xs
xsm
sm
md
lg

ญาญ่าสอบผ่าน เว้าอีสานฉลุยในนาคี 2

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ นาคี 2 เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์เรื่องราวความเชื่อของคนกับพญานาคขึ้นมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีตัวละครหลักเข้ามาสร้างสีสันเพิ่มมิติให้ภาพยนตร์น่าชมยิ่งขึ้น นั่นคือ คู่จิ้นคู่จริงอย่าง ‘ณเดชน์-ญาญ่า’
ด้วยเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับตำนานความเชื่อของคนในพื้นที่ภาคอีสานกับพญานาค นักแสดงจึงต้องมีการพูดภาษาถิ่นเพื่อความสมจริงและเพิ่มอรรถรสในการรับชมของคนดู งานนี้จึงเป็นการบ้านหนักหน่วงอยู่ไม่น้อยสำหรับสาวลูกครึ่งไทย-นอเวย์อย่างญาญ่า แต่ด้วยประสบการณ์และการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นก็ทำเธอเว้าอีสานได้คล่องปรื๋อ สอบผ่านฉลุย


เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้จักเนื้อเรื่องของนาคีมากันบ้างแล้ว ว่าเป็นเรื่องราวความรักของคนกับพญานาค เมื่อพูดถึงพญานาคหลายคนอาจคิดว่าเป็นความเชื่อของประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น หากแต่ยังมีอีกหลายประเทศที่มีความเชื่อเกี่ยวกับพญานาคนี้ด้วย เพียงแต่มีตำนานที่แตกต่างกันออกไป อาทิ ประเทศลาวเชื่อว่าพญานาคอยู่ทั่วบริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขง มีหน้าที่ปกปักษ์รักษาเมืองเวียงจันทร์ไว้ หรือประเทศอินโดนีเซียที่เชื่อว่าพญานาคนาคคืองูใหญ่บินได้ มีอำนาจเกี่ยวกับการควบคุมแห่งน้ำ
ย้อนกลับมาเรื่องราวความรักของสร้อย(ญาญ่า)ในเรื่องนาคี 2 หลังจากลงรูปคู่กับณเดชน์ในอินสตาแกรมเมื่อหลายวันก่อนก็ทำให้บรรดาเหล่า FC ณเดชน์และญาญ่ากดไลก์กันแทบไม่ทัน เรียกได้ว่ามวลอณูของความสุขได้แผ่ปกคลุมเต็มพื้นที่ในอินสตาแกรมอินสตาแกรมของสาวญาญ่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


สำหรับสาวญาญ่า เรารู้จักเธอเป็นอย่างดีในฐานะดารานักแสดงที่มีฝีมือไม่เป็นรองใคร ดวงใจอัคนี คือผลงานละครที่เธอและณเดชน์แจ้งเกิดมาด้วยกัน และในที่สุดก็ได้กลายมาเป็นคู่จิ้นคู่จริงจนถึงปัจจุบัน

ญาญ่ามีผลงานละครเป็นที่จดจำอย่างมากมาย ทุกๆ ผลงานก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น เรียกได้ว่าเธอคือนักแสดงที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและความน่ารักสดใสสมวัย ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆต่างพากันสมัครเป็น FC อย่างต่อเนื่องและเหนียวแน่น
เรื่อง : แพรพรรณ โพธิ์งาม
ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม urassayas


กำลังโหลดความคิดเห็น...