xs
xsm
sm
md
lg

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดจุดพักรถ-ตรวจเช็กสองล้อฟรี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ-เอ.พี.ฮอนด้า ผนึกภาครัฐ-เอกชน-องค์กรอิสระ ดึงพิธีกรและนักแข่งในสังกัด เปิดแคมเปญรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ชวนลูกค้าเข้ารับบริการตรวจเช็กรถจักรยานยนต์ฟรี พร้อมตั้งสถานีพักระหว่างการเดินทาง บนทางหลวงสายมิตรภาพ
อารักษ์ พรประภา (ที่สามจากขวา)
อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “เทศกาลปีใหม่จะเป็นเทศกาลแห่งความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบได้ ความสูญเสียต้องไม่เกิดขึ้น เอ.พี.ฮอนด้าเองตระหนักในสิ่งนี้ เราจึงได้จัดแคมเปญรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ในทุกๆ ปี โดยปีนี้เราได้ร่วมมือกับภาคีเครือข่ายลดอุบัติเหตุ ได้แก่ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิเมาไม่ขับ พร้อมทั้งยังได้พลังคนรุ่นใหม่อย่างจอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ สองพี่น้องนักแข่งรถจักรยานยนต์ชื่อดังของเมืองไทย ฟิล์ม รัฐภาคย์ และโฟลท รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ รวมถึงมุกข์-มุกข์ลดา สารพืช จากทีมเอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ มาช่วยรณรงค์เพื่อกระตุ้นให้คนไทยตระหนักถึงอุบัติเหตุและผลักดันแคมเปญนี้ไปพร้อมๆ กัน”

“การรณรงค์และดำเนินกิจกรรมในเปิดโครงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ เราทำอย่างครบวงจร อันดับแรกคือมุ่งสร้างจิตสำนึกให้พร้อม ผ่านแคมเปญ “สังคมหัวแข็ง” ที่สร้างจิตสำนึกให้คนไทยหันมาใส่หมวกกันน็อกจนเป็นนิสัยเมื่อใช้รถจักรยานยนต์ ต่อมาคือการเตรียมรถให้พร้อมและปลอดภัยในการขับขี่ผ่านการให้บริการตรวจเช็กรถจักรยานยนต์ฟรี และสุดท้ายคือการทำให้คนพร้อมต่อการขับขี่ยานพาหนะ โดยเราได้ตั้งจุด Honda Rest Station บนเส้นทางถนนมิตรภาพเพื่อเป็นจุดแวะพักให้แก่ผู้ขับขี่ ซึ่งเราได้จัดเตรียมจุดบริการซ่อมบำรุงรถจักรยานยนต์ บริการนวดผ่อนคลาย จุดชาร์ตแบตเตอรี่มือถือ รวมถึงเครื่องดื่มและของว่างต่างๆ ไว้คอยบริการ รวมทั้งยังให้บริการจำหน่ายหมวกกันน็อกราคาพิเศษ โดยรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิเมาไม่ขับ”

“ในปีนี้เรายังได้จัดเตรียมโซนสำหรับผู้ที่เข้ามารับบริการจะได้ร่วมกันถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อีกด้วย”

สำหรับบริการตรวจเช็กฟรี (Free Service) ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าสามารถนำรถเข้ารับตรวจฟรี 10 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในราคาพิเศษเพียง 30 บาท และส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับอะไหล่ ยางนอก และแบตเตอรี่ ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้า วิง เซ็นเตอร์ ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 22 - 24 ธันวาคม 2559 ในส่วนของจุดแวะพักพิเศษ (Honda Rest Station) ตั้งอยู่ที่จุดพักรถกิโลเมตรที่ 15 (ขาออก) เทศบาลตำบลทับกวาง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 28 - 31 ธันวาคม 2559 โดยไม่คิดค่าบริการแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ MGR Motoring

“ทัพนักบิดชาวไทย” ผนึกกำลังร่วมเปิดแคมเปญ “รณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่”
“ทัพนักบิดชาวไทย” ผนึกกำลังร่วมเปิดแคมเปญ “รณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่”
บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ดึงทัพนักแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ทีมแข่งรถระดับโลกสัญชาติไทย นำโดยสองพี่น้อง “ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ และ “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ และ “น้องมุกข์” มุกข์ลดา สารพืช นักบิดหญิงแกร่งหนึ่งเดียวของไทย ผนึกกำลังกับ “จอห์น” วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรชื่อดัง ร่วมแคม เปญรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 ภายใต้โครงการ “ฮอนด้าเมืองไทย ขับขี่ปลอดภัย” เปิดให้บริการตรวจเช็กรถจักรยานยนต์ฟรี รวมถึงตั้งจุดบริการพักรถพิเศษบนทางหลวงสายมิตรภาพ และจัดฝึกอบรมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนออกหน่วยบริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 250 จุดทั่วประเทศ พร้อมจัดเตรียมโซนพิเศษเพื่อให้ประชาชนได้ร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
กำลังโหลดความคิดเห็น...