xs
xsm
sm
md
lg

อยากป๋าจัดไป! เรียกสาวสวยมานั่งกินข้าวผ่าน App อยู่กันฟินๆ ได้ถึงตีสอง

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลามสำหรับแอปพลิเคชั่นเอาใจคนขี้เหงาเงินหนา ที่สามารถช่วยหาหนุ่ม-สาวหน้าตาดีมากินข้าว ดูหนัง ช็อปปิ้งได้ตามใจจนถึงตีสอง!

เมื่อเร็วๆ นี้สื่อสังคมออนไลน์ได้มีการรีวิวแอปพลิเคชั่นหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า ‘YOUEX’ ซึ่งเป็นแอปฯ ที่ให้บริการจัดหาเพื่อนเที่ยวเพื่อนกิน โดยตัวแอปฯ นี้จะรวบรวมเหล่าชายและหญิงหน้าตาดีเอาไว้(ส่วนใหญ่เป็นนางแบบนายแบบ) ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้เองว่าต้องการทำกิจกรรมแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง กินข้าว ช็อปปิ้ง หรือแม้กระทั่งจ้างงานถ่ายแบบ หรือเป็นเอ็มซี

โดยการทำงานของแอปฯ นั้นก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่คุณดาวน์โหลดเข้ามาไว้ในเครื่อง (รองรับเฉพาะระบบ iOS) เมื่อเปิดใช้งานก็แค่คลิ๊กเข้าไปเราจะเห็นว่ามีภาพและชื่อหนุ่มสาวที่รับงานปรากฏขึ้นมา (ไม่มีรายละเอียดมากกว่านี้และมีผู้หญิงให้เลือกมากกว่าผู้ชาย) จากนั้นเราก็ทำการลงทะเบียน และเลือกหมวดหมู่ว่าจะทำการ ‘นัดด่วน’ หรือ ‘นัดหมายล่วงหน้า’
เมื่อเลือกแล้วก็จะมีภาพหนุ่มสาวที่พร้อมจะรับงานขึ้นมาให้คุณเลือกคน เลือกกิจกรรม เวลา สถานที่(รับเฉพาะในกรุงเทพฯ ไม่เกิน 1 วัน ไม่มีค้างคืน) และทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต โดยระดับราคาการนัดทานข้าว ดูหนัง ช็อปปิ้ง นั้นจะเริ่มต้น 3,000 บาทขึ้นไปไม่รวมค่าเดินทาง มีเวลาให้ 5 ชั่วโมง (แบ่งกรอบเวลาเป็น 3 รอบคือ 11.00-16.00, 16.00-21.00 และ 21.00-02.00) หลังจากนั้นก็รอช่วงเวลาความสุขบังเกิด!

แอปฯ ‘YOUEX’ เปิดให้ใช้งานเมื่อปี 2017 และปรากฏในสื่อออนไลน์ครั้งแรกในปีเดียวกัน เมื่อเพจ ‘Fongmun Studio’ ทำการทดลองใช้แอปฯ เรียกสาวๆ 3 คนมานั่งทานข้าวกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งคลิปนี้มีคนเข้าชมกว่า 1.6 ล้านครั้ง และกลายเป็นกระแสอีกทีเมื่อเร็วๆ นี้โดยเพจ ‘รีวิวในรีวิว’ ได้ทำการลงภาพคัตเอาท์ขนาดใหญ่ของแอปฯ ‘YOUEX’ พร้อมภาพทดลองใช้บนหน้าจอมือถือซึ่งปรากฏว่ามีคนแชรืไปถึง 2.4 หมื่นคน ทำให้แอปฯ นี้กลับมาอยู่ในกระแสความสนใจบนโลกออนไลน์อีกครั้ง
โดยมีวิพากษ์วิจารณ์กันทั้งในแง่บวกและลบ หลายคนมองว่าเป็นแอปฯ ที่ดีสำหรับคนที่ต้องการสร้างรายได้เสริม หรือสำหรับคนเหงาที่อยากเพื่อนคุยเพื่อนเที่ยว แต่กับอีกคนมองว่าแอปฯ นี้ก็เหมือนประตูไปสู่การขายบริการทางเพศได้เหมือนกัน แต่ถึงอย่างนั้นกฎระเบียบแอปพลิเคชั่นเองก็กำหนดไว้ชัดเจนว่าห้ามกระทำการใดอันเป็นการผิดกฎหมายเป็นอันขาด
เอาเป็นว่าลองไปเล่นไปชมกันดูแล้วกันว่าจะเหมาะกับการบรรเทาความเหงาของสาวๆ หนุ่มๆ แค่ไหน?เรื่อง mars
ขอขอบคุณภาพและคลิปจาก FB : Fongmun Studio, รีวิวในรีวิว Youtube : itch28


กำลังโหลดความคิดเห็น...