xs
xsm
sm
md
lg

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Toyota C-HR The Irresistible Night” ปาร์ตี้สุดคูลแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้ากลุ่มแรกในไทย(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าโตโยต้า ซี-เอชอาร์(Toyota C-HR) กลุ่มแรกในไทยโดยเฉพาะ ภายใต้กิจกรรม “C-HR The Irresistible Night” จัดโดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เพื่อแสดงความขอบคุณให้กับลูกค้ากลุ่มแรกที่มอบความเชื่อมั่นต่อซับคอมแพกต์เอสยูวีรุ่นใหม่ ซึ่งผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษระดับโลก พร้อมทั้งทำการส่งมอบรถยนต์โตโยต้า ซี-เอชอาร์ อย่างเป็นทางการ ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา

คลิ๊กชมคลิปปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “C-HR The Irresistible Night”สำหรับกิจกรรมปาร์ตี้สุดคูล เริ่มต้นก็ชวนน่าตื่นเต้นกันแล้ว สำหรับการยกทัพโตโยต้า C-HR ครบทุกรุ่นทุกแบบ และเป็นครั้งแรกที่นำมาจัดแสดงให้ลูกค้ากลุ่มแรก 150 คน รวมทั้งสื่อทุกแขนงได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด พร้อมการไลฟ์สดบรรยากาศงานสุดอลังการไปยังศูนย์จำหน่ายรถยนต์โตโยต้าทั่วประเทศ

โดยหลังจากได้สัมผัสและใกล้ชิดกับซับคอมแพกต์เอสยูวีรุ่นใหม่กันอย่างเต็มอิ่มแล้ว เมื่อถึงเวลาเปิดงาน เสียงปรบมือดังกึกก้องเพื่อต้อนรับ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขึ้นบนเวทีและกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ
มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กล่าวต้อนรับลูกค้าโตโยต้า ซี-เอชอาร์ กลุ่มแรกในไทย
ยนตรกรรมแห่งความสมบูรณ์แบบ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

“ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้พบกับเจ้าของรถ C-HR กลุ่มแรกในวันนี้ พร้อมตอกย้ำความสำเร็จของรถยนต์ C-HR ในทั่วโลก จากยอดจำหน่ายสะสมรวมทั้งสิ้นกว่า 283,000 คัน ใน 51 ประเทศทั่วโลก ขณะเดียวกันยังสามารถสร้างยอดจำหน่ายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และติดอันดับ 1 ใน 5 รถรุ่นที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของทวีปยุโรปในปีที่ผ่านมา” มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กล่าวและว่า

“ผมขอขอบคุณลูกค้า C-HR กลุ่มแรกในเมืองไทยทุกท่าน และขอให้ทุกท่านได้รับความสุขในการขับขี่ที่เต็มไปด้วยสมรรถนะที่เปี่ยมประสิทธิภาพของรถยนต์สปอร์ตสไตล์คูเป้ ที่มาพร้อมรูปโฉมโฉบเฉี่ยว สวยงาม ทันสมัย และมั่นใจว่า C-HR ที่ทุกท่านเลือกคันนี้ จะตอบสนองความต้องการในการขับขี่ และตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อย่างครบถ้วน เช่นเดียวกับผมที่ประทับใจในประสบการณ์การขับขี่ ที่ได้รับจากการได้ทดลองขับด้วยตัวเองเช่นกัน”
ยืนยันสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม หลังทดสอบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง
หลังจากนั้นฉากหลังบนเวทีปรากฏคลิปวีดีโอของบอสใหญ่โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ที่ขอการันตีคุณภาพ C-HR ว่าเป็นรถที่ดีเยี่ยมในเรื่องสมรรถนะการขับขี่ จากเทคโนโลยีใหม่ TNGA และ HYBRID รวมถึง Toyota Safety Sense ผ่านการทดลองขับขี่ด้วยตัวเอง

ยนตรกรรมที่ตอกย้ำแนวคิดการผลิตนวัตกรรมที่ดียิ่งกว่า

มร.ทาคาโทโมะ สึซึกิ หัวหน้าวิศวกร บริษัท บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ผู้พัฒนา C-HR ให้เป็นรถที่น่าหลงใหล พร้อมด้วยการขับขี่ที่สนุกสนาน กล่าวว่า “TOYOTA C-HR ยนตรกรรมแห่งอนาคต ได้รับการพัฒนาจากการตอกย้ำแนวคิดในการผลิตนวัตกรรมที่ดียิ่งกว่า จากการสร้างสรรค์และการออกแบบที่มีพื้นฐานของอัตลักษณ์อันโดดเด่นของซับคอมแพคเอสยูวี ด้วยแรงบันดาลใจจากรูปทรงเหลี่ยมมุมของเพชร สู่นิยามใหม่ของยนตรกรรมครอสโอเวอร์ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นสปอร์ตคูเป้ได้อย่างโดดเด่น และคงไว้ซึ่งสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเหมือนรถยนต์สปอร์ตแฮตช์แบ็ก 5 ประตู”
มร.ทาคาโทโมะ สึซึกิ หัวหน้าวิศวกร ผู้พัฒนา C-HR ให้ข้อมูลตัวรถอย่างละเอียด
“ยนตรกรรมแห่งความสมบูรณ์แบบ TOYOTA C-HR เพียบพร้อมด้วย 4 นวัตกรรมใหม่ของโตโยต้า ตั้งแต่การพัฒนาระบบ HYBRID เจเนอเรชันใหม่ ให้ประหยัดน้ำมันและทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้้น รวมถึงสถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ TNGA ที่พัฒนาเพื่อให้ได้มาซึ่งสมรรถนะการขับขี่ในอุดมคติ พร้อมระบบ TOYOTA SAFETY SENSE ที่สุดแห่งมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ที่เป็นทั้งการปกป้องและป้องกันในเวลาเดียวกัน สอดผสานกับระบบ TELEMATICS เทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิต”

ทางด้านระบบเครื่องยนต์มี 2 ทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และเครื่องยนต์ไฮบริด เจเนอเรชั่นใหม่ ที่มาพร้อมความคุ้มครองที่ครบครันจาก Hybrid Package ซึ่งครอบคลุมถึงการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด ระบบไฮบริด และค่าบำรุงรักษาที่ลดลง ตลอดจน โปรแกรมการรับประกันมูลค่ารถในอนาคต เพื่อลดความกังวลด้านราคาขายต่อ ส่งผลให้มีสัดส่วนยอดจองรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดสูงถึงกว่า 80%
นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเสริมถึงกระแสการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย
ยนตรกรรมแห่งความภาคภูมิใจ พิสูจน์จากเสียงตอบรับของลูกค้า

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เผยว่า “หลังจากที่ได้เผยโฉม TOYOTA C-HR และทำการจัดกิจกรรมการทดลองขับรถรุ่นนี้ให้กับลูกค้ากลุ่มแรก รวมทั้งลูกค้าทั่วไป ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตและศูนย์ขับทดสอบรถยนต์ Toyota Driving Experience Park ลูกค้าที่ได้ทดลองขับได้ให้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยประทับใจในการออกแบบอันโดดเด่น ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ควบคุมได้ดั่งใจ พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยที่เหนือระดับ สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด นับว่าเป็นระบบที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเปิดมิติใหม่ของโตโยต้าอย่างแท้จริง”

“ยนตรกรรมซับคอมแพคเอสยูวีรุ่นใหม่ TOYOTA C-HR นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของโตโยต้า โดยเราได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ด้วยการขยายเวลารับประกันคุณภาพรถใหม่เป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะถึง 100,000 กม. หรือ 5 ปี แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และสำหรับเจ้าของยนตรกรรม C-HR รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด โตโยต้าขอมอบความคุ้มครองที่ครบครันด้วย Hybrid Package กับการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี และระบบไฮบริด 5 ปี พร้อมตอกย้ำคุณภาพและความเชื่อมั่นต่อระบบไฮบริดของโตโยต้า ด้วยโปรแกรมการรับประกันมูลค่ารถในอนาคต (GFV – Guarantee Future Value) ที่โตโยต้าชัวร์ สำหรับรถยนต์ C-HR รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด เพื่อลดความกังวลด้านราคาขายต่อของรถยนต์ไฮบริด เมื่อนำรถมาแลกเปลี่ยนภายในปีที่ 5” นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ กล่าว

ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองสำหรับลูกค้าโตโยต้า ซี-เอชอาร์กลุ่มแรกของเมืองไทย

เมื่อลำดับพิธีการต่างๆ บนเวทีจบลง ลูกค้าโตโยต้า ซี-เอชอาร์ กลุ่มแรกของเมืองไทยกว่า 150 คน ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกพร้อมกับผู้บริหารระดับสูงของโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย โดยปาร์ตี้สุดคูลเริ่มต้นด้วยการลิ้มลองเมนูสุดพิเศษจากฝีมือของ ธนินธร จันทรวรรณ เชฟอาหารระดับมิชลินสตาร์ ที่มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษผ่านสีสันของ C-HR ทั้ง 6 สี พร้อมสัมผัสความรื่นรมย์ด้วยเครื่องดื่มหลากสไตล์จากฝีมือบาร์เทนเดอร์ระดับโลก เท่านั้นไม่พอยังมีความบันเทิงที่ทุกคนรอคอยกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง วงเจ็ทเซ็ทเตอร์ และ “ป๊อด” ธนชัย อุชชิน ส่งท้ายประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าโตโยต้า ซี-เอชอาร์ กลุ่มแรกในไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทั้งนี้ รถยนต์โตโยต้า C-HR พร้อมส่งมอบทั่วประเทศตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป และสำหรับผู้สนใจสามารถทดลองขับได้ที่ Toyota Driving Experience Park ถนนบางนา-ตราด กม. 3 หรือที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 9 มีนาคม – 8 เมษายน นี้ ยังได้รับสิทธิร่วมลุ้นรับ Apple Watch Series 3 รุ่น GPS จำนวน 100 รางวัลอีกด้วย.


กำลังโหลดความคิดเห็น...