xs
sm
md
lg

กรังด์ปรีซ์ จัดเต็มงาน “มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เตรียมความพร้อมสำหรับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 โดยอยู่ภายใต้แนวคิด “ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2561 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

จากความสำเร็จในปีที่ผ่านมาทำให้มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานจำนวนมากกว่า 1.6 ล้านคน ในทุกปีมีแนวโน้มการขยายตัวตามทิศทางการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ทางด้านผู้ที่เข้าร่วมงานภายในงานสิ่งที่ได้รับนอกเหนือจากการเดินชมนวัตกรรมต่างๆแล้ว ยังได้ความรู้ในกิจกรรมต่างๆ ที่ผู้จัดได้จัดเตรียมไว้ไม่ว่าจะเป็น งานสัมนาความรู้ด้านยานยนต์ งานโชว์รถ และอื่นๆ

นายปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เป็นงานมอเตอร์โชว์เบอร์หนึ่งอาเซียนที่ได้รับการรับรองจาก OICA Organisation Internationale des Constructeurs d'Automobiles) ที่บรรจุเข้าอยู่ในปฏิทินงานมอเตอร์โชว์ของโลกและเป็นงานที่ได้รับการสนใจจากผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมยานยนต์อีกเป็นจำนวนมาก

ปีนี้มีแบรนด์รถยนต์ที่เข้าร่วมงานกว่า 30 แบรนด์ โดยเริ่มจากแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Toyota, Lexus, Nissan, Honda, Mitsubishi, Isuzu, Mazda, Subaru, Suzuki ส่วนรถเกาหลีอีก 2 แบรนด์คือ KIA และ Hyundai เป็นต้น ในส่วนของแบรนด์รถยุโรปและรถอเมริกัน ก็มาร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ Audi, BMW, Bentley, Mercedes-Benz, MINI, Jaguar, Porsche, Land Rover, Volvo, MG, Ford, Maserati, Chevrolet ฯลฯ ส่วนค่ายรถจักรยานยนต์เข้าร่วมทั้งหมด 15 แบรนด์ อาทิ Honda, Yamaha, Suzuki, Kawasaki, Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับความร่วมมือกับสมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วน อุปกรณ์ตกแต่งจากประเทศจีนมาร่วมงานเป็นครั้งแรกซี่งในอนาคตอาจจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของงานที่โตขึ้นจากความร่วมมือของหลายประเทศในภูมิภาคอีกด้วย

ด้านไฮไลท์ภายในงานยังคงเป็นรถคอนเซปต์คาร์และรถยนต์รุ่นใหม่ที่มาเปิดตัวครั้งแรกในไทยที่แต่ละค่ายได้เตรียมสร้างความตื่นเต้น เร้าใจ ให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจกันอย่างเต็มอิ่ม ส่วนเรื่องที่ต้องจับมองมองเลยก็คือ “ยานยนต์ไฟฟ้า” โดยรถไฟฟ้าที่กล่าวถึงคืออะไร ไม่ใช่เป็นแค่รถส่วนบุคคลเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการใช้ในภาคการเกษตรและกีฬามอเตอร์สปอร์ตทั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถหาคำตอบไปพร้อมกันภายในงานได้

กรุงศรี ออโต้ ผู้นำตลาดสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ยังคงเป็นสถาบันแห่งเดียวที่ให้การสนับสนุนด้านการให้บริการสินเชื่อภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 พร้อมด้วยดอกเบี้ยพิเศษและเงื่อนไขการเป็นเจ้าของรถคันใหม่ได้ง่ายขึ้น

ส่วนราคาบัตรยังคงราคาเดิมคือ 100 บาท พร้อมด้วยแคมเปญ “ซื้อบัตรเข้าชมงาน ลุ้นรับรถ” ที่จัดเป็นประจำทุกปี พร้อมกับของรางวัลใหญ่อย่างรถยนต์และรถจักรยานยนต์มูลค่ากว่า 2,500,000 บาท โดยผู้ที่เข้าร่วมชิงรางวัลต้องกรอกแบบสอบถามที่หน้างานหรือผ่านแอพพลิเคชั่น Bangkok International Motor Show ก็ได้ สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาแล้วสามารถลงทะเบียน กรอกเลขที่บัตรและรับสิทธิ์ในการร่วมชิงรางวัล เพราะฉะนั้นต้องเก็บส่วนของหางบัตรเอาไว้เพื่อยืนยันตัวตนในการรับสิทธิ์ในกรณีที่ถูกรางวัล

ภายในงานมาพร้อมกับธีมงาน Revolution in Motion ‘ปฏิวัติทุกความเคลื่อนไหว’ ความก้าวหน้า และการพัฒนาทางเทคโนโลยียานยนต์ส่งผลให้เป็นมากกว่ายานพาหนะกว่า 130 ปี ที่ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่มความปลอดภัย เพิ่มประสิทธิภาพ สมรรถนะและความสะดวกสบายในการใช้งานของยานยนต์ในยุคปัจจุบัน จนปฏิเสธไม่ได้ว่านวัตกรรมเหล่านั้นได้มีบทบาทที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตของมนุษย์ในชีวิตประจำวันและพร้อมปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว

งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เป็นงานจัดแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและยังได้รับการยอมรับจากผู้จัดงานในระดับอาเซียนที่มีมาตรฐานการจัดงานระดับโลก อีกทั้งกลุ่มผู้จัดงานในประเทศเพื่อบ้านและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ต่างๆ ทั่วโลกก็ได้ติดต่อผ่านแบรนด์รถยนต์ภายในประเทศเพื่อเข้ามาศึกษาดูงานเป็นประจำทุกปี นั่นแสดงให้เห็นถึงศักยภาพความเป็นเบอร์หนึ่งในการจัดงานแสดงรถยนต์ระดับอาเซียนและมาตรฐานความเป็นสากลอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ระหว่างการจัดงานในวันที่ 2-8 เมษายน 2561 กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ยังมีงานที่น่าสนใจอย่างมากคือ งานมหกรรมรถมือสอง ครั้งที่ 10th Bangkok Used Car Show 2018 “รถมือสอง คัดคุณภาพ” จัดขึ้นที่ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-4 ซึ่งไม่มีการ “ย้อมแมว” อย่างแน่นอน พร้อมการันตีด้วยส่วนลดและของแถมมากมาย

“งานปีนี้ยังคงได้รับความสนใจจากแบรนด์ผู้ผลิตจับจองพื้นที่เข้าร่วมงานทั้งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ เครื่องเสียงรถยนต์ รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องบและสินค้าอื่นๆ เป็นอย่างดี” นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร/ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) รองประธานจัดงาน บางกอก อินเตอรืเนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 กล่าวตบท้าย
กำลังโหลดความคิดเห็น...