xs
xsm
sm
md
lg

สาวขายบริการกับนักการเมืองญี่ปุ่น

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่สั่นสะเทือนวงการการเมืองของญี่ปุ่นไม่น้อย เมื่อนายเรียวอิชิ โยเนยามะ วัย 50 ปี ผู้ว่าราชการจังหวัดนิงิงาตะ ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งหลังถูกนิตยสารชูกันบุนชุน ซึ่งเป็นนิตยสารรายสัปดาห์แนวกอสซิปของญี่ปุ่นรายงานว่า เขาซื้อบริการนักศึกษาวัย 22 ปี เรียวอิชิ โยเนยามะเป็นนักการเมืองฝ่ายตรงข้ามกับรัฐบาลที่ได้รับเลือกมาเป็นผู้ว่าจังหวัดเนื่องจากการที่เขาประกาศว่าจะหาทางยับยั้งไม่ให้กดปุ่มใช้งานพลังงานนิวเคลียร์จากโรงไฟฟ้าคาชิวาซากิ-คาริวะ โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่สุดท้ายก็ต้องลาออกจากตำแหน่งหลังมีข่าวฉาวเกี่ยวกับการซื้อบริการ หรือเอนโจโคไซนั่นเอง
ภาพ : Wikimedia Commons
โดยนักศึกษาสาวที่ถูกซื้อบริการกล่าวว่า นายเรียวอิชิเป็นลูกค้าชั้นดี สุภาพ จ่ายเงินหนัก มีรสนิยมที่ดี และนายเรียวอิชิไม่ใช่คนเดียวที่ซื้อบริการนี้ มีการเปิดเผยว่าลูกค้าอันดับหนึ่งของเอนโจโคไซ หรือขายบริการสาววัยแรกแย้มนั้นมีลูกค้าส่วนมากเป็นข้าราชการ หรือนักการเมืองเสียส่วนใหญ่ และเป็นกลุ่มลูกค้าที่บรรดาเด็กๆ เหล่านี้ชื่นชอบมาก

นิตยสารชูกันบุนชุนได้เจาะลึกถึงเรื่องนี้ด้วยการสอบถามไปยังบรรดาเด็กสาวที่ทำงานเอนโจโคไซจำนวนมากว่า ลูกค้าพวกเธอเป็นคนลักษณะใด คำตอบมักจะคล้ายๆ กันคือ ชายวัยกลางคนอายุราว 30-50 ปี หลายคนทำงานในบริษัทใหญ่ บ้างเป็นข้าราชการ ไม่ก็เป็นนักการเมือง

“พวกเขาจ่ายหนักนะ ถึงบางทีจะกลิ่นตัวแรงไปหน่อย บางคนก็รสนิยมแย่ แต่บางคนก็ดีค่ะ ให้เงินเยอะ มีโทรถามว่าขาดเหลืออะไรไหมด้วย”

เด็กสาวอีกคนพูดถึงลูกค้าของเธอว่า ส่วนมากเป็นคนใหญ่คนโต “ลูกค้าของหนูเป็นข้าราชการก็มี ผู้จัดการบริษัทก็มี แต่ละคนใหญ่ๆ โตๆ ทั้งนั้น คนพวกนี้อยากนอนกับเด็กผู้หญิงแบบพวกหนูเลยจ่ายหนักเต็มที่ แต่จะมีค่าปิดปากบอกว่าห้ามบอกใครนะ เดี๋ยวซวย หนูไม่บอกหรอก เงินดีนี่ อีกอย่างถ้าลูกค้าเดือดร้อน เขาก็ไม่มานอนกับหนูอีก ไม่เอาด้วยหรอก”

จากการสำรวจของนิตยสารพบว่า ลูกค้าส่วนมากที่มาเอนโจโคไซบรรดาเด็กสาวนั้นจะมีฐานอายุตั้งแต่ 30-60 ปี และมีฐานอาชีพต่างกัน แต่ส่วนมากมักเป็นข้าราชการ ผู้จัดการบริษัท พนักงานระดับสูง ไปจนถึงนักการเมืองท้องถิ่น รวมถึงนักการเมืองระดับชาติเองก็เคยมีการซื้อบริการเด็กๆ เหล่านี้

สารคดีทางโทรทัศน์ของญี่ปุ่นเคยสัมภาษณ์อดีตนักการเมืองคนหนึ่งถึงการซื้อบริการเด็กเหล่านี้ แน่นอนว่าเขายอมรับว่ามีความสัมพันธ์กับเด็กสาว ม.ปลายหลายคนด้วยค่าบริการที่สูงลิ่ว แต่ก็แลกกับความสุขที่ได้มีอะไรกับเด็กสาววัยแรกแย้มเหล่านี้

และไม่ใช่แค่อดีตผู้ว่าจังหวัดนิงิงาตะเพียงคนเดียว มีรายงานมีนักการเมืองท้องถิ่นและข้าราชการระดับสูงมากมายที่มีข่าวพัวพันกับการซื้อบริการเด็กสาวเหล่านี้ ซึ่งอาจจะตามมาด้วยการลาออกของนักการเมืองและข้าราชการอีกมากมายก็เป็นได้ แต่ถึงมีข่าวนี้ออกมาก็ใช่ว่าจะห้ามไม่ให้มีการขายบริการหรือเอนโจโคไซในญี่ปุ่นได้ เพราะแม้จะมีบทลงโทษแต่ก็ไม่ได้หนักหนาอะไรนักสำหรับผู้ค้า ทำให้อาชีพนี้ยังคงอยู่และมีผู้ซื้อบริการจากพวกเธอต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...