xs
xsm
sm
md
lg

BMW Golf Cup ตะลุยดูไบ ตามรอยแชมป์โลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นอกเหนือจากกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่ทำให้ BMW ได้รับการยกย่องว่าเป็นลำดับต้นๆ ในเรื่องเครื่องยนต์และความเร็วแล้ว กีฬาอีกประเภทที่อยู่คู่กับ BMW มายาวนานก็คือกีฬากอล์ฟที่ค่ายใบพัดสีฟ้าให้การสนับสนุนจริงจังทั้งในรายการระดับประเทศและรายการระดับโลก

ยิ่งล่าสุดตัวแทนประเทศไทยได้ไปสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ประเภท National Team Category จากรายการ BMW Golf Cup International World Final 2016 มาได้เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2017 เจ้าของรถยนต์ BMW ซึ่งเป็นแฟนกีฬากอล์ฟอยู่ไม่น้อย ยิ่งพากันตื่นเต้นที่โปรแกรมสิทธิประโยชน์ The Ultimate JOY Experience จัดทริปพิเศษ BMW Golf Cup Special Edition – Dubai พาบินลัดฟ้าไปโชว์วงสวิงด้วยกันที่ Emirates Golf Club ซึ่งเป็นสถานที่แข่งขันรายการกอล์ฟมือสมัครเล่นระดับเวิลด์คลาสที่ใหญ่ที่สุดในโลกรายการนี้

เมื่อพาคนรักกอล์ฟไปท่องเที่ยว ไฮไลท์สำคัญของทริปย่อมเป็นการพาไปออกรอบยังสนามที่ดีที่สุด ซึ่งในทริปนี้มีถึง 2 สนาม ได้แก่ Emirates Golf Club ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในตะวันออกกลางและเป็นสถานที่จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ใหญ่หลายรายการรวมถึง Ladies European Tour และ European Tour และ Jumeirah Golf Estates ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสนามแข่งขันระดับสุดยอดของวงการ ที่ทำให้ผู้ร่วมทริปติดใจแฟร์เวย์เขียวชอุ่ม คลับเฮาส์และที่พักสไตล์วิลลาอันหรูหรา และบรรยากาศเงียบสงบ จนทำให้ได้ยินเสียงบ่นว่าอยากเปลี่ยนโปรแกรมเดินทางให้เป็นการตีกอล์ฟทุกวันเลยทีเดียว

อีกหนึ่งความเอ็กซ์คลูซีฟของทริป BMW Golf Cup Special Edition - Dubai คือ คุณสเตฟาน ทอยเชอร์ต ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และภรรยา ร่วมเดินทางไปดูแลสมาชิกทุกคนอย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษตลอดทั้งทริป รวมทั้งออกรอบกับนักกอล์ฟด้วยอย่างเป็นกันเอง และนอกจากการออกรอบที่สนามกอล์ฟชื่อดังระดับโลกแล้ว สมาชิกยังได้ตะลุยทะเลทรายสุดกว้างใหญ่ด้วยรถ 4WD ถ่ายรูปพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ายามเย็นกลางทะเลทรายสุดโรแมนติก และดินเนอร์ยามค่ำคืนในกระโจมสไตล์อาหรับ พร้อมชมการแสดงท้องถิ่น เพื่อสัมผัสบรรยากาศการใช้ชีวิตของชาวเบดูอินที่เร่ร่อนในทะเลสมัยก่อนอย่างเต็มอิ่ม เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่สมาชิกหลายคนได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในชีวิต


ดูไบเป็นมหานครที่เจริญที่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเต็มไปด้วยตึกระฟ้าที่เป็นสุดยอดสถาปัตยกรรมของโลก ซึ่ง BMW Ultimate JOY Experience ไม่พลาดที่จะพาผู้ร่วมทริปขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์เมืองแบบพาโนรามาที่ชั้น 125 ของ Burj Khalifa ตึกที่มีความสูงที่สุดในโลก เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพโรงแรมสุดหรูระดับ 7 ดาว Burj Al Arab หนึ่งในแลนด์มาร์คของเมืองที่เมื่อมองจากหาด Jumeirah ที่อยู่ใกล้กัน จะดูคล้ายกับตัวตึกรูปทรงเรือใบกำลังโต้คลื่นอยู่กลางทะเล

นอกจากนี้ ทริป BMW Golf Cup Special Edition - Dubai ยังพาสมาชิกไปรับประทานอาหารกลางวันในบรรยากาศสุดหรู ที่ภัตตาคาร Le Vendome ภายใน Emirate Palace โรงแรมระดับ 7 ดาวที่กรุงอาบูดาบี ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์เรื่อง Sex and the City ภาค 2 พร้อมรับลมชมวิวริมทะเลที่มองไปเห็นพระราชวังสุดอลังการของประธานาธิบดีอีกด้วย

ทริปนี้ครบรสด้วยการเรียนรู้อารยธรรมดั้งเดิมของดูไบที่พิพิธภัณฑ์ Dubai Museum สัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมอิสลามอย่างเต็มอิ่ม ณ Sheikh Zayed Mosque มัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และลงพื้นที่สัมผัสความเป็นดูไบที่คนทั่วโลกกล่าวขวัญด้วยการช้อปปิ้ง! เพราะดูไบได้ชื่อเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง ทั้งศูนย์การค้าที่เต็มไปด้วยร้านแบรนด์เนมชื่อดังจากทั่วโลก และตลาดท้องถิ่นที่เรียกกันว่า ‘ซุก’ ที่ทุกคนช้อปสินค้าพื้นเมืองแปลกตากันสนุกสนานไม่แพ้ตอนตะลุยห้างหรู

แฟนกีฬากอล์ฟที่สนใจจะเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในรายการกอล์ฟมือสมัครเล่นระดับเวิลด์คลาส ห้ามพลาดการแข่งขัน BMW Golf Cup International Qualifying 2018 ที่จะเฟ้นหา 3 ยอดฝีมือเป็นตัวแทนประเทศไทย โดย BMW Thailand จะเปิดรับสมัครในเดือนมกราคมปี 2018

ส่วนเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่สนใจประสบการณ์กิน เที่ยว ช้อป พักผ่อน ในสถานที่ที่เป็นที่สุดของโลก อย่าลืมลงทะเบียนเป็นสมาชิกฟรี! ที่ www.bmwultimatejoy.com/th/ จากนั้นเตรียมรับสุดยอดประสบการณ์ ส่วนลด และกิจกรรมพิเศษมากมาย หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/bmwultimatejoy


กำลังโหลดความคิดเห็น...