xs
xsm
sm
md
lg

ซูซูกิ ปลื้ม ยอด ERTIGA ใหม่ ล้น ประกาศ! ไม่ปรับราคาเพิ่ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาน กรรมการบริการด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังเปิดตัวรถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ในรุ่น Suzuki ERTIGA ใหม่ เจเนอเรชัน 2 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ด้วยยอดจองกว่า 2,500 คัน และเชื่อมั่นว่า จะสามารถทำยอดขายทะลุเป้าที่กำหนดไว้ในปีนี้อย่างแน่นอน
Suzuki ERTIGA ใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ รูปทรงสวยทันสมัย พร้อมยกระดับความอเนกประสงค์
ในทุกด้านของรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก (MPV) ทำให้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในรุ่น GX (AT) ที่ได้รับความนิยมมากสุดกว่า 90% ซึ่งขณะนี้ ได้เริ่มทยอยส่งมอบให้กับลูกค้าตั้งแต่กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้ร่วมหารือกับผู้ผลิตในอินโดนีเซีย เพื่อเพิ่มโควต้าและเร่งส่งมอบให้แก่ลูกค้าให้ได้รับรถเร็วที่สุด

นายวัลลภ กล่าวเพิ่มเติมว่า เดิมบริษัทฯ ได้ประกาศราคาในช่วงแนะนำสำหรับการเปิดตัวในรุ่น Suzuki ERTIGA ใหม่
โดยรุ่น GL (AT) ราคา 655,000 บาท และรุ่น GX (AT) ราคาอยู่ที่ 695,000 บาท ซึ่งราคาพิเศษดังกล่าวจะสิ้นสุดใน 30 เม.ย.ศกนี้ แต่เนื่องจากความนิยมของผู้บริโภคที่มีมาก ทำให้ยอดจองเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยบริษัทฯ เร่งเพิ่มปริมาณการส่งมอบให้รวดเร็วและต่อเนื่อง ล่าสุด ส่งมอบไปแล้วกว่า 600 คัน


ด้วยเหตุนี้ ทางบริษัทฯ จึงตัดสินใจที่จะคงราคาจำหน่ายเดิมของ Suzuki ERTIGA ใหม่ ต่อไป เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ไว้วางใจสูงจนเป็นประวัติการณ์ และยังเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์รุ่นนี้ สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเดิม จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลงราคาอีกครั้งในอนาคตและในโอกาสนี้ เพื่อเป็นการเชิญชวนลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ “Unlock Your Life…ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต” กับความเร้าใจของ Suzuki ERTIGA ใหม่ ที่มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ GL (AT) และ GX (AT) และสีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Radian Red, Magma Grey, Pearl White Snow และ Prime Cool Black
โดยมาพร้อมกับแคมเปญพิเศษ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท พร้อม ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งระยะเวลา 1 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี


กำลังโหลดความคิดเห็น...