xs
xsm
sm
md
lg

“International Automobile Expo2019” ดึงสุดยอดยานยนต์ประชันโฉมกลางกรุง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อมรสิริ บุญญสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟาโวรี มีเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า “อุตสาหกรรมยานยนต์เป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่และมีคุณภาพ เห็นได้จากที่หลายค่ายมีฐานการผลิตในประเทศไทย และมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นอุตสาหกรรมหนึ่งที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศ และปฏิเสธไม่ได้ว่ายานพาหนะเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญในชีวิตประจำวัน
ดังนั้น ทางบริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงานแสดงสุดยอดยานยนต์ย่านใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่องาน “อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิล เอ็กซ์โป 2019” (International Automobile Expo 2019)” ระหว่างวันที่14-22 สิงหาคม ศกนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บนพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด Good Vehicles for Everyday Good Lifestyles เป็นการจัดงานแสดงรถยนต์รุ่นที่ดีและเหมาะสมกับการใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมีความสุข


ขณะนี้ มีแบรนด์รถยนต์ทั้งยุโรปและเอเชีย ให้ความสนใจจองพื้นที่เป็นจำนวนมาก คาดว่าจะมีแบรนด์รถยนต์เข้าร่วมกว่า 20 แบรนด์ โดยในงานนี้ จะมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายระดับ B ขึ้นไป และผู้ที่มีกำลังซื้อที่เข้ามาช้อปปิ้งในศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยคาดการณ์ว่า เศรษฐกิจไทยในช่วงครึ่งปีหลังและหลังจากการเลือกตั้ง ผู้บริโภคจะมีกำลังซื้อมากขึ้น โดยตั้งเป้ามีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 1,000,000 คน และคาดว่า จะมียอดสั่งจอง ประมาณ 15,000 คัน สร้างเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 20,000 ล้านบาทที่สำคัญในงานนี้ จะนำเสนอมิติใหม่ที่โดดเด่นและแตกต่าง โดยเป็นการจัดงานแสดงรถยนต์ผสานสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับหรู อาทิ เครื่องเพชร แฟชั่นและเครื่องสำอางไฮเอนด์ เพื่อเป็นการขยายกลุ่มเป้าหมายและเสริมกำลังซื้อให้แก่กันและกัน โดยเฉพาะในวันเปิดงาน จะมีเหล่าเซเลบริตี้จากหลากหลายวงการจะให้เกียรติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยจะมีการประกาศรางวัลรถยนต์รุ่นที่ดีที่สุดในการใช้งานทุกๆ วันปิดท้ายงานวันสุดท้ายกับการประกาศผลการประกวด The Most Elegant Pretty ที่ให้ผู้ร่วมงาน โหวตคะแนนให้กับพริตตี้สาวสวยที่ค่ายรถยนต์ต่างๆ ส่งประชันโฉม โดยตลอด 9 วันของการจัดงาน ยังจะได้พบกับเซเลบริตี้ ดาราศิลปิน และผู้ทรงอิทธิพลมาร่วมงาน พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังถึงสามวัน


อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด คือ การถ่ายภาพภายในงาน Post & Share มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ และผู้จองรถในงาน ยังลุ้นรับโชค “โทรศัทพ์มือถือ” ทุกวัน และลุ้นรางวัลใหญ่ “ซื้อรถได้รถ” รวมมูลค่า 3,000,000 บาท


ค่าบัตรเข้าชมงาน 80 บาท โดยรายได้จากบัตรเข้าชมงาน ส่วนหนึ่งนำไปสนับสนุนการศึกษาแก่นักศึกษาด้านวิศวกรรมยานยนต์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาให้แก่เยาวชนและส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...