xs
xsm
sm
md
lg

นิสสัน เอาใจพนักงานใหม่ จองซิตี้คาร์ รับโปรแซ่บ กระแทกใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
นิสสัน ส่งข้อเสนอ 'โปรแซ่บ! กระแทกใจ พนักงานใหม่ป้ายแดง' สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา รวมถึงพนักงานที่เพิ่งเริ่มงานใหม่มาแล้วไม่เกิน 5 ปี จัดเต็มโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์อื่นๆ สำหรับรถยนต์นิสสัน ซิตี้ คาร์ ทุกรุ่น
สำหรับพนักงานใหม่ที่มีอายุการทำงานน้อยกว่า 5 ปี จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ซึ่งรวมประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งฟรีและบัตรน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท เมื่อจองและรับรถ ซิตี้ คาร์ ของ นิสสัน ทุกรุ่น โดยข้อเสนอพิเศษมีรายละเอียดสิทธิประโยชน์ต่างๆดังนี้


•นิสสัน มาร์ช รุ่น E CVT ผ่อนเริ่มต้น 2,499 บาท/เดือน ช่วยผ่อนเดือนละ 5,080 บาท (นาน 12 เดือน) ดาวน์ 10%, ระยะเวลาผ่อน 72 เดือน, อัตราดอกเบี้ย 3.83%


•นิสสัน อัลเมร่า รุ่น E Sportech 19MY ผ่อนเริ่มต้น 2,899 บาท/เดือน ช่วยผ่อนเดือนละ 4,829 บาท (นาน 12 เดือน) ดาวน์ 15%, ระยะเวลาผ่อน 72 เดือน, ดอกเบี้ย 3.65%

•นิสสัน โน๊ต รุ่น E CVT 19MY ผ่อนเริ่มต้น 2,999 บาท/เดือน ช่วยผ่อนเดือนละ 6,001 บาท (นาน 12 เดือน) ดาวน์ 10%, ระยะเวลาผ่อน 72 เดือน, ดอกเบี้ย 4.46%


เงื่อนไขดังกล่าวสำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัดอดิศัย สิริสิงห รองประธานสายงานการตลาด นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “พนักงานในปัจจุบัน ให้ความสำคัญกับสิทธิประโยชน์ด้านต่างๆ ที่ได้รับ เช่นเดียวกับเงินเดือนที่ได้รับจากบริษัทที่ทำงาน รวมถึงความภักดีของพวกเขาจะเพิ่มมากขึ้น เมื่อได้รับคุณค่าและความชื่นชมจากบริษัท”“และหนึ่งในวิธีที่นิสสัน สามารถแสดงให้ลูกค้าของเราเห็นว่าพวกเขามีคุณค่า การช่วยลูกค้าผู้สำเร็จการศึกษาและพนักงานที่เพิ่งเริ่มทำงานใหม่ ให้มีชีวิตที่ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับการเดินทางไปทำงานในทุกวัน การเป็นเจ้าของรถยนต์มักจะเป็นสิ่งสำคัญในลำดับต้นๆ สำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ ในฐานะที่นิสสันเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ ซิตี้ คาร์ เราต้องการให้พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับตัวเลือกรถยนต์ที่หลากหลายเพื่อเริ่มอาชีพในการทำงานได้อย่างสบายใจ” อดิศัย กล่าวเสริม

สำหรับ นิสสัน โน๊ต รุ่นปี 2019 เพิ่งเปิดตัวที่งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2019 โดยเพิ่มทางเลือกด้วย 3 รุ่นที่แตกต่างกัน เป็นที่ยอมรับในเรื่องความกว้างขวางของพื้นที่ใช้สอบภายในที่สะดวกสบายที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน ทั้งยังประหยัดน้ำมัน มาพร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยขั้นสูงจากเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี
ขณะที่ นิสสัน อัลเมร่า หนึ่งในรถยนต์ ซิตี้ คาร์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมพร้อมอัตราการประหยัดน้ำมันโดยเฉลี่ย 20 กิโลเมตรต่อลิตร มาพร้อมพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวางและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยครบครันด้าน นิสสัน มาร์ช แฮทช์แบ็ก ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องด้วยความลงตัวของสมรรถนะ จากการใช้งาน ความสะดวกสบาย และความทนทานที่ไว้ใจได้อย่างเสมอมา

ข้อเสนอพิเศษทั้งหมดนี้ สำหรับลูกค้าที่จองรถ ซิตี้ คาร์ ของนิสสันรุ่นดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ นิสสัน คอลเซ็นเตอร์ โทร 02 401 9600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย
กำลังโหลดความคิดเห็น...