะไรในช่วงเวลากักตัวแบบนี้ มันไม่ใช่การสร้างแรงบันดาลใจอะไรเลย แต่มันคือรูปแบบของการดูถูกเหยียดหยาม คือถ้าวิธีแบบนี้สามารถช่วยคนได้คงไม่มีใครฆ่าตัวตายหรอก เพราะอะไรที่ทำให้เธอ ตำหนิ เป็นฟืนเป็นไฟได้ขนาดนี้ มาดูคำตอบกันได้ คลิปนี้เลย...
 
เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ จะแปลงสารเอาสนุกทำคนแตกตื่น ดึงสติกลับมากันหน่อย
เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ จะแปลงสารเอาสนุกทำคนแตกตื่น ดึงสติกลับมากันหน่อย
 
07/04/2020 เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ จะแปลงสารเอาสนุกทำคนแตกตื่น ดึงสติกลับมากันหน่อยถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้ก็จำเป็นหรือไม่? **เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ จะแปลงสารเอาสนุกทำคนแตกตื่น ดึงสติกลับมากันหน่อยถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้ก็จำเป็นหรือไม่? แชร์กันว่อนเน็ตกับประกาศของทางราชการ กรณีมหาดไทย สั่งผู้ว่าฯให้เตรียมพร้อม จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ทั่วประเทศยังไม่ดีขึ้น จนตีความกันวุ่นจะมี "เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมง"
 
จีนไว้ทุกข์แด่เพื่อนร่วมชาติ ที่จากไปในสงครามโควิด-19
จีนไว้ทุกข์แด่เพื่อนร่วมชาติ ที่จากไปในสงครามโควิด-19
 
จีนไว้ทุกข์แด่เพื่อนร่วมชาติ ที่จากไปในสงครามโควิด-19 ในวันเสาร์ที่ 4 เม.ย. ซึ่งตรงกับเทศกาลเช็งเม้งตามประเพณีจีน รัฐบาลจีนได้ประกาศให้เป็นเป็นวันไว้ทุกข์แด่เหยื่อผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ประชาชนทั่วประเทศจีนได้ไว้อาลัยแด่ผู้เสียสละในการปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ป่วยและเพื่อนร่วมชาติที่จากไปในสงครามโรคระบาดครั้งใหญ่
 
พลิกโฉมวงการแฟชั่น เมื่อแบรนด์ต่างๆ ลุกมาผลิตชุดกาวน์และหน้ากากอนามัย
พลิกโฉมวงการแฟชั่น เมื่อแบรนด์ต่างๆ ลุกมาผลิตชุดกาวน์และหน้ากากอนามัย
 
แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดังระดับโลก พลิกโฉมวงการ ด้วยการปรับวิกฤติให้เป็นโอกาส ปรับเปลี่ยนโรงงานผลิตเสื้อผ้ามาผลิตหน้ากากอนามัยและชุดกาวน์ รวมไปถึงอุปกรณ์ทำความสะอาด ติดตามได้ที่ : facebook : mars homme ig : Mars Homme By Mars Magazine youtube : mars homme bymarsmagazine www.marshomme.com
 
[Hot Issue] “หน้ากากผ้าฝ้ายมัสลิน” ตัวเลือกที่ดีที่สุด!! ซ้อน 2 ชั้น ผลเทียบเท่า “หน้ากากอนามัย”
[Hot Issue] “หน้ากากผ้าฝ้ายมัสลิน” ตัวเลือกที่ดีที่สุด!! ซ้อน 2 ชั้น ผลเทียบเท่า “หน้ากากอนามัย”
 
อ่าน “สกู๊ปพิเศษ” ฉบับเต็ม: bit.ly/live-bestmask . “บางคนเข้าใจว่า ต้องป้องกันได้ 100% ซึ่งทุกอย่างทำไม่ได้ 100% หรอก ถ้าท่านใส่ แต่ทำไม่ถูกต้อง ฉะนั้น ใช้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ เหตุการณ์ และเวลา จะทำให้สามารถควบคุมโรคดียิ่งขึ้น” . ** LIVE Style​ ...ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง...** . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + twitter: twitter.com/livestyletweet + youtube: youtube.com/livestyleofficial + tiktok: tiktok.com/@livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #โควิด19 #covid19 #โควิด_19 #covid_19 #covid_19 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #โควิด19เราต้องรอด #หน้ากากอนามัย #หน้ากากผ้า
 
“เกาะพะลวย” สวยสะดุดตา เกาะต้นแบบพลังงานสะอาดแห่งแรกของไทย
“เกาะพะลวย” สวยสะดุดตา เกาะต้นแบบพลังงานสะอาดแห่งแรกของไทย
 
เกาะพะลวย ตั้งอยู่ในพื้นที่ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เป็นเกาะขนาดเล็กมีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 200 ครัวเรือน สำหรับการเดินทางก็ท่องเที่ยวที่เกาะพะลวย สามารถขึ้นเรือโดยสารจาก อ.ดอนสัก ซึ่งจะมีบริการวันละหนึ่งเที่ยว หรือถ้านักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังเกาะสมุยหรือเกาะพะงัน ก็จะมีเรือนำเที่ยวพามาแวะเที่ยวที่นี่ เกาะแห่งนี้ได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงพลังงานให้เป็น “เกาะต้นแบบพลังงานสะอาด” หรือ “Green Island” แห่งแรกของประเทศไทย บนเกาะพะลวยมีกังหันลมผลิตกระแสไฟฟ้าสำหรับใช้บนเกาะ รวมทั้งมีศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมและพลังานสะอาด ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากอาคารไม้ทรงเดิม เน้นนำแสงธรรมชาติมาใช้ ผ่านช่องทางกระจก แม้เกาะนี้จะยังไม่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย แต่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งเกาะน่าสนใจที่สงบสวยงาม ซึ่งหากวิกฤตไวรัสโควิด-19 ผ่านพ้น ก็คงจะมีนักท่องเที่ยวสนใจเดินทางไปพิชิตเกาะแห่งนี้กันไม่น้อยเลย
 
เบื้องหลังเหตุ
เบื้องหลังเหตุ "สุวรรณภูมิป่วน" แหกกฎกักตัว ตัวละครสำคัญ "ผอ.EOC" ตัวจริง สั่งการ ปล่อยตัว !!
 
06/04/2020 เบื้องหลังเหตุ "สุวรรณภูมิป่วน" แหกกฎกักตัว ตัวละครสำคัญ "ผอ.EOC" ตัวจริง สั่งการ ปล่อยตัว !! **เมื่อ"เสธ.โก้" เปิดปาก เบื้องหลังเหตุ "สุวรรณภูมิป่วน" แหกกฎกักตัว ตัวละครสำคัญ "ผอ.EOC"ตัวจริงที่สั่งการ ปล่อยตัว
 
ดำรง พุฒตาล สะเทือนใจ โรงพยาบาลอังกฤษ อำมหิต ปล่อยคนป่วยโควิดชาวไทย ไปตายที่บ้าน !!!
ดำรง พุฒตาล สะเทือนใจ โรงพยาบาลอังกฤษ อำมหิต ปล่อยคนป่วยโควิดชาวไทย ไปตายที่บ้าน !!!
 
05/04/2020 ดำรง พุฒตาล สะเทือนใจ โรงพยาบาลอังกฤษ อำมหิต ปล่อยคนป่วยโควิดชาวไทย ไปตายที่บ้าน !!! “ดำรง พุฒตาล” หดหู่ แฉ รพ.ในอังกฤษไม่รักษาหญิงไทยป่วยโควิด ไล่กลับบ้านจนอีกฝ่ายตายในห้องพักอย่างอนาถ ซัดจิตใจอำมหิต ย้อนนี่หรือที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้ดีอังกฤษ ตนขอยกย่องบุคลากรสาธารณสุขของไทยและคนไทยที่ต่างจากคนอังกฤษโดยสิ้นเชิง
 
บั้นท้ายดินระเบิด! “ไก่-ดวงชีวัน” [ละครออนไลน์ lakornonline]
บั้นท้ายดินระเบิด! “ไก่-ดวงชีวัน” [ละครออนไลน์ lakornonline]
 
อลหม่านจากสถานการณ์โควิด-19 ยังไม่พอ ล่าสุดวงการบันเทิงก็ต้องเศร้า เมื่อได้รับข่าวร้ายการเสียชีวิตของดารารุ่นใหญ่ "ดวงชีวัน โกมลเสน" หรือ "ไก่" อายุ 64 ปี เจ้าของฉายาบั้นท้ายดินระเบิดแห่งวงการภาพยนตร์ไทย ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละคร และวงการบันเทิงได้ที่ 👇👇👇 เว็บไซต์ :
 
รวมภาพประทับใจจาก iHeart Living Room Concert for America
รวมภาพประทับใจจาก iHeart Living Room Concert for America
 
#superent02 เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมาเวลา 8 โมงตรงตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐอเมริกา ได้มีปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของคนวงการดนตรีที่พวกเขาร่วมมือร่วมใจกันทำการแสดงคอนเสิร์ตที่บ้านของตัวเอง ในชื่อ “Living Room Concert for America” ซึ่งถือเป็นรายการพิเศษเฉพาะกิจแพร่ภาพทางโทรทัศน์ระหว่างวิกฤติไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด 19 ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความร่วมมือเพื่อรวมโมเม้นประทับใจจาก iHeart Living Room Concert for America ลดการแพร่กระจายของโรค ด้วยการกักตัวเองอยู่ในที่พักไม่ออกไปเพ่นพ่านนอกบ้านนั่นเอง จะมีศิลปินสุดประทับใจคนไหนบ้างไปติดตามชม
 
ชาวอู่ฮั่น น้ำตาแทบไหล ได้ออกมาสูดอากาศนอกบ้าน ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน
ชาวอู่ฮั่น น้ำตาแทบไหล ได้ออกมาสูดอากาศนอกบ้าน ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน
 
04/04/2020 ชาวอู่ฮั่น น้ำตาแทบไหล ได้ออกมาสูดอากาศนอกบ้าน ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน อู่ฮั่นเมืองเอกมณฑลหูเป่ยซึ่งเปHนศูนย์กลางแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 คลายมาตรการปิดเมือง ชาวเมืองนับสิบล้านคนได้ก้าวออกออกมานอกบ้านสูดอากาศภายนอกเป็นครั้งแรกในรอบสองเดือนเศษหลังจากมาตรการปิดเมืองอย่างเด็ดขาดในวันที่ 23 ม.ค. เพื่อควบคุมโรคระบาดปอดอักเสบจากโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19
 
"เมสซี่" ก็ไม่เว้น "ลดค่าจ้างชั่วคราว" ทางรอดทีมลูกหนังช่วงวิกฤติโควิด-19
 
ข้อบังคับการจ้างงานชั่วคราว ทางรอดทีมลูกหนังช่วงวิกฤติโควิด-19 . ท่ามกลางวิกฤติไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก วงการกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอล ได้รับผลกระทบไปเต็มๆ . วิกฤตนี้โดนกันถ้วนหน้าไม่เว้นแม้แต่ทีมใหญ่อย่าง บาร์เซโลน่า ทีมที่แบกค่าเหนื่อยนักเตะมากที่สุดในโลก โดยยอดทีมจากแคว้นกาตาลัน มีหนี้สินมากถึง 217.2 ล้านยูโร . ตอนนี้ทางออกเดียวของเหล่าทีมลูกหนังคือ "ลดค่าจ้างนักเตะ!!" หรือที่เรียกว่า "ข้อบังคับการจ้างงานชั่วคราว" (Temporary Employment Regulations) . ลิโอเนล เมสซี่ ซุปตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่า ของทัพ "บาร์ซ่า" ก็ไม่เว้น และต้องโดนลดค่าจ้างไปด้วย #Covid19 #coronavirus #Messi #Barcelona #ลดค่าจ้างชั่วคราว #MGRSport
 
ป่วนสุวรรณภูมิ คนไทยกว่าร้อยบินกลับจากญี่ปุ่น ไม่ยอมรับมาตรการกักตัว
ป่วนสุวรรณภูมิ คนไทยกว่าร้อยบินกลับจากญี่ปุ่น ไม่ยอมรับมาตรการกักตัว
 
ป่วนสุวรรณภูมิ คนไทยกว่าร้อยบินกลับจากญี่ปุ่น ไม่ยอมรับมาตรการกักตัว นายพลทหารเจรจา คุมสถานการณ์ปล่อยกลับแต่ต้องกักตัวเอง 14 วัน แพทย์ประจำด่านค้านแต่ไม่เป็นผล สามรายมีไข้สูงแอบนี้ช่วงชุลมุล นายกรัฐมนตรีเรียกประชุมด่วน 4 เม.ย.63 เวลา 09.00 น
 
นิวยอร์กเกือบถูกปิด! เปิดเบื้องลึก ”ทรัมป์”เปลี่ยนใจ : [NEWS REPORT]
นิวยอร์กเกือบถูกปิด! เปิดเบื้องลึก ”ทรัมป์”เปลี่ยนใจ : [NEWS REPORT]
 
เปิดเบื้องลึก ”ทรัมป์”เปลี่ยนใจ ไม่ล็อกดาวน์ ”นิวยอร์ก” รัฐนิวยอร์ก มียอดผู้ติดเชื้อสูงสุดในสหรัฐ ณ วันที่ 2 เม.ย.63 นิวยอร์ก มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 92,381 ราย เสียชีวิต 2,468 ราย ผู้ติดเชื้อในนิวยอร์ก สัดส่วน 38% จากผู้ติดเชื้อทั้งหมดในสหรัฐ Website :
 
"ลิ้นจี่กะเทย" เคยลองแล้วหรือยัง?
 
เป็นที่รู้กันดีว่า จ.สมุทรสงคราม เป็นถนนสายผลไม้ ซึ่งมีผลไม้ขึ้นชื่อหลายอย่างด้วยกัน โดยเฉพาะ “ลิ้นจี่พันธุ์ค่อม” ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในของดีที่นานปีจะได้กินสักครั้งหนึ่ง ในครั้งนี้จะพาไปรู้จักลิ้นจี่พันธุ์ค่อมที่มีลักษณะเม็ดและรสชาติแตกต่างจากปกติทั่วไป ซึ่งชาวบ้านจะเรียกกันว่า “ลิ้นจี่กะเทย” แต่จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามได้ในคลิปกันเลย
 
ศิลปินดังของไทยแต่งเพลงเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านพ้นช่วงวิกฤติCOVID-19ไปด้วยกัน
ศิลปินดังของไทยแต่งเพลงเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านพ้นช่วงวิกฤติCOVID-19ไปด้วยกัน
 
จากวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด19 ที่กำลังรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เหล่าศิลปินนักแต่งเพลงก็ได้ทยอยทำเพลงที่เนื้อหาพูดถึงช่วงสถานการณ์โควิด19 ศิลปินหลายท่านจึงได้ตั้งใจสร้างสรรค์บทเพลงโดยทำออกมาหลากหลายแนวโดยจุดประสงค์ก็เพื่อลดความตึงเครียด หวังว่าจะสร้างความบันเทิงใจ และช่วยมอบกำลังใจผู้คนในสังคมรวมไปถึงบุคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อต่อสู้ให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน ต้องบอกว่ามีเพลงออกมาเยอะมากทีเดียว ไปชมกันเลยดีกว่าว่ามีเพลงไหน จากศิลปินท่านใดบ้าง มาดูกัน....
 
มีไว้อุ่นใจกว่า กับ “5 ไอเทมติดกระเป๋า” ช่วยป้องกันโควิด-19
มีไว้อุ่นใจกว่า กับ “5 ไอเทมติดกระเป๋า” ช่วยป้องกันโควิด-19
 
ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างต่อเนื่อง การป้องกันตนเองเพื่อไม่ให้อยู่ในภาวะเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้จึงขอแนะนำ “5 ไอเทมติดกระเป๋า” ป้องกันไวรัสโควิด-19 ไว้ติดตัวไว้สู้กับไวรัสตัวร้ายกัน