xs
xsm
sm
md
lg

“บีเอ็มดับเบิลยู” ส่งโปรแรง 3 ต่อ-ท้าแฟนคลับชิงตั๋วลุยศึก GS Trophy 2020

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มอบข้อเสนอสุดพิเศษ 3 ต่อ สำหรับผู้ที่ซื้อบีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS และ R 1200 GS พร้อมท้าทายสาวกนักบิดสายออฟโรดเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือก GS Trophy Thailand Qualifier 2019 เพื่อชิงสิทธิ์เป็นตัวแทนนักบิดไทยลุยศึกระดับโลก International GS Trophy 2020 ที่แดนกีวี


อีกเพียงแค่สองเดือนเท่านั้นกับการเฟ้นหานักบิดสายออฟโรดตัวจริงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในการแข่งขันรอบคัดเลือก GS Trophy Thailand Qualifier 2019 ณ คีรีมายา รีสอร์ท เขาใหญ่ วันที่ 2-3 สิงหาคม 2562 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งจะได้ร่วมลุ้นกับบรรดานักบิด GS แถวหน้าของไทยที่เข้าร่วมชิงตำแหน่งแชมป์ในสุดยอดการผจญภัยออฟโรดระดับโลก International GS Trophy 2020 ณ ประเทศนิวซีแลนด์


สำหรับสิงห์มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์นักสู้และใฝ่ฝันเข้าร่วมพิสูจน์ดีเอ็นเอนักผจญภัยในการแข่งขันรอบคัดเลือกที่จะถึงนี้ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นอกจากฝีมือการบิดและทักษะการเอาตัวรอดที่ยอดเยี่ยม คือ มอเตอร์ไซค์ GS คู่ใจ หนึ่งในหัวใจหลักของการแข่งขัน GS Trophy


โดยบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ได้กำหนดมอเตอร์ไซค์ในตระกูล GS ที่สามารถใช้ในการแข่งขันไว้มากถึง 18 รุ่น และสำหรับผู้ที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ GS สมรรถนะเหนือชั้นมาครอบครอง บีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS และ R 1200 GS Adventure เป็นอีกตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการพานักบิดตะลุยผ่านสิ่งกีดขวางและด่านทดสอบต่างๆ ด้วยเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์สองสูบที่มีระบบหล่อเย็นด้วยอากาศและน้ำให้พละกำลังสูงสุดที่ 92 กิโลวัตต์ / 125 แรงม้าที่ 7,750 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 125 นิวตันเมตรที่ 6,500 รอบต่อนาที โลดแล่นด้วยความเร็วสูงสุดมากกว่า 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง


อีกทั้งยังโดดเด่นจากสมรรถนะในการขับขี่ ด้วยโหมดการขับขี่ “Rain”, “Road”, “Dynamic” และ “Enduro” โดยมีโหมดการขับขี่แบบ Pro อีกสองโหมด ได้แก่ “Dynamic Pro” และ “Enduro Pro” ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ พร้อมหน้าจอสีแสดงผลคุณภาพสูง TFT เพื่อการขับขี่แบบออฟโรดเต็มประสิทธิภาพ


บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยังได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษถึง 3 ต่อ สำหรับผู้ที่ซื้อบีเอ็มดับเบิลยู R 1200 GS และ R 1200 GS Adventure ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 ได้แก่ 1. ฟรีแพ็คเกจ BMW Motorrad Service Inclusive ระยะเวลา 3 ปี 2. ฟรี Aluminum Panniers 3 ใบ และ 3. ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 3 ปี


ขณะเดียวกันสำหรับแฟนคลับค่ายใบพัดสีฟ้าที่สนใจร่วมทดสอบขีดจำกัดของพลังนักสู้และสร้างความทรงจำในการผจญภัยครั้งสำคัญของชีวิตในฐานะตัวแทนประเทศไทย กับการแข่งขันรอบคัดเลือก GS Trophy Thailand Qualifier 2019 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bmw-motorrad.co.th โดยสามารถสมัครร่วมแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 กรกฎาคม 2562.กำลังโหลดความคิดเห็น...