xs
xsm
sm
md
lg

SWATCH รุ่นใหม่! เติมความสดใสกับคอลเลคชั่น ‘Energy Boost’

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


เพิ่มความสดใสท้าแดดกับ Energy Boost คอลเลคชั่นล่าสุดของสปริง-ซัมเมอร์ 2019 จากนาฬิกา SWATCH (สวอท์ช) ที่ดีไซน์รูปแบบใหม่ด้วยการผสานแบบฟิวเจอริสติกระหว่างเทคโนโลยีและการออกแบบด้วยสีสันสู่ศิลปะสไตล์สตรีทอาร์ทและป๊อปอาร์ท โดยหยิบเอาการตัดกันของผลไม้หลากสีสันมาใช้ในการดีไซน์


เริ่มจากรุ่น COEUR DE MANGUE ที่หยิบเอาผลไม้หน้าร้อนมาเป็นจุดเด่น ในรุ่นนี้มี 3 แบบด้วยกัน ตัวเรือนสีเหลืองคู่กับหน้าปัดลายมะม่วงตัวแทนของทรอปิคอลฟรุตสายซิลิโคนสีส้มไล่โทนที่ให้ความรู้สึกถึงความฉ่ำและสุกงอมของมะม่วงในหน้าร้อน BANANA SLIP สายซิลิโคนสีฟ้าพิมพ์ลายโพลก้าดอทสีฮอตพิงค์แมตช์เข้ากับหน้าปัดสีเดียวกัน พาดด้วยลายกล้วยสุกปอกเปลือกที่ด้านบนของหน้าปัด และเข็มบอกเวลาสีฟ้านีออนที่ช่วยให้อ่านเวลาได้ง่าย BIKIWI ดึงเอาผลไม้รสเปรี้ยวอย่างกีวี่มาเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการสร้างเอเนอร์จี้ความสดชื่นหน้าปัดพิมพ์ลายสามมิติของผลกีวี่ฉ่ำน้ำ พร้อมด้วยสายซิลิโคนสีเขียวสดใส
สายมินิมอล ไม่ควรพลาดกับ 2 รุ่นนี้ ULTRAVIOLET สายซิลิโคนสีม่วงพาสเทลที่มาพร้อมหน้าปัดกระจกกรองแสง (Solar Spectrum) สีม่วง และ ULTRA GOLDEN สายซิลิโคนสีเบจกับหน้าปัดกระจกกรองแสงสีทอง ดีไซน์สุดเรียบง่ายแต่ให้พลังของความสนุกสนานของซัมเมอร์


รุ่น TOILE FRAISEE สายปิกนิกต้องรุ่นนี้เพราะเมื่อใส่รุ่นนี้แล้วจะได้ความรู้สึกถึงการไปปิกนิกที่สวนสาธารณะในช่วงซัมเมอร์ ด้วยตัวเรือนเวลาโปร่งใสสีแดงเข้ากันอย่างลงตัวกับหน้าปัดและสายซิลิโคนลายแถบขาว-แดง ทับด้วยลายสตรอเบอร์รี่สีสด ดีเทลความน่ารักจะอยู่ที่การใช้รูปเม็ดสตรอเบอร์รี่แทนตัวเลขบนหน้าปัด และ CERISE MOI ตัวเรือนและสายซิลิโคนสีขาวช่วยเสริมความโดดเด่นให้ลายเชอร์รี่บนสาย มีหน้าปัดสีแดงเป็นอีกรุ่นที่แมตซ์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย เพียงแค่เห็นสายก็สร้างความสดใสทันที ในรุ่น LEMONCELLO สายซิลิโคนสีเหลืองสดใสกับหน้าปัดซันบรัช (sun-brushed) สีเหลืองที่สะท้อนประกายสวยเมื่อโดนแสง สกรีนเลขหน้าปัดสีขาว SANGUINELLO ดีไซน์แพทเทิร์นเดียวกันที่เปลี่ยนตัวเรือนและสายเป็นสีแดงให้ความรู้สึกถึงที่มีพลัง ANISETTE มาในสีน้ำเงินเมดิเตอร์เรเนียนและ NUORA GELSO มาในสีม่วงโทนน้ำเงิน ทั้งสองรุ่นนี้ใช้สีขาวเป็นพื้นของสายนาฬิกาตัดกับแถบสีโทนเย็นสีเดียวกันกับตัวเรือน


กำลังโหลดความคิดเห็น...