xs
xsm
sm
md
lg

Midas มั่นใจคุณภาพ ปลุกกระแสตลาดส่งท้ายปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Midas ปลุกตลาดส่งท้ายปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กระตุ้นตลาด ชูกลยุทธ์สินค้าคุณภาพ เทคโนโลยีสูงต่างจากคู่แข่ง ตั้งเป้าเติบโตต่อเนื่องพร้อมเร่งขยายตัวแทนทั่วประเทศ หลังประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมา


พรรษมณฑ์ โรจน์ดำรงพินิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งจากทาง MIDAS EXPORT USA เป็นผู้แทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงระดับ HI-END ภายใต้ชื่อ Midas อย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชีย บริษัทฯ ได้รุกธุรกิจฟิล์มกรองแสงระดับไฮเอนด์ในประเทศไทยและประสบความสำเร็จเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยลูกค้าให้การยอมรับและมั่นใจคุณภาพ โดยมีการแนะนำและบอกต่อกันเอง ทำให้ได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง


สำหรับในปี 2019 บริษัทฯ จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการดูแลและปกป้องรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยจุดเด่นของฟิล์ม Midas ที่ครองใจลูกค้า ได้แก่• Midas Windshield [Self-healing] ฟิล์มนิรภัยกระจกบังลมหน้า ที่ออกแบบสำหรับการติดตั้งจากภายนอกโดย

เฉพาะ เพื่อป้องกันสะเก็ดหิน การทุบกระจก การกันโจรกรรม ป้องกันรอยขูดขีดจากใบปัดน้ำฝน ด้วยคุณสมบัติของฟิล์ม Self-healing ที่แตกต่างจากฟิล์มที่มีอยู่ในท้องตลาดทั่วไป

• Midas PPF Ultra Shine สารเคลือบความเงาแบบพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามของรถยนต์ให้เงางามได้นานหลายปี

• ฟิล์มกันรอยผิวด้าน (Matte) ที่ให้มากกว่ากันรอย ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ได้แก่ ทนสารเคมีได้ทุกชนิด เช่น ทินเนอร์ น้ำมันเบรก ป้องกันเรื่องรอยต่างๆ ทั้งดูแลรักษาง่าย สามารถสัมผัสได้โดยไม่ขึ้นรอยนิ้วมือ เมื่อหุ้มฟิล์มกันด้าน สีรถจะเปลี่ยนเป็นสีด้านทันที แต่ยังคงสีปกติไว้เช่นเดิม

• Midas Iceberg ฟิล์มกรองแสงแบบใส ที่สามารถกันความร้อนจากอินฟาเรตได้สูงและไม่บล็อกสัญญาณ มีให้เลือก 3 ความใส และให้ความรู้สึกถึงความเย็นตั้งแต่ได้สัมผัสกับโทนสี


ทั้งนี้ คาดว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แนะนำออกสู่ตลาดในปีหน้า จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า และในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในขณะนี้ ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น

• Midas Photochromic ฟิล์มกรองแสงที่สามารถเปลี่ยนสีได้อัตโนมัติ (Photochromic Film) เหมือนเลนส์แว่นตา โดยปัจจัยที่กระตุ้นให้ฟิล์มเปลี่ยนสีได้ คือ เเสง อุณหภูมิ และรังสียูวี เป็นฟิล์มที่ออกแบบสำหรับให้ผู้ขับขี่ใช้งานง่าย ทั้งกลางวันและกลางคืน และช่วยกันความร้อนจากแสงอินฟาเรดได้ถึง 99%

• Midas ceramic black bear คุณสมบัติแตกต่างจากฟิล์มเซรามิคทั่วไป สามารถเก็บกักความเย็นในเวลากลางคืนเพื่อลดอุณภูมิในเวลากลางวัน ทำให้อุณภูมิภายในรถยนต์เย็นเร็วขึ้นกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป

• Midas Paint protection film ฟิล์มใสกันรอย (Clear) ติดตั้งบริเวณตัวถังรถยนต์เพื่อปกป้องสีรถยนต์ เนื้อฟิล์มมีสาร Coating ในตัว ทำให้สีของรถยนต์ดูเงางามเสมอ และยังมีเทคโนโลยี Self healing ที่สามารถฟื้นฟูรอยขีดข่วนต่างๆ ด้วยความร้อนทุกชนิด เนื้อฟิล์มมีคุณสมบัติการไล่น้ำแบบ Hydrophobic และทนต่อสารทำละลายได้ทุกชนิด เช่น ทินเนอร์ และน้ำมันเบรค

• Midas Windshield ฟิล์มนิรภัย ป้องกันสะเก็ดหินและโจรกรรมทางด้าน ณัฐจักร์ หาญจิตต์เกษม กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ปัจจุบัน อุตสาหกรรมฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมีการแข่งขันกันค่อนข้างรุนแรง มีฟิล์มกรองแสงหลายยี่ห้อ มาจากที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้แข่งขันที่อยู่ในท้องตลาด จะมีความเข้มแข็ง เป็นสินค้าที่ผู้ผลิตสามารถการันตีได้ ซึ่ง Midas พิสูจน์ผลิตภัณฑ์ด้วยคุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมกับฟิล์มยี่ห้ออื่นๆ จนเป็นที่การยอมรับจากลูกค้า ส่งผลให้ธุรกิจฟิล์มของเราเติบโตต่อเนื่อง และมั่นใจว่าจะมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นด้วยเหตุนี้ ทางบริษัทฯ จึงมีการวางแผนในการทำตลาดเชิงรุก ด้วยการขยายเครือข่ายเพิ่มมากขึ้น จากปัจจุบันที่มีอยู่ทั้งหมด 25 สาขา และจะมีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ นอกจากนี้ จะมีการจัดกิจกรรม Road Show เพื่อให้ผู้บริโภคสัมผัสและรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงของเรา เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคมีความรู้ในเลือกการใช้ผลิตภัณฑ์มากขึ้น อย่างไรก็ตาม Midas ยังมีความได้เปรียบกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปในตลาด ด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่เหนือกว่า


ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบู๊ธได้ ภายในงาน MOTOR EXPO 2018 ที่ฮอลล์ 3 อาคารชาแลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ธันวาคม 2561 ศกนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...