xs
xsm
sm
md
lg

เวสปิอาริโอ เปิด นอตเต้ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ควบ โมโต กุซซี่ V7 III มิลาโน่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เวสปิอาริโอ”สร้างปรากฎการณ์ส่งท้ายปี เผยโฉม 2 รุ่นใหม่ สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม “นอตเต้ สเปเชียล อิดิชั่น” และบิ๊กไบค์ระดับตำนาน “โมโต กุซซี่ V7 III มิลาโน่” ฉลองครบรอบ 40 ปี Moto Guzzi ตระกูล V7 พร้อมอัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดทั้งปี 2018 นี้ บริษัทฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และมอบประสบการณ์ให้แก่ผู้ที่หลงใหลในการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศที่ยังคงเติบโต ทั้งในส่วนของสกู๊ตเตอร์และบิ๊กไบค์ รวมถึงมีกิจกรรมทางการตลาดใหม่ๆ ที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกเพศทุกวัย โดยยึดถือความต้องการของลูกค้าในการดำเนินธุรกิจเสมอมา


บริษัทฯ ขอขอบคุณที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีกับผลิตภัณฑ์ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทฯ และเรายังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่ครบครัน รวมไปถึงการทำกิจกรรมทางการตลาดที่สร้างสรรค์เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกและแตกต่างให้กับลูกค้า ซึ่งในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปครั้งนี้ เราได้นำรถใหม่รุ่นพิเศษมาโชว์ทั้งหมด 2 รุ่น และรถรุ่นอื่นๆ รวมกว่า 18 รุ่น พร้อมเสนอโปรโมชั่นให้กับลูกค้าอีกมากมาย เพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของรถสัญชาติอิตาเลี่ยนได้ง่ายดายยิ่งขึ้น”


เวสป้า สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่นสำหรับรถใหม่ที่บริษัทฯ นำมาจัดแสดงนั้น เริ่มที่เวสป้ารุ่นพิเศษ คือ เวสป้า นอตเต้ สเปเชียล อิดิชั่น สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมรุ่นพิเศษที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยสีดำด้าน (Nero Notte) รอบคัน ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Urban Night Ride” ที่พร้อมจะเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ในเมืองยามค่ำคืนให้น่าหลงใหลและโดดเด่นพิเศษกว่าใคร ตัวรถตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง สะท้อนความเรียบหรู บนความเท่สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่มอบความโฉบเฉี่ยวทุกขณะขับขี่ กับ นอตเต้ สเปเชียล อิดิชั่น ประกอบด้วย 2 รุ่น 2 ขนาดเครื่องยนต์ ได้แก่ สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่น (Sprint 150 i-Get ABS Notte Edition) และ จีทีเอส ซูเปอร์ 300 เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่น (GTS Super 300 ABS Notte Edition) ด้วยเทคนิคและวิศวกรรมสุดพิถีพิถัน ทั้งแบบเฟรมเล็กและเฟรมใหญ่ตามลำดับ


ส่วนชื่อ “นอตเต้” มาจากคุณลักษณะเด่นประจำเวสป้ารุ่นนี้ ด้วยการใช้วัสดุสีดำตกแต่งรอบคัน มอบสัมผัสแห่งการขับขี่ยามค่ำคืนให้สนุกและท้าทาย เริ่มจากตัวถัง เนกไท บังโคลนหน้า คิ้วกันลม (Trim) และฝาครอบท่อไอเสียสีดำด้าน เพิ่มลูกเล่นด้วยสีดำเงาบริเวณกรอบกระจกมองข้างและล้อแม็กซ์ พิเศษเฉพาะใน จีทีเอส ซูเปอร์ ได้แก่ ปลายของแฮนด์รถที่เพิ่มความสปอร์ตให้กับตัวรถสีดำด้าน และที่พักเท้าแบบพับได้ เพิ่มความสะดวกสบาย นอกเหนือจากนี้ ยังได้ปรับแต่งเบาะให้เข้ากับรถโดยเฉพาะด้วยหนังปั้มลอน เพื่อรูปลักษณ์ที่หรูหราอย่างสมบูรณ์แบบ เสริมความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยชิลด์สั้นกันลมสีสโม้คและตะแกรงหลังสีดำด้าน ที่ทำให้ เวสป้า นอตเต้ สเปเชียล อิดิชั่น รุ่นนี้พิเศษยิ่งกว่าที่เคย


เวสป้า จีทีเอส ซูเปอร์ 300 เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่นสำหรับ สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่น โดดเด่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีกับเครื่องยนต์ ไอ-เก็ต (i-Get)

150 ซีซี สูบเดี่ยว 4 จังหวะ ที่ช่วยประหยัดน้ำมันพร้อมเสียงเครื่องยนต์ที่เบา หัวฉีดระบบอิเล็กทรอนิกส์ 3 วาล์ว ทุกองค์ประกอบของเครื่องยนต์ ตั้งแต่ท่อไอเสียไปจนถึงกล่องเกียร์ได้รับการออกแบบให้เรียบหรู ทำงานโดยไร้เสียงรบกวน และช่วยให้ขับขี่ได้อย่างราบรื่นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้กำลัง 9.5 กิโลวัตต์ที่ 7,750 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 12.8 นิวตันเมตรที่ 6,500 รอบต่อนาที สูงที่สุดเมื่อเทียบกับเครื่องยนต์ในขนาดเดียวกัน เครื่องยนต์มีน้ำหนักเบาช่วยให้ขับขี่สนุกและทะยานไปข้างหน้าได้เร็วกว่าเดิม เสริมความปลอดภัยระหว่างการขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยระบบเบรก ABS มีวางจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 600 คันเท่านั้น ในราคาที่ 136,900 บาท


และ จีทีเอส ซูเปอร์ 300 เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่น มาพร้อมสุดยอดเครื่องยนต์ “ควอซาร์ (Quasar)” ขนาด 300 ซีซี
4 จังหวะ 4 วาล์ว ขนาดใหญ่ เร็ว แรง และทรงพลังที่สุดในทุกรุ่นของเวสป้า ระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Fuel Injection) ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง วาล์วให้กำลัง 15.6 กิโลวัตต์ (21.2 แรงม้า) ที่ 7,750 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 22 นิวตันเมตร ที่รอบต่ำเพียง 5,000 รอบต่อนาที ระบบระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ (Liquid Cooled) เพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มที่มากขึ้น อากาศภายในเครื่องยนต์ไหลเวียนได้ดีเยี่ยม


เวสป้า สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่น

สำหรับระบบความปลอดภัยในรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม จีทีเอส ซูเปอร์ 300 เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่น คันนี้ มาพร้อมกับระบบ ASR (Anti-Slip Regulation) ป้องกันการลื่นไถลของรถแม้ต้องเผชิญกับสภาพพื้นผิวถนนไม่ปรกติ พร้อมด้วยระบบเบรก ABS ผสานเข้ากับงานดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครของ จีทีเอส ซูเปอร์ 300 เอบีเอส นอตเต้ อิดิชั่น การันตีการขับขี่ที่สนุกมากยิ่งขึ้นทั้งในเมืองและทางไกล วางจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 200 คันเท่านั้น ราคา 209,900 บาท


ผู้ที่จองและเป็นเจ้าของ “นอตเต้ สเปเชียล อิดิชั่น” ทั้ง 2 รุ่นนี้ จะได้รับของพรีเมี่ยมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเข้าชุดกันกับตัวรถเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการขับขี่ในเมือง ประกอบด้วย เป้สะพายหลังดีไซน์เท่, ผ้าบัฟฟ์สีดำลาย เวสป้า นอตเต้, หมวกแก็ป, พวงกุญแจหนังแท้, กระบอกน้ำอลูมิเนียม, แบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน และหมวกกันน็อคสีดำด้าน


โมโต กุซซี่ V7 III มิลาโน่
ด้านบิ๊กไบค์ระดับตำนานเจ้าของต้นกำเนิดเครื่องสูบวีวางขวางอย่าง Moto Guzzi ที่สร้างความตื่นเต้นกับสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ครั้งใหม่ ด้วยอีกหนึ่งรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี Moto Guzzi ตระกูล V7 กับ โมโต กุซซี่ V7 III มิลาโน่ (Moto Guzzi V7 III Milano) ที่ให้การขับขี่ที่สนุกสนาน เท่ เร้าใจ แก่บรรดาเหล่าไบค์เกอร์ โดดเด่นสะดุดตากับตัวถังสีเทามันวาว ท่อไอเสียและราวจับสำหรับผู้ซ้อนท้ายที่มาในสีโครเมี่ยม ล้ออัลลอยดีไซน์ทันสมัย รวมถึงบังโคลนอลูมิเนียมด้านหน้า และโลโก้รุ่นรถบนฝาปิดสไลด์เครื่องด้านข้าง ให้บรรดาผู้ที่ได้ขับขี่ โมโต กุซซี่ V7 III มิลาโน่ ได้สัมผัสถึงความล้ำสมัย หากคงไว้ซึ่งความคลาสสิคของตัว รถและประสบการณ์ความสง่างามของทุกขณะการขับขี่ เปรียบดั่งได้ขับอยู่ใจกลางเมือง ที่สอดแทรกอยู่ร่วมกับประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ของโลกอย่าง เมืองมิลาน (Milano) โดยโมโต กุซซี่ V7 III มิลาโน่ จัดจำหน่ายที่ราคา 675,000 บาท


พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน ได้เป็นเจ้าของรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมและรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานจากอิตาลีได้ง่ายยิ่งขึ้น ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปร และโชว์รูมเวสป้าทั่วประเทศ

กำลังโหลดความคิดเห็น...