xs
xsm
sm
md
lg

E-Photobook ‘นกยูง เมนาท’ บาดตาบาดใจมาก

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

“ตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ร่วมงานถ่ายแฟชั่นกับ mars และ mars plus” นางแบบสาวสวย รหัส 35-23-33 ‘นกยูง-เมนาท รณภานิธิทัต’ ยิ้มกว้างก่อนตอบคำถามรู้สึกอย่างไรกับการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ เธอบอกว่าถึงจะผ่านงานถ่ายแบบมาหลายครั้งคราว แต่กับ mars และ mars plus คราวนี้ เป็นการจัดเต็ม ใส่เต็มที่สุดของเธอ โดยเฉพาะแฟชั่นเซตเซ็กซี่ในธีมสาวออฟฟิศและธีมอื่นๆ ที่สุดแสนจะเซ็กซี่ไม่แพ้กัน งานนี้เล่นเอาหนุ่มๆ mars ละลายไปตามๆ กันแน่นอน “ถ่ายงานกับ mars สนุกมาก นกยูงตั้งใจมากๆ ด้วย เพราะอยากให้งานออกมาสวยและเซ็กซี่ที่สุดค่ะ...” เธอยังฝากแฟนๆ ชาว mars ให้กำลังใจและติดตามผลงานของเธอครั้งนี้ในรูปแบบ E-Photobook อีกด้วย... และนอกจากภาพถ่ายบางส่วนจาก E-Photobook เรายังมีบทสัมภาษณ์ประเด็นลึกๆ แต่ไม่ลับของเธอมาฝากหนุ่มๆ ที่อยากรู้จักเธอกันมากกว่านี้

ปกติไม่ได้ถ่ายแบบจะใส่ชุดแบบไหน?

ปกตินกยูงก็จะแบ่งชุดไว้นะว่าอยู่บ้าน หรือไปเที่ยว อย่างชุดนอนเราจะเป็นแขนยาวผ้าลื่นๆ หรือถ้าไปเที่ยวเราก็จะเซ็กซี่หน่อย เพราะเพื่อนๆ ของนกยูงบึ้มๆ ทั้งนั้น ถามว่าชุดไหนมัดใจแฟน? ชุดแรกๆ ที่รู้จักกัน ช่วง 2-3 เดือนแรกนี่ชุดแบบไหนก็พิเศษไปหมด ถูกใจไปหมดค่ะ

เซ็กซ์กับความรักสำหรับนกยูงมันเกี่ยวกันไหม?

เกี่ยวนะ อย่างเราก็ต้องมีกับคนรักเท่านั้น มันต้องไปด้วยกัน สำหรับคนที่ไม่เก่งเรื่องเซ็กซ์ก็สามารถค่อยๆ เรียนรู้กันได้ สามารถปรับปรุงและพัฒนาขึ้นได้ ซึ่งตอนนี้มันก็มีคลิป มีอะไรหลากหลายให้ศึกษากันนะ

ผู้ชายที่โดนใจในสเป็กเราต้องเป็นแบบไหน?

แวบแรกเลยนะ ชอบผู้ชายสเป็กพี่ฮิวโก้ พี่อนันดา พี่ติ๊กเจษฎ์ ผู้ชาย 3 คนนี้มีอะไรที่ดึงดูด เราชอบผู้ชายแบบนี้นะ เขาดูมีอะไรให้ค้นหาดี ส่วนผู้ชายกล้ามโตๆ ไม่ค่อยชอบนะ นกยูงเฉยๆ แต่ถ้าเป็นคนที่เรารักรูปร่างเป็นแบบไหนก็ได้หมด แต่ต้องเป็นคนที่ดูแลเราได้ระดับหนึ่ง เลี้ยงข้าวเราบ้าง ดูหนังกันบ้าง ช็อปปิ้งนิดหน่อย และมีของขวัญในวันพิเศษบ้าง


ดาวน์โหลดแฟชั่นเวอร์ชั่นเต็ม พร้อมคลิปเบื้องหลังแบบอันซีนได้ที่

http://www.ookbee.com/Shop/Issue?magid=MARS_PLUS

https://www.mebmarket.com/ebook-79123-Mars-plus-Nokyoong


กำลังโหลดความคิดเห็น...