xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

ดราม่าเงิน 5พัน
ดราม่าเงิน 5พัน "เราไม่ทิ้งกัน" "คลัง" ต้องจัดให้หนัก กำราบเป็นเยี่ยงอย่าง
 
09/04/2020 ดราม่าเงิน 5พัน "เราไม่ทิ้งกัน" "คลัง" ต้องจัดให้หนัก กำราบเป็นเยี่ยงอย่าง จับตา "หม่อมเต่า" จะทำอย่างไร !! กลุ่มมีประกันสังคม แต่ตกเกณฑ์ ที่มาพร้อมกองทุน 4 แสนล้าน !! ข่าวปนคน คนปนข่าว **ดรามาเงิน 5 พัน "เราไม่ทิ้งกัน" คลังต้องจัดให้หนัก กำราบเป็นเยี่ยงอย่าง ขณะที่ "กลุ่มมีประกันสังคม" แต่ตกเกณฑ์ให้จับตา"หม่อมเต่า" กับกองทุน 4 แสนล้าน !!!
 
โปสการ์ดจากอู่ฮั่น: เล่าประสบการณ์ “ถูกล็อกดาวน์”
โปสการ์ดจากอู่ฮั่น: เล่าประสบการณ์ “ถูกล็อกดาวน์” "อยู่บ้าน” แล้วเราจะรอดไปด้วยกัน
 
โปสการ์ดจากอู่ฮั่น: เล่าประสบการณ์ “ถูกล็อกดาวน์” วอนชาวโลกเข้มแข็ง... "อยู่บ้าน” แล้วเราจะรอดไปด้วยกัน ขณะนี้ ชีวิตชาวจีนในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย เริ่มกลับสู่ภาวะปกติแล้ว ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทางการค่อยๆผ่อนปรนมาตรการปิดเมืองที่กินเวลานานกว่าสองเดือนจากวันที่ 23 ม.ค. และมีกำหนดเปิดเมืองในวันที่ 8 เม.ย.นี้
 
จากอดีตเด็กเลี้ยงหมู สู่โฆษก ศบค. สู้ภัยโควิด-19
จากอดีตเด็กเลี้ยงหมู สู่โฆษก ศบค. สู้ภัยโควิด-19
 
ถึงตอนนี้หากเอ่ยชื่อของ "นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน" แม้จะไม่คุ้นชื่อแต่เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าเป็นอย่างดีกับการทำหน้าที่ของเจ้าตัวในฐานะโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่จะออกจอทีวีมาให้เราเห็นทุกวันเพื่อรายงานสถานการณ์ของโรคดังกล่าว นอกจากจะทำหน้าที่ของตนเองได้อย่างน่าสนใจแล้ว ย้อนกลับไปดูเรื่องราวชีวิตของเจ้าตัวก็ต้องบอกว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก ชีวิตต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาดู มาฟัง กันได้ คลิปนี้เลย...
 
EZRA MILLER บีบคอแฟนคลับจนได้เรื่อง
EZRA MILLER บีบคอแฟนคลับจนได้เรื่อง
 
ไม่ว่าจะเป็นการล้อเล่น, จัดฉากเพื่อถ่ายคลิป, หรือเป็นภาพจากเหตุการณ์จริง แต่บอกเลยว่าคลิปของนักแสดงหนุ่ม Ezra Miller หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากบทซูเปอร์ฮีโร่ The Flash ที่ตรงเข้าไปบีบคอแฟนคลับ จนเกิดกระแสต่อต้าน ให้เลิกแสดงบท The Flash จนอาจจะนำมาซึ่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้เลยทีเดียว เรื่องราวเป็นแบบไหนไปติดตาม
 
‘จอส-เวอาห์ แสงเงิน’ Sexual Icon คนใหม่ของวงการ
‘จอส-เวอาห์ แสงเงิน’ Sexual Icon คนใหม่ของวงการ
 
ละครจบ แต่บรรดาสาวๆพร่ำบ่นและเพ้อถึง ‘จอส-เวอาห์ แสงเงิน’ เด็กดื้อ(น่าตีก้นให้ลาย) หรือที่รู้จักกันในนามป้องกุลจากละครเกมรักเอาคืน ทางช่อง GMM25 ที่นับวันหนุ่มคนนี้จะฉายแววความเป็นซูเปอร์สตาร์มากขึ้นเรื่อยๆ คราวที่แล้ว เรานัดสัมภาษณ์เฉยๆไหนๆสาวทุกประเภทเรียกร้องกันขนาดนี้ก็จัดเซตแฟชั่นเต็มสักหนึ่งเซตแบบที่ถอดเสื้อโชว์บอดี้ ให้บรรดาแฟนคลับ ฟินไปตามๆ กัน แน่นอนว่ามาพร้อมกับบทสัมภาษณ์ที่แซ่บกว่าเดิม ติดตามได้ที่ : facebook : mars homme ig : Mars Homme By Mars Magazine youtube : mars homme bymarsmagazine www.marshomme.com
 
เมื่อ”หม่อมปลื้ม”ไม่ปลื้ม ด่าครม.ทุเรศ เลื่อนเปิดไป กรฏา เจอโต้กลับ คิดสิคิด !!
เมื่อ”หม่อมปลื้ม”ไม่ปลื้ม ด่าครม.ทุเรศ เลื่อนเปิดไป กรฏา เจอโต้กลับ คิดสิคิด !!
 
08/04/2020 เมื่อ”หม่อมปลื้ม”ไม่ปลื้ม ด่าครม.ทุเรศ เลื่อนเปิดไป กรฏา เจอโต้กลับ คิดสิคิด !! ข่าวปนคน คนปนข่าว **ล่อเป้า!! เมื่อ “หม่อมปลื้ม” ไม่ปลื้ม ด่า ครม.ทุเรศ เลื่อนเปิดเทอมออกไปยาวถึง ก.ค.จากพิษโควิด-19 เจอโต้กลับ คิดสิคิด !! กับความจริงวันนี้ “การ์ดต้องไม่ตก”
 
คารวะผู้ปิดทองหลังพระ
คารวะผู้ปิดทองหลังพระ "นักรบสู้ไฟป่า" กับภารกิจสุดหินที่ต้องพิชิตลงให้ได้
 
วิกฤติไฟป่าทางภาคเหนือในปีนี้ถือว่าหนักหน่วงอย่างมาก ซึ่งในทุกครั้งที่เกิดไฟป่าขึ้นมา จะตามมาซึ่งความเสียหายด้วยเสมอ ทั้งการสูญเสียทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ป่าต่างๆ ต่างต้องหนีตายกันเสมอ ยิ่งเจ้าหน้าที่ดับไฟได้เร็วเท่าไหร่ ความสูญเสียก็จะลดน้อยลงเท่านั้น แต่ในการทำงานของเจ้าหน้าที่ก็ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและการเสี่ยงชีวิตด้วยนั่นเอง
 
COVID-19 สะเทือนถึง AV แล้ว! หยุดการถ่ายทำทั้งหมดจนถึง 6 พ.ค.
COVID-19 สะเทือนถึง AV แล้ว! หยุดการถ่ายทำทั้งหมดจนถึง 6 พ.ค.
 
ดารา AV ชื่อดัง "ทาคุ โยชิมูระ" ประกาศว่าขณะนี้วงการ AV ได้หยุดการถ่ายทำหนังทั้งหมดแล้ว หลัง COVID-19 กลับมาระบาดหนักในญี่ปุ่น จนทำให้รัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน "ในที่สุด, ผู้สร้างหนัง AV ได้หยุดการถ่ายทำหนังทั้งหมดแล้วไปจนถึง 6 พ.ค. ... แน่นอนว่าดีแล้ว" ทาคุ โยชิมูระ นักแสดง AV ชื่อดังวัย 49 ปี กล่าว ยังมีดาราสาว ชิโฮ มิยาซากิ ที่บอกเหมือนกันว่า "ตอนนี้ฉันกักตัวอยู่คนเดียวเลย คงต้องจำศีลไปถึง 6 พ.ค. เลยค่ะ" โดยสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ในประเทศญี่ปุ่นเริ่มกลับมารุนแรงอีกครั้ง หลังมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นถึง 351 คนเมื่อวานนี้ จนขณะนี้ในญี่ปุ่นมีผู้ติดเชื้อทั้งหมด 4,257 คน และเสียชีวิตไปแล้ว 93 คน ซึ่งรัฐบาลญี่ปุ่นยังถูกวิจารณ์อย่างรุนแรง ว่าตรวจหาผู้ติดเชื้อน้อยเกินไปด้วย
 
[Celeb Online] ฮีโร่ฟ้าทะลายโจร มหาคุณ เทพสุทิน
[Celeb Online] ฮีโร่ฟ้าทะลายโจร มหาคุณ เทพสุทิน
 
นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 นอกจากหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์จะกลายเป็น Must have Item แล้ว สมุนไพรที่คนไทยคุ้นหูเป็นอย่างดีอย่าง “ฟ้าทะลายโจร” ก็กลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มหายากที่ขายดีจนแทบขาดตลาด เพราะด้วยสรรพคุณที่ช่วยเสริมภูมิต้านทานโรคได้ งานนี้ มหาคุณ เทพสุทิน ผู้คลุกคลีในวงการสมุนไพรไทยมานานร่วม 20 ปี และเป็นผู้ก่อตั้ง “ตำรับไทย สมุนไพรไทย” ร้านจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับสมุนไพรไทย จึงใช้โอกาสนี้จัดแคมเปญ “ปกป้องคนไทยด้วยสมุนไพรไทย” แจกฟ้าทะลายโจร 34,000 กระปุก กระปุกละ 10 แคปซูล กระจายผ่าน 115 สาขาในทุกภูมิภาค เมื่อช่วงต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวออกตัวว่ายังเป็นช่วงที่ฟ้าทะลายโจรยังมีอยู่เยอะในตลาด แต่ช่วงนี้สินค้ามีน้อยลง แต่เขาก็ตั้งใจว่าถ้ามีสินค้าเข้ามาจะวางขายในราคาปกติ
 
ขอเงินรัฐย้อนดราม่า
ขอเงินรัฐย้อนดราม่า "เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" เจ้าของทีม "ลิเวอร์พูล"
 
ขอเงินรัฐย้อนดราม่า "เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" เจ้าของทีม "ลิเวอร์พูล" . เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเกิดกระแสดราม่าของเหล่า "เดอะ ค็อปป์" หลังจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศขอพักงานพนักงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลทั้งหมด . และยังลงทะเบียนขอรัฐบาลอังกฤษเข้ามาช่วยจ่ายค่าจ้างแก้พนักงานเหล่านั้น 80 เปอร์เซนต์ จากที่พวกเขาได้รับปกติ และสโมสรจะช่วยจ่ายอีก 20 เปอร์เซนต์ ตามโครงการ The Job Retention Scheme ซึ่งรัฐบาลกำหนด 3 เดือน โดยรัฐจ่ายให้ 80% หรือสูงสุดต่อคนต่อเดือน 2,500 ปอนด์ (1 แสนบาท) ลิเวอร์พูล จ่ายส่วน 20 % ส่วนที่ขาด ทำให้พนักงานได้ครบ 100% . ทำให้แฟนบอลของทีม รวมไปถึงตำนานนักเตะของทีม ต่างออกโรงวิพากย์วิจารณ์อย่างดุเดือด ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่กลุ่ม "เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป" สร้างเรื่องดราม่า . แต่ก่อนหน้านี้นายทุนจากสหรัฐอเมริกากลุ่มนี้ก็เคยสร้างเรื่องงามหน้ามาก่อนหน้านี้หลายต่อหลายครั้งเลยทีเดียว... #Liverpool #FenwaySportsGroup #TheKop #COVID19 #MGRSport
 
[Hot Issue] วิศวกรเครื่องบิน ดิ้นสู้โควิด สู่ช่างแอร์จำเป็น หมดตัว แต่ไม่หมดใจ!! แม้วิกฤต ทำชีวิตพัง
[Hot Issue] วิศวกรเครื่องบิน ดิ้นสู้โควิด สู่ช่างแอร์จำเป็น หมดตัว แต่ไม่หมดใจ!! แม้วิกฤต ทำชีวิตพัง
 
อ่าน “สัมภาษณ์พิเศษ” ฉบับเต็ม: bit.ly/folkmachaniccovid . “ผมเชื่อว่าใจเราเท่านั้น และตัวเราเองเท่านั้น ที่จะพาเราผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ ไปได้ด้วยดี” . ** LIVE Style​ ...ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง...** . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + twitter: twitter.com/livestyletweet + youtube: youtube.com/livestyleofficial + tiktok: tiktok.com/@livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #โควิด19 #covid19 #โควิด_19 #covid_19 #covid-19 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #โควิด19เราต้องรอด #ช่างแอร์ #ล้างแอร์ #วิศวกรเครื่องบิน #แรงบันดาลใจ #คนสู้ชีวิต #บทเรียน #กำลังใจ
 
แนะนำ หรือ ประณาม!!! JK Rowling ตำหนิ ไลฟ์โค๊ชแนะแนวการใช้ชีวิต
แนะนำ หรือ ประณาม!!! JK Rowling ตำหนิ ไลฟ์โค๊ชแนะแนวการใช้ชีวิต
 
ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกนี้ ทำให้เกิดความรู้สึกกดดันและความเครียดมากกว่าความรู้สึกเชิงบวกอย่างแน่นอน ซึ่งในโลกโซเชียลมีเดีย (ต่างประเทศ) ก็มีผู้อ้างว่าตนเป็นไลฟ์โค้ชพยายามสอนคนอื่นในช่วงเวลาแบบนี้โดยเฉพาะคำพูดกดดันอย่าง “คุณจะเป็นพวกขี้แพ้ถ้าไม่รู้จักเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ” JK. Rowling ได้โพสต์ข้อความผ่าน Twitter ว่า “หากคุณเป็นไลฟ์โค้ชที่พยายามยัดเยียดความกดดันอย่างคำพูดว่า ‘คุณจะกลายเป็นพวกขี้แพ้ทันทีถ้าไม่รู้จักเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ’ ละก็ บางทีหยุดทำไปเลยจะดีกว่านะ ผู้คน ณ เวลานี้อาจจะเผชิญอะไรที่มันยากำบากมากกว่าที่พวกคุณรู้ บางทีการผ่านสิ่งเหล่านั้นมาสำหรับพวกเขามันก็มากเกินพอแล้ว” ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า การเที่ยวบอกคนอื่นว่าขี้เกียจ หรือไม่พยายามทำอะไรในช่วงเวลากักตัวแบบนี้ มันไม่ใช่การสร้างแรงบันดาลใจอะไรเลย แต่มันคือรูปแบบของการดูถูกเหยียดหยาม คือถ้าวิธีแบบนี้สามารถช่วยคนได้คงไม่มีใครฆ่าตัวตายหรอก เพราะอะไรที่ทำให้เธอ ตำหนิ เป็นฟืนเป็นไฟได้ขนาดนี้ มาดูคำตอบกันได้ คลิปนี้เลย...
 
เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ จะแปลงสารเอาสนุกทำคนแตกตื่น ดึงสติกลับมากันหน่อย
เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ จะแปลงสารเอาสนุกทำคนแตกตื่น ดึงสติกลับมากันหน่อย
 
07/04/2020 เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ จะแปลงสารเอาสนุกทำคนแตกตื่น ดึงสติกลับมากันหน่อยถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้ก็จำเป็นหรือไม่? **เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ จะแปลงสารเอาสนุกทำคนแตกตื่น ดึงสติกลับมากันหน่อยถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้ก็จำเป็นหรือไม่? แชร์กันว่อนเน็ตกับประกาศของทางราชการ กรณีมหาดไทย สั่งผู้ว่าฯให้เตรียมพร้อม จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ทั่วประเทศยังไม่ดีขึ้น จนตีความกันวุ่นจะมี "เคอร์ฟิว 24 ชั่วโมง"
 
จีนไว้ทุกข์แด่เพื่อนร่วมชาติ ที่จากไปในสงครามโควิด-19
จีนไว้ทุกข์แด่เพื่อนร่วมชาติ ที่จากไปในสงครามโควิด-19
 
จีนไว้ทุกข์แด่เพื่อนร่วมชาติ ที่จากไปในสงครามโควิด-19 ในวันเสาร์ที่ 4 เม.ย. ซึ่งตรงกับเทศกาลเช็งเม้งตามประเพณีจีน รัฐบาลจีนได้ประกาศให้เป็นเป็นวันไว้ทุกข์แด่เหยื่อผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ประชาชนทั่วประเทศจีนได้ไว้อาลัยแด่ผู้เสียสละในการปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ป่วยและเพื่อนร่วมชาติที่จากไปในสงครามโรคระบาดครั้งใหญ่
 
พลิกโฉมวงการแฟชั่น เมื่อแบรนด์ต่างๆ ลุกมาผลิตชุดกาวน์และหน้ากากอนามัย
พลิกโฉมวงการแฟชั่น เมื่อแบรนด์ต่างๆ ลุกมาผลิตชุดกาวน์และหน้ากากอนามัย
 
แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดังระดับโลก พลิกโฉมวงการ ด้วยการปรับวิกฤติให้เป็นโอกาส ปรับเปลี่ยนโรงงานผลิตเสื้อผ้ามาผลิตหน้ากากอนามัยและชุดกาวน์ รวมไปถึงอุปกรณ์ทำความสะอาด ติดตามได้ที่ : facebook : mars homme ig : Mars Homme By Mars Magazine youtube : mars homme bymarsmagazine www.marshomme.com
 
[Hot Issue] “หน้ากากผ้าฝ้ายมัสลิน” ตัวเลือกที่ดีที่สุด!! ซ้อน 2 ชั้น ผลเทียบเท่า “หน้ากากอนามัย”
[Hot Issue] “หน้ากากผ้าฝ้ายมัสลิน” ตัวเลือกที่ดีที่สุด!! ซ้อน 2 ชั้น ผลเทียบเท่า “หน้ากากอนามัย”
 
อ่าน “สกู๊ปพิเศษ” ฉบับเต็ม: bit.ly/live-bestmask . “บางคนเข้าใจว่า ต้องป้องกันได้ 100% ซึ่งทุกอย่างทำไม่ได้ 100% หรอก ถ้าท่านใส่ แต่ทำไม่ถูกต้อง ฉะนั้น ใช้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ เหตุการณ์ และเวลา จะทำให้สามารถควบคุมโรคดียิ่งขึ้น” . ** LIVE Style​ ...ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง...** . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + twitter: twitter.com/livestyletweet + youtube: youtube.com/livestyleofficial + tiktok: tiktok.com/@livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #โควิด19 #covid19 #โควิด_19 #covid_19 #covid_19 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #โควิด19เราต้องรอด #หน้ากากอนามัย #หน้ากากผ้า
 
“เกาะพะลวย” สวยสะดุดตา เกาะต้นแบบพลังงานสะอาดแห่งแรกของไทย
“เกาะพะลวย” สวยสะดุดตา เกาะต้นแบบพลังงานสะอาดแห่งแรกของไทย
 
เกาะพะลวย ตั้งอยู่ในพื้นที่ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เป็นเกาะขนาดเล็กมีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 200 ครัวเรือน สำหรับการเดินทางก็ท่องเที่ยวที่เกาะพะลวย สามารถขึ้นเรือโดยสารจาก อ.ดอนสัก ซึ่งจะมีบริการวันละหนึ่งเที่ยว หรือถ้านักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังเกาะสมุยหรือเกาะพะงัน ก็จะมีเรือนำเที่ยวพามาแวะเที่ยวที่นี่ เกาะแห่งนี้ได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงพลังงานให้เป็น “เกาะต้นแบบพลังงานสะอาด” หรือ “Green Island” แห่งแรกของประเทศไทย บนเกาะพะลวยมีกังหันลมผลิตกระแสไฟฟ้าสำหรับใช้บนเกาะ รวมทั้งมีศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมและพลังานสะอาด ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากอาคารไม้ทรงเดิม เน้นนำแสงธรรมชาติมาใช้ ผ่านช่องทางกระจก แม้เกาะนี้จะยังไม่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย แต่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งเกาะน่าสนใจที่สงบสวยงาม ซึ่งหากวิกฤตไวรัสโควิด-19 ผ่านพ้น ก็คงจะมีนักท่องเที่ยวสนใจเดินทางไปพิชิตเกาะแห่งนี้กันไม่น้อยเลย
 
เบื้องหลังเหตุ
เบื้องหลังเหตุ "สุวรรณภูมิป่วน" แหกกฎกักตัว ตัวละครสำคัญ "ผอ.EOC" ตัวจริง สั่งการ ปล่อยตัว !!
 
06/04/2020 เบื้องหลังเหตุ "สุวรรณภูมิป่วน" แหกกฎกักตัว ตัวละครสำคัญ "ผอ.EOC" ตัวจริง สั่งการ ปล่อยตัว !! **เมื่อ"เสธ.โก้" เปิดปาก เบื้องหลังเหตุ "สุวรรณภูมิป่วน" แหกกฎกักตัว ตัวละครสำคัญ "ผอ.EOC"ตัวจริงที่สั่งการ ปล่อยตัว
 
ดำรง พุฒตาล สะเทือนใจ โรงพยาบาลอังกฤษ อำมหิต ปล่อยคนป่วยโควิดชาวไทย ไปตายที่บ้าน !!!
ดำรง พุฒตาล สะเทือนใจ โรงพยาบาลอังกฤษ อำมหิต ปล่อยคนป่วยโควิดชาวไทย ไปตายที่บ้าน !!!
 
05/04/2020 ดำรง พุฒตาล สะเทือนใจ โรงพยาบาลอังกฤษ อำมหิต ปล่อยคนป่วยโควิดชาวไทย ไปตายที่บ้าน !!! “ดำรง พุฒตาล” หดหู่ แฉ รพ.ในอังกฤษไม่รักษาหญิงไทยป่วยโควิด ไล่กลับบ้านจนอีกฝ่ายตายในห้องพักอย่างอนาถ ซัดจิตใจอำมหิต ย้อนนี่หรือที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้ดีอังกฤษ ตนขอยกย่องบุคลากรสาธารณสุขของไทยและคนไทยที่ต่างจากคนอังกฤษโดยสิ้นเชิง
 
บั้นท้ายดินระเบิด! “ไก่-ดวงชีวัน” [ละครออนไลน์ lakornonline]
บั้นท้ายดินระเบิด! “ไก่-ดวงชีวัน” [ละครออนไลน์ lakornonline]
 
อลหม่านจากสถานการณ์โควิด-19 ยังไม่พอ ล่าสุดวงการบันเทิงก็ต้องเศร้า เมื่อได้รับข่าวร้ายการเสียชีวิตของดารารุ่นใหญ่ "ดวงชีวัน โกมลเสน" หรือ "ไก่" อายุ 64 ปี เจ้าของฉายาบั้นท้ายดินระเบิดแห่งวงการภาพยนตร์ไทย ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละคร และวงการบันเทิงได้ที่ 👇👇👇 เว็บไซต์ :
 
รวมภาพประทับใจจาก iHeart Living Room Concert for America
รวมภาพประทับใจจาก iHeart Living Room Concert for America
 
#superent02 เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมาเวลา 8 โมงตรงตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐอเมริกา ได้มีปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของคนวงการดนตรีที่พวกเขาร่วมมือร่วมใจกันทำการแสดงคอนเสิร์ตที่บ้านของตัวเอง ในชื่อ “Living Room Concert for America” ซึ่งถือเป็นรายการพิเศษเฉพาะกิจแพร่ภาพทางโทรทัศน์ระหว่างวิกฤติไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด 19 ที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความร่วมมือเพื่อรวมโมเม้นประทับใจจาก iHeart Living Room Concert for America ลดการแพร่กระจายของโรค ด้วยการกักตัวเองอยู่ในที่พักไม่ออกไปเพ่นพ่านนอกบ้านนั่นเอง จะมีศิลปินสุดประทับใจคนไหนบ้างไปติดตามชม
 
ชาวอู่ฮั่น น้ำตาแทบไหล ได้ออกมาสูดอากาศนอกบ้าน ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน
ชาวอู่ฮั่น น้ำตาแทบไหล ได้ออกมาสูดอากาศนอกบ้าน ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน
 
04/04/2020 ชาวอู่ฮั่น น้ำตาแทบไหล ได้ออกมาสูดอากาศนอกบ้าน ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน อู่ฮั่นเมืองเอกมณฑลหูเป่ยซึ่งเปHนศูนย์กลางแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 คลายมาตรการปิดเมือง ชาวเมืองนับสิบล้านคนได้ก้าวออกออกมานอกบ้านสูดอากาศภายนอกเป็นครั้งแรกในรอบสองเดือนเศษหลังจากมาตรการปิดเมืองอย่างเด็ดขาดในวันที่ 23 ม.ค. เพื่อควบคุมโรคระบาดปอดอักเสบจากโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19
 
"เมสซี่" ก็ไม่เว้น "ลดค่าจ้างชั่วคราว" ทางรอดทีมลูกหนังช่วงวิกฤติโควิด-19
 
ข้อบังคับการจ้างงานชั่วคราว ทางรอดทีมลูกหนังช่วงวิกฤติโควิด-19 . ท่ามกลางวิกฤติไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก วงการกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอล ได้รับผลกระทบไปเต็มๆ . วิกฤตนี้โดนกันถ้วนหน้าไม่เว้นแม้แต่ทีมใหญ่อย่าง บาร์เซโลน่า ทีมที่แบกค่าเหนื่อยนักเตะมากที่สุดในโลก โดยยอดทีมจากแคว้นกาตาลัน มีหนี้สินมากถึง 217.2 ล้านยูโร . ตอนนี้ทางออกเดียวของเหล่าทีมลูกหนังคือ "ลดค่าจ้างนักเตะ!!" หรือที่เรียกว่า "ข้อบังคับการจ้างงานชั่วคราว" (Temporary Employment Regulations) . ลิโอเนล เมสซี่ ซุปตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่า ของทัพ "บาร์ซ่า" ก็ไม่เว้น และต้องโดนลดค่าจ้างไปด้วย #Covid19 #coronavirus #Messi #Barcelona #ลดค่าจ้างชั่วคราว #MGRSport
 
ป่วนสุวรรณภูมิ คนไทยกว่าร้อยบินกลับจากญี่ปุ่น ไม่ยอมรับมาตรการกักตัว
ป่วนสุวรรณภูมิ คนไทยกว่าร้อยบินกลับจากญี่ปุ่น ไม่ยอมรับมาตรการกักตัว
 
ป่วนสุวรรณภูมิ คนไทยกว่าร้อยบินกลับจากญี่ปุ่น ไม่ยอมรับมาตรการกักตัว นายพลทหารเจรจา คุมสถานการณ์ปล่อยกลับแต่ต้องกักตัวเอง 14 วัน แพทย์ประจำด่านค้านแต่ไม่เป็นผล สามรายมีไข้สูงแอบนี้ช่วงชุลมุล นายกรัฐมนตรีเรียกประชุมด่วน 4 เม.ย.63 เวลา 09.00 น
 
นิวยอร์กเกือบถูกปิด! เปิดเบื้องลึก ”ทรัมป์”เปลี่ยนใจ : [NEWS REPORT]
นิวยอร์กเกือบถูกปิด! เปิดเบื้องลึก ”ทรัมป์”เปลี่ยนใจ : [NEWS REPORT]
 
เปิดเบื้องลึก ”ทรัมป์”เปลี่ยนใจ ไม่ล็อกดาวน์ ”นิวยอร์ก” รัฐนิวยอร์ก มียอดผู้ติดเชื้อสูงสุดในสหรัฐ ณ วันที่ 2 เม.ย.63 นิวยอร์ก มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 92,381 ราย เสียชีวิต 2,468 ราย ผู้ติดเชื้อในนิวยอร์ก สัดส่วน 38% จากผู้ติดเชื้อทั้งหมดในสหรัฐ Website :