xs
xsm
sm
md
lg

ดูคาติ เปิดตัว 4 รุ่นใหม่ ในมอเตอร์โชว์ 2017

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ - ดูคาติ เอาใจสาวกบิ๊กไบค์ เปิดตัว 4 รุ่นใหม่ ค่าเซอร์วิสโดนใจพร้อมมอบแคมเปญใหม่ในงาน Motor Show 2017 เผยหลังจากออกแคมเปญ Ducati Smart Service 1 เดือนลูกค้าเซอร์วิสเพิ่มขึ้น 62%

ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ เปิดเผยถึงการปรับนโยบายการตลาดของดูคาติครั้งใหญ่ ผ่านนโยบายสำคัญของปี 2560 อย่าง Ducati Smart Service Package ที่ต้องการฉีกกฎเกณฑ์และความเชื่อเดิม เพื่อให้ดูคาติเป็นแบรนด์พรีเมียมที่มีราคาค่าเซอร์วิสที่เป็นมิตร โดยการปรับโครงสร้างราคาการตรวจเช็คตามระยะและราคาอะไหล่สิ้นเปลืองให้สอดคล้องกับราคาของรถที่จำหน่ายในประเทศไทย
ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล
ทำให้ค่าบำรุงรักษารถดูคาติมีราคาลดลงประมาณ 42.5% โดยเฉลี่ยทุกรายการ ในระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา มีลูกค้านำรถเข้าเซอร์วิสที่ศูนย์บริการทุกแห่งทั่วประเทศมีจำนวนสูงถึง 1,377 คัน คิดเป็นอัตราเพิ่มขึ้น 62% จากปีก่อนหน้า นอกจากผู้จำหน่ายทั้งในกรุงเทพฯ ทางศูนย์บริการสำคัญต่างมีความพร้อมรองรับการให้บริการ Ducati Smart Service Package ด้วยทีมช่างที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานดูคาติ
ดูคาติ ซูเปอร์สปอร์ต เอส
ดูคาติมีการเปิดตัวรถดูคาติรุ่นใหม่ 4 รุ่นในงาน Motor Show 2017 ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างและตอบสนองการใช้งานตามแต่ละสไตล์ให้เลือกสรร อีกทั้งยังถูกรองรับด้วยค่าบริการเช็คระยะจาก Ducati Smart Service Package ในราคาที่ทำให้สามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับรถดูคาติรุ่นใหม่ที่นำมาเปิดตัวในงาน Motor Show 2017 มีดังนี้
ดูคาติ ซูเปอร์สปอร์ต เอส
1. ดูคาติ ซูเปอร์สปอร์ต เอส จากซูปเปอร์ไบค์พัฒนาให้สามารถเป็นรถที่ขี่ได้ทุกวัน ให้การเดินทางในแต่ละวันสนุกเหมือนกับการขี่รถในสนาม ด้วยท่านั่งแบบสบายๆ ซูเปอร์สปอร์ต เอส มาพร้อมกับช่วงล่างหน้า-หลังจาก Ohlins และระบบเกียร์แบบ quickshifter ทั้งเกียร์ขึ้นและลง สำหรับราคาจำหน่ายสามารถติดตามได้ในช่วงกลางปีนี้
ดูคาติ ซูเปอร์สปอร์ต เอส
ดูคาติ มัลติสตราด้า
2. ดูคาติ มัลติสตราด้า เครื่องยนต์ขนาด 937cc 113 แรงม้า และล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว พร้อมเดินทางไปในทุกเส้นทาง มัลติสตราด้า 950 เป็นรถที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทางไกลและกำลังมองหารถทัวร์ริ่งคุณภาพดีที่มีน้ำหนักไม่มากนัก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 619,900 บาท และสำหรับลูกค้าเก่าของดูคาติ เพียงท่านแสดงบัตร Ducati Owner หรือหลักฐานการเป็นเจ้าของรถ รับส่วนลดทันที 20,000 บาท สำหรับ Multistrada 950 ทุกรุ่น
ดูคาติ มัลติสตราด้า
ดุมล้อหลังใหม่ พร้อมวัสดุ อลูมิเนียมแคสติ้ง น้ำหนักเบาและลดความร้อนจากการเบรคได้ดี

หม้อน้ำขนาดใหญ่ มาพร้อมทางเดินลมดักอากาศที่ได้รับการปรับตามหลักอากาศพลศาสเพื่อการระบายความร้อนได้มากขึ้นใน รุ่น TT 200

ตะเกียบหน้าใหม่เพื่อรองรับช่วงยุบที่มากขึ้น

เสริมความหนึบบนพื้นถนนด้วย ยาง พิลลารี่ ในรุ่น TT200

ไฟเลี้ยวหน้า หลังปรับโฉมใหม่เพื่อให้เข้ากับการออกแบบใหม่ของตัวรถเพิ่มความสว่างและชัดเจน ตามแบบมาตรฐาน ยูโร4

เครื่องยนต์เพิ่มสมรรถนะด้วยระบหัวฉีดและมาตรฐานไอเสีย ยูโร4 ควบคุมด้วย ECU 16 bit
ดูคาติ มัลติสตราด้า
ดูคาติ มัลติสตราด้า
ดูคาติ สแครมเบลอร์ คาเฟ่ เรซเซอร์
3. ดูคาติ สแครมเบลอร์ คาเฟ่ เรซเซอร์ มีการปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งคัน ตั้งแต่การใช้สีรถ “Black Coffee” เฟรมสีดำ ล้อสีทอง แฮนด์บาร์แบบ clip-on เบาะที่ทำขึ้นใหม่ และยางสปอร์ตอย่าง Pirelli Diablo Rosso II มาพร้อมหมายเลข 54 บนตัวรถที่รำลึกถึงหมายเลขรถแข่งของ บรูโน่ สแป๊กเจียรี่ นักแข่งดูคาติในตำนานที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงราคาเปิดตัว ดูคาติ สแครมเบลอร์ คาเฟ่ เรซเซอร์ อยู่ที่ 449,900 บาท
ดูคาติ สแครมเบลอร์ คาเฟ่ เรซเซอร์
ดูคาติ สแครมเบลอร์ เดดเสิร์ท สเลด
4. ดูคาติ สแครมเบลอร์ เดดเสิร์ท สเลด เป็นรถที่มีชิ้นส่วนถูกสร้างขึ้นใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวิงอาร์มแบบใหม่ เบาะที่ออกแบบขึ้นใหม่ แฮนด์บาร์แบบใหม่ บังโคลนหน้าใหม่ มีการเปลี่ยนโช็คหน้า-หลังให้มีช่วงยุบตัวมากขึ้น การเสริมเฟรมให้แข็งมากขึ้น ล้อซี่ลวด และยางที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 449,900 บาทสำหรับ  ดูคาติ สแครมเบลอร์ เดดเสิร์ท สเลด สีแดง และ 459,900 บาทสำหรับ  ดูคาติ สแครมเบลอร์ เดดเสิร์ท สเลด สีขาว
ดูคาติ สแครมเบลอร์ เดดเสิร์ท สเลด
นอกจากนี้ ทางดูคาติยังได้นำรถซูเปอร์ไบค์ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน ด้วยสัดส่วนแรงม้าต่อน้ำหนักที่มากที่สุดของดูคาติ อย่าง 1299 ซูเปอร์เลกเจลร่า รถลิมิเตดอิดิชั่นที่มีเพียง 500 คันทั่วโลกเท่านั้น มาโชว์โฉมเป็นครั้งแรกในเอเชีย
ดูคาติ 1299 ซูเปอร์เลกเจลร่า
ดูคาติ 1299 ซูเปอร์เลกเจลร่า
ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิสกุล (ซ้าย) และ อภิชาติ ลีนุตพงษ์ (ขวา)
กำลังโหลดความคิดเห็น...