xs
xsm
sm
md
lg

‘Work And Play’ เมื่อหัวเว่ยเปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่เจาะทุกไลฟ์สไตล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: Marsmag4 ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มแล็ปท็อปและแท็บเล็ตมาเปิดตัวกันอย่างเต็มรูปแบบ มีตั้งแต่ HUAWEI MateBook X Pro ราคา 59,990 บาท, HUAWEI MateBook D 14 ราคาเริ่มต้นที่ 21,990 บาท, HUAWEI MatePad ราคา 9,990 บาท และ HUAWEI MatePad T 8 ราคาเริ่มต้นที่ 3,690 บาท


HUAWEI MatePad

แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Kirin 810 รองรับการทำงานทุกสถานการณ์ให้ลื่นไหล มีระบบเสียงรอบทิศทาง สามารถดูหนังและเล่นเกมได้อย่างเต็มอรรสรถหน้าจอเป็นแบบ FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว ทำให้การรับชมภาพได้อย่างเต็มตาและเสมือนจริง อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% และมีโหมดป้องกันแสงสีฟ้าเพื่อช่วยถนอมสายตา

มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 10 และฟีเจอร์ HUAWEI APP Multiplier ที่ช่วยแบ่งหน้าจอเมื่อใช้งานในแอปฯ เดียวกันให้แสดงสองหน้าจอคู่ขนานกัน และนวัตกรรม Multi-Window ที่รองรับการใช้งานสูงสุดพร้อมกันถึง 3 แอปพลิเคชั่น เมื่อใช้ร่วมกับฟีเจอร์ Multi-screen Collaboration ซึ่งจะช่วยให้การทำงานแบบ Multitask มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น MatePad เปิดตัวอยู่ที่ ราคา 9,990 บาท


HUAWEI MatePad T 8

แท็บเล็ตรุ่นเล็ก แต่ทรงประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ตที่ประมวลผลแบบ 8 แกน (Octa-Core Processor) มีความเร็วสูงสุดถึง 2 กิกะเฮิรตซ์ ออกแบบมาให้หยิบจับถนัดมือ พกพาสะดวก มีน้ำหนักเพียง 310 กรัม ความบางเพียง 4.9 มิลลิเมตรทั้งด้านซ้ายและด้านขวา สัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว้าง 80% สามารถกรองแสงสีฟ้าได้สูงสุด 50% เด็ดตรงมีฟีเจอร์การแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้ใช้ปรับท่าทางให้เหมาะสมกับการรับชมตามหลักสุขภาพ และมาพร้อมโหมด eBook เพื่อประสบการณ์การอ่านที่ดีที่สุด

แม้เป็นแท็บเล็ต Entry-Level แต่ก็รองรับระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ใหม่ล่าสุด และสามารถปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า (Facial Unlock) นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5100 mAhเล่นวิดีโอและเล่นอินเทอร์เน็ตได้ติดต่อกันนานสูงสุด 12 ชั่วโมง ส่วนเรื่องของราคา MatePad T 8 ราคาเริ่มต้นที่ 3,690 บาท


HUAWEI MateBook X Pro

ตอบสนองทุกความต้องการของวัยทำงานระดับมืออาชีพ ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพกับขุมพลังชิปเซ็ตรุ่นล่าสุด 10th Gen Intel® core™ i7-10510U และการ์ดจอที่เลือกได้ระหว่าง NVIDIA GeForce® MX250 หรือ Intel® UHD Graphics แสดงผลภาพและกราฟิกได้ลื่นไหลใช้งานได้สะดวกสบายด้วยหน้าจอสัมผัส มอบประสบการณ์ภาพเหนือระดับด้วยหน้าจอ FullView Display มาพร้อมสัดส่วนหน้าจอที่กว้างถึง 91% ให้ภาพเต็มตาเสมือนจริง ความละเอียดระดับ 3K (3000 x 2000พิกเซล)วัสดุตัวเครื่องทำจากโลหะ ผิวสัมผัสด้านทั้งเครื่องแบบ Ultra Slim ความหนาตัวเครื่องเพียง 14.6 มม. และน้ำหนักเพียง 1.33 กก.รองรับการเชื่อมต่อกับดีไวซ์อื่นๆ ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Share และ Multi-screen collaboration ช่วยให้การรับส่งข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 กับแล็ปท็อป MateBook X Pro ส่วนราคาของ MateBook X Pro อยู่ที่59,990 บาท


HUAWEI MateBook D 14

แล็ปท็อประดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าออกแบบให้บางและเบา มีให้เลือกระหว่าง AMD Ryzen7 3700U หรือ 10th Gen Intel® Core™ i7-10510U มาพร้อมหน้าจอเต็มตาแบบ FullView Display สัดส่วนหน้าจอกว้างถึง 84% ของตัวเครื่องความละเอียดแบบ Full HD 1920 x 1080 พิกเซล ให้ประสบการณ์ภาพเต็มตา เด็ดตรงสามารถดูคอนเทนต์และตรวจงานได้อย่างสบายตา เพราะเขามีโหมดถนอมสายตาที่รับรองโดย TÜV Rheinland Certified ว่าช่วยลดแสงสีฟ้า

ที่ต้องขีดเส้นใต้สำหรับรุ่น HUAWEI MateBook D 14 เอาไว้คือ ตัวนี้สามารถเปิดหน้าจอได้กว้างสูงสุด 180 องศาตอบโจทย์การทำงานแบบ Multitask ตามสไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Share และการเชื่อมต่อหน้าจอแบบ Multi-screen collaboration ที่สามารถส่งไฟล์หรือโอนถ่ายข้อมูลจากสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ขึ้นไปได้ทันที และยกเลิกการเข้ารหัสการเปิด-ปิด และล็อกเครื่องในขั้นตอนที่ยุ่งยากลง ด้วยการใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint Power Button ส่วนราคาในรุ่น MateBook D 14 ก็ถือว่าเปิดมาไม่แพง ราคาเริ่มต้นที่ 21,990 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น...