xs
xsm
sm
md
lg

สนุกสุดมันส์กับ “ใหม่ อีซูซุ เอ็กซ์–ซีรีย์ เอ็กซ์-สไตล์ เพรส ทริป”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ประเดิมกิจกรรม “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เอ็กซ์-สไตล์ เพรส ทริป” ชวนสื่อมวลชนสนุกไปกับภารกิจสุดท้าทายสไตล์เอ็กซ์!! ใน 1 วัน กับ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์- ซีรี่ส์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพสำหรับคนสายพันธุ์สปอร์ต ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 ดีดีไอบลูเพาเวอร์ ขีดสุดของสมรรถนะกับนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ตอบสนองแนวคิด “The X-Spirit Outburst” แรงสุดขีด...เต็มสปีดพันธุ์เอ็กซ์


ทริปสุดมันสไตล์เอ็กซ์ กับ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพเพื่อการขับขี่แบบเรซซิ่งพันธุ์แท้ เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมผัสสมรรถนะอันเร้าใจของ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ที่ปรับโฉมครั้งใหม่เพื่อคนสายพันธุ์สปอร์ต ภายนอกโดดเด่น สะกดทุกสายตา และสปอร์ตเหนือชั้นไปกับดีไซน์ภายในสีดำ-แดง ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่น Speed เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณเรซซิ่งให้แรงถึงขีดสุด สู่อีกระดับของขุมพลังสปอร์ตที่ไร้ขีดจำกัด และ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่น Hi-Lander เติมไลฟ์สไตล์สปอร์ตให้เต็มพลัง ด้วยความหรูหรา เท่แบบมีสไตล์ ให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลัษณ์ ได้สะท้อนตัวตนสปอร์ตพรีเมี่ยม


ด้วยความลงตัวระหว่างการขับขี่ในชีวิตประจำวันกับความสปอร์ตเท่ที่หรูหรามีสไตล์แบบรถยนต์นั่ง โดยเริ่มสตาร์ทความสนุกจากบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ถนนวิภาวดีรังสิต มุ่งหน้าไปยังเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เพื่อปฏิบัติภารกิจฝ่าด่านลับสมอง กับค่ายกลในหมู่บ้านนินจากับ “นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์” ครั้งแรกของโลกที่ยกทั้งหมู่บ้าน “นินจาอิงะ” สำนักนินจาชั้นสูงมาเปิดให้ชมภายนอกญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 3,600 ตารางเมตร เปิดโอกาสสื่อมวลชนให้ได้ทดสอบกลไกลึกลับ ฝ่าประตูเวียน ทางเดินหลอก หลุมพราง ช่องลับ และกับดักที่แอบซ่อนอยู่ทุกมุมกันอย่างสนุกสนาน และสิทธิพิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุที่อยากจะฝ่าด่านภารกิจสุดมันส์ ณ นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์ เพียงแสดงกุญแจรถอีซูซุ ณ จุดจำหน่าย และเคาน์เตอร์ Thaiticket Major หน้างาน รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรจากราคาปกติ 450 บาท เหลือ 405 บาท สูงสุด 4 ใบต่อ 1 สิทธิ์ มีจำนวนจำกัด 2,000 ใบถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561


หลังจากสื่อมวลชนฝ่าด่านค่ายกลกันที่ “นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์” เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงมาเช็ก-อินเติมพลังกันที่ร้าน “Fujiyama Go Go” (ฟูจิยามะ โก โก) ร้านราเมนแสนอร่อยจากจังหวัดนาโกย่า ที่มาเปิดสาขาที่ไทยให้ได้ลิ้มลองรสชาติราเมนต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีเมนูขึ้นชื่อ คือ Tsukemen (ซึเคเมน) หรือราเมนแบบแห้ง โดยตัว ซึเคเมนนั้น จะเสริฟตัวเส้น และน้ำซุปที่เข้มข้นแยกกัน อีกทั้งบรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ออกแบบโดยชาวญี่ปุ่น ทำให้การนั่งทานราเมนในร้านเหมือนกับนั่งทานอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว


เมื่ออิ่มท้องกันแล้วคณะสื่อมวลชนได้ออกเดินทางกันต่อไปยัง Absolute You ที่ เดอะ คริสตัล พาร์ค ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ที่สนุกเหนือคำบรรยายสไตล์ “เอ็กซ์” กับกิจกรรม “Rhythm Cycling” ซึ่งได้ถูกออกแบบมาให้ทุกคนได้สนุกกับการออกกำลังกายเพื่อรูปร่างที่ดี โดยรูปแบบของคลาสจะแตกต่างกับคลาสปั่นจักรยานทั่วไป (Spin Class) อย่างสิ้นเชิงที่ เพราะที่ Absolute You นี้ เราจะได้เบิร์นแบบ Full Body ให้ทุกส่วนของร่างกายได้ออกแรงอย่างต่อเนื่อง ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ ไปพร้อมกับความมันส์ตามจังหวะเพลงสุดเร้าใจ โดยสตูดิโอจะมีรองเท้าสำหรับปั่นจักรยานเตรียมไว้ให้ ซึ่งรองเท้านี้ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างที่ปั่นจักรยาน เมื่อเปลี่ยนชุดกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะได้ปั่นจักรยาน ในสตูดิโอ Rhythm Cycling มีการจัดไฟ Backlight สีม่วงชมพูสลับกัน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในปาร์ตี้ EDM เลยทีเดียว ในช่วงแรก ๆ ของการเริ่มคลาสการปั่นตามจังหวะเพลงจะเบา ๆ แต่พอเพลงเริ่มเพิ่มจังหวะเร็วมากขึ้น จังหวะในการปั่นนั้นจะเร็วขึ้นตาม พร้อมกับความเหนื่อยที่เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน งานนี้ครูกีฟท์ เทรนเนอร์สุดหล่อแอบกระซิบมาว่าสำหรับนักปั่นมือใหม่ ถ้าไม่ไหวให้พักได้ พอหายเหนื่อยก็ลุกขึ้นมาปั่นใหม่จนครบ 45 นาที บอกได้เลยว่าที่รับประทานมาก่อนหน้านี้ถูกเบิร์นไปจนหมดสิ้น


ปิดท้ายทริปแห่งความสนุกที่ร้าน “Marian Urban Gastro Bar” ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 13 ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์อังกฤษโดยเชฟชื่อดัง เชฟ Marian Baranek ที่ฝีมือโดดเด่นในเมนูล็อบสเตอร์ หอยนางรม และอาหารทะเล ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ลอฟท์มาพร้อมด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ของร้านที่จะมาสร้างความสนุกสนานในการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น ด้วยห้องครัวแบบเปิดขนาดใหญ่ ทำให้เห็นทุกขั้นตอนในการปรุงอาหารของเชฟมาริอานได้อย่างถนัดตา โดยเมนูจานหลักที่นำเสนอให้สื่อมวลชนได้ลิ้มลองในวันนี้ ประกอบด้วย เมนูซิกเนเจอร์ คือ หอยนางรมสด ๆ จากฝรั่งเศส และไอร์แลนด์ เนื้อหวานเด้ง ตัวใหญ่ เมนูต่อมาคือ สปาเก็ตตี้หมึกดำกับล็อบสเตอร์ที่มาทั้งทั้งตัว เสต็กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย และพอร์คช็อป ที่เสริฟพร้อมซอสน้ำจิ้มแจ่ว และซอสเบอร์เนส เนื้อเสต็กมีความนุ่มละมุนลิ้น บอกได้คำเดียวว่าอร่อย ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน คือพุดดิ้งเค้กที่เสริฟพร้อมท็อฟฟี่ซอส เป็นการปิดท้ายมื้อค่ำได้อย่างเพอร์เฟ็ค
“ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เอ็กซ์-สไตล์ เพรส ทริป” จบลงด้วยความประทับใจผ่านกิจกรรมสุดมันส์ที่อีซูซุได้คัดสรรมามอบให้สื่อมวลชน พร้อมสัมผัสกับสมรรถนะของ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” และการเดินทางในแบบเอ็กซ์สไตล์ทริป ภายใต้นิยาม “The X-Spirit Outburst แรงสุดขีด...เต็มสปีดพันธุ์เอ็กซ์” ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงกำลังโหลดความคิดเห็น...