xs
xsm
sm
md
lg

หาของขวัญไม่ได้ ปีใหม่นี้อย่าลืม Photobook ‘เบียร์-ทราย-เจสซี่’ มอบให้เพื่อน

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

โปรโมชั่นรับปีใหม่ จาก mars สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้เพื่อนเป็นของขวัญ อย่าลืมคิดถึง Photobook แซบยกกำลัง 3 ของ 3 สาวเซ็กซี่สุดฮอต เบียร์ ภัสรนันท์, ทราย ช่างตัดผมในตำนาน, เจสซี่ วาร์ด ซึ่งเป็น Photobook เล่มแรกในชีวิตการเป็นนางแบบของทั้ง 3 สาว

mars magazine, mars plus จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ แซบยกกำลัง 3 ซื้อ Photobook 3 เล่ม ลดเหลือเพียง 1,500 บาท จากราคาปกติ 2,000 บาท (ราคานี้ไม่รวมค่าจัดส่ง) เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้สำหรับคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเซอร์ไพรส์เพื่อนๆ ในเทศกาลปีใหม่ด้วยของขวัญชิ้นเท่ เก๋ พิเศษชิ้นไหนดี

เบอร์แรก เบียร์ ภัสรนันท์ นางแบบสาวสุดฮอตแห่งยุค ผู้สร้างปรากฏการณ์เกลี้ยงแผง และเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ มาแล้วกับการเปิดซิงถ่ายบิกินี่ mars magazine เธอหวนกลับมาร่วมงานกับ mars อีกครั้งในการถ่ายโฟโต้บุ๊กเล่มแรกในชีวิตของเธอ

‘ทราย-ณิชชามณ  จิรภัชนนท์’ หรือน้องทราย ช่างตัดผมในตำนาน ช่างตัดผมสุดเซ็กซี่แห่งร้านทรงนิยม ซอยเทศบาล 1 อ.แกลง จ.ระยอง ผู้ซึ่งความสวย เซ็กซี่ไม่ธรรมดาของเธอเคยสร้างกระแสฮือฮาไปทั้งโลกออนไลน์มาแล้ว และปรากฏการณ์ครั้งนั้นนำมาสู่ Photobook เล่มแรกของเธอกับ mars plus เธอฝากถึงแฟนคลับว่า “ตื่นเต้นมากเพราะเป็นครั้งแรก แต่ก็ชอบมาก ภาพสวยมาก และหวังว่าแฟนคลับน่าจะชอบ งานชิ้นนี้เราเต็มที่สุดๆ”

เรียกว่าทะลุองศาเดือดก็น่าจะได้ สำหรับสาวลูกครึ่ง ‘เจสซี วาร์ด’ หนึ่งในดาวเด่นของวงการเซ็กซี่บ้านเราเธอตกปากรับคำร่วมโปรเจกต์พิเศษถ่ายแฟชั่น Photobook กับ mars plus ซึ่งเพียงแค่ภาพตัวอย่างบางตอนของแฟชั่นชุดพิเศษครั้งนี้ถูกนำมาเผยแพร่ก็เล่นเอาหลายคนฮือฮากันเลยทีเดียว


ช่องทางการสั่งซื้อ : Inbox เพจ mars magazine และ mars plus หรือสั่งซื้อได้โดยตรงที่นิตยสาร mars 49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-2629-2211 ต่อ 2226, 2256

รายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อ Photobook 3 เล่ม ราคา 1,500 บาท อัตราค่าจัดส่งแบบ EMS 216 บาท แจ้งจำนวนที่ต้องการสั่งซื้อพร้อมโอนเงินเข้าบัญชี บริษัท ไทยเดย์ด็อทคอม บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางลำภู เลขที่บัญชี 008-2-90806-4

หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ส่งหลักฐานการโอนเงินเข้ามาที่ Inbox เพจ mars magazine และ mars plus หรือแฟกซ์มาที่ 0-2280-7783 พร้อมแจ้งชื่อ นามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...