xs
xsm
sm
md
lg

อาวดี้ ไทย เปิด Q8 ครั้งแรกในอาเซียน ราคา 6.799 ล้านบาท ฉลอง สนง.ใหญ่แห่งใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
อาวดี้ ไทย ชิงเปิดตัวเอสยูวีรุ่นล่าสุด Audi Q8 ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ราคา 6.799 ล้านบาท หลัง บ.แม่ปลื้ม ไทยศักยภาพแกร่ง และเติบโตสูงสุด พร้อมเดินหน้ายกระดับความมั่นใจลูกค้า ทุ่มงบกว่าพันล้านบาท เปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา


นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ประเทศไทย กล่าวว่า ตามพันธสัญญาในการให้ความสำคัญและสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด และภายใต้แผนกลยุทธ์ธุรกิจเชิงรุกเพื่อสร้างแบรนด์ในประเทศไทย ส่งผลให้อาวดี้ มีการยกระดับการทำงานทุกส่วนทั้งการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว การขยายโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด และการยกระดับคุณภาพการบริการหลังการขาย


ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดสำนักงานใหญ่-โชว์รูมและศูนย์บริการ หรือ Audi Centre Thailand ขนาด 6 ชั้น 2 อาคาร ซึ่งมีพื้นที่ 3 ไร่ ตามมาตรฐานของแบรนด์อาวดี้ ที่มีจุดเด่น คือ ความครบวงจร ทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการและศูนย์ซ่อมสี-ตัวถังที่ทันสมัย ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่บริเวณถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยใช้เงินลงทุนในที่ดิน ก่อสร้าง ตกแต่ง ติดตั้งเครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัย รวมทั้งสิ้นกว่า 1,000 ล้านบาท นับเป็นข้อพิสูจน์ความจริงจังของการปักหมุดสร้างแบรนด์อาวดี้ในประเทศไทย ภายใต้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ของ Audi AG ในฐานะที่ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพและมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

“การเปิดสำนักงานใหญ่ในประเทศไทย เพื่อตอกย้ำความชัดเจนในความเป็นแบรนด์อาวดี้ ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากคู่แข่งอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเรามั่นใจว่า ความทันสมัยของ Audi Centre Thailand จะสร้างนิยามใหม่ให้กับโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมั่นใจว่า ที่นี่จะเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญและจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของอาวดี้ ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย มีความพึงพอใจและมีความมั่นในแบรนด์มากยิ่งขึ้นด้วย


เพื่อเอาใจลูกค้าที่รอคอยการมาของ SUV ระดับโลกรุ่นล่าสุดแห่งตระกูล Q Family ที่เพิ่งเปิดตัวในยุโรปไปไม่นาน และในโอกาสฉลองเปิดสำนักงานใหญ่-โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ Audi Centre Thailand และภายใต้การสนับสนุนของ Audi AG ที่เห็นศักยภาพของประเทศไทย อาวดี้ ประเทศไทย ยังได้จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้ตลาด ด้วยการชิงเปิดตัว Audi Q8 เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย Audi Q8 นับเป็นสุดยอดยนตรกรรม SUV ที่ฉีกกฎเกณฑ์และนิยามเดิมๆ ของ SUV สู่ความมีเอกลักษณ์ดีไซน์หรูหรา เฉียบคมและดุดัน สวยงาม สะกดตาด้วยเส้นสายที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตตามสไตล์อาวดี้ ภายในกว้างขวาง ให้ความสะดวกสบาย ด้วยระบบเชื่อมต่อที่ได้รับการออกแบบให้มีความพิเศษเหนือระดับ และใช้งานง่าย เรียกว่า มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยครบคัน และมีสมรรถนะสูง เกาะถนนเป็นเยี่ยม ด้วยระบบขับเคลื่อน Quattro 4 ล้อ ทรงประสิทธิภาพ
ในราคา 6.799 ล้านบาท

สำนักงานใหญ่ของอาวดี้ ซึ่งเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการด้วยนั้น มีความทันสมัย ครบวงจร เป็นอาคาร 6 ชั้น แบ่งเป็น 2 โซน คือ ส่วนโชว์รูม สำนักงานและส่วนบริการหลังการขาย ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ทุกชั้น มีลิฟท์ขนาดใหญ่ รองรับการจัดแสดงรถยนต์รุ่นใหม่ๆ รวมถึงการจัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้า อันจะทำให้ที่นี่เป็นมากกกว่าสำนักงานใหญ่ แต่เป็นพื้นที่พิเศษของคนที่รักและหลงใหลในแบรนด์อาวดี้อาคารด้านหน้า Audi Centre Thailand ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย โดยชั้นหนึ่งถึงชั้นสาม เป็นส่วนโชว์รูมรถยนต์ ที่เป็นพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ จุดรองรับลูกค้า และส่งมอบรถ รวมทั้งเป็นส่วนของงานขาย โดยทั้งสามนี้ จะเชื่อมต่อในแต่ละชั้นด้วยบันไดเลื่อน เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เข้าชมรถทุกรุ่นอย่างสะดวกสบาย ส่วนชั้นสี่ จะเป็นพื้นที่สำหรับ Audi Approved Plus ชั้นห้า เป็นส่วน สำนักงานของ Audi Thailand สำนักงานใหญ่ และชั้นบนสุด เป็นส่วนพื้นที่ roof top ซึ่งใช้เป็นส่วนการจัดกิจกรรม

อาคารด้านหลังของ Audi Centre Thailand ออกแบบให้เป็นส่วนบริการลูกค้าและการบริการหลังการขายครบวงจร โดยชั้นหนึ่ง เป็น Service Reception และเป็น Direct Reception พร้อมเครื่องทดสอบระบบเบรก และเครื่องทดสอบระบบช่วงล่าง ช่องซ่อมสำหรับการบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และการบริการเร่งด่วน Quick Service ห้องอะไหล่หมุนเวียนเร็ว และห้องเก็บรักษาแบตเตอรี่ ติดตั้งระบบปรับอากาศ ตลอด 24 ชม. โดยเตรียมพื้นที่พร้อมขยายการบริการให้ครอบคลุมการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ เปลี่ยนวางในอนาคต ชั้นสอง ถูกออกแบบให้เป็นส่วนรองรับงานซ่อมทั่วไป มีจำนวน 7 ช่องซ่อม พร้อมช่องพิเศษรองรับงานซ่อมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าและห้องอะไหล่หลักชั้นสาม จะเป็นส่วน Body&Paint ที่ได้รับการติดตั้งเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน รองรับงานซ่อมสีขนาดเล็ก-กลาง รวมถึงห้องซ่อมเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง ห้องเก็บรักษาเครื่องมือพิเศษ ชั้นสี่และห้า เป็นพื้นที่จอดรถระหว่างซ่อมและรถใหม่ ส่วนชั้นหก ได้รับการออกแบบให้เป็นส่วนของห้องฝึกอบรม เพื่อใช้อบรมพนักงานขาย อบรมช่างเทคนิคและทีมงานทุกระดับ รวมถึงยังมีสำนักงาน ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องอาหารสำหรับพนักงาน

นอกจากนี้ เราจะเริ่มทยอยเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งด้านการขายและการบริการหลังการขาย มั่นใจว่าความก้าวหน้าของเราในปีนี้จะเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าให้อยู่กับแบรนด์อาวดนี้มากขึ้น พร้อมเลือกอาวดนี้เป็นแบรนด์แรกและคันต่อๆ ไปสำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ฝ่ายขายเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. ในส่วนศูนย์บริการจะพร้อมเปิดให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน และพร้อมให้บริการซ่อม ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. วันจันทร์ถึงวันเสาร์ โดยลูกค้าที่ต้องการใช้บริการหลังการขาย ที่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ สามารถสอบถามและนัดหมาย ได้ที่ Audi Centre Thailand 02 765 8888 หรือโชว์รูมและศูนย์บริการอาวดี้ทุกแห่ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...