xs
xsm
sm
md
lg

“ลูมาร์ พีพีเอฟ แพลทินัม” เปิดตลาดฟิล์มสมรรถนะสูง ครั้งแรกในอาเซียน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เทคโนเซล ตอกย้ำผู้นำตลาดฟิล์มสมรรถะสูง เปิดตัว ‘ลูมาร์ พีพีเอฟ แพลทินัม” ครั้งแรกในอาเซียน รับตลาดรวมขยายตัว 12% เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ราคาเริ่มต้น 220,000 บาท ชูมาตรฐานบริการ พร้อมรับประกันนานสุด 5 ปี คาดรายได้ปีนี้ตามเป้า 850 ล้านบาท


นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัว ลูมาร์ เพนท์ โพรเทคชั่น ฟิล์ม แพลทินัม (ลูมาร์ พีพีเอฟ แพลทินัม) ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 ในปีนี้


ลูมาร์ พีพีเอฟ แพลทินัม ฟิล์มใสปกป้องสีรถให้หรูหรา ด้วยนวัตกรรมฟิล์มปกป้องสีรถยนต์ระดับสูงสุด ที่ผลิตจากโรงงานซีพีฟิล์มอิงค์ สหรัฐอเมริกา จากประสบการณ์ในการผลิตและติดตั้งให้กับรถยนต์ซูเปอร์คาร์ทั่วโลกกว่า 20 ปี ฟิล์มปกป้องสีรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมความใส หรูหรา และช่วยปกป้องสีรถจากสิ่งที่ไม่คาดฝันบนท้องถนน


ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Advanced Nano Hydrogard™ เคลือบผิวฟิล์มถึงระดับชั้นนาโน ลิขสิทธิ์เฉพาะของลูมาร์ ทำให้ได้ผิวฟิล์มมีความทนทานเรียบลื่น เงางามมากกว่าฟิล์มปกป้องสีรถทั่วไปถึง 2 เท่า ป้องกันการเกาะตัวของคราบน้ำและสิ่งสกปรกได้ดี ช่วยปกป้องสีรถจากเศษวัสดุต่างๆ ที่อาจปลิวมากระทบ เช่น สะเก็ดหิน ยางมะตอย มูลนก ยางไม้ และซากแมลง เสริมให้รถเงางามดุจดังแพลทินัม


ลูมาร์ พีพีเอฟ แพลทินัม ผลิตจากโพลียูรีเทนคุณภาพสูง ใสกระจ่างมีความหนารวม 200 ไมครอน แข็งแรงทนทานต่อแรงดึง แรงฉีกขาด ตามมาตรฐาน ASTM รวมทั้งผ่านการทดสอบความทนทานต่อสภาพการใช้งานตามมาตรฐาน ASTM และ SAEJ1960 ทนต่อสารเคมีทั้ง Isopropyl Alcohol/Heptane/Hexane/Toluene และทนต่อความร้อนสูงถึง 116 องศาเซลเซียส รวมถึงความเป็นกรดด่าง สามารถปกป้องสีรถได้เป็นอย่างดี โดยรับประกันคุณภาพ 5 ปี สูงสุดในประเทศไทยและด้วยนวัตกรรม Advanced Self-Healing จะช่วยยกระดับการปกป้องและความงามสูงสุด ด้วยคุณสมบัติการซ่อมแซมรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นกับเนื้อฟิล์มโดยอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว เมื่อฟิล์มโดนความร้อนจากแสงแดด หรือฝากระโปรงเครื่องยนต์ทั้งนี้ การทำตลาดของลูมาร์ พีพีเอฟ แพลทินัม จะเน้นกลุ่มลูกค้าซูเปอร์คาร์และกลุ่มรถยนต์หรูที่มีตลาดรวมมากกว่า 30,000 คันต่อปี รวมถึงกลุ่มลูกค้ารถยนต์ป้ายแดงรุ่นใหม่ที่ต้องการดูแลรถยนต์เป็นพิเศษ โดยมีราคาจำหน่ายพร้อมติดตั้งเริ่มต้นทั้งคันที่ 220,000 บาทต่อคัน รับประกัน 5 ปีสูงสุดในประเทศไทย ซึ่งเชื่อว่าจะตอบสนองต่อความต้องการและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย


นางสาวจันทร์นภา กล่าวเพิ่มเติมถึงภาพรวมของตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในปีนี้ว่า น่าจะมีตลาดรวมที่ 1,500 – 1,700 ล้านบาท เติบโตประมาณ 12% เป็นผลมาจากการขยายตัวของตลาดรถยนต์ใหม่ ที่คาดว่าจะมียอดจำหน่ายรวมประมาณ 1 ล้านคัน หรือเติบโตมากกว่า 15% ซึ่งตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ก็จะเติบโตตามการขยายตัวของทั้งตลาดรถยนต์ใหม่และตลาดรถยนต์มือสอง


ในส่วนของบริษัทนั้น คาดว่าจะมีการเติบโตตามตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในภาพรวม โดยคาดว่าในปีนี้จะมีรายได้รวมที่ 850 ล้านบาท แบ่งเป็นธุรกิจฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 800 ล้านบาท ซึ่งจะทำให้สามารถรักษาส่วนแบ่งตลาดฟิล์มกรองแสงที่ 35-37% ไว้ได้ ขณะที่ธุรกิจอื่น ๆ ก็คาดว่าจะเติบโตเช่นกัน โดยมีรายได้รวม 50 ล้านบาทในปีนี้“เรายังยืนยันตามแผนงานเดิมในการผลักดันยอดขายให้มากกว่า 1,000 ล้านบาท ภายในปี 2563 ซึ่งจะบรรลุเป้าหมายได้จากการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดจากทั่วโลก มีการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งด้านสินค้าและบริการให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ทุกตราสินค้าของบริษัทได้รับความเชื่อมั่นสูงสุดจากผู้บริโภค”


นอกจาก ยังมีสินค้ารุ่นต่างๆ ที่ยกทัพมาให้เลือกชมกันอย่างครบครันพร้อมด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจและแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ภายในงาน Motor Expo 2018
กำลังโหลดความคิดเห็น...