xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

Lamontee-ลามองเต้ ร้านเบเกอรี่
Lamontee-ลามองเต้ ร้านเบเกอรี่ "หงส์แดง" สร้างแรงใจ สู้ "ซึมเศร้า" จนหายขาด
 
หลายคนคงรู้จักกับร้านเบเกอรี่ "ลามองเต้" Lamontee-ลามองเต้ ย่านถนนเศรษฐศิริ ที่ถูกเนรมิตรให้กลายเป็นจุดฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-2020 ของสโมสรลิเวอร์พูล โดยมีแฟนเดอะค็อปจำนวนมากแห่แหนมาใช้บริการ แต่รู้หรือไม่ว่า “เอ” สุพิชฌาย์ วาสประเสริฐสุข หุ้นส่วนร้านฯ ที่ซึมซับความเป็นแฟนตัวยงทีมหงส์แดงจากสามี มีอาการป่วยเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง, ลมชัก และโรคซึมเศร้า ทำให้ตัดสินใจบินไปดูทีมรักถึงขอบสนาม ปีนึงไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง กระทั่งแมตช์สำคัญในปี 2019 เจ้าตัวมีโอกาสบินไปเชียร์ถึงสนามแอนฟิลด์ ลิเวอร์พูล เอาชนะ บาร์เซโลน่า 4-0 ทะลุเข้ารอบชิงยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ทำให้มีแรงฮึดสู้จากการเป็นโรคซึมเศร้าจนหายขาด เหมือนทีมรักที่ฮึดเอาชนะ "เจ้าบุญทุ่ม" และคว้าแชมป์ UCL มาครองได้สำเร็จ #ลามองเต้ #lamontee #liverpoolthailand #cafe #bakery #liverpool #liverpoolbkk #mgrsport
 
“สี จิ้นผิง-ปูติน” จับมือต่อต้านลัทธิมหาอำนาจขั้วเดียว ยันเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์
“สี จิ้นผิง-ปูติน” จับมือต่อต้านลัทธิมหาอำนาจขั้วเดียว ยันเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์
 
12/07/2020 “สี จิ้นผิง-ปูติน” จับมือต่อต้านลัทธิมหาอำนาจขั้วเดียว ยันเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์-หนุนจัดการฮ่องกงปกป้องอธิปไตย 2 ชาติ ไชน่า เดลี – ผู้นำจีน-รัสเซีย ยกหูคุยกันรอบที่ 4 นับแต่เกิดสถานการณ์โควิด-19 ยันสนับสนุนซึ่งกันและกัน ต่อต้านการแทรกแซงจากภายนอก ปกป้องอธิปไตย ความมั่นคง และผลประโยชน์ในการพัฒนาของทั้งสองชาติ พร้อมร่วมมือภายใต้กรอบพหุภาคี ต่อต้านอำนาจครอบงำของชาติใดชาติหนึ่ง “ปูติน” ย้ำสนับสนุนจัดการฮ่องกงต่อต้านการยุยงปลุกปั่นที่กระทบต่ออธิปไตยของจีน
 
[Celeb Online] “เพ็บ ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” แซ่บได้พี่ “แพร วทานิกา” โอ้..มาบั๊กแตงโม!
[Celeb Online] “เพ็บ ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” แซ่บได้พี่ “แพร วทานิกา” โอ้..มาบั๊กแตงโม!
 
ที่ผ่านมาดูภาพโชว์สะโพกดินระเบิดของผู้พี่ “แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ดีไซเนอร์ไฮโซสุดเปรี้ยวมาเยอะแล้ว วันนี้จึงเปลี่ยนโหมดมาโฟกัสน้องสาวหน้าหวานหุ่นอวบอั๋น “เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” กันหน่อยละกัน ปัจจุบันเธอกำลังสนุกกับการทำสินค้าออร์แกนิกขายทางออนไลน์เป็นของตัวเอง โดยหลังจากที่เรียนจบปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์ (ภาคภาษาอังกฤษ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 
ร้ายกว่าโควิด-19
ร้ายกว่าโควิด-19 "โรคปอดอักเสบปริศนา" ระบาดหนักในคาซัคสถาน : [NEWS REPORT]
 
ทั่วโลกผวาอีก หลังจากที่สื่อจีนรายงานอ้างประกาศของสถานทูตจีนในประเทศคาซัค สถานที่เตือนให้ประชาชนในคาซัคสถานระวังโรคปอดบวมซึ่งยังไม่รู้ที่มา โดยระบุว่า เป็นโรคที่มีอัตราการเสียชีวิตสูงยิ่งกว่าโควิด-19 ยิ่งไปกว่านั้น ในประเทศคาซัคสถานยังมีจำนวนผู้ติดเชื้อด้วยโรคปอดอักเสบใหม่นี้มากกว่าผู้ติดเชื้อโควิด-19 สูงถึง 2-3 เท่า Website :
 
อุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่!
อุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่! "น้องกานต์" วัย 6 ขวบเมืองจันท์ ดับปริศนาคาสวน : เรื่องเด่นทั่วไทย
 
โดยเมื่อวันที่ 4 ก.ค.2563 ด.ช.อนวัฒ นนทิจันทร์ หรือน้องกานต์ วัย 6 ขวบใน จ.จันทบุรี หายตัวออกจากบ้านพักในสวนผลไม้ สุดท้ายพบกลายเป็นศพในสวนยางพาราที่อยู่ห่างจากบ้าน 800 เมตร สภาพเหลือเพียงศีรษะและร่างกายท่อนบนคลายถูกสุนัขกัด ขณะที่ร่างกายท่อนล่างยังหาไม่พบ แต่กลับพบชิ้นส่วนกระดูกกระจายอยู่ในลำรางท้ายสวนผลไม้และอีกหลายจุดในสวนยางพารา ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ หน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งหาคำตอบสาเหตุการตาย!!!
 
[Celeb Online] “ซินบา” จากลูกชาวนาจีนสุดหล่อ สู่เศรษฐีพันล้าน
[Celeb Online] “ซินบา” จากลูกชาวนาจีนสุดหล่อ สู่เศรษฐีพันล้าน
 
ด้วยรูปร่างหน้าตาที่หมดจดงดงาม และสไตล์การขายของออนไลน์แบบไลฟ์สตรีมมิง บนแพลตฟอร์มอย่างเถาเป่า ดูยิน และโคไอชู แบบเอะอะมะเทิ่ง ทำให้ดึงดูดยอดผู้ติดตาม (มาซื้อของ) ได้กว่า 37 ล้านคน จนได้รับตำแหน่ง “ยอดนักขาย” และกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านไปโดยปริยาย
 
‘มิเคลเล มอร์โรเน’ มาเฟียหนุ่มเซ็กซี่ ร้อนซ่าที่สุดในโมเมนต์นี้!
‘มิเคลเล มอร์โรเน’ มาเฟียหนุ่มเซ็กซี่ ร้อนซ่าที่สุดในโมเมนต์นี้!
 
ด้วยความสูง 187 เซนติเมตร น้ำหนัก 80 กิโลกรัม สัดส่วน 39-32-17 แถมบทบาทหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่โหด-ขรึม-เข้ม ส่งให้เขากลายเป็นดาราหนุ่มฮอตในชั่วพริบตา ในภาพยนตร์เรื่อง ‘365 Days’ (365 DNI) ของ Netflix ที่กระแสตอบรับแรงจัดในทุกประเทศทั่วโลก ติดตามได้ที่ : facebook : mars homme ig : Mars Homme By Mars Magazine youtube : mars homme www.marshomme.com
 
“โมติก้า” อินดี้สาว 6 ปีไม่เคยดัง กลับมาปังเพราะ TikTok ไม่กี่วัน!!
“โมติก้า” อินดี้สาว 6 ปีไม่เคยดัง กลับมาปังเพราะ TikTok ไม่กี่วัน!!
 
@Vices@Mothica@superent02 หากเปรียบเทียบในบ้านเรา ศิลปิน 3 สาว “เจน นุ่น โบว์” จาก “ซูเปอร์วาเลนไทน์” กลับมาดังแบบสุดๆ แม้จะมีผล งานเพลงออกมานานหลายปี แต่เมื่อมีคนนําเพลงไปโคฟเวอร์ลิปซิงค์ทั้งร้องและเต้นตามมากมาย ก็ทําเอาพวก เธอมีงานติดต่อเข้ามาไม่ขาดสายจนถึงขั้นต้องอัปค่าตัว ส่วนทางฝั่งตะวันตกคนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดและประสบความสําเร็จจาก TikTok ต้องยกให้ “โมธิกา” นักร้องสาว อินดี้จากโอกลาโฮมา เจ้าของบทเพลง “VICES” ที่กําลังโด่งดังขึ้นอันดับท็อปใน iTunes เรื่องราวและบทเพลงของ โมธิกา หรือที่มีชื่อจริงว่า แมคเคนซี เอลลิส วัย 25 ปีเกิดขึ้นเมื่อเธอได้ อัดคลิปวิดีโอของ ตนเองขณะนั่งน้ําตาซึมอยู่ในรถและได้ฟังเพลง VICES ที่เธอร้องในรูปแบบมาสเตอร์เป็นครั้งแรก ก่อนจะมียอดวิว ตามมาอีก 3 ล้านวิวพร้อมกับเชียร์ให้เธอปล่อยเพลงเต็มออกมา การกลับมาปัง ของเพลงนี้ จะไกลได้ถึงขนาดไหน มาดูกันได้ คลิปนี้เลย...
 
“เด็กประแป้ง” ยุวทูตตัวน้อยบนสะพานไม้ที่ยาวที่สุดของไทย : เรื่องเด่นทั่วไทย
“เด็กประแป้ง” ยุวทูตตัวน้อยบนสะพานไม้ที่ยาวที่สุดของไทย : เรื่องเด่นทั่วไทย
 
“เด็กประแป้ง” ยุวทูตตัวน้อยบนสะพานไม้ที่ยาวที่สุดของไทย land mark สำคัญเมืองสังขละบุรี สามารรถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศ หลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวสังขละบุรี เมืองชายแดนที่เงียบสงบ แต่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ “เด็กประแป้ง” ส่งเสียงเจื้อยแจ้ว ชักชวนให้ผู้มาเยือน ทาแป้ง “ทานาคา” ใครได้มาเชื่อว่าจะหลงรัก “สังขละบุรี” เมืองเล็กๆที่เงียบสงบแห่งนี้อย่างแน่นอน….
 
“ครัวสวนสลุย” จัดจ้านอาหารปักษ์ใต้รสเด็ด
“ครัวสวนสลุย” จัดจ้านอาหารปักษ์ใต้รสเด็ด
 
ที่นี่เป็นร้านอาหารที่ชวนมานั่งกินข้าว ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เหมือนมากินข้าวที่บ้านเพื่อน ชื่อร้านว่า “ครัวสวนสลุย” นั้นมาจากการที่สมาชิกครัวสวนสลุยล้วนมาจากจังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิด โดยคำว่า “สวน” มาจากชื่ออำเภอหลังสวน และ “สลุย” เป็นชื่อตำบล โดยตำบลสลุย ขึ้นกับอำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ทำให้ที่นี่นำเสนออาหารปักษ์ใต้สไตล์คนชุมพร ที่มีเอกลักษณ์ของรสชาติอาหารแบบกลมกล่อม มีความเผ็ดจัดจ้านเฉพาะตัว เมนูเด็ดชวนลอง อาทิ หลนไตปลาหมูสับกุ้งสับผักสด ยำบูดูกุ้งสดผักสด สะตอผัดกะปิกุ้ง ปลากะพงทอดขมิ้นซีฟู้ด แกงเผ็ดเห็ดแครงลูกเหรียงกุ้ง แกงเหลืองยอดมะพร้าวไหลบัวไข่ปลาเรียวเซียว ใบเหลียงต้มกะทิกุ้งสด แกงไตปลาผักขนมจีน เป็นต้น ร้านตั้งอยู่ใน ซอยราชพฤกษ์ 7 หมู่บ้านกฤษดานคร ถนนแจ้งวัฒนะ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น. (หยุดช่วงสงกรานต์) ถ้ามากินแนะนำว่าควรโทร. จองโต๊ะก่อน โทร. 0-2503-0495, 08-1485-3022
 
ศึกชิงหอย !!
ศึกชิงหอย !!
 
SONDHITALK : ผู้เฒ่าเล่าเรื่อง EP41 (Live Program) เรื่องวุ่นๆที่ต้องติดตามคือต่างประเทศเข้มข้นมากสัปดาห์นี้ไม่พูดไม่ได้ เเละยังมีเรื่องลิงเก็บมะพร้าวที่ไม่น่าจะเป็นเรื่อง เเต่ก็เอามาเป็นเรื่องได้ สุดท้ายด้วยเรื่อง “หอย” มันมีอีกหลายมุมที่ไม่ค่อยได้มีคนติดตามเเต่มูลค่าของหอย มหาศาลมาก จึงเป็นสาเหตุของการเเย่งชิงกัน ติดตามคลิป VDO เพิ่มเติมได้ที่ YoutubeSondhitalk: 
 
รู้จัก
รู้จัก "จู๊ด เบลล์" (Jude Soonsup-Bell) ดาวยิงเลือดไทย ลุ้นก้าวขึ้นชุดใหญ่เชลซี
 
กลายเป็นที่ฮือฮา หลังจากที่ "สิงห์บลูส์" เชลซี ประกาศเซ็นสัญญากับ "จู๊ด เบลล์" กองหน้าสัญชาติไทย-อังกฤษ วัย 16 ปี เจ้าหนูคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา เคยติดทีมชาติอังกฤษ U-16 เคยกดแฮตทริคใส่ทีมชาติสเปน มาแล้ว และยังพา "เชลซี" รุ่นจิ๋ว คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อีกด้วย นอกจากนี้ "ซัลบาดอร์" เฮดโค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี เปรียบเทียบว่า "จู๊ด เบลล์" มีสไตล์การเล่นที่คล้ายคลึง "แฮร์รี เคน" หัวหอกทีมชาติอังกฤษ ว่าแต่ "จู๊ด เบลล์" คือใคร ทำไม "เชลซี" ถึงจับเซ็นสัญญา เขาเก่งกาจขนาดไหน เรามาร่วมจับตามองเด็กคนนี้ไปพร้อมๆกัน #JudeSoonsupBell #Chelsea #PremierLeague #ThailandNationalTeam #จู๊ดเบลล์
 
[Celeb Online] รู้จักคู่จิ้น “เปิ้ล-หัทยา” ที่เพื่อนๆ แซวหนักมากว่าสองคนนี้เหมาะสมกันจริง!?
[Celeb Online] รู้จักคู่จิ้น “เปิ้ล-หัทยา” ที่เพื่อนๆ แซวหนักมากว่าสองคนนี้เหมาะสมกันจริง!?
 
ด้วยความที่ “เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง” เป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกห้าวๆ ทั้งสไตล์การแต่งตัว ไลฟ์สไตล์ และที่สำคัญคือมีน้ำเสียงที่ฟังดูแมนๆ หน่อย จึงมักถูกเพื่อนๆ ในกลุ่มแซวบ่อยๆ ว่าไม่ค่อยจะเหมือนผู้หญิงทั่วไปสักเท่าไหร่ แถมที่ผ่านมายังเห็นภาพสนิทสนมกับผู้หญิงสวยหวานรายหนึ่งบ่อยมากๆๆๆ จนอดตั้งข้อสงสัยไม่ได้ว่า เอ... ทำไมสองคนนี้เขาสนิทสนมกันมาก!? วันนี้ Celeb Online จึงจะพาไปรู้จักสาวสวยปริศนาที่ว่านั้นกัน!
 
เอาจริงดิ ! อินเดียเผยกำลังเจรจา Travel Bubble กับสหรัฐ : [NEWS REPORT]
เอาจริงดิ ! อินเดียเผยกำลังเจรจา Travel Bubble กับสหรัฐ : [NEWS REPORT]
 
หนึ่งในมาตรการคลายล็อกเพื่อให้เศรษฐกิจดีขึ้นจากวิกฤติโควิด คือการทำ Travel Bubble กับประเทศที่วางใจว่าจะไม่ส่งผลต่อการแพร่ระบาด แต่ล่าสุดประเทศที่มีผู้ติดเชื้ออันดับ 3 ของโลกกำลังเจรจาทำ Travel Bubble กับประเทศที่มีผู้ติดเชื้ออันดับ 1 อย่างสหรัฐ Website :
 
NEWS REPORT ส่อเลื่อนยาว ! คู่ Travel Bubble ไทยยังอ่วม เจอโควิดรอบ 2
NEWS REPORT ส่อเลื่อนยาว ! คู่ Travel Bubble ไทยยังอ่วม เจอโควิดรอบ 2
 
ก่อนหน้านี้ไทยมีการเจรจาจับคู่ Travel Bubble กับประเทศที่เห็นว่ามีความเสี่ยงต่ำ และคาดว่าจะเริ่มดำเนินการได้ราวกลางเดือนสิงหาคม แต่จากสถานการณ์ตอนนี้ ประเทศคู่เจรจาที่มองไว้กลับเจอการแพร่ระบาดของโควิดรอบ 2 ทำให้ต้องเลื่อนจับคู่ Travel Bubble ออกไปอย่างไม่มีกำหนด รายละเอียดเป็นอย่างไรติดตามจากรายงาน Website :
 
“หมอธีระวัฒน์” ยันมีผู้ติดโควิดไม่แสดงอาการ หวั่นอาจกลับมาระบาดรอบสอง!!
“หมอธีระวัฒน์” ยันมีผู้ติดโควิดไม่แสดงอาการ หวั่นอาจกลับมาระบาดรอบสอง!!
 
09/07/2020 “หมอธีระวัฒน์” ยันมีผู้ติดโควิดไม่แสดงอาการ หวั่นอาจกลับมาระบาดรอบสอง!! ”ศ.นพ.ธีระวัฒน์” ชี้ 4 ปัจจัยเสี่ยงนำไปสู่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกสอง เชื่อยังมีคนไทยติดเชื้อในประเทศ แต่ไม่แสดงอาการ ชนวนสำคัญของการกลับมาระบาดรอบสอง เผยโควิด-19 สามารถปรับรหัสพันธุกรรม เร่งจับตาเป็นการพัฒนาประสิทธิภาพการแพร่เชื้อหรือไม่? ติง การให้ ผบ.ทหารสหรัฐฯ เข้าประเทศโดยไม่กักตัว เสี่ยงต่อความมั่นคงของชาติ เหตุโควิด-19 อาจลามถึงผู้นำไทย ขณะที่การให้ผู้ป่วยมารักษาในไทยมั่นใจว่าไม่ส่งผลกระทบ เนื่องจากมีทีมแพทย์ดูแลใกล้ชิด
 
เบื้องหลัง ผบ.ทบ.สหรัฐฯมาไทย โยงจีนซ้อมรบน่านน้ำข้อพิพาท !!?
เบื้องหลัง ผบ.ทบ.สหรัฐฯมาไทย โยงจีนซ้อมรบน่านน้ำข้อพิพาท !!? "บิ๊กแดง" ออกโรงร่าย พ.ร.ก.คุมโควิด
 
09/07/2020 เบื้องหลัง ผบ.ทบ.สหรัฐฯมาไทย โยงจีนซ้อมรบน่านน้ำข้อพิพาท !!? "บิ๊กแดง" ออกโรงร่าย พ.ร.ก.คุมโควิด #saveบิ๊กทหารอเมริกา ข่าวปนคน คนปนข่าว **เบื้องหลัง ผบ.ทบ.สหรัฐฯมาไทย โยงจีนซ้อมรบน่านน้ำข้อพิพาท !!?..“บิ๊กแดง” ออกโรงร่าย พ.ร.ก.คุมโควิด #saveบิ๊กทหารอเมริกา
 
เอวน้องนางนั้นบางกว่าใคร !!!  แฮทแทค สุดปัง
เอวน้องนางนั้นบางกว่าใคร !!! แฮทแทค สุดปัง " เอวซอ เย-จี " ที่กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์
 
อีกหนึ่งปรากฏการณ์ออนไลน์ในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อขนาดเอวของโกมุนยอง” นางเอกของเรื่องที่รับบทโดย “ซอเยจี” ติดอันดับคำค้นหาทันทีขณะที่กำลังออกอากาศทาง Naver เว็บไซต์เสิร์ชเอนจิ้นอันดับ 1 ของเกาหลีตั้งแต่ช่วงเวลาที่ซีรีส์ออกอากาศ กับคำว่า เอวซอเยจี ..เรื่องราวจะเป็นยังไงไปติดตาม
 
"เก็บเงินสดให้มากที่สุด !" คำเตือนจากผู้รอดชีวิตจากวิกฤตต้มยำกุ้ง : [NEWS REPORT]
 
ครบรอบ 23 ปีวิกฤตต้มยำกุ้ง ทำให้คนไทยต้องกลับมาสะดุ้งกับภาพหลอนเศรษฐกิจที่เคยพังพินาศกันอีกครั้ง เพราะวิกฤตโควิด-19 ที่กำลังส่งผลกระทบกับผู้คนทั่วโลก มีแนวโน้มสาหัสกว่า และดูเหมือนว่า จะเป็นวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ที่สุดของโลก ทั้งปัญหาว่างงานและหนี้ท่วม จน "ศิริวัฒน์ วรเวทวุฒิคุณ"เจ้าของ “ศิริวัฒน์แซนด์วิช”ผู้รอดชีวิตจากวิกฤติต้มยำกุ้ง ต้องออกโรงเตือนสติประชาชน เพราะหวั่นเศรษฐกิจโคม่าซ้ำรอยหนักกว่าปี'40 หลายเท่า... Website :
 
บ้านหุ่นเหล็ก สุดเจ๋งฝีมือคนไทย ดังไกลถึงต่างแดน
บ้านหุ่นเหล็ก สุดเจ๋งฝีมือคนไทย ดังไกลถึงต่างแดน
 
บ้านหุ่นเหล็ก แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดอ่างทอง ดังไกลถึงต่างแดน เมื่อสำนักข่าวซินหัวเผยความน่าทึ่งของภูมิปัญญาคนไทยให้ชาวจีน และอีกหลายประเทศได้รับรู้ สำนักข่าวซินหัว สื่อทางการของประเทศจีน นำเสนอเรื่องราวของ “บ้านหุ่นเหล็ก” หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวน่าสนในของเมืองไทย เมื่อช่วงต้นเดือนมิ.ย. 63 ที่ผ่านมา โดยชื่นชมในฝีมือคนไทยที่ สามารถหยิบเอาซากชิ้นส่วนยานยนต์ที่ดูเหมือนขยะไร้ค่าแล้วมาชุบชีวิตกลายเป็นประติมากรรมที่มีเอกลักษณ์สะดุดสายตา สำหรับ บ้านหุ่นเหล็ก ตั้งอยู่ที่ ต.ตลาดกรวด อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่นของ จ.อ่างทอง เกิดจากไอเดียการสร้างสรรค์ของนาย “ไพโรจน์ ถนอมวงษ์” ที่มีแนวคิดในการนำขยะของเหลือใช้ จำพวก เศษเหล็ก อะไหล่เก่าของรถยนต์ที่ดูไร้ค่ามาสร้างสรรค์เป็นสิ่งประดิษฐ์ เป็นประติมากรรม และผลงานศิลปะอันสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ
 
"หมอวรงค์" ขีดเส้น "ช่อ" โชว์สเตทเมนต์การโอนเงินบริจาค หากไม่มีถือว่าฉ้อโกงประชาชน
 
08/07/2020 "หมอวรงค์" ขีดเส้น "ช่อ" โชว์สเตทเมนต์การโอนเงินบริจาค หากไม่มีถือว่าฉ้อโกงประชาชน แกนนำคณะก้าวหน้า เตรียมบวกเพิ่มอีกคดี  ข่าวปนคน คนปนข่าว ** “หมอวรงค์” ขีดเส้น “ช่อ” โชว์สเตทเมนต์การโอนเงินบริจาค “เมย์เดย์ เมย์เดย์” วันนี้ หากไม่มีถือว่าฉ้อโกงประชาชน แกนนำคณะก้าวหน้าเตรียมบวกเพิ่มอีกคดี
 
[Celeb Online] “ฮุน มานา” ลูกสาวคนโต “สมเด็จฮุน เซน” ใช้ชีวิตบ้านๆ แต่ทรงอิทธิพล
[Celeb Online] “ฮุน มานา” ลูกสาวคนโต “สมเด็จฮุน เซน” ใช้ชีวิตบ้านๆ แต่ทรงอิทธิพล
 
“ฮุน มานา” เป็นลูกสาวคนโตของ “สมเด็จฮุน เซน” นายกรัฐมนตรีที่ปกครองประเทศกัมพูชามายาวนานที่สุด กับมารดา “นางบุน รานี” ภายนอกเธอดูเป็นสาวเรียบง่าย ใจบุญ แต่งตัวและใช้ชีวิตแบบบ้านๆ เพื่อให้เข้าถึงประชาชนได้ง่าย แต่ในอีกด้านหนึ่งเธอนั้นทรงอิทธิพลไม่น้อยเลยทีเดียว
 
เปิดวาร์ป
เปิดวาร์ป"สันติ กีระนันทน์" ขุนศึกฝีปากเผ็ดร้อน ศิษย์จอมยุทธ์กวง : [NEWS REPORT]
 
แจ้งเกิดทันทีเพียงไม่กี่ชั่วโมง หลังเจ้าตัวจัดหนัก!จัดเต็ม! มือลั่น โพสต์เดือดแบบลอยๆผ่านเฟสบุ๊ตส่วนตัว ด้วยข้อความที่แสบสัน แขวะถึงคนการศึกษาสูงที่ใส่บิ๊กอาย เนรคุณ และหักหลังเพื่อน จนทำเอาคนในโลกโซเชี่ยลแห่ไปส่องเฟสบุ๊คของ"ดร.สันติ กีระนันทน์"ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ผู้นี้ว่า มีความเป็นมาอย่างไร เหตุใดจึงโพสต์ดุเดือด จนทำเอาวันเข้าพรรษาร้อนระอุขึ้นมาขนาดนี้ Website :
 
“ถนนข้าวสาร” ปรับภูมิทัศน์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม
“ถนนข้าวสาร” ปรับภูมิทัศน์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม
 
“ถนนข้าวสาร” สถานที่ท่องเที่ยวบันเทิงยามราตรี ที่มีชื่อเสียงลือเลื่องไปไกลทั่วโลก ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพฯ ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างปักหมุดเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางเมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองหลวงของไทย หลังจากสถานการณ์ของไวรัสโควิด 19 ที่แพร่ระบาดทั่วโลกในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลกระทบให้ภาคธุรกิจท่องเที่ยว เนื่องจากไม่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้ามายังประเทศไทย สถานประกอบการย่านถนนท่องเที่ยวยามราตรีแห่งนี้จึงต้องปิดกิจการเป็นการชั่วคราว และในช่วงยามวิกฤตนี้ทางกรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตพระนคร จึงพลิกโอกาสปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่บริเวณถนนข้าวสารเปลี่ยนโฉมใหม่ให้ไฉไลยิ่งกว่าเดิม
 
พรรคก้าวไกล เสนอชื่อ
พรรคก้าวไกล เสนอชื่อ "ธนาธร" ที่มีมลมทิน ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง นั่งกมธ.วิสามัญพิจารณางบฯ 64
 
06/07/2020 เดิมพันสูง !! พรรคก้าวไกล เสนอชื่อ "ธนาธร" ที่มีมลมทิน ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง นั่งกมธ.วิสามัญพิจารณางบฯ 64 จะผิดกฎหมายพรรคการเมืองหรือไม่ ขณะที่ "ช่อ" แกนนำ"คณะก้าวหน้า" ก็กำลังติดบ่วงเงินบริจาค !! ข่าวปนคน คนปนข่าว ** เดิมพันสูง!! พรรคก้าวไกล เสนอชื่อ “ธนาธร” ที่มีมลทิน ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง นั่ง กมธ.วิสามัญพิจารณางบฯ 64 จะผิดกฎหมายพรรคการเมืองหรือไม่ ขณะที่ “ช่อ” แกนนำ “คณะก้าวหน้า” ก็กำลังติดบ่วงเงินบริจาค !!
 
Zhong qiuqiu (仲秋秋) นางฟ้าเน็ตไอดอล กับลีลาบาสเกตบอลสุดเร้าใจ
Zhong qiuqiu (仲秋秋) นางฟ้าเน็ตไอดอล กับลีลาบาสเกตบอลสุดเร้าใจ
 
"จ้ง ชิวชิว" (Zhong qiuqiu) นางฟ้าเน็ตไอดอลสุดน่ารักจากประเทศจีน เธอไม่ได้มีดีแค่รูปร่างน่าตา แต่เธอยังมีลีลาการเล่นบาสเกตบอลที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย เธอมีความสูงที่โดดเด่นถึง 172 เซ็นติเมตร ชอบเล่นบาสเกตบอลเป็นชีวิตจิตใจ มีคลิปการเล่นบาสเกตบอลของเธอในโลกโซเชียล ซึ่งทักษะของเธอนั้นถือว่าไม่ธรรมดา เลี้ยงบอลได้คล่องแคล่ว ดวลกับผู้ชายได้สบายๆ นอกจากนี้ยังมีการยิงที่แม่นยำทั้งระยะใกล้ระยะไกล อินสตาแกรมของเธอตอนนี้มีผู้ติดตามราว 25,000 คน แม้เพิ่งเปิดได้ไม่นานเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 แต่ใน Weibo แอพพลิเคชั่นยอดฮิตของจีน เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 6 แสนคนเลยทีเดียว นอกจากการเล่นบาสเกตบอลเป็นงานอดิเรกแล้ว เราก็มักจะเห็นเธอเป็นพรีเซนเตอร์ และเป็นนางแบบถ่ายภาพนิ่ง เรียกได้ว่าทำให้หนุ่มๆหัวใจละลายกันไปเลย #Zhongqiuqiu #Basketball #PlayBasketball #จ้งชิวชิว #MGRSport
 
[Celeb Online] ชีวิตดั่งเจ้าหญิงของ “อิชา อัมบานี” ลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐีอันดับ 1 อินเดีย
[Celeb Online] ชีวิตดั่งเจ้าหญิงของ “อิชา อัมบานี” ลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐีอันดับ 1 อินเดีย
 
ครอบครัวของเธอรวยอันดับ 1 ของประเทศอินเดีย ได้พักอาศัยในบ้านที่สูงที่สุดในโลกโดยมีบริวารคอยดูแลไม่ต่างจากพระราชวังบักกิงแฮม เรียนจบจากมหาวิทยาลัยระดับไอวีลีกของสหรัฐอเมริกา ได้ร่วมงานเม็ต กาลา อันหรูหราที่นิวยอร์ก ได้ขึ้นปกนิตยสารหัวนอกในอินเดียทุกเล่ม ซูเปอร์แบรนด์แฟชั่นต่างเรียกหน้ากันมาเพื่อให้เธอได้สวมใส่ชุดหรูๆ แพงๆ ได้ออกงานสังคมระดับสูงหลายแห่ง และนี่คือสิ่งที่เราจะพาไปรู้จักกับ “อิชา อัมบานี” ลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของอินเดีย ที่มีชีวิตราวกับเจ้าหญิง
 
ปศุสัตว์ยัน
ปศุสัตว์ยัน "หมูไทย" ปลอดภัย ไร้ "ไข้หวัดหมู" : [NEWS REPORT]
 
จากการพบการติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ในจีนที่ระบุว่าเป็นไข้หวัดหมู G4 ทำให้ทั่วโลกกังวลการแพร่ระบาดมาสู่หมูและคนได้ ในประเทศไทยเนื้อหมูเป็นอาหารหลักของหลายครัวเรือน เราจะสามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัยหรือไม่ ติดตามจากรายงาน Website :
 
เปิดเทอม New Normal พร้อมเสิร์ฟดรามา How you like that?
เปิดเทอม New Normal พร้อมเสิร์ฟดรามา How you like that?
 
05/07/2020 เปิดเทอม New Normal พร้อมเสิร์ฟดรามา How you like that? ผู้จัดการสุดสัปดาห์ - How you like that? เป็นยังไง...ชอบไหมหล่ะ? สำหรับเปิดเทอมวันแรก 1 ก.ค. 2563 ในรูปแบบ New Normal หลังโรงเรียนปิดนานร่วม 5 เดือน เพื่อลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นอกจากการเรียนการสอนที่นักเรียนและครูอาจารย์ต้องปรับตัว ยังมีประเด็นดรามาการศึกษาไทยต้อนรับเปิดเทอม ตั้งแต่เรื่องการยกเลิกปักชื่อบนเสื้อนักเรียน ยกเลิกทรงผมนักเรียนหัวเกรียน – เท่าติ่งหู ตลอดจนข้อเสนอเกี่ยวกับการผ่อนปรนสวมใส่เครื่องแบบนักเรียน