xs
sm
md
lg

เอนกายพักผ่อนกับประสบการณ์ความหรูหรา @อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

เผยแพร่:

วันพักผ่อนของแต่ละคนอาจจะมีตารางที่แตกต่างกันออกไปสำหรับคนเมืองที่มีเวลารีบเร่งและถูกจำกัดด้วยเงื่อนของเวลาแล้ว MARS แนะนำสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ กันที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทเสพบรรยากาศการพักผ่อนสุดผ่อนคลายและเหมือนได้ชาร์ตแบตเพิ่มเอ็นเนอร์ยี่ให้กับตัวเอง

สัมผัสกับความหรูหรากับห้องพักโฉมใหม่

ต้องเรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีห้องพักขนาดใหญ่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด และไม่นานมานี้ทางโรงแรมได้รีโนเวตห้องพักใหม่ได้น่าอยู่มากๆ บอกได้เลยว่าพักคืนเดียวไม่พออย่างน้อยๆ ก็ต้องสองคืนขึ้นไป ห้องพักที่เพิ่งแปลงโฉมตกแต่งสไตล์โมเดิร์นและหรูหราอย่างมากและแทบจะทุกตารางนิ้วของโรงแรมร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้MARS แนะนำให้พักที่ห้องคลับหรือห้องวิลล่าจะได้สัมผัสความพรีเมี่ยมแบบเต็มสตรีมเพิ่มความพิเศษสุดๆสำหรับการพักผ่อนอย่างคุ้มค่า เพราะสามารถรับการบริการคลับอินแตอร์ คอนติเนนตัล เลาจน์ โดยมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน และเช็คเอาท์ส่วนตัวมีชุดข่อย่างดี TWG  ไว้คอยบริการยามบ่าย สิทธิเศษร่วมงานเลี้ยงค็อกเทล บริการด้วยอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมในทุกค่ำคืน ความลักซูรี่ยังมีอีกมากต้องลองไปสัมผัสด้วยตนเอง ส่วนใครที่อยากเข้าเมืองแวะไปเดินเล่นกันที่เซ็นทรัล พัทยาบีช ที่โรงแรมก็มีบริการรถรับส่งฟรีกันถึงวันละ 7 เที่ยว

Infinity กับบริการที่ไม่มีสิ้นสุด

ในส่วนของห้องอาหาร  Infinity  และบาร์แบบเอาท์ดอร์ เพียงแค่ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทยและเกาะล้านแบบพานอราม่า คลอเคล้ากับการทานอาหารมื้อพิเศษและจิบไวน์เพลินๆแค่นี้ก็คุ้มแล้ว ในส่วนของอาหารของห้องอาหาร Infinity มีอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่รวมเอาจุดเด่นของอาหารแต่ละประเทศแทบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมาผสมผสานกันอย่างลงตัว อาทิ พิซซ่า สลัด พาสต้า

อัมบูรายา สปา

ไปพักที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ครั้งนี้ ทาง MARS ได้มีโอกาสลองใช้บริการอัมบูรายา สปา ว่ากันว่าที่นี่เลื่องชื่อในเรื่องของสปาอย่างมากเพราะมีพนักงานที่เชี่ยวชาญด้านเธอราฟิสดูแลกันตั้งแต่ต้นจนจบ ต้องบอกว่าสปาที่นี่ดีจริงๆเขาใช้ผลิตภัณท์คุณภาพทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ และยังมีทรีทเม้นท์ให้เลือกมากกว่า 30 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น นวดไทย อโรม่าสโตน (การนวดด้วยหินร้อน)

ล่องเรือยอร์ช

ล่องเรือยอร์ชแบบส่วนตัวไม่ใช่เป็นเรื่องไกลตัวหรือเอื้อมไม่ถึงอีกต่อไป ที่โรงแรมมีบริการล่องเรือยอร์ชสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะเสริฟมีของว่างและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ สัมผัสความเอ็กคลูซีฟกันถึงที่สุดกับอาหารมื้อพิเศษริมทะเล จะไปฮันนีมูน หรือจะไปกับกรุ๊ปเพื่อนก็การันตีว่าจะเป็นความทรงจำที่ดีพาร์ทหนึ่งของชีวิตแน่นอน
MARS ขอขอบคุณสำหรับทริปสุดเอ็กคลูซีฟกับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท อยากสัมผัสความหรูหราและความสะดวกสบายครบครันแถมไพรเวทสุดๆ พร้อมบริการชั้นเลิศรับรองไม่ผิดหวัง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ pattaya.intercontinental.com หรือ  โทร. 038 259 888
อีเมล reservations.icpattaya@ihg.com| www.facebook.com/InterContinentalPattaya
กำลังโหลดความคิดเห็น...