xs
xsm
sm
md
lg

“โรลส์-รอยซ์ แชมเปญเชสต์” ไอเท็มหรู เพื่อความสำราญในทุกระดับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
แกวิน ฮาร์ตลีย์ หัวหน้าทีมออกแบบบริการสั่งทำพิเศษ (Bespoke) โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าวว่า “แชมเปญเชสต์ของโรลส์-รอยซ์ เป็นการเพิ่มคอลเลกชั่นสำหรับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่มีอยู่แล้วของแบรนด์ ด้วยการออกแบบภายใต้วิสัญทัศน์เช่นเดียวกับรถยนต์ของโรลส์-รอยซ์
นั่นคือ การผสานวัสดุที่ดีที่สุดเข้ากับวิศวกรรมระดับสูง เพื่อความหรูหรา และแตกต่าง ทั้งสร้างสีสันให้ในโอกาสพิเศษต่างๆ

ตัวโครงของ “แชมเปญเชสต์” ทำมาจากอะลูมิเนียมและไฟเบอร์คาร์บอน ห่อหุ้มด้วยหนังแท้สีดำที่ปั๊มนูน ด้วยสัญลักษณ์ สปิริต ออฟ เอ็กสตาซี ขนาบข้างด้วย ไม้โอ๊คทิวดอร์ วัสดุเดียวกันกับที่ใช้ในรถยนต์ของโรลส์-รอยซ์ โดยลูกค้าสามารถสั่งผลิตในโทนสีพิเศษที่ต้องการได้
เมื่อสัมผัสที่ปุ่มกด กล่องจะถูกเปิดออกและเผยให้เห็นความสวยงามของชุดแชมเปญที่ถูกจัดวางอย่างสมบูรณ์สำหรับแขก 4 ท่าน ฝาด้านนอกสามารถแปลงเป็นถาดเสิร์ฟเครื่องดื่ม ตัวฝาผลิตจากไม้โอ๊คทิวดอร์ เลี่ยมขอบทำจากสเตนเลสเลเซอร์คัท พร้อมผ้าเช็ดปากจากคอตตอน 4 ผืน ที่ปักโมโนแกรม ‘RR’ ของโรลส์-รอยซ์ อย่างประณีต ถูกเก็บไว้อย่างมิดชิดใต้โต๊ะไม้โอ๊คทิวดอร์เคลือบเงา

แสงสว่างจากกลางแชมเปญเชสต์ เผยให้เห็นแก้วแชมเปญคริสตัล 4 ใบ ที่ถูกจัดวางเรียงกัน ชวนให้นึกถึงเครื่องยนต์ V12 ซึ่งแก้วแต่ละใบถูกแต่ง ด้วยฐานแก้วอะลูมิเนียมขัดเงา สลักด้วยโมโนแกรม ‘RR’ ของโรลส์-รอยซ์


ด้านข้างของ เชสต์ เปิดออกได้โดยอัตโนมัติ เผยให้เห็นชั้นเล็กๆ สไตล์แฮมมอค สำหรับวางของทั้ง 2 ด้าน วัสดุภายในทำมาจากหนังสี ‘ฮอตสเปอร์ เรด’ พร้อมรองรับแชมเปญ หรือของว่างที่ชื่นชอบ มาพร้อมถังรักษาอุณหภูมิสำหรับใส่แชมเปญทำมาจากอะลูมิเนียมชุบผิวและคาร์บอนไฟเบอร์ แต่ละชิ้นประทับตราสัญลักษณ์ ‘RR’ ของแบรนด์ ทำให้มั่นใจได้ว่าแชมเปญจะถูกเก็บรักษาไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดนอกจากนั้น ยังมีชุดสำหรับเสิร์ฟไข่ปลาคาเวียร์ ประกอบด้วยแคปซูลเก็บรักษาอุณหภูมิสำหรับคาเวียร์ 2 ชิ้น ซึ่งแต่ละแคปซูลสามารถบรรจุกระป๋อง ขนาด 30 กรัม ได้พอดี นับเป็นเครื่องเคียงที่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับแชมเปญ พร้อมช้อน 2 คัน ที่ยึดด้วยแม่เหล็กอยู่ด้านบนของแฮมมอค ที่ทำขึ้นจากเปลือกหอยมุก และด้ามจับอะลูมิเนียมชุบผิว ออกแบบมาเพื่อให้คงไว้ซึ่งรสชาติของไข่ปลาคาเวียร์ ชามกระเบื้องเคลือบ 3 ใบ ถูกเก็บไว้ในแคปซูลที่เข้าคู่กัน ที่พร้อมใช้งานหากต้องการเสิร์ฟเครื่องเคียงอื่นๆ กับแชมเปญให้แก่แขกผู้มาเยือน

“โรลส์-รอยซ์ แชมเปญเชสต์” ได้ออกแบบให้เหนือขีดจำกัดของ ลักซ์ชัวรี คอลเลกชันตกแต่งรถยนต์ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ให้เป็นไปตามมาตรฐาน ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลายสำหรรับนักสะสม ซึ่งสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 37,000 ปอนด์
กำลังโหลดความคิดเห็น...