xs
xsm
sm
md
lg

คลิปข่าว

ผู้ชายแบบไหนที่ได้ “Gravure” เป็นภรรยา!!!
ผู้ชายแบบไหนที่ได้ “Gravure” เป็นภรรยา!!!
 
คําว่า Gravure Idol ณ วันนี้ผมว่าแทบจะเป็นคําคุ้นหูของชายหลายท่านไปแล้ว ที่พอได้ยินคํานี้สิ่งที่ เราเห็นภาพก็คือ นางแบบสาวสุด Sexy แบบ อื้อหื้อ......... แต่มีหนึ่งคําถามที่น่าสนใจเมื่อเห็นสาวๆ ที่ทํางาน Sexy ขนาดนี้ก็คือ “ชีวิตคู่ของพวกเธอเป็นอย่างไร” ถ้าอยากรู้ว่าทำยังไง จะได้ใจสาวกราเวียร์ มาดูคลิปนี้กัน พลาดละจะเสียดายนะจ๊ะ...
 
“บิณฑ์”ถูกกล่าวหาใช้เงินช่วยน้ำท่วมไม่โปร่งใส
“บิณฑ์”ถูกกล่าวหาใช้เงินช่วยน้ำท่วมไม่โปร่งใส
 
12/12/2019 “บิณฑ์”ถูกกล่าวหาใช้เงินช่วยน้ำท่วมไม่โปร่งใส พระเอกจิตอาสา “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถูกนายจำรูญศักดิ์ จันทรมัย รองเลขาธิการพรรคไทยศรีวิไลย์และอดีตแกนนำ นปช.จ.อุบลฯแจ้งความขอให้มีการตรวจสอบการใช้จ่ายเงินบริจาคช่วยน้ำท่วมอุบลฯสงสัยไม่โปร่งใส
 
เร่งคลี่ปมฆ่าโหด..เซลล์สาวคาเก๋ง จมน้ำนาน 3 ปี
เร่งคลี่ปมฆ่าโหด..เซลล์สาวคาเก๋ง จมน้ำนาน 3 ปี
 
11/12/2019 เร่งคลี่ปมฆ่าโหด..เซลล์สาวคาเก๋ง จมน้ำนาน 3 ปี ชาวบ้านผวา !! พบโครงกระดูกพร้อมรถเก๋ง จมคลองน้ำชัยนาท-ป่าสักเจ้าหน้าที่เร่งกู้ซากรถตรวจค้นหาหลักฐาน พบเป็นเซลล์สาวสวยขายปุ๋ยในตัวเมืองสระบุรี. ล่าสุดยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร??!..อะไร? คือปมในการฆาตกรรม เจ้าหน้าตำรวจเร่งทำงานเต็มที่ เผยเป็นคดีที่อยู่ความสนใจของสังคม....
 
พลิกบทบาทหนุ่มสังคมสู่คุณพ่อไฮโซ
พลิกบทบาทหนุ่มสังคมสู่คุณพ่อไฮโซ
 
แทบจะลืมภาพของหนุ่มไฮโซที่เคยออกงานสังคมจนหมดสิ้น เพราะวันนี้หนุ่มสังคมไฮโซที่เราคุ้นหน้าหลายคน พลิกบทบาทมาทำหน้าที่คุณพ่ออย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งให้การดูแล อบรมเลี้ยงดู และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแก้วตาดวงใจของเขา โดยในเดือนแห่งวันพ่อนี้ เราจึงพามาชมอิริยาบถน่ารักๆ ของคุณพ่อไฮโซกับลูกๆ ที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก
 
รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ
รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ"เศรษฐกิจฐานรากประชารัฐสร้างไทย กลไกพาเศรษฐกิจชาติมั่นคงยั่งยืน"
 
10/12/2019 Live! สัมมนาเศรษฐกิจฐานรากพลิกความเชื่อมั่นเศรษฐกิจไทย จากอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี ดร.อุตตม สาวนายน รมว.คลัง กล่าวปาฐกถาพิเศษ “เศรษฐกิจฐานรากประชารัฐสร้างไทย กลไกพาเศรษฐกิจชาติมั่นคงยั่งยืน”
 
รุ่นใหญ่สไตล์เป๊ะ! บอกเลยเริ่ดมากแม่
รุ่นใหญ่สไตล์เป๊ะ! บอกเลยเริ่ดมากแม่
 
คอข่าวสังคมคงคุ้นกับภาพของไฮโซสาวที่ออกงานตั้งแต่เป็นรุ่นแรกๆ จนตอนนี้ติดทำเนียบไฮโซรุ่นใหญ่กันไปแล้ว! แม้ว่าระยะหลังรุ่นใหญ่ๆ จะไม่ค่อยปรากฏตัวตามงานสังคมมากนัก แต่เมื่อพวกเธอปรากฏตัวครั้งใด ก็ยังคงรักษาความสวยงามและสไตล์การแต่งตัวที่สวยเนี้ยบหัวจดเท้า ให้เราชื่นชมได้ทุกครั้ง บอกเลยว่าเป๊ะมากแม่!
 
หลง(เสน่ห์)อินเดีย แหล่งมรดกโลกพันปี อาห์เมดาบัด
หลง(เสน่ห์)อินเดีย แหล่งมรดกโลกพันปี อาห์เมดาบัด
 
ถ้าพูดถึงนักต่อสู้เพื่อเสรีภาพที่ยิ่งใหญ่ของประเทศอินเดียแล้วนั้น ชื่อที่เราจะนึกออกเป็นคนแรกนั่นก็คือ “ท่านมหาตมะ คานธี” ซึ่งบ้านเกิดของท่านนั้นอยู่ในรัฐคุชราต ซึ่งนครอาห์เมดาบัด (Ahmedabad) นั้นเป็นเมืองศูนย์กลางความเจริญของรัฐคุชราต (Gujarat) เป็นเมืองที่ทันสมัยทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของอินเดีย จัดตั้งโดยสลุต่านอาเหม็ดชาห์มุสลิม และเมืองอาห์เมดาบัดนี้ยูเนสโก (Unesco) ประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลกแห่งแรกในประเทศอินเดีย ซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่สุดแสนมหัศจรรย์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานถึงพันกว่าปี นับเป็นโอกาสอันดีเมื่อ สายการบินไทยสมายล์ เปิดเส้นทางใหม่ บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - อาห์เมดาบัด กับบริการแบบฟูลเซอร์วิส พาไปสัมผัสประสบการณ์สุดแสนประทับใจ ในสถานที่แปลกใหม่ ณ บ้านเกิดของท่านมหาตมะ คานธี
 
ธรรมดาโลกไม่จำ !!!!ทุบกระจกรถเตือนสติ...แย่งที่จอดรถ
ธรรมดาโลกไม่จำ !!!!ทุบกระจกรถเตือนสติ...แย่งที่จอดรถ"คนพิการ"
 
เชียงราย -ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Peerapong Amornpich โพสต์พร้อมคลิปภาพเหตุการณ์รถคันหนึ่งถูกทุบกระจกเสียหายขณะจอดอยู่ในช่องจอดรถคนพิการภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.เชียงราย พร้อมระบุข้อความด้วยว่า..ผมทุบรถ คนไม่พิการ มาจอดรถที่คนพิการ ผมยินดีจ่ายค่าเสียหาย แต่ไม่ขอยินยอมปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดในสังคมไทย โดยที่ผมไม่ยอมทำอะไร
 
EXO : จาก “ความล้มเหลวของค่าย” สู่
EXO : จาก “ความล้มเหลวของค่าย” สู่ "ราชาแห่งเค-ป๊อป"
 
ครั้งหนึ่ง พวกเขาเคยถูกมองว่าเป็นความล้มเหลว แต่พวกเขาก็ไม่ล้มเลิกที่จะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ จนกระทั่งได้ฉายาว่าเป็น "ราชาแห่งเค-ป๊อป" พวกเขาคือ EXO ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุดชุดที่ 6 ในชื่อ ‘Obsession’ ที่โดนใจแฟนเพลงและได้ใจแฟนคลับ เช่นเคย...
 
25 ปีกับ” ฝีมือ”การแสดงของพลอย เฌอมาลย์
25 ปีกับ” ฝีมือ”การแสดงของพลอย เฌอมาลย์
 
พลอย เฌอมาลย์ คือชื่อของนักแสดงมากฝีมือคนนึงของวงการบันเทิงไทย  ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็สามารถเข้าถึงแก่นของตัวละครตัวนั้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ เส้นทางการทำงานในฐานะนักแสดงกว่า 25 ปี มีผลงานการแสดงมากมาย และได้รับรางวัลในฐานะนักแสดงมานับไม่ถ้วน วันนี้ เราจะมาพูดถึงเส้นทางตลอด 25 ปีของ “พลอย”  กันว่าเธอต้องผ่านอะไรมาบ้าง ถ้าอยากรู้แล้ว มาดูคลิปนี้ได้เลย...
 
ยกกันมาอีกแล้ว!! หาดปราณบุรี ทั้งซากหอยนานาชนิด ขยะทุกประเภท ทะลัก เต็มหาด
ยกกันมาอีกแล้ว!! หาดปราณบุรี ทั้งซากหอยนานาชนิด ขยะทุกประเภท ทะลัก เต็มหาด
 
04/12/2019 ยกกันมาอีกแล้ว!! หาดปราณบุรี ทั้งซากหอยนานาชนิด ขยะทุกประเภท ทะลัก เต็มหาด ทำเอานักท่องเที่ยวไม่กล้าลงเล่นน้ำทะเล ที่ชายหาดวนอุทยานปราณบุรี หลังพบบริเวณชายหาดทั้งทิศเหนือและด้านทิศใต้ ความยาวกว่า 1,200 เมตร มีทั้งซากหอยนานาชนิดและขยะประเภทต่างๆ ถูกคลื่นซัดขึ้นมาปกคลุมชายหาดตลอดแนว รวมทั้งยังพบเศษขยะพลาสติกเป็นจำนวนมาก ชาวบ้านบ่นพบถี่ปีละ 3-4 ครั้ง
 
ระลึกถึงลมหายใจของ Godfrey Gao
ระลึกถึงลมหายใจของ Godfrey Gao
 
ข่าวการจากไปของ Godfrey Gao (ก็อดฟรีย์ เกา) นายแบบชาวไต้หวัน-แคนาดาในวัย 35 ปี เป็นข่าวสั่นสะเทือนวงการบันเทิงอย่างมากโดยตามข่าวระบุว่าหลังจากที่เขาหมดสติกลางกองถ่ายเกมโชว์แนวแอดเวนเจอร์รายการ Chase Me เขาถูกทำ CPR ให้หัวใจกลับมาเต้นอีกครั้งหลังจากหยุดเต้นไปราวๆ15 นาทีแต่ไม่อาจยื้อชีวิตได้เขาเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว MARS HOMME พาไปรู้จักชีวิตและผลงานของชายคนนี้ที่มีดีมากกว่าหน้าตาและลึกไปกว่านั้นคือความสามารถในเส้นทางบันเทิงของเขา
 
เพราะเขื่อน!ทำสายน้ำโขงเปลี่ยนสี ระบบนิเวศฉิบหาย
เพราะเขื่อน!ทำสายน้ำโขงเปลี่ยนสี ระบบนิเวศฉิบหาย
 
03/12/2019 เพราะเขื่อน!ทำสายน้ำโขงเปลี่ยนสี ระบบนิเวศฉิบหาย แม่น้ำโขงในภาวะไร้ตะกอน จะส่งผลเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อระบบนิเวศแม่น้ำโขง การขาดธาตุอาหารที่ไหลมากับน้ำ ปลาทุกสายพันธุ์ พรรณพืชขนาดเล็กๆหรือใหญ่จะตายหาด มีทางออกเดียว เขื่อนไซยะบุรีต้องหยุดปั่นไฟ เร่งปล่อยตะกอนที่กักไว้เหนือเขื่อนให้ไหลลงตามสายน้ำตามธรรมชาติ
 
ชม “10 โมเมนต์สุดน่ารัก” ของ “ชบาแก้ว” ช้างป่าขวัญใจคนไทย
ชม “10 โมเมนต์สุดน่ารัก” ของ “ชบาแก้ว” ช้างป่าขวัญใจคนไทย
 
“ชบาแก้ว” (ช้างพัง) เป็นลูกช้างน้อยพลัดหลงแม่แล้วมาตกบ่อเกรอะของชาวสวนยางพาราในพื้นที่บ้านโนนไพศาล ต.โคกกว้าง อ.บุ่งคล้า จ.บึงกาฬ ได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูวัว จ.บึงกาฬ ได้นำลูกช้างป่าพังชบาแก้ว มาเข้ารับการรักษาที่ “โครงการคชอาณาจักร” ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ “พังพลอย” หรือ “แม่พลอย” เป็นแม่นมคอยให้นมชบาแก้ว วันนี้กว่า 7 เดือนผ่านมา พังชบาแก้วหายดี มีสุขภาพแข็งแรง กำลังเป็นซุปตาร์สัตว์ขวัญใจนักท่องเที่ยวและชาวเน็ตตัวใหม่ จากความน่ารักไร้เดียงสา และความซุกซนขี้อ้อนของมัน ชนิดที่ทำให้ผู้พบเห็นอดหลงรักไม่ได้ วันนี้เราจึงขอรวบรวม “10 โมเมนต์สุดน่ารัก” ของพังชบาแก้วมาให้ทุกคนได้อมยิ้มกัน ไม่รอช้าไปเริ่มกันเลย
 
เรื่องจริงสุดเปรี้ยวของ : Moddy ตรีรัก
เรื่องจริงสุดเปรี้ยวของ : Moddy ตรีรัก
 
ก่อนจะมีค่านิยม Girl Group เกาหลีสุด Sexy วงการเพลงไทยเราคนไทยมีเธอคนนี้ครับ Moddy ตรีรัก วันนี้เราจะย้อนไปกับเรื่องราวของ ศิลปินสาวสุด Sexy ในตํานานครับ บุ๋ม ตรีรัก กับตํานาน Moddy ตรีรัก และคลายประเด็นที่ว่า “สั้น” ใครคิด? ใครออกแบบ? มาฟังคำตอบกันได้ใน SuperMusic ตอนนี้เลย...
 
ประสบการณ์หลอนขนหัวลุก! 4 เซเลบเจอมากับตัว
ประสบการณ์หลอนขนหัวลุก! 4 เซเลบเจอมากับตัว
 
เรื่องผี หรือการมีสัมผัสที่หกถึงพลังงานบางอย่างนั้น เป็นเรื่องความเชื่อเฉพาะบุคคล ซึ่งก็ยังหาข้อพิสูจน์ถึงพลังลี้ลับนี้ด้วยเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ ว่าผีมีจริงหรือไม่ในโลกใบนี้ แต่เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ไม่มีใครไม่กลัวผี ดังเช่น 4 เซเลบริตีแถวหน้าของเมืองไทย ที่ทุกคนล้วนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าหลบหลู่