xs
xsm
sm
md
lg

พาไปทำความรู้จักแบรนด์ SUIT SELECT ให้ถึงแก่นกับบริการแบบ One Stop Service

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: Marsmag“30 นาที คือเวลาที่การันตีว่าลูกค้าจะได้รับสูทสำเร็จรูปดีๆ กลับบ้าน” ที่ทางแบรนด์ SUIT SELECT พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการตัดเย็บ

ยุคสมัยของการรีบเร่งไปซะทุกอย่าง ทางเลือกของการบริการแบบ One Stop Service บริการแบบครบวงจรจบในที่เดียวจึงเป็นการตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานในสังคมเมืองเป็นที่สุด และบริการที่ว่าเป็นบริการจากแบรนด์สูทชื่อดัง ที่ว่ากันว่ามีไซส์ให้เลือกมากที่สุดถึง 16 ไซส์มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในวงการแบรนด์สูทก็ว่าได้ และจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่แบรนด์ SUIT SELECT แบรนด์สูทที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศญี่ปุ่น MARS HOMME จะพาไปทำความรู้จัก DNA ของแบรนด์กันให้ถึงแก่นกับความสำเร็จอันยาวนานของแบรนด์และซิกเนอร์เจอร์ลับเฉพาะของแบรนด์ SUIT SELECT ที่แบรนด์สูทไหนก็ทำไม่ได้

หากโจทย์หลักของผู้ชายคือการอยากได้สูทดีๆสักชุด ซึ่งแน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับคัทติ้งสุดเนี้ยบรวมไปถึงเนื้อผ้าและสีที่ถูกใจอาจจะเป็นปัญหาหนักอกหลักๆ คือเรื่องระยะเวลาที่ต้องหมดไปกับการเข้าไปวัดตัว การลอง การแก้ฯลฯเหล่านี้ล้วนกินเวลาไม่น้อยกว่า 2 สัปดาห์ แต่หากมาที่ร้าน SUIT SELECT รับรองว่าจะได้ชุดสูทที่ถูกใจภายใน 30 นาที

DNA Suit Select

Real Select คือสูทที่หลุดออกจากกรอบเดิมๆที่หากคนนึกถึงสูทภาพจำจะเพื่อใส่ในวาระสำคัญเท่านั้น ลบภาพเดิมๆพร้อมกับการตีความใหม่ให้เข้ากับแฟชั่นที่ไม่หยุดนิ่งของยุคสมัยที่เปลี่ยนไป สูทของแบรนด์ Suit Select สามารถใช้งานได้จริงรวมไปถึงการนำมา Mix & Match ให้เข้ากับวาระและโอกาสที่เหมาะสม

SUIT STYLE @SUIT SELECT
BLACK LINE


สูทที่รวบรวมเทรนด์ของแต่ละยุคสมัยเข้ามาอยู่ในรูปแบบของสูท ที่ SUIT SELECT เรียกกันว่า Black Line โดยใช้คอนเซ็ปต์ที่ว่า

Slim บาง
Sharp เฉียบคม
Straight-Edged ขอบตรง


สูทแบบแบล็คไลน์เป็นสูทที่ทันสมัยที่สุดของแบรนด์ ที่แม้ว่าไฮไลท์ของสไตล์นี้จะเข้ารูป แต่ก็ไม่ทำให้อึดอัดเวลาสวมใส่ สูทสไตล์ Black Line ยังแบ่งแยกย่อยออกเป็น 2 แบบด้วยกัน คือแบบ Slim กับแบบ Skinny

SILVER LINE

หรือที่เรียกง่ายๆว่า ‘ทรงคลาสสิค’ สูทสไตล์นี้ของทางแบรนด์จะคงความเป็น High-Traditional แบบดั้งเดิมเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการตัดเย็บที่เรียกว่า Full Pick Stitch เป็นการเลียนแบบการเย็บโดยใช้มือเหมือนสมัยก่อน รวมไปถึงจำนวนของกระดุมที่ใช้ 3 เม็ด เป็นการดีไซน์สูทชั้นสูง

สูทแบบ Silver Line ยังมีการปรับแก้บางส่วนให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปมากขึ้นเพื่อให้ดูทันสมัยและยังคงความเป็นสากลโดยคำนึงถึงคอนเซ็ปต์ที่ว่า

Elegant สง่างาม
Curved เน้นสัดส่วน
Comfortable สวมใส่สบาย


FORMAL LINE

สูทที่ยังคงความคลาสสิคเอาไว้แต่ตัดทอนรายละเอียดที่ไม่จำเป็นออกไป โดยมีการปรับให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น เมนหลักของ Formal Line คือทักซิโด้สูทแบบเทรดดิชั่น ที่เน้นความเป็นทางการครบเครื่อง สำหรับสวมใส่งานกลางคืนที่ต้องการความหรูหรา เดินพรมแดงได้อย่างสมาร์ทด้วยทรงที่เข้ารูปในแบบ SlimFUN STAGE : MIX & MATCH

อีกหนึ่งในหลายปัญหาที่พบบ่อยเวลาเลือกชุดสูทมักจะตาลายเวลาเลือกเนื้อผ้าและเรื่องรูปทรง ทางแบรนด์ SUIT SELECT มี Fun Stage ไว้คอยบริการ ที่จะช่วยให้เราเห็นภาพในแต่ละลุคที่นำมา Mix & Match หมดปัญหาเรื่องมานั่งจินตนาการลุคว่าจะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหน พนักงานของ SUIT SELECT จะให้คำปรึกษาตั้งแต่เรื่องสีที่อยากได้ สไตล์แบบและรูปทรง รวมไปถึงการเลือกแอ็คเซ็สเซอรี่ที่มีหลากหลายให้เลือกภายในร้านมาปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า Fun Stage จึงเป็นเหมือนลุคบุ๊คที่จับต้องได้และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุดTOTAL LOOK BY SUIT SELECT

ลุคที่ทาง MARS HOMME อยากนำเสนอให้เป็นไอเดียกับหนุ่มๆที่มีเวลาเร่งด่วนแต่ต้องการชุดสูททำงานที่สามารถใช้ไปงานกลางคืนต่อได้แล้วปิดท้ายด้วยอัฟเตอร์ปาร์ตี้ลุคสุดเนี้ยบ

SUIT SELECT Skinny suit plus one คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ซึ่งเป็นสูทที่ทำกางเกงผ้าเดียวกันกับตัวสูทมาขาย หมดปัญหากางเกงสูทพังก่อนตัวเสื้อตัวสูททรงสกินนี่เข้ารูป เหมาะกับรูปร่างของผู้ชายเอเชีย ทำจากผ้าวูลผสม โดยคุณสมบัติของสูทที่ทำจากผ้าวูลนั้น ตัวเนื้อผ้าจะทิ้งตัว ไม่ยับง่าย และยิ่งในบ้านเราอากาศค่อนข้างร้อนซับในแบบครึ่งตัวยิ่งเหมาะ และซับในแขนที่ทำจากผ้า Cupro จะไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตแถมยังสวมใส่ได้ง่ายลื่นสบายอีกด้วย

**** พิเศษสำหรับลูกค้าที่จาก Mars Homme สามารถซื้อเฉพาะกางเกงสูทเพิ่มในราคาลด 20%

กำลังโหลดความคิดเห็น...