xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

[Celeb Online] “เถาหนี่เล” แฟชั่นนิสต้าเวียดนามติดลิสต์ 100 คนหน้าสวย
[Celeb Online] “เถาหนี่เล” แฟชั่นนิสต้าเวียดนามติดลิสต์ 100 คนหน้าสวย
 
เข้าไปอยู่ในลิสต์ของ 100 คนหน้าสวย/หล่อของโลกเป็นครั้งแรกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา สำหรับ “เถาหนี่เล” แฟชั่นนิสต้าสาวชาวเวียดนาม เจ้าของบล็อกไลฟ์สไตล์ด้านแฟชั่นความงามท่องเที่ยวชื่อดัง ดาฟาเล ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบุคคล แวดวงสังคม คนดัง เทรนด์แฟชั่นความงามและไลฟ์สไตล์ ได้ที่
 
ผู้เฒ่าสะดุ้งทั้งเมือง! เรียกคืนเงินเบี้ยคนชรา
ผู้เฒ่าสะดุ้งทั้งเมือง! เรียกคืนเงินเบี้ยคนชรา "ยายบวน" ย้อนหลัง 10 ปี : เรื่องเด่นทั่วไทย
 
การเรียกคืนเงินย้อนหลังดังกล่าวจากกรมบัญชีกลาง ทำให้คุณยายบวนและครอบครัว เดือดร้อนหนัก ด้วยฐานะยากจนและอายุมากมีหลายโรครุมเร้า ไม่รู้จะไปหาเงินจากที่ไหนไปคืนให้และที่สำคัญทำไมรัฐไม่ทักท้วงตั้งแต่เริ่มแรกว่าไม่มีสิทธิ์ได้รับเบี้ยผู้สูงอายุ แต่กลับเพิ่งมาเรียกคืนเมื่อเวลาล่วงเลยมานานถึง 10 ปีแล้ว
 
วัดปรางค์หลวง โบราณสถานที่เก่าแก่ที่สุดของจังหวัดนนทบุรี
วัดปรางค์หลวง โบราณสถานที่เก่าแก่ที่สุดของจังหวัดนนทบุรี
 
วัดปรางค์หลวง โบราณสถานที่เก่าแก่ที่สุดของจังหวัดนนทบุรี ตั้งอยู่ ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ สร้างในสมัยของพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง) ในช่วงกรุงศรีอยุธยาตอนต้น ประมาณปีพ.ศ.1890 เดิมวัดแห่งนี้ชื่อ “วัดหลวง” บางหลักฐานกล่าวว่า สร้างเมื่อปีพ.ศ.1904 สมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง) ได้อพยพผู้คนหนีโรคระบาดมาประทับอยู่ที่บริเวณนี้ ก่อนที่จะทรงสร้างกรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี ภายในวัดมีโบราณสถานและโบราณวัตถุสำคัญ แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดอยู่ที่ “องค์พระปรางค์” เป็นศิลปกรรมสมัยอยุธยาตอนต้น ฐานเป็นอิฐ ส่วนที่เป็นเรือนธาตุทั้งสี่ด้าน แต่ละด้านมีพระปูนปั้นนูนสูง และวัดปรางค์หลวงมีโบราณวัตถุสำคัญ ได้แก่ หลวงพ่ออู่ทอง เป็นพระพุทธรูปก่ออิฐถือปูนปิดทองปางมารวิชัยหน้าตักกว้าง 9 คืบ หลวงพ่ออู่ทองได้รับการบูรณะซ่อมแซมโดยฝีมือช่างในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ จนเปลี่ยนแปลงไปจากแบบเดิม แต่ยังมีเค้าร่องรอยของพระพุทธรูปในสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนต้น
 
[Celeb Online] แฟชั่นจัดเต็มสไตล์ “พัชรพิมล ยังประภากร” เจ้าแม่กระเป๋าหนังเอ็กโซติก
[Celeb Online] แฟชั่นจัดเต็มสไตล์ “พัชรพิมล ยังประภากร” เจ้าแม่กระเป๋าหนังเอ็กโซติก
 
หากเอ่ยถึงแบรนด์กระเป๋าหนังจระเข้แบรนด์ไทย ภาพแรกที่ผุดขึ้นมาในสมองของเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย ร้อยทั้งร้อยต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “S’uvimol (สุวิมล)” และภาพต่อมาก็คือ ภาพของเจ้าของแบรนด์ที่มีคาแรกเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ กับทรงผมบ็อบสั้น หน้าม้า และแต่งตัวจัดเต็มทุกครั้งที่พบเจอ! “แพร-พัชรพิมล ยังประภากร” ทายาทของผู้บุกเบิกฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ ฟาร์มจระเข้แห่งแรกในไทยที่มีประวัติยาวนานกว่า 70 ปี และกว่า 10 ปี ที่โลดแล่นในตลาดแฟชั่นระดับโลก จนกระเป๋าหนังเอ็กโซติก อย่าง S’uvimol เป็นที่รู้จักทั้งในวงการแฟชั่นเมืองไทยและต่างประเทศ และกลายเป็นฮอตไอเท็มที่เหล่าเซเลบริตีต้องมีไว้ในครอบครอง และวันนี้เราได้เจาะลึกสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ “เจ้าแม่กระเป๋าหนังเอ็กโซติก” คนนี้! ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบุคคล แวดวงสังคม คนดัง เทรนด์แฟชั่นความงามและไลฟ์สไตล์ ได้ที่
 
เจาะเส้นทางสายดนตรี
เจาะเส้นทางสายดนตรี "แนทเธอรีน ดุสิตา" : MGR Exclusive
 
"แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย" อดีตไอดอลสาวรุ่น 2 แห่งวง BNK48 ที่ก้าวออกมาเริ่มต้นใหม่ในเส้นทางสายดนตรีกับการก้าวมาร้องในซิงเกิ้ลแรกของชีวิต "จีบก่อนผิดไหม" จนมียอดผู้ชมสูงมากกว่า 10 ล้านวิว และยังมีคนนำท่าเต้นไปเต้นตามในติ๊กต๊อกอีกมาก MGR Exclusive จึงได้ไปพูดคุยกับเธอ ถึงที่มาของการทำเพลงและความชอบในการเป็นนักร้องของตัวเอง มันมีจุดเริ่มมาอย่างไร?
 
...เนื้อเดียวกัน... วัคซีนตีกลับ “ธนาธร” เน่า ชัด “3 นิ้ว” ปั่นกระแสให้ก่อน Live
...เนื้อเดียวกัน... วัคซีนตีกลับ “ธนาธร” เน่า ชัด “3 นิ้ว” ปั่นกระแสให้ก่อน Live
 
24/01/2021 ...เนื้อเดียวกัน... วัคซีนตีกลับ “ธนาธร” เน่า ชัด “3 นิ้ว” ปั่นกระแสให้ก่อน Live “ธนาธร” หวังเปิดประเด็นวัคซีนโยงสถาบันฯ สุดท้ายเน่า หมอแจงชัดแอสตราเซเนกาเป็นผู้เลือกสยามไบโอไซเอนซ์ พบก่อนธนาธร Live แกนนำม็อบโหมกระแสวัคซีนทุกเครือข่าย สร้างสถานการณ์ให้ถูกจับหวังขยายผล ขณะที่ขบวนม็อบแตก ถีบการ์ด-ตัดหาง “เยล” เฮียบุ้งบอกชัดม็อบมีแกนนำ
 
กางร่มท่ามกลางแสงแดด..เพื่อเรียนออนไลน์ : เรื่องเด่นทั่วไทย
กางร่มท่ามกลางแสงแดด..เพื่อเรียนออนไลน์ : เรื่องเด่นทั่วไทย
 
ชื่นชม!! ความตั้งใจ ของ ”น้องวิว ศิริลักษณ์ ฤทธิ์บัว” นักเรียนโรงเรียนหัวหิน ใจสู้ไม่หวั่น แม้ที่บ้านไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต แต่ก็ขวนขวายหอบหนังสือและแท็บเล็ตออกไปกางร่มเรียนกลางแดดเชิงเขาหลังบ้าน จุดที่มีสัญญาณเป็นประจำทุกวัน เพราะไม่อยากปล่อยเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ หลังเกิดการแพร่ระบาดไวรัสโควิด19 ระลอกใหม่ ที่ต้องเรียนออนไลน์ ... การศึกษาไทยยุค 5 G
 
เปิด 4 ประเทศอาเซียน หนาววว...จนหิมะตก
เปิด 4 ประเทศอาเซียน หนาววว...จนหิมะตก
 
หนาวนี้ชาวกรุงคงได้หนาวกันสะใจ เพราะนอกจากลมหนาวจะพัดมาจริงจังไม่ได้มาแบบเล่นๆ แล้ว ก็ยังหนาวนานหลายวัน เป็นโอกาสดีให้ได้ขุดเอาเสื้อกันหนาวจากก้นตู้มาใส่กันให้เต็มที่ ยิ่งทางภาคเหนือ ภาคอีสาน และตามต่างจังหวัดยิ่งไม่ต้องพูดถึง หนาวปากสั่นกันของจริง แม้จะหนาวเย็นเพียงใด แต่ประเทศไทยก็ยังไม่เคยมีหิมะตก บริเวณยอดภูยอดดอยที่อากาศหนาวจัดจนใกล้จุดเยือกแข็ง จะมีก็เพียงแต่แม่คะนิ้งหรือเหมยขาบ ซึ่งเป็นเกล็ดน้ำแข็งบนยอดหญ้า หรือมีลูกเห็บขนาดเล็กตก แต่ไม่เคยมีเกล็ดหิมะจริงๆ โปรยปราย นั่นเพราะการที่หิมะจะตกได้ต้องมีอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสม ซึ่งเมืองไทยยังไม่เคยเกิดขึ้น แต่ในประเทศเพื่อนบ้านอาเซียนที่อยู่ใกล้เคียงกับเรา มีหลายอยู่แห่งทีเดียวที่มีอากาศเย็นจัดจนหิมะตก ดังนั้นก่อนที่ลมหนาวของเมืองไทยจะพัดจากไป เราจะพาไปหนาวสั่นกลางหิมะกันที่ 4 ประเทศในอาเซียนที่มีหิมะตกกัน
 
เหตุการณ์แฟนคลับแฟนคลั่งที่คนบันเทิงเอเชียต้องเผชิญ
เหตุการณ์แฟนคลับแฟนคลั่งที่คนบันเทิงเอเชียต้องเผชิญ
 
หากจะพูดถึงความชื่นชอบระหว่างแฟนคลับและศิลปินในวงการบันเทิงเอเชียแล้ว เรียกได้ว่าเรา มักจะได้เห็นการแสดงออกความรักอย่างเกินพอดีจากเหล่าบรรดาสาวกแฟนคลับอยู่เป็นประจํา โดย แน่นอนว่าศิลปินหรือคนที่ทํางานในวงการบันเทิงทั้งหลายต่างก็ต้องเผชิญกับการแสดงออกในความรักที่ มากเกินกว่าปกติทั่วไปของเหล่าคนที่ชื่นชอบ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าศิลปินและคนบันเทิงทั้งหลายต่างก็ ต้องแลกความโด่งดังกับความเป็นส่วนตัวที่ถูกริดรอนไป และในบางครั้งศิลปินและคนบันเทิงในเอเชียก็ ต้องอดทนและเผชิญกับแฟนคลับที่แสดงออกทางความรักจนกลายเป็นแฟนคลั่ง โดยแน่นอนว่าวันนี้เรา จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากแฟนคลับแฟนคลั่งหรือซาแซงแฟนมาให้คุณผู้ชมไม่รับชม กัน
 
“ซีแองเจิล” พลิกวิกฤตจากโควิด-19 เป็นโอกาส ปรับเรือครุยนำเที่ยว เป็น ร้านอาหาร : เรื่องเด่นทั่วไทย
“ซีแองเจิล” พลิกวิกฤตจากโควิด-19 เป็นโอกาส ปรับเรือครุยนำเที่ยว เป็น ร้านอาหาร : เรื่องเด่นทั่วไทย
 
“ซีแองเจิล ครุย” เรือครุยนำเที่ยว ภูเก็ต-เกาะพีพี และ อ่าวพังงา ต้องเจอกับวิกฤตโควิด 19 อย่างหนัก เรือจอดสนิทมานานหลายเดือนตั้งแต่โควิด-19ระบาด แต่ไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาที่เกิดขึ้น พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ด้วยการนำเรือครุย 3 ลำ ที่จอดสนิทอยู่ในคลองท่าจีน จากที่ไม่มีนักท่องเที่ยวใช้บริการ มาเป็น คาเฟ่ และ ร้านอาหาร บนเรือครุย “Sea Angel Boat Club” สร้างความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร นั่งรับประทานอาหารบนดาดฟ้าเรือแห่งแรกในภูเก็ต จับกลุ่มลูกค้าคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว “ในวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ” ขึ้นอยู่กับว่าเราจะสู้กับวิกฤตินั้นๆอย่างไร เช่นเดียวกับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ถาโถมเข้าใส่ธุรกิจท่องเที่ยวและอื่นๆ ในภูเก็ตอย่างหนัก ร้ายแรงยิ่งกว่ามหันตภัยร้ายสึนามิเสียอีก เพราะนับแต่การแพร่ระบาดในรอบแรก เมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา และระลอกใหม่ ที่ยังไม่สามารถยับยั้งได้ในขณะนี้
 
"สตรีทอาร์ทเบตง" เดินชิลๆ เมืองใต้สุดแดนสยาม
 
อีกหนึ่งจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวในตัวเมืองเบตงตอนนี้ ต้องยกให้ “สตรีทอาร์ทเบตง” ที่ปัจจุบันนี้มีมากกว่า 30 ผลงาน ให้เดินถ่ายรูปกันไปทั่วตัวเมืองเบตง จ.ยะลา สตรีทอาร์ตเมืองเบตงนั้น เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2560 มีการวาดภาพเพื่อสร้างแลนด์มาร์คใหม่ของเมืองเบตง และช่วยโปรโมตงาน 111 ปี เล่าขานตำนานเมืองเบตง และล่าสุด เมื่อต้นปี 2563 ก็มีโครงการ “ATM Spray X Betong Street Art” โดยศิลปินกราฟฟิตี้และสตรีทอาร์ตระดับแนวหน้าของประเทศไทยกว่า 30 ชีวิต มาร่วมสร้างสีสันบนผนังอาคารใจกลางเมืองเบตง สำหรับภาพสตรีทอาร์ทแต่ละภาพนั้นจะสะท้อนถึงวิถีชีวิต ความหลากหลายทางวัฒนธรรมของชาวเบตงที่ผสมผสานและอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข สถานที่ท่องเที่ยว และจุดสำคัญของเมืองเบตง รวมไปถึงอาหารและสัตว์ประจำถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์
 
"แมร์" โผล่ไลฟ์แก้ตัว! ยัน รีวิวตามความรู้สึก : [NEWS REPORT]
 
หลังจากที่ "กาละเเมร์" เจอมรสุมกระเเสดราม่ากระหน่ำ รีวิวอาหารเสริมโอเวอร์เกินจริง ทั้งกินเเล้วยกหน้า ตาสองชั้น ดั้งโด่ง สามารถรักษาคนป่วยโควิดได้ จนเป็นคดีความ เเล้วพนักงานสอบสวนติดต่อไม่ได้ ล่าสุด "กาละเเมร์" ผล่ไลฟ์สด ยอมรับว่าเครียด เเต่ตอนนี้ผ่านมาเเล้ว ยืนยัน ผิดที่รีวิวตามความรู้สึก! Website :
 
ธนาธร ...  EP69 (Live Program)
ธนาธร ... EP69 (Live Program)
 
SONDHITALK : ผู้เฒ่าเล่าเรื่อง Ep69 (Live Program) ดรามารีวิวอาหารเสริม ที่อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ของกาละเเมร์ พัชรศรี อเมริกาผู้นำคนใหม่เเล้ว คือ โจ ไบเดน มาดูกันว่ายุคไบเดนจะมีอะไรเเตกต่างจากยุคทรัมป์บ้าง แล้วทรัมป์ทิ้งทวนอะไรก่อนไป วัคซีนพระราชทาน ที่ ธนาธร บิดเบือน หลายๆคนคงเห็นเเต่ละฝ่ายออกมาโต้ ทั้งหมอ ทั้งรัฐบาล วันนี้เรามาดูฉากจบของธนาธรในสไตล์สนธิ ลิ้มทองกุล กันว่าจะดุเดือดขนาดไหน ? YoutubeSondhitalk: 
 
[Celeb Online] “ชาลี สมุทรโคจร” แขวนสตั๊ดไว้ชั่วคราว ลองชิมงานที่แตกต่าง
[Celeb Online] “ชาลี สมุทรโคจร” แขวนสตั๊ดไว้ชั่วคราว ลองชิมงานที่แตกต่าง
 
ม่ใช่ทุกคนที่เมื่อเจอคำถามว่าอะไรคือแพสชันในชีวิต? แล้วจะสามารถตอบได้อย่างฉะฉาน แต่สำหรับ “ชาลี สมุทรโคจร” ลูกชายคนเก่งของ “กมลดิษฐ สมุทรโคจร และวงดาว ถนอมบูรณ์เจริญ” เขาคือหนึ่งในผู้โชคดีที่สามารถค้นพบแพสชันของตัวเองที่มีต่อกีฬาฟุตบอลตั้งแต่เด็ก และรู้ตัวว่ามีความสนใจด้านการตลาดมาตั้งแต่เข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบุคคล แวดวงสังคม คนดัง เทรนด์แฟชั่นความงามและไลฟ์สไตล์ ได้ที่
 
[Hot Share] ย้อนคำ “ดีเจมะตูม” ไม่กลัว..พร้อมเป็นโควิด เพื่อพิสูจน์!!
[Hot Share] ย้อนคำ “ดีเจมะตูม” ไม่กลัว..พร้อมเป็นโควิด เพื่อพิสูจน์!!
 
...เข้มแข็ง และหายไวๆ นะ #ดีเจมะตูม... . “ถ้าตูมตรวจเจอโควิด ตูมไม่คิดว่า ฉันต้องตายแน่ๆ ฉันกลัวจังเลย แต่สิ่งที่ตูมกลัวคือ ฉันเอาไปติดใครโดยที่ไม่รู้ และคนนั้นจะมีเงินรักษาไหม . ตูมมั่นใจว่า รักษาตัวเองได้ สมมติ มีคนบอกว่าให้ฉีดเชื้อโควิดเข้าร่างกาย เพื่อ test วัคซีน ตูมทำนะ” . LIVE Style - ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + twitter: twitter.com/livestyletweet + youtube: youtube.com/livestyleofficial + tiktok: tiktok.com/@livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #โควิด19 #covid19 #วัคซีนโควิด
 
อัจฉริยะฟันธง คนเล่นของบูชาพญานาค ! ฆ่าน้องชมพู่ : [NEWS REPORT]
อัจฉริยะฟันธง คนเล่นของบูชาพญานาค ! ฆ่าน้องชมพู่ : [NEWS REPORT]
 
อัจฉริยะฟันธง คนเล่นของบูชาพญานาค ! ฆ่าน้องชมพู่ : [NEWS REPORT] นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดเผยหลังจากส่งทีมงานแฝงตัวในบ้านกกกอกกว่า7เดือน ทำให้มั่นใจว่าฆาตกรฆ่าน้องชมพู่คือพวกคลั่งคุณไสยมนต์ดำ หวังสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทำรายได้นับล้าน Website :
 
เรื่อง
เรื่อง "สิว" ที่ไม่สิว! บีบซี้ซั้ว อาจถึงตาย! : [NEWS REPORT]
 
เรื่องจริงไม่ได้โม้! และถือเป็นเรื่องใกล้ตัวที่เป็นอุทธาหรณ์สอนใจวัยเห่อสิว เพราะหากเผลอไปบีบสิวบริเวณจุดสามเหลี่ยมอันตรายบนใบหน้าอาจทำให้ถึงแก่ชีวิตได้เหมือนกับหนุ่มจีนรายหนึ่งที่ยังอยู่คงในอาการโคม่าเป็นตายเท่ากัน! เพราะบีบสิวแบบไม่คิด Website :
 
[Hot Share] ตะลึง!! เจ้าชายสุดหล่อ โชว์ “สวรรค์นครดูไบ” หลากมุมพระปรีชา มกุฎราชกุมาร “ฟาสซ่า”
[Hot Share] ตะลึง!! เจ้าชายสุดหล่อ โชว์ “สวรรค์นครดูไบ” หลากมุมพระปรีชา มกุฎราชกุมาร “ฟาสซ่า”
 
...อย่างกับตากล้องมืออาชีพ โปรดักชั่นหรู แต่นี่คือฝีพระหัตถ์ของเจ้าชาย!!... . เผยคลิปจากฟากฟ้าอันงดงามที่ได้จาก กล้องที่ติดกับพระวรกายของ “เจ้าชายฟาสซ่า” มกุฎราชกุมารแห่งดูไบ . กับหลากมุมชีวิตอันน่าสนใจของ ชายผู้ไม่เคยหลุดจากโผ “เจ้าชายในฝัน” ของผู้หญิงทั่วโลก . LIVE Style - ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + twitter: twitter.com/livestyletweet + youtube: youtube.com/livestyleofficial + tiktok: tiktok.com/@livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #เจ้าชาย #เจ้าชายฟาสซ่า #ดูไบ