xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

ยาดองสูตรคางคก เมนูเปิบพิสดาร ที่ต้องแลกด้วยชีวิต
ยาดองสูตรคางคก เมนูเปิบพิสดาร ที่ต้องแลกด้วยชีวิต
 
ยาดองสูตรคางคก ดับ 2 สาหัสอีกเพียบ ล่าสุด ตร.สภ.เสม็ด ขอหมายศาลจังหวัดชลบุรี บุกค้นบ้าน พบผู้ป่วยอีก 4 รายใน ต.บ้านปึก อ.เมืองชลบุรี อาการเดิมๆ แน่นหน้าอก-อาเจียนเป็นเลือด ผงะ! อีกรอบ หลังพบยาดองสูตรใหม่ "โด่ไม่รู้ล้ม" เร่งตามตัวสอบสวน 22/10/2019
 
ONLY THE CAT KNOWS
ONLY THE CAT KNOWS
 
กระแสเห่อนักร้องตาตี่ ผิวขาว ปากแดง มีมานานหลายปี ดูเหมือนช่วงปีที่ผ่านมาจะมีหนุ่มหน้าเข้ม คมๆ บาดใจ แบบไทยๆ แทรกตัวเข้ามาในวงการนายแบบ แต่แหม พอเข้าไปคุยด้วยเท่านั้นแหละ น้องเป็นหนุ่มเมียนมาร์จ้า (จะว่าไปไทย เมียนมาร์ ลาว เขมร นี่ถ้ายืนเรียงกันเฉยๆ ก็แทบแยกไม่ออกนะว่าใครเป็นชาติไหน หล่อจนต้องกินกันเองเชียว 555) ‘ไป๋ ทากุล’ คือหนุ่มที่เรากำลังพูดถึง แม้หน้าตาจะคมเข้ม แต่ดวงตาที่แอบตี่เล็กๆ ผสานรอยสักและรอยยิ้มที่มีเขี้ยวเสน่ห์ ก็พิชิตใจสาวๆ ได้ไม่ยาก ทำไมจู่ๆ ไป๋ ทากุล ถึงมาดังในเมืองไทยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวได้ เพื่อหาคำตอบสำหรับคำถามนี้ #MarsHomme จะพาทุกท่านไปค้นหาคำตอบกัน แต่ที่แน่ๆ แฟชั่นที่หนุ่มไป๋ ทากุล มาถ่ายวันนี้ แซ่บ แอนด์ ฟิน แน่นอน
 
โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน SUV สุดหรูหราและแพงที่สุดในโลก เริ่มที่ 33.5 ล้าน
โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน SUV สุดหรูหราและแพงที่สุดในโลก เริ่มที่ 33.5 ล้าน
 
MGR Motoring พาไปสัมผัส "โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน" รถยนต์ เอสยูวี ที่จะขับก็ได้ จะนั่งก็ดี ในราคาเริ่มที่ 33.5 ล้านบาท จ่ายเงินระดับนี้ เพื่อให้มันบ่งชี้ถึงสถานะทางสังคมของคนในรถว่า ไม่ใช่ เศรษฐี ... ไม่ใช่ มหาเศรษฐี ... แต่คือ ... “อภิมหาเศรษฐี” ผู้เป็นตำนาน
 
6 คู่ราชนิกุล กับสัมพันธ์รักระหว่างราชสกุล
6 คู่ราชนิกุล กับสัมพันธ์รักระหว่างราชสกุล
 
ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน น้อยคนนักที่จะเห็นคู่รักราชนิกุล เข้าพิธีวิวาห์เพื่อสานสัมพันธ์รักอันแน่นแฟ้นระหว่างราชสกุล เพราะหนุ่มสาวที่เกิดมาในราชสกุลแห่งบรมจักรีวงศ์ หลายคนต่างไปแต่งงานกับลูกเศรษฐีคหบดีคนดัง เสียเป็นส่วนใหญ่ หากแต่ก็ยังมีคู่รักสมาชิกราชสกุลอีกหลายคู่ ที่บ่มเพาะความรักจนสุกงอมแล้วเข้าพิธีวิวาห์เกี่ยวดองเป็นเครือญาติ สานต่อความสัมพันธ์ระหว่างราชสกุลให้ยืนยาวต่อไป แต่จะมีคู่ไหนบ้างตามมาเลยค่ะ
 
"เป้า ปรปักษ์" โคตรคนสตั๊นท์ที่ถูกลืม!!!
 
ข่าวคราวการเสียชีวิตของ "เป้า ปรปักษ์" อาจจะสะเทือนใจคนที่รับรู้ข่าวของเขาในบริบทอดีตดาราดังที่มีชีวิตตกยากในบั้นปลาย นี่คือการสูญเสียบุคคลากรที่ทรงคุณค่าในสายหนังบู๊อีกครั้งของวงการภาพยนตร์บ้านเราก็ว่าได้ เส้นทางของ เป้า ปรปักษ์ กว่าจะมาเป็นตำนานนักบู๊ ต้องผ่าฟันอะไรมาบ้าง แล้วมาถึงจุดสุดท้ายของบั้นปลายชีวิตของเขาเป็นอย่างไร...
 
บทบาทใหม่ “ธันวา สุริยจักร” ผู้บริหารสายหวาน ต่อยอดอาณาจักรแพนเค้ก GRAM
บทบาทใหม่ “ธันวา สุริยจักร” ผู้บริหารสายหวาน ต่อยอดอาณาจักรแพนเค้ก GRAM
 
หล่อ แสนดีให้สาวๆ ใจละลายในจอแก้วไม่พอ ล่าสุด “ธันวา สุริยจักร” นักแสดงหนุ่มหล่อสัญชาติลาว พ่วงด้วยเชื้อสายไทย-เวียดนาม-จีน และฝรั่งเศส ที่กำลังมีผลงานให้สาวๆ กรี๊ดกันทั้งเมือง กับบทบาท “อาตม์” แห่งละครสุดแรง “สองนรี” เวอร์ชัน 2019 ประกบคู่กับ นางเอกสาวสวย มีน-พีชญา วัฒนามนตรี ล่าสุด แบ่งคิวทองมาบุกเบิกธุรกิจใหม่ แตกไลน์สู่ร้านขนมหวานเป็นครั้งแรก ด้วยการทุ่มทุนขอซื้อแฟรนไชส์ร้านแพนเค้กชื่อดังจากญี่ปุ่น อย่าง GRAM จากครอบครัวใบหยก มาเสิร์ฟความอร่อยให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบถึงใจ ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 
สะเทือนบันเทิงเกาหลี!!! Sulli f(x) เสียชีวิต!!!
สะเทือนบันเทิงเกาหลี!!! Sulli f(x) เสียชีวิต!!!
 
สื่อแทบทุกสำนักรายงานเหตุเศร้าของวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อมีรายงานว่า ซอลลี่หรือชเว จิน-รี อดีตสมาชิกวง f(x) วัย 25 ปี ได้เสียชีวิตในบ้านย่านซองนัม ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมายืนยันการเสียชีวิตของเธอ พร้อมกับกำลังดำเนินการสืบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป “ซอลลี่ “ เข้าวงการบันเทิงในฐานะดาราเด็กตั้งแต่ปี 2005 และได้เปิดตัวเป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ในปี 2009 ก่อนที่เธอจะออกจากวงไปด้วยเหตุผล เพื่อมุ่งมั่นกับงานด้านการแสดงแทน หลังจากการสูญเสียของ “ซอลลี่” ครอบครัวของซอลลี่ยังทำใจไม่ได้ และเศร้าเสียใจมาก กับการจากไปอย่างกะทันหัน จึงต้องการจัดงานศพแบบเงียบๆ มีความเป็นส่วนตัว และไม่ขอบอกสถานที่ จัดงาน เรามาย้อนประวัติของ ซอลลี่ ไอดอลสาวเกาหลี ว่ากว่าจะมาเป็นเธอจนถึงวันที่เธอได้จากไป เธฮต้องฝ่าอะไรมาบ้าง มาดูกัน....
 
สุดจะทน.. ชาวบ้านทุ่งประดู่ถอดใจขายบ้านหนี
สุดจะทน.. ชาวบ้านทุ่งประดู่ถอดใจขายบ้านหนี
 
16/10/2019 สุดจะทน.. ชาวบ้านทุ่งประดู่ถอดใจขายบ้านหนี ชาวบ้านทุ่งประดู่ ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ ถอดใจ ประกาศขายบ้านและที่ดิน หลังเจอปัญหาคลื่นกัดเซาะชายหาด บ้าน ทรัพย์สินพังทุกปี แถมเจอฝุ่นละอองจากถุงบิ๊กแบ็คสีดำ จนส่งผลกระทบให้ตาเจ็บและเกิดอาการผื่นคันตามร่างกาย วอนหน่วยงานภาครัฐ เร่งแก้ปัญหาโดยเร็ว เพื่อความปลอดภัย ทั้งชีวิตทรัพย์สินของชาวบ้าน……
 
ลุคใหม่!! เปิดภาพความสวยงาม บริเวณจุดชมวิวรอบเขาสามมุข
ลุคใหม่!! เปิดภาพความสวยงาม บริเวณจุดชมวิวรอบเขาสามมุข
 
15/10/2019 ลุคใหม่!! เปิดภาพความสวยงาม บริเวณจุดชมวิวรอบเขาสามมุข เปิดภาพความสวยงาม บริเวณจุดชมวิวรอบเขาสามมุข จ.ชลบุรี หลังเทศบาลเมืองแสนสุขทุ่มงบรีโนเวทให้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของการถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกดิน ทำนักท่องเที่ยวแห่เก็บภาพยามเย็น
 
กาญจนบุรี – ทวาย ประตูสู่โลกตะวันตก….
กาญจนบุรี – ทวาย ประตูสู่โลกตะวันตก….
 
15/10/2019 กาญจนบุรี – ทวาย ประตูสู่โลกตะวันตก…. กาญจนบุรี – ทวาย ประตูสู่โลกตะวันตก…. หลังรัฐบาลเตรียมปัดฝุ่นโครงการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ และท่าเรือน้ำลึกทวาย เป็นความร่วมมือระหว่าง 3 ประเทศ ไทย พม่า และญี่ปุ่น ถือเป็นความหวังใหม่ไม่ใช่แค่ประเทศไทย แต่เป็นความหวังของกลุ่มประเทศในอาเซียน ทำให้เกิดอุตสาหกรรมต่อเนื่องตามแนวเส้นทางโลจิสติกส์ เชื่อมโยงสินค้าโครงการจาก EEC ทำสองฝั่งไทย-เมียนมา คึกคัก มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง สุดท้ายจะเป็นอย่างไรคงต้องจับตากันต่อไป
 
ไม่รอดคุก ...พิพากษายืน! จำคุก 10 ปี วิศวกรยิงวัยรุ่นดับ
ไม่รอดคุก ...พิพากษายืน! จำคุก 10 ปี วิศวกรยิงวัยรุ่นดับ
 
2019/10/11 ไม่รอดคุก ...พิพากษายืน! จำคุก 10 ปี วิศวกรยิงวัยรุ่นดับ ไม่รอดคุก ...พิพากษายืน! จำคุก 10 ปี ลุงวิศวะยิงวัยรุ่นดับ หลังศาลจังหวัดชลบุรีอ่านคำพิพากษาชั้นอุทธรณ์ให้ความเห็นสมัครใจเข้าไปทะเลาะวิวาท ด้านเจ้าตัวยื่นประกันสู้คดีชั้นฎีกา อ้างสุขภาพไม่ดี ส่วนแม่คู่กรณีบอกยุติธรรมมีจริง
 
โพสต์ไม่คิด..ชีวิตเปลี่ยน!!! ดารากับการใช้โซเชี่ยล ดีจริง..?
โพสต์ไม่คิด..ชีวิตเปลี่ยน!!! ดารากับการใช้โซเชี่ยล ดีจริง..?
 
ดารากับโซเชี่ยลมีเดีย แทบจะเป็นของคู่กัน... มันดีมาก ติดต่อสะดวก ง่าย และแชร์ความเป็นตัวเองให้คนได้รับรู้ แต่...สิ่งที่แชร์ ที่โพสต์ไป มันก็ไม่ได้หมายความว่าจะ โอเคไปซะทุกเรื่อง!!! มาฟังความคิดเห็น ของดารา กับเรื่องโซเชี่ยลมีเดียกันว่า ดี หรือ ไม่? ถูก หรือ ผิด? แล้วผลที่จะตามมาคือ...?