xs
xsm
sm
md
lg

อีตั้น  ลุยงานบิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ อัดดีลสุดพิเศษฉลอง 25 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และ นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อีตั้น กรุ๊ป เร่งปั้นยอดขายให้ถึงเป้าปลายปี อัดแคมเปญพิเศษ เฉพาะในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2019 เท่านั้น

ในโอกาสครบรอบ 25 ปีนี้ อีตั้น กรุ๊ป ถือได้ว่าความสำเร็จเป็นอย่างมากโดยสามารถทำยอดขายในช่วงครึ่งปีแรกได้เกินที่ตั้งเป้าไว้ หลังจัดแคมเปญส่งเสริมหลังการขายตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด และที่สำคัญ คือ การเปลี่ยนเป้าหมายในการออกโรดโชว์ เพื่อเสนอสินค้าที่ตรงจุดในงานแสดงสินค้ายนตรกรรมต่างๆ ในระดับประเทศที่ผ่านมาสามารถสร้างยอดขายให้เพิ่มได้เป็นอย่างดีจนถึงกลางปี

ดังนั้น เพื่อเป็นการต่อเนื่องในการกระตุ้นยอดขายในช่วงนี้ อีต้น กรุ๊ป ได้กระตุ้นการขายอีกครั้งในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2019 ระหว่างวันที่ 16 – 25 สิงหาคม 2562 นี้ ด้วยการนำยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวทั้งขนาดกลาง และ ขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้น เพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น มาตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัวมาจำหน่ายในงานด้วยในราคาพิเศษเพื่อตอบแทนความไว้วางใจ ด้วยการมอบสิทธิ์พิเศษในโอกาสฉลอง 25 ปี กับดีลสุดพิเศษเพียง 25 วัน สิทธิพิเศษดังกล่าว ได้แก่

1. ฟรีMaintenance ยาวถึง 3 ปี 50,000 กิโล

2. ฟรีชุดเครื่องเสียงเต็มระบบรอบคัน มูลค่ากว่า 50,000 บาท

3. รับประกันระบบ Hybrid ( ไฮบริด ) เฉพาะรุ่นAlphard ( อัลพาร์ด ) Vellfire ( เวลไฟร์) 5 ปี หรือ 100,000 กิโล

และพิเศษสุดในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2019 สำหรับเจ้าของรถ รุ่น Alphard ( อัลพาร์ด) และ Vellfire
( เวลไฟร์ ) สามารถตกแต่งรถให้หรูหรา สง่างามมากยิ่งขึ้น ด้วยชุดแต่ง Junction Produce(จังก์ชั่น โปรดิวส์ ) ตำนานชุดแต่งสายพันธ์ญี่ปุ่นได้ในราคาเพียง 80,000 บาท เท่านั้น ( จากราคาปกติ 120,000 บาท )

พร้อมมีรถนำเข้าสำหรับครอบครัวที่นำมาร่วมในงานมีให้เลือกหลากหลายรุ่น มีทั้งเครื่องยนต์ เบนซินและ ไฮบริด ให้เลือกเป็นเจ้าของ อาทิ รถครอบครัวขนาดใหญ่ ALPHARD 2.5HYBRID SRC ( อัลพาร์ด ไฮบริด เอส อาร์ ซี ) /ALPHARD 2.5HYBRID GF ( อัลพาร์ด ไฮบริด เอส จี เอฟ ) / ALPHARD2.5 HYBRID X 7-SEAT ( อัลพาร์ด ไฮบริด เอส อาร์ เอกซ์ 7 ที่นั่ง ) /VELLFIRE ZG (เวลไฟร์ แซด จี ) โดยจำหน่ายราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท ทั้งมีรถสำหรับครอบครัวขนาดกระทัดรัด ขนาดกลาง และกับนวัตกรรมยานยนต์ล่าสุด SERENA e-power v edition 2019 ( เซเรน่า อี พาวเวอร์ วี อิดิชั่น ) เครื่องยนต์เบนซิน1,200 ซีซี ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ตามมาตรฐาน JC08ทำได้ที่ 26.2 กิโลเมตร / ลิตร สามารถตอบโจทย์ทั้งความประหยัดและความสะดวกสบายในการขับขี่

หรือหากชื่นชอบรถที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานเครื่องยนต์ ยังมีรุ่น SERENA x Hybrid ( เซเรน่า เอกซ์ ไฮบริด ) เครื่องยนต์เบนซิน 2,000 ซีซี

นอกจากนั้น ยังมีรถเอนกประสงค์ขนาดกลางอีกหนึ่งรุ่น คือ VOXY HYBRID ZS (KIRAMEKI) (วอกซี่ ไฮบริด คิเราเมกิ ) พร้อมทั้งยังมีรถยนต์ SUV รุ่น HARRIER 2.0 TURBO ( แฮริเออร์ เทอร์โบ) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความคล่องตัวรูปทรงรถที่ปราดเปรียวพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ที่ทันสมัย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกชม หรือสอบถามรายละเอียดของรถแต่ละรุ่นได้ ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2019 ที่ไบเทค บางนา หมดเขต 25 ส.ค.นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...