xs
xsm
sm
md
lg

ติ่งเกาหลีรับไม่ได้?! เกิร์ลกรุ๊ปอดีตนักแสดง AV แดนปลาดิบ บุกวงการ K-POP

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

เป็นข่าวครึกโครมมาสักพักใหญ่ๆ สำหรับวงการ K-POP ที่ตอนนี้สาวๆ จากแดนปลาดิบกำลังรุกตลาดอย่างหนักหน่วงที่เกาหลี สองชาติเคยบาดหมางกัน แต่ในเมื่อโลกเปลี่ยนไป วัฒนธรรมของทั้งสองชาติเริ่มยอมรับซึ่งกันและกัน สาวญี่ปุ่นจึงข้ามน้ำข้ามทะเลไปเปิดตัวในฐานะนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปจนโด่งดัง อาทิเช่นวง TWICE ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกที่เป็นสาวญี่ปุ่น 3 คน คือ Momo, Sana และ Mina พวกเธอกำลังเป็นขวัญใจวัยทีนติ่งเกาหลีที่ถวิลหาความแปลกใหม่

ล่าสุดนั้น Yua Mikami อดีตนักแสดง AV ได้จูงมือเพื่อนร่วมวงอีกสองสาว AV อย่าง Miko Matsuda และ Moko Sakura เข้าไปเปิดตัวเป็นศิลปินในนามวง Honey Popcorn น่าสนใจมาก เพราะพวกเธอฝ่ากระแสก่นด่าจากบรรดาติ่งเกาหลีเข้าไปยึดหัวใจชาวเกาหลีหลายๆ คนเพราะปูมหลังของพวกเธอเป็นอะไรที่ติ่งรับไม่ได้ พวกเขาออกมาคัดค้านการเปิดตัวครั้งนี้ และไล่พวกเธอทั้งสามกลับแดนปลาดิบไปเล่น AV อย่างเดิมดีกว่า อย่ามาทำลายวัฒนธรรม K-POP อันเป็นเอกลักษณ์หนึ่งของเกาหลีเลย บ้านพวกเธอไม่มีเวทีให้ร้องให้เต้นกันรึไง หรือว่าประเทศเธอนิยมแต่หนังโป๊จนคนไม่ฟังเพลงกันแล้ว

แต่พวกเธอยืนกรานว่าไม่ยี่หระต่อเสียงคัดค้าน ปล่อย MV น่ารักๆ ออกมายั่วน้ำลายสาวกเกาหลี แต่ก็คงจะผิดหวังกันไปบ้างนิดหน่อย เพราะพวกเธอไม่ได้มาในลุคสาวเซ็กซี่อย่างที่คิด แต่เน้นขายความน่ารักสดใส บวกกับเพลงเพราะๆ  แต่ติ่งเกาหลีหลายๆ คนก็ยังไม่สามารถลบภาพจำที่ Yua Mikami เล่นหนัง AV กับชายล่ำสามสี่คนอยู่ดี
ทั้งนี้กลุ่ม Blue House ติ่งเกาหลีคลั่งจนเสียสติ พากันล่ารายชื่อขับไล่พวกเธอให้กลับไปบ้านเกิด โดยรวบรวมรายชื่อได้กว่า 24,000 คน แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล ติ่งแทบจะอกแตกตายคากิมจิที่กำลังจะตักเข้าปาก โดยถ้ายังจำกันได้ Yua Mikami ก่อนจะมาเล่นหนังเสียว เธอเคยเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวง SKE48 มาก่อน ตอนนั้นเธอโดนติ่งญี่ปุ่นถล่มเยอะกว่านี้อีก แต่เธอก็รอดมาได้

เธอบอกว่าโดยปกติเป็นคนที่ชื่นชอบวัฒนธรรม K-POP อยู่แล้ว ความฝันของเธอกำลังจะเป็นจริง การเป็นเกิร์ลกรุ๊ปในเกาหลีคือความฝันสูงสุดอย่างหนึ่งของเธอ ในขณะที่เพื่อนร่วมวงอีกสองคนก็ได้กล่าวถึงวง TWICE ว่าเป็นเหมือนไอดอลของพวกเธอ พวกเธอจะทำให้ดีที่สุด และถ้ามีโอกาสก็อยากทำความรู้จักกับสามสาววง TWICE อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...