xs
xsm
sm
md
lg

ครบรอบ 60 ปี มินิ ประเทศไทย เปิดตัวรุ่นพิเศษ Ice Blue Editionให้จองซื้อได้ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ปี 2562 นี้เป็นปีที่ มินิ ประเทศไทย เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ตำนานของยนตรกรรมสไตล์บริติชสุดคลาสสิก ที่ยังคงเอกลักษณ์อันโดดเด่น สะกดสายตาผู้พบเห็น มายาวนานถึง 6 ทศวรรษ ในวาระสุดพิเศษเช่นนี้ มินิ ประเทศไทยเตรียมจัดทัพแคมเปญและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมามอบให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างจุใจตลอดทั้งปี พร้อมเผยโฉมมินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตู และ 5 ประตู Ice Blue Edition รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัดเพียงแค่ 20 คันกลับมาให้ได้เป็นเจ้าของกันอีกครั้ง เฉพาะการจองและสั่งซื้อออนไลน์ทาง www.mini.co.th ซึ่งหลังจากเปิดให้จองไปไม่กี่ชั่วโมง ตอนนี้ก็มีคนจองไปแล้ว 3 คัน เหลืออีกเพียง 17 คันเท่านั้น

เปิดโปรกระชากใจ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 60 เดือน!

มินิ ประเทศไทย ไม่ปล่อยให้สาวกต้องรอนาน เริ่มต้นมาด้วยโปรฯ แรงในเดือนแห่งความรักกับข้อเสนอประกันภัยชั้นหนึ่งนานสูงสุดถึง 60 เดือน สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ออกรถมินิ แฮทช์ 3 ประตู รุ่นคูเปอร์ และคูเปอร์ ดี มินิ แฮทช์ 5 ประตู รุ่นคูเปอร์ และคูเปอร์ ดี รวมถึงมินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ภายในเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้

โดยลูกค้ายังได้สิทธิ์ร่วมลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง ลัดฟ้าไปเยือนถิ่นกำเนิดของมินิถึงประเทศอังกฤษ และร่วมทริปเยือนโรงงาน MINI Plant Oxford เพื่อเยี่ยมชมสายการผลิตรถยนต์มินิอย่างใกล้ชิด จำนวน 10 รางวัล

จับมือพันธมิตรร่วมฉลอง 6 ทศวรรษอย่างคึกคัก

แน่นอนว่า มินิ ประเทศไทย ไม่ได้ฉลองปีเกิดอย่างเดียวดาย แต่ได้ขนทัพพันธมิตร แบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมเฉลิมฉลองปีเกิดมากมาย อาทิ

• เซ็นทรัลพัฒนา จัด MINI National Roadshow และ MINI Expo เปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้รักมินิทุกท่านสัมผัสรถยนต์มินิหลากหลายรุ่น ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ โดยงานจะเดินทางไปพบกับแฟน ๆ ถึง 9 จังหวัด ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

• ส่วนฝั่งแบรนด์ไอศกรีมพรีเมียม Guss Damn Good ก็มาร่วมกับมินิ ประเทศไทย รังสรรค์ไอศกรีมโฮมเมดรสชาติใหม่ในสไตล์มินิ โดยไอศกรีมรสใหม่นี้จะแจกให้ผู้เยี่ยมชมทุกท่านที่เข้าร่วมงาน MINI National Roadshow รวมถึงมีจำหน่ายที่ร้าน Guss Damn Good ทุกสาขาตลอดทั้งปี

• นอกจากนี้แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอังกฤษอย่าง SuperDry ก็จะสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของมินิตลอด 60 ปีที่ผ่านมา โดยคอลเล็คชั่นใหม่นี้จะวางจำหน่ายที่ร้าน SuperDry ทุกสาขาทั่วประเทศ

• แต่ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะมินิ ประเทศไทยก็จับมือกับ Plan B ผู้นำสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย มอบเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนฉลองเพื่อฉลอง 60 ปีของมินิครั้งนี้แบบทั่วถึงกัน

ในส่วนของกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ลูกค้ามินิรอคอย และกิจกรรมที่จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ อย่าง MINI UNITED ทางมินิ ประเทศไทยจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบเร็วๆ นี้ โดยสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจ https://www.facebook.com/MINI.Thailand/
กำลังโหลดความคิดเห็น...