xs
xsm
sm
md
lg

“ฮอนด้า ฟอร์ซ่า” ฉลองก้าวสู่ปีที่ 7 ยึดตำแหน่งผู้นำบิ๊กสกู๊ตเตอร์ในไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เจ้าพ่อตลาดสองล้อเมืองไทย “เอ.พี.ฮอนด้า” จัดกิจกรรม Forza Sky Bar Party 7th Anniversary สร้างปรากฏการณ์การรวมพล “ฮอนด้า ฟอร์ซ่า” ครั้งยิ่งใหญ่มากกว่า 700 คัน เข้าร่วมปาร์ตี้ลอยฟ้าใจกลางเมืองเพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของการเป็นผู้นำตลาดบิ๊กสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมคลาส 300 ซีซี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บริเวณชั้นดาดฟ้าศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์จุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปส่วนงานสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยกว่า 30 ปี จากแนวคิดของแบรนด์ “What Stops You มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด” เอ.พี.ฮอนด้า ไม่เคยหยุดนิ่งการสร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภคชาวไทย รวมไปถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทฯ ผู้จำหน่าย และผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า


ล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม Forza Sky Bar Party 7th Anniversary ภายใต้คอนเซปต์ “The Great Celebration Forza 7 Years ไปให้สุด...บนเส้นทางเหนือระดับ” โดยเชิญชวนกลุ่มลูกค้า ผู้เป็นเจ้าของสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม “ฮอนด้า ฟอร์ซ่า” จำนวนกว่า 700 คัน สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับปาร์ตี้ลอยฟ้าใจกลางเมือง ณ SKY ARENA ชั้นดาดฟ้า ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมฉลองความสำเร็จ สำหรับการก้าวสู่ปีที่ 7 ของการเป็นผู้นำตลาดบิ๊กสกู๊ตเตอร์คลาส 300 ซีซี ในไทย“เอ.พี.ฮอนด้า เป็นผู้บุกเบิกตลาดบิ๊กสกู๊ตเตอร์คลาส 300 ซีซี โดยเปิดตัวพร้อมจำหน่าย ฮอนด้า ฟอร์ซ่า ครั้งแรกตั้งแต่ปี 2556 และต่อเนื่องกับโฉมออลนิวในเจนเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ เมื่อต้นปี 2561 ครั้งนั้นได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจากกลุ่มผู้ใช้ชาวไทย ด้วยการทำสถิติเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นแรกที่สามารถทำยอดจองสูงสุดภายในงานมากกว่า 1,000 คัน”


“ขณะเดียวกันในปี 2562 นี้ ถือเป็นปีที่ 7 ของการเป็นผู้นำตลาดบิ๊กสกู๊ตเตอร์คลาส 300 ซีซี ด้วยการมียอดสะสมรวมแล้วสูงกว่า 10,000 คัน ดังนั้น บริษัทฯ จึงขอใช้โอกาสนี้ จัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้าชาวไทยทุกท่าน ที่ช่วยกันสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จดังกล่าว”


สำหรับรายละเอียดกิจกรรม Forza Sky Bar Party 7th Anniversary จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 - 20.00 น. บริเวณ SKY ARENA ชั้นดาดฟ้า ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ โดยภายในงานมีบริการเครื่องดื่มและอาหาร ฟรี! พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ การประกวดรถแต่ง ฮอนด้า ฟอร์ซ่า ชิงรางวัลป็อปปูล่าโหวต, โซนร้านค้าที่นำอุปกรณ์ตกแต่งมาจำหน่ายในราคาพิเศษ, ชมและลุ้นรับหมวกกันน็อกที่เพนท์แบบแฮนด์เมดโดย Mr.Pinman, พูดคุยและเปลี่ยนประสบการณ์กับแขกรับเชิญพิเศษ จอห์นไรเดอร์ และ หน่อง สุรชัย พันธ์เพิ่มพูน ผู้คร่ำหวอดในวงการรถจักรยานยนต์เมืองไทย และปิดท้ายด้วยการฉลองการก้าวสู่ปีที่ 7 ไปด้วยกัน ผ่านการเล่นแสงสี Flash Wave สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานทุกคน.


กำลังโหลดความคิดเห็น...