xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

[Hot Issue] โดนตัวไหนมา!?
[Hot Issue] โดนตัวไหนมา!? "โกโก้" ตอบชัด "หัวเราะไม่หยุดตอนประกวด" เพราะจริต "ณวัฒน์" จัดให้!!
 
ทำไมต้องหัวเราะเอิ๊กอ๊าก ตอนอยู่บนเวทีประกวดตลอดเวลา เล่นกับแม่ซื้อหรือเปล่า? ข้อสงสัยนี้ "โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์" ได้ตอบเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว รับรองดูคลิปนี้แล้วจะรู้ว่า นี่แหละคือ "เคล็ดลับจริตสาวงาม" ประจำเวที "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019" . ** LIVE Style​ ...ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง...** . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #ไลฟ์สไตล์บันดาลใจประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง #lifestyle #ไลฟ์สไตล์ #สัมภาษณ์
 
อาเซียนไม่ใช่ถังขยะ : iBusinessTV
อาเซียนไม่ใช่ถังขยะ : iBusinessTV
 
พอกันที !! อินโดนีเซียกลายเป็นชาติที่ 3 ของอาเซียนที่ตัดสินใจ ส่งคืนขยะพลาสติก ปนเปื้อน 49 ตู้ กลับต้นทางประเทศร่ำรวย ทั้งยุโรป และ สหรัฐ โดยทั้ง 49 ตู้คอนเทนเนอร์ อัดแน่นไปด้วยขยะเหลือใช้พลาสติกที่รีไซเคิลไม่ได้ และวัตถุปนเปื้อนสารพิษ ที่ถูกนำเข้ามาอย่างผิดกฎหมายอินโดนีเซีย และล้วนมีต้นทาง มาจากประเทศชั้นนำ สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เยอรมนี และเกาะฮ่องกง เดือนที่แล้ว รัฐบาลจาการ์ต้า เพิ่งส่งขยะ 5 ตู้ กลับต้นทางที่สหรัฐในช่วงเดียวกับที่ ชาติพันธมิตรอาเซียน เริ่มประสานเสียง ไม่พอใจ ที่ถูกใช้เป็น “ถังขยะ” ของบรรดาประเทศพัฒนาแล้ว ต้องยอมรับว่า การตัดสินใจของจีนเมื่อปีที่แล้วที่ยกเลิกการนำเข้าขยะพลาสติกจากต่างชาติ ทำให้เกิดความวุ่นวายทันที ในระบบจัดการขยะของทั้งโลกเพราะทำให้ชาติร่ำรวย เริ่มมองหาที่ทิ้งขยะใหม่ๆ เพื่อส่งขยะออกไปนอกประเทศ และนับจากนั้น กองขยะมหาศาล ก็มุ่งหน้าตรง มาที่ ‘อาเซียน’ เพียงแห่งเดียว พฤษภาคมที่ผ่านมา นายกฯมหาเธร์ ของมาเลเซีย เพิ่งประกาศส่งคืน ขยะพลาสติกหลายร้อยตัน กลับต้นทาง เช่นเดียวกับมิถุยายนที่ผ่านมา ประธานาธิบดีดูเตอเต้ เป็นอีกราย ที่ตัดสินใจ ส่งกลับ ขยะเน่า 69 ตู้ที่ ค้างเติ่งในฟิลิปปินส์มานานกว่า 6 ปี คืนสู่แคนาดา
 
“เต็มที่กับทุกวินาทีที่โอกาสผ่านเข้ามา” ‘อิงฟ้า วราหะ’ หมอทำขวัญนาคสาวสวย เซ็กซี่
“เต็มที่กับทุกวินาทีที่โอกาสผ่านเข้ามา” ‘อิงฟ้า วราหะ’ หมอทำขวัญนาคสาวสวย เซ็กซี่
 
ตอนเดินสายขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงตามงานวัด ซึ่ง ‘ฟ้า-อิงฟ้า วราหะ’ บอกว่าเธอเริ่มต้นตั้งแต่อายุเพียง 8 ขวบ จนถึงเวทีใหญ่อย่างเดอะวอยซ์ และเดอะ สตาร์ เธอไม่ใช่ผู้ชนะทุกเวที แต่การเป็นผู้พ่ายแพ้มานับครั้งไม่ถ้วน กลายเป็นสิ่งที่บอกว่าหัวใจของเธอรักการเป็นนักร้องเพียงไหน ดังนั้นไม่ว่าแพ้หรือชนะ เธอจึงเต็มที่กับทุกวินาทีที่โอกาสผ่านเข้ามา ขณะเมื่อเธอสวมบทบาทเป็น ‘หมอทำขวัญนาค’ ซึ่งเป็นอีกสิ่งที่เธอรัก เธอมักจะถูกตั้งคำถามว่าเด็กไปหรือเปล่า? เหมาะสมไหม? คุณเป็นหมอขวัญที่เซ็กซี่ไปหรือเปล่า? เธอบอกว่า เมื่อต้องทำหน้าที่ในพิธี กาลเทศะ การแต่งตัวให้เหมาะสมคือสิ่งที่ต้องตระหนัก แต่เมื่อใช้ชีวิตประจำวัน การแต่งตัวสวยและเซ็กซี่ในแบบที่ชอบและเป็นตัวของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องผิด mars ชวนไปคุยและทำความรู้จักกับน้องอิงฟ้า หมอทำขวัญนาคสาวสวย เซ็กซี่คนนี้ ติดตามได้ที่ : facebook : mars magazine ig : Mars_Magazine youtube : Mars Talk www.marsmag.net
 
ความจนมันโหดร้าย! พ่อเข็นศพลูกชายป่วยตายขอวัดช่วยเผา.. เงินทำศพไม่มี
ความจนมันโหดร้าย! พ่อเข็นศพลูกชายป่วยตายขอวัดช่วยเผา.. เงินทำศพไม่มี
 
11/07/2019 ความจนมันโหดร้าย! พ่อเข็นศพลูกชายป่วยตายขอวัดช่วยเผา.. เงินทำศพไม่มี นายสมพรบอกว่า ลูกชายป่วยและขาดใจตายที่บ้านพัก ตนไม่รู้จะทำอย่างไร ฐานะก็ยากจน ไม่มีเงินจัดงานศพ ญาติพี่น้องก็ไม่มี ตนมีอาชีพหาของเก่าขายพอประทังชีวิตไปวันๆเท่านั้น
 
(ชมวีดีโอ)หนุ่มโสดอิจฉา! พลทหารหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งแฟนสาวในงานพบญาติ
(ชมวีดีโอ)หนุ่มโสดอิจฉา! พลทหารหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งแฟนสาวในงานพบญาติ
 
11/07/2019 (ชมวีดีโอ)หนุ่มโสดอิจฉา! พลทหารหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งแฟนสาวในงานพบญาติ พลทหารนนทวัฒน์ บอกว่า ฝึกซ้อมร้องเพลงในช่วงเวลาพักเที่ยงและช่วงว่างก่อนเข้าโรงนอนตลอดระยะเวลา 3 เดือนของการใช้ชีวิตพลทหารในค่าย เพื่อเตรียมมาร้องขอแฟนสาวแต่งงานในงานวันพบปะญาติวันนี้ ซึ่งมีเพื่อนทหารที่สนิทเท่านั้นที่ทราบ
 
ไขปมทำไม ? ท่องเที่ยวภูเก็ตถึงซบหนัก ในรอบหลายปี
ไขปมทำไม ? ท่องเที่ยวภูเก็ตถึงซบหนัก ในรอบหลายปี
 
11/07/2019 ไขปมทำไม ? ท่องเที่ยวภูเก็ตถึงซบหนัก ในรอบหลายปี ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เปิดปมทำไม? ท่องเที่ยวภูเก็ตซบหนักในรอบหลายปี สาเหตุที่แท้เกิดจากอะไร ผู้ประกอบการแฉ ขาดความเชื่อมั่นเรื่องความปลอดภัย - เงินบาทแข็ง ทำเปลี่ยนเส้นทางไปที่อื่นแทน ในราคาที่ถูกกว่าแต่คุณภาพเท่ากัน
 
สงสารกันทั้งประเทศ.. “น้องพราว”1ขวบ พิการไร้มือเท้า ปากอ้าไม่ได้ พ่อแม่ยากจน
สงสารกันทั้งประเทศ.. “น้องพราว”1ขวบ พิการไร้มือเท้า ปากอ้าไม่ได้ พ่อแม่ยากจน
 
10/07/2019 สงสารกันทั้งประเทศ.. “น้องพราว”1ขวบ พิการไร้มือเท้า ปากอ้าไม่ได้ พ่อแม่ยากจน น.ส.จิราพร หอมสูงเนิน อายุ 26 ปี แม่น้องพราว เล่าว่า “น้องพราว” ลูกคนสุดท้อง พิการมาตั้งแต่กำเนิด กะโหลกผิดรูป ขากรรไกรติด อ้าปากกินอาหารหรือดื่มนมไม่ได้ ต้องให้อาหารทางสายยาง ส่วนมือและเท้า ไม่มีนิ้ว หยิบจับอะไรไม่ได้ รู้สึกเสียใจและสงสารลูกมาก แต่ไม่เคยคิดทอดทิ้งและสัญญากับตัวเองว่าจะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด
 
ที่สุดแห่งความเพียรสู่คนแรกคนโลก!
ที่สุดแห่งความเพียรสู่คนแรกคนโลก!
 
10/07/2019 (ชมวิดีโอ) ที่สุดแห่งความเพียรสู่คนแรกคนโลก! ที่สุดแห่งความเพียรสู่คนแรกคนโลก! นายจีระ บุปผาหอม หรือ ลุงเปี๊ยก ปราชญ์ชาวบ้านแห่งเมืองนครปฐมที่อดทนพากเพียรไม่สนคำดูถูกหาว่าบ้า เฝ้าทำในสิ่งที่เชื่อ ผ่านเวลากว่า 22 ปี จนเป็นคนแรกของโลกที่คิดค้นนวัตกรรมหลังคาจากยางรถยนต์ ทนทานแข็งแรง ในสนใจสามารถติดต่อลุงเปี๊ยกได้ที่หมายเลข 081-361 0896 สอนให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 
[Hot Issue] ผ่า 2 ล้อมรณะ!!
[Hot Issue] ผ่า 2 ล้อมรณะ!! "บิ๊กไบค์" ไม่เหมาะกับถนนไทย และประเทศที่ไร้ "การจำกัดซีซี"
 
กี่รายแล้ว ที่ต้องสังเวยให้กับยานพาหนะ "สองล้อมรณะ" ทั้งคนขับขี่ ทั้งคนเดินถนน กูรูขาซิ่งฟันธง "บิ๊กไบค์ไม่เหมาะกับการจราจรไทย" . ** LIVE Style​ ...ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ ประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง...** . + fanpage: fb.com/LIVEstyleofficial + instagram: instagram.com/livestyle.official + website: mgronline.com/live . #LIVEstyle #LIVEstyleofficial #ไลฟ์สไตล์บันดาลใจประเด็นสดใหม่เสิร์ฟมุมมอง #lifestyle #ไลฟ์สไตล์ #สัมภาษณ์
 
แฉลากไส้ 4 โรงเรียนดังโคราชฉาวโฉ่ งัดสารพัดวิชามารโกงกินอาหารเด็ก
แฉลากไส้ 4 โรงเรียนดังโคราชฉาวโฉ่ งัดสารพัดวิชามารโกงกินอาหารเด็ก
 
09/07/2019 แฉลากไส้ 4 โรงเรียนดังโคราชฉาวโฉ่ งัดสารพัดวิชามารโกงกินอาหารเด็ก รูปแบบการโกงส่วนใหญ่ เป็นการใช้วิชามารจัดซื้ออาหารไม่ครบตามจำนวนเงิน เช่น เบิกงบซื้ออาหาร 10,000 บาท แต่ซื้อเพียงครึ่งเดียวแค่ 5,000-6,000 บาท ทำให้มีส่วนต่างเกิดขึ้น ซึ่งผู้บริหารโรงเรียนตอบไม่ได้ว่าเงินส่วนต่างหายไปไหน บางแห่งอ้างว่าเอาไว้ใช้ในกิจการอื่น ถือเป็นการทุจริตเพราะจะเอาไปใช้อย่างอื่นไม่ได้
 
แฉแหลก! “แม่มณี”แม่ค้าออนไลน์เมืองอุดร ร้องคลินิกหมอ “ ล”ทำนมเน่า
แฉแหลก! “แม่มณี”แม่ค้าออนไลน์เมืองอุดร ร้องคลินิกหมอ “ ล”ทำนมเน่า
 
09/07/2019 แฉแหลก! “แม่มณี”แม่ค้าออนไลน์เมืองอุดร ร้องคลินิกหมอ “ ล”ทำนมเน่า น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช อายุ 30 ปี “น้องเดียร์” ชาวเน็ตไอดอลรู้จักดีในนามแม่มณี ได้ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า หลังจากเข้าไปทำศัลยกรรมทรวงอกกับคลินิกแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ตั้งอยู่บนถนนโพศรี ต.หมากแข้ง แล้วแผลจากการผ่าตัดหน้าอกได้เกิดเน่าและมีเลือดไหลตลอดเวลา
 
รอพิสูจน์ !!! ก้อนอ้วกหมู...ค่าเป็นล้านหรือเป็นเพียง..ก้อนนิ่วที่ไร้ค่า???
รอพิสูจน์ !!! ก้อนอ้วกหมู...ค่าเป็นล้านหรือเป็นเพียง..ก้อนนิ่วที่ไร้ค่า???
 
09/07/2019 รอพิสูจน์ !!! ก้อนอ้วกหมู...ค่าเป็นล้านหรือเป็นเพียง..ก้อนนิ่วที่ไร้ค่า??? ลำปาง –โรงเชือดหมูที่อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง เจอสำรอกหมูหรืออ้วกหมูในกระเพาะ2 ก้อนขณะที่นำแม่หมูมาเชือด ขณะที่โลกออนไลน์ระบุว่าเป็นสมุนไพรหายาก มีราคาสูงหลายล้านบาทก่อนหน้านี้มีเกษตรกรเจอขายก้อนละเกือบ 20 ล้านบาท
 
“กัญชาใช้มากไปก็เพี้ยน อำนาจใช้มากไปประเทศก็พัง”  ไข่ มาลีฮวนน่า
“กัญชาใช้มากไปก็เพี้ยน อำนาจใช้มากไปประเทศก็พัง” ไข่ มาลีฮวนน่า
 
บนเวทีคอนเสิร์ตและในแวดวงศิลปินเพลงเพื่อชีวิต ‘ไข่ มาลีฮวนน่า’ หรือ ‘คฑาวุธ ทองไทย’ ถือเป็นนักร้องที่มีน้ำเสียงทรงพลังและการแสดงสดเป็นเอกลักษณ์ มีแฟนเพลงติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่นที่สุดคนหนึ่ง หลายห้วงเวลา เมื่อมีการเคลื่อนไหวของภาคประชาสังคม หรือกลุ่มคนตัวเล็กๆ ลุกขึ้นมาเรียกร้องสิทธิอันพึงมีพึงเป็นของตัวเองซึ่งถูกล่วงล้ำ ลิดรอน เรามักจะเห็นเขาปรากฏตัวร่วมในการเคลื่อนไหวเสมอ “ทำเท่าที่ทำได้ ใช้บทเพลงเป็นสื่อ ให้กำลังใจกัน” ล่าสุด เมื่อมีกิจกรรม ‘เดินเพื่อผู้ป่วย : กัญชารักษาโรค’ ของหมอเดชา ศิริภัทร เขาเข้าร่วมเพราะเห็นด้วยกับแนวคิดของหมอพื้นบ้านท่านนี้ในการผลิตยาจากกัญชาเพื่อใช้บำบัดรักษาผู้ป่วยบางโรคอย่างไมเกรน ลมชัก มะเร็งที่ไม่สามารถเข้าถึงยาและการรักษาได้ ถือเป็นการลุกขึ้นมาเพื่อเป็นปากเสียงแทนผู้ป่วยซึ่งเป็นชาวบ้าน “คนใกล้ตายรอได้ไหม รอให้ออกกฎหมายได้ไหม รอไม่ได้!” เขาบอก “คนเราเวลาจะจมน้ำ เมื่อมีกิ่งไม้เล็กๆ ลอยมา ก็จับกิ่งไม้นั้นด้วยความหวัง” ติดตามได้ที่ : facebook : mars magazine ig : Mars_Magazine youtube : Mars Talk www.marsmag.net
 
เปิดมุมอบอุ่น สามพี่น้องบุณยะจินดา
เปิดมุมอบอุ่น สามพี่น้องบุณยะจินดา "เอ-ดาว-ดัง"
 
เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีก็ว่าได้ที่สามศรีพี่น้องแห่งบ้านบุณยะจินดา นำทีมโดยสาวสังคมสุดเปรี้ยว “เอ-ดวงพร บุณยะจินดา, ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช” และ “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” ทายาทหญิง-ชายของ “พล.ต.อ.พจน์” กับ “คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา” ได้มีโอกาสรวมตัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อเปิดบ้านให้ Celeb Online สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความอบอุ่นของพี่น้องแบบสุดเอ็กคลูซีฟ เครดิต ::
 
ชั่วมาก!แม่คุม รง.ผลิตยาปลอม-ลูกสาวเปิดคลินิกขาย “หลอกคนอ้วนอยากผอม”ผ่านเพจเฟซบุ๊กโอบีแคร์
ชั่วมาก!แม่คุม รง.ผลิตยาปลอม-ลูกสาวเปิดคลินิกขาย “หลอกคนอ้วนอยากผอม”ผ่านเพจเฟซบุ๊กโอบีแคร์
 
ชั่วมาก!แม่คุม รง.ผลิตยาปลอม-ลูกสาวเปิดคลินิกขาย “หลอกคนอ้วนอยากผอม”จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียหายที่สั่งซื้อยาลดความอ้วนจากเพจเฟซบุ๊กโอบีแคร์ จำนวน 5,619 ราย จึงอยากให้ผู้เสียหายทั้งหมดไปแจ้งความในท้องที่เกิดเหตุ เพื่อจะได้ดำเนินคดีต่อบุคคลเหล่านี้ในความผิดร่วมกันฉ้อโกงประชาชนต่อไป....หากถูกศาลตั
 
พัทยา...เร่งกำจัดปลาเน่า ก่อนที่จะเสียทั้งข้อง
พัทยา...เร่งกำจัดปลาเน่า ก่อนที่จะเสียทั้งข้อง
 
พัทยา...เร่งกำจัดปลาเน่า ก่อนที่จะเสียทั้งข้อง พัทยา...เร่งกำจัดปลาเน่า ก่อนที่จะเสียทั้งข้อง ปธ.สหกรณ์สองแถวพัทยา เต้น หลังยูทูปเปอร์เกาหลีทำคลิปโวยถูกโขกค่าโดยสาร bongbong ยูทูปเปอร์หนุ่มเกาหลีทำคลิปเที่ยวพัทยา โวยรถสองแถวจอมโหดโก่งราคานั่ง 2 กิโลเก็บหัวละ 100 ทะเลเกาะล้านใสดีแต่มีขยะ คนแชร์หลายหมื่น ทำเสียชื่อการท่องเที่ยว เร่งกำจัดปลาเน่า ก่อนที่จะเสียทั้งข้อง
 
การกินอาหารแบบ Dash Diet
การกินอาหารแบบ Dash Diet
 
การปล่อยให้ร่างกายมีความดันโลหิตสูงย่อมส่งผลเสียต่อหัวใจ เพราะหัวใจต้องสูบฉีดเลือดหนักขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อไปเลี้ยงอวัยวะส่วนต่างๆ ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจเกิดความเสื่อมและผนังหลอดเลือดเกิดไขมันเกาะได้ง่ายยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดได้ ดังนั้นการดูแลอาหารที่รับประทานในแต่ละวันจึงมีความสำคัญ การกินแบบ Dash Diet ที่ออกแบบตามหลักโภชนาการ คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยลดความดันโลหิตและป้องกันความเสี่ยงโรคหัวใจได้ในระยะยาว
 
ห่วยมาก!’ใช้งบกว่า20ล้านทางจักรยานริมโขงนครพนม สร้างไม่ทันเสร็จทรุดพังแล้ว
ห่วยมาก!’ใช้งบกว่า20ล้านทางจักรยานริมโขงนครพนม สร้างไม่ทันเสร็จทรุดพังแล้ว
 
2019/07/03 ห่วยมาก!’ใช้งบกว่า20ล้านทางจักรยานริมโขงนครพนม สร้างไม่ทันเสร็จทรุดพังแล้ว นายรังสรรค์ คัมภิรานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม กล่าวว่า โครงการดังกล่าวเป็นงบประมาณของกรมโยธาธิการ ผู้รับจ้างยังไม่ส่งมอบงาน ล่าสุดได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ และนำแผงเหล็กพร้อมราวเหล็กไปปิดกั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ประชาชนเข้าไปในบริเวณที่ก่อสร้างโดยเด็ดขาดแล้ว