xs
xsm
sm
md
lg

Desmo Ride 2019 : บิด กิน เที่ยว แบบชาวดูคาติ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ขึ้นชื่อว่า “ดูคาติ” บิ๊กไบค์พรีเมียมแบรนด์ ชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง


ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงแค่ความหล่อเหลาของตัวรถหรือสมรรถนะสไตล์สปอร์ตอันโดดเด่น ซึ่งติดอันดับเป็นหนึ่งในรถในฝันของใครหลายๆ คนอยู่แล้ว


หากแต่เหมารวมไปถึงการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าในทุกรายละเอียด ชนิดที่โดดเด้งกว่าใครจนต้องนำมากล่าวถึงในโอกาสนี้


อย่างในกิจกรรมล่าสุดที่ค่ายสีแดงแรงฤทธิ์จากอิตาลีเพิ่งจัดขึ้น เพื่อรองรับกลุ่มนักบิดผู้ชื่นชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์ท่องเที่ยว


ภายใต้ทริป Desmo Ride 2019 (เดสโม่ ไรด์ 2019) การรวมตัวชาวดูคาติหรือสาวกดูคาทิสต้าครั้งใหญ่ในประเทศไทย จำนวนกว่า 50 คัน ร่วมขบวนสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในเส้นทาง กรุงเทพฯ-เขาค้อ รวมระยะทางกว่า 1,200 กิโลเมตร พร้อมแบ่งปันความสุขคืนสู่สังคม ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม ที่ผ่านมา


สำหรับทริปใหญ่ เดสโม่ ไรด์ จัดขึ้นสองปีครั้ง เป็นที่รู้กันในกลุ่มแฟนคลับอยู่แล้วว่ามีความพิเศษขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเส้นทางขับขี่ อาหารการกิน ตลอดจนโรงแรมที่พัก ทุกสิ่งอย่างล้วนผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน


ที่สำคัญตลอดการเดินทางมีทีมงานมาร์แชลที่เป็นครูฝึกของดูคาติ ไทยแลนด์ รถเซอร์วิส และรถพยาบาล พร้อมเพิ่มความมั่นใจและความสะดวกสบาย ตามคอนเซปต์ Be Safe, Be Cool บิดอย่างปลอดภัย ไม่รบกวนเพื่อนร่วมทางหรือการจราจรบนท้องถนน
อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ตีธงเปิดทริป เดสโม่ ไรด์ 2019

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของกิจกรรมใหญ่ของดูคาติซึ่งเป็นทริปแรกรับศักราชใหม่ว่า


“เดสโม่ ไรด์ 2019 ครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างดี เป็นการรวมกลุ่มคอมมิวนิตี้แฟนพันธุ์แท้ดูคาติจากทั่วประเทศ มาร่วมขี่รถจากกรุงเทพฯ ขึ้นเขาค้อ บนเส้นทางอันท้าทายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ท่ามกลางอากาศหนาวเย็นของที่พักที่ขึ้นชื่อว่ามีทิวทัศน์สวยงามและอากาศสดชื่นบริสุทธิ์บนเขาค้ออย่าง อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมงานดูคาติไทยแลนด์”


นอกจากความสุขและความประทับใจที่เกิดขึ้นจากการขับขี่รถในฝันบนเส้นทางที่สวยงามแล้ว การรวมตัวสาวกดูคาทิสต้าประจำปีนี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วยการแบ่งปันความสุขให้กับสังคม ผ่านกิจกรรม CSR ของดูคาติ ไทยแลนด์ และมูลนิธิปันสุขของชาริช โฮลดิ้ง


โดยนำอุปกรณ์พัฒนาทักษะการเรียนรู้ ของเล่น ขนม นม น้ำดื่ม ไปมอบให้แก่น้องๆ รวมถึงการมอบเงินบริจาคให้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.เข็กน้อย อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เพื่อเป็นทุนการศึกษาจำนวน 106,000 บาท


บิด กิน เที่ยว แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ปิดทริปด้วยรอยยิ้ม อิ่มความสุข ทั้งกับผู้ให้และผู้รับ นี่แหละครับ คือ ความโดดเด่นของกิจกรรมที่ทางดูคาติ ไทยแลนด์ พิถีพิถันจัดขึ้น


สาวกดูคาทิสต้า ขี่รถหล่อ คนขี่ก็หล่อ เพราะหัวใจหล่อด้วย.กำลังโหลดความคิดเห็น...