xs
xsm
sm
md
lg

ไทรอัมพ์ ทุ่ม 30 ล้านบาท เปิดโชว์รูม ลุยสร้างยอดตลาดภาคเหนือ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ ไทรอัมพ์ รุกเดินหน้าขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่าย เพื่อให้เป็นตามมาตรฐานเดียวกันครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ และสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ โดยตั้งเป้าขยายเครือข่ายเพิ่มอีก 2 แห่ง คือ ที่เชียงใหม่และนครราชสีมา เพื่อรองรับการให้บริการด้านการขายและบริการหลังการขายที่มาตรฐานและมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับลูกค้าทั้งมีนโยบายจัดกิจกรรมต่างๆ ทุกโชว์รูม ทุกเดือน เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า และสร้างประสบการณ์ในการขับขี่แบบพรีเมี่ยมล่าสุด ไทรอัมพ์ ได้เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน “ไทรอัมพ์ เชียงใหม่” ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท บริทไบค์ (เชียงใหม่) จำกัด ซึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งนี้ ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด ทั้งด้านการจัดจำหน่ายและการบริการหลังการขายแบบครบวงจร โดยมีรถยนต์ทุกรุ่นให้เลือกและทดลองขี่, มีโซนไลฟ์สไตล์ และส่วนบริการหลังการขาย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ทั้งนี้ เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่ง “ไทรอัมพ์” ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีอัตราการเติบโตเป็นที่น่าพึงพอใจ

ปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มีส่วนแบ่งในตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมในกลุ่มแบรนด์ยุโรปและอเมริกาที่มีเครื่องยนต์ความจุขนาด 400 ซีซี ขึ้นไป คิดเป็น 37.4 เปอร์เซ็นต์ ถือว่ามีสัดส่วนการตลาดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มดังกล่าว


ด้าน นายดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริทไบค์ จำกัด กล่าวว่า “การเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ ถือเป็นการรองรับความต้องการของลูกค้าในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง ที่มีแนวโน้มและทิศทางการเติบโตสูงโดยไทรอัมพ์เป็นแบรนด์ที่ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยเชื่อมั่นว่า โชว์รูมแห่งนี้ จะสามารถกระตุ้นกำลังซื้อรวมถึงตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมี่ยมได้อย่างครอบคลุม และสร้างยอดขายตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ในปีนี้

โชว์รูมและศูนย์บริการ ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่บริเวณถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ครอบคลุมพื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการกว่า 1,000 ตารางเมตร บนเนื้อที่สองไร่ครึ่ง ด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 30 ล้านบาท จุดเด่นคือการแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน โดยในส่วนของโชว์รูม มีโซนรับรองลูกค้า โซนจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ และโซนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ รวมถึงโซนเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ ด้านศูนย์บริการหลังการขาย มีแท่นซ่อมบำรุง 4 แท่น รองรับการเข้ารับบริการได้ 130 คันต่อเดือน ด้วยช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ยาวนานที่สำคัญ ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ จะเป็นเสมือนคอมมูนิตี้สำหรับคนที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์ ได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทั้งมีรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ทุกรุ่นให้ทดลองขี่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองและสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าและผู้มาเยือนได้อย่างครอบคลุมปัจจุบัน บริษัท บริทไบค์ จำกัด มีโชว์รูมและศูนย์บริการ รวมทั้งสิ้น 3 แห่ง ได้แก่ พระราม 9, วิภาวดี และเชียงใหม่ นายดอม กล่าวปิดท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...