xs
xsm
sm
md
lg

10 ดาราหน้าเปลี่ยน ศัลยกรรมไหม?...ถามใจคุณดู

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


คงไม่แปลกอะไรหากคนคนหนึ่งจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีและเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง และด้วยเทคโนโลยีที่รวดเร็วทันสมัยก็สามารถเนรมิตความสวยหล่อได้ในชั่วพริบตากับการศัลยกรรม ซึ่งสำหรับคนทั่วไปอาจจะออกมาเปิดเผยกันให้กระจ่างแจ้งว่าตนเองสวยด้วยวิธีอะไรบ้าง แต่กับซุปตาร์แล้วเรื่องพวกนี้ละเอียดอ่อน จึงทำให้เราได้เห็นหลายคนออกมาปฏิเสธอยู่เสมอเมื่อถูกถามไถ่ถึงความเปลี่ยนไปของหน้าตา ด้วยประโยคสุดคลาสสิกที่ว่า แค่จัดฟัน ออกกำลัง บลาๆ วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปพิสูจน์ด้วยตาตนเองกันว่าใคร ‘ทำ’ หรือ ‘ไม่ทำ’ กันแน่ พร้อมบทปฏิเสธที่น่ารักน่าหยิกของดาราแต่ละคน


‘หน้าเปลี่ยนเพราะจัดฟัน’
 เบลล่า-ราณี แคมเปน
สำหรับสาวคนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ตั้งแต่มีกระแสออเจ้าดังเป็นพลุแตกทั่วบ้านเมือง ซึ่งหนีไม่พ้นการขุดรูปสมัยเรียนออกมาสกัดดาวรุ่ง ที่เห็นแล้วมันช่างแตกต่างกับตอนนี้มาก แต่เธอก็ได้ออกโรงโต้ข่าวนี้ด้วยประโยคที่ชวนคิดตามที่ว่า
“หนูไม่ได้ศัลยกรรมนะคะ แค่จัดฟัน ผอมลง ออกกำลังกายหน้าเลยเปลี่ยน และคงไม่แปลกอะไรที่หน้าจะเปลี่ยน เพราะไม่มีใครหน้าเหมือนเดิมตลอดหรอก พ่อแม่ให้มาล้วนๆ”
ได้ฟังคำตอบแบบนี้แล้ว ขาเมาท์ทั้งหลายก็หยุดเมาท์กันได้แล้วนะจ๊ะ

‘หน้าเรียวเพราะหม้อหุงข้าว’
หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
เคยเป็นกระแสทางโซเชียลเมื่อไม่นานนี้ เมื่อสาวหวาย อดีตนักร้องในค่ายกามิกาเซ่ จากสาวแก้มกลมที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง กลับสวยขึ้นผิดหูผิดตา จนหลายคนสงสัยว่าเธอไปอัพหน้าใหม่มาหรือเปล่า งานนี้สาวหวายก็ให้คำตอบว่า
"ส่วนตัวไม่ได้ฉีดอะไร ที่ทำบ่อยคือเวลาหม้อหุงข้าวร้อนๆ จะเอาหน้าไปอังหม้อข้าว แล้วใช้ผ้าคลุมไว้"
ซึ่งภายหลังสาวหวายยอมรับว่าไปอัพไซต์หน้าอกกับฉีดปากเท่านั้น ที่เหลือของแท้ 100%

‘หน้าตึงเพราะทรงผมเปลี่ยน’
ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน
พระเอกหนุ่มที่ใครหลายคนจับตาเรื่องศัลยกรรมอยู่เรื่อยๆ ซึ่งหนุ่มพุฒเคยให้สัมภาษณ์ว่า
"ไม่ได้ทำอะไร หน้าเปลี่ยนเพราะทรงผมเปลี่ยน และหน้าตึงขึ้นเพราะออกกำลังกายเท่านั้น" 
แต่ดันมีเพจของศัลยกรรมที่เกาหลี โพสต์ภาพขณะที่หนุ่มพุฒเดินทางมาปรึกษาปัญหาชั้นตากับคุณหมอ เนื่องจากชั้นตาที่เคยทำมาก่อนคลายตัวจึงให้คุณหมอแก้งานให้ใหม่ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ เพราะช่างสวนทางกับคำให้สัมภาษณ์ครั้งก่อนโดยสิ้นเชิง (สงสัยว่าหลังม่านคงลืมเตี๊ยมกันแน่ๆ)

‘มีคางเพราะบีบสิว’
โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร
เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองเรื่องการทำศัลยกรรม เพราะเจอหน้าสาวโฟร์ที่ไรหน้าจะเปลี่ยนตามทุกซีซัน จากสาวหน้ากลมๆ กลายเป็นสาวหน้ายาว โดยสาวโฟร์ให้เหตุผลมาว่า
"นวดหน้า มาร์กหน้าปกติ กดสิว ฉีดสิวที่คางบ่อยมาก คางเลยดูประหลาดๆ"
ซึ่งคำตอบของเธอก็ทำให้ขาเมาท์หลายคนต้องหงายเงิบ เพราะแค่กดสิวบ่อย ฉีดสิวก็มีคางได้ แบบนี้สาวๆ มือบอนที่ชอบบีบสิวกดสิวไม่นานคงได้มีคางเรียวๆ แบบสาวโฟร์แน่นอน

‘สวยขึ้นเพราะหน้าเปลี่ยนง่าย’
ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
สาวน่ารักคนนี้แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ เรื่อง ‘สิ่งเล็กเล็ก ที่เรียกว่า...รัก’ ซึ่งใบหน้าของเธอตอนนั้นก็น่ารักตามวัย แต่ตอนนี้สาวใบเฟิร์นสวยจนใครหลายคนต้องอิจฉา จากบทก้านแก้ว ในละครเรื่อง ‘หลงไฟ’ จนมีกระแสข่าวว่าเธอนั้นไปอัพหน้าเสริมหน้าอกเพื่อเรียกงาน ซึ่งเธอก็ให้คำตอบกับแฟนคลับว่า
"เฟิร์นเป็นคนหน้าเปลี่ยนง่าย ทำผมแบบหนึ่ง หรือแต่งหน้าแบบหนึ่งหน้าก็เปลี่ยน"

‘หน้าเปลี่ยนเพราะปฏิบัติธรรม’
โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
สำหรับพระเอกสุดฮอตตอนนี้อย่าง โป๊บ ธนวรรธน์ หรือ พี่หมื่น ของใครหลายๆ คน ก็ไม่วายโดนกระแสหน้าเปลี่ยนหลังเข้าวงการเช่นกัน โดยหนุ่มโป๊บได้ตอบกลับมาว่า
"ผมไม่เคยทำศัลยกรรมเลย สาบานได้ แค่ดัดฟันอย่างเดียว สมัยก่อนเรียนช่างศิลป์ ผมน้ำหนักแค่ 55 กิโลกรัม แต่ไม่รู้ตอนนี้เพราะปฏิบัติธรรมหรือเปล่าหน้าเลยเปลี่ยน"
ไม่รู้ตรงนี้โป๊บจะตอบตามสไตล์หนุ่มมาดกวนหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เราต้องพิสูจน์จากรูปเอาเอง 

‘หน้าเป๊ะเพราะจัดฟัน’
แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม
เข้าวงการด้วยหน้าตาธรรมดาใสๆ แต่เผลอแป๊ปเดียวนางเอกวัยรุ่นคนนี้ก็สวยขึ้นผิดหูผิดตา จนหลายคนสงสัยว่าเธอไปอัพหน้ามาหรือเปล่า งานนี้สาวแนทเลยแย้งขาเมาท์ด้วยประโยคสุดคลาสสิกที่ว่า
“แค่จัดฟันเท่านั้น ไม่ศัลยกรรมใดๆ ทั้งสิ้น คิวงานแน่นไม่มีเวลาไปทำหน้าแน่นอน”
แน่นอนว่าแฟนคลับหลายคนคงอยากจะรู้ว่าสาวแนทไปจัดฟันกับหมอที่คลินิคไหน

‘หน้าเปลี่ยนเพราะโตขึ้น’
ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร
เป็นดาราอีกคนที่ต้องออกโรงมาโต้ขาเมาท์ก็เพราะว่าใบหน้าของสาวไอซ์ในปัจจุบันแตกต่างไปมากกับอดีตที่ผ่านมา ทั้งริมฝีปากที่ดูคมขึ้นและคางที่เรียวเล็ก
"เราเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ ก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ไม่ได้ทำอะไรกับหน้าเลยค่ะ ถ้าทำจะบอก...แต่นี่ไม่ได้ทำ แต่เราก็ห้ามความคิดเห็นคนอื่นไม่ได้อยู่แล้ว"
เอาเป็นว่าถ้าสาวไอซ์บอกมาแบบนี้ก็คงต้องเชื่อกันล่ะ

‘หน้าเรียวเพราะจัดฟัน’
ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน
นักร้องลูกทุ่งสาวที่โดนกระแสแซะอยู่ตลอดว่าอัพหน้าเสริมหน้าอก ซึ่งสาวใบเตยขอตอกกลับแมงเมาท์ว่า
“ร่างกายนี้ไม่เคยผ่านมีดหมอนะจ๊ะ สวยขึ้นเพราะการแต่งหน้า จัดฟันและดูแลตัวเองเท่านั้น”
ซึ่งเคล็ดลับนี้เธอไม่หวง สาวๆ ที่อยากมีใบหน้าคมสวยเหมือนอย่างสาวใบเตย ต้องรีบไปคลินิกจัดฟันปรึกษาคุณหมอกันด่วนเลย

‘หน้าเปลี่ยนเพราะกรดไหลย้อน’
ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ
เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองมาพักใหญ่ ซึ่งนอกจากจะมีเสียงร้องคุณภาพคับแก้วแล้ว พัฒนาการความสวยของสาวซานิก็น่าสนใจเช่นเดียว และก็ไม่วายโดนขุดรูปสมัยประกวดแข่งขัน AF มาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน ซึ่งเธอก็ให้คำตอบว่า
“เป็นเพราะทำงานหนัก ทานอาหารไม่ตรงเวลา น้ำหนักจึงฮวบลงเยอะผอมลงหน้าเลยตอบและเป็นกรดไหลย้อนด้วย แต่ไม่ได้ไปเสริมอะไรแน่นอน ของแท้ล้วนๆ ”
ต่อไปนี้ขาเมาท์ก็อย่าไปยัดเยียดข้อหาว่าเธอสวยด้วยมือหมอนะ เพราะเธอเป็นแค่กรดไหลย้อนจริงๆ
เรื่อง : วนิสา ฝ่ายเดช
ภาพ : อินเตอร์เน็ต


กำลังโหลดความคิดเห็น...