xs
xsm
sm
md
lg

นามิ แห่ง One Piece ผู้กระชากใจชายจีน

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

ถ้าเป็นบ้านเราแล้ว Zhao Wei Yi ก็น่าจะมีสถานะทางโซเชี่ยลไม่ต่างจากน้องมันแกว เน็ตไอดอลชื่อดัง แต่ที่เธอไปไกลกว่าน้องมันแกวก็คือ การมีภาพหลุดเซ็ตเปลือยล่อนจ้อนออกมาหลายเซ็ตจนหนุ่มๆ ตามเซฟตามเก็บกันแทบไม่หวาดไม่ไหว เมื่อยมือเมื่อยนิ้วไปตามๆ กัน

เธอเริ่มต้นเป็นที่รู้จักในโลกโซเชี่ยลด้วยใบหน้าสวยงดงาม และหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตเกินธรรมดา ทุกแอ็กชั่นท่วงท่าของเธอถูกส่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว มีคนเปรียบเทียบเธอกับนามิ ตัวละครสุดสวยจากการ์ตูน One Piece จนชาวเน็ตตั้งฉายาเธอว่า นามิ

ในขณะที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชี่ยลจนแทบจะได้เข้าวงการบันเทิงจีน ก็มีคนเริ่มขุดคุ้ยปูมหลังอันอ่อนระทวยของเธอที่มาในรูปแบบภาพเปลือยหลายร้อยรูป สมใจอยากหนุ่มๆ เหลือเกิน เพราะไม่ใช่แค่หัวนมที่ปรากฏบนรูปถ่ายเหล่านั้น

มันเป็นภาพเปลือยที่เผยให้เห็นขนดกดำปกคลุมนาผืนน้อย เป็นภาพเซ็ตที่ค่อนข้างแรง จนทำให้เธอพลาดที่จะได้เข้าสู่วงการ แต่เธอก็หาได้แยแสไม่ เพราะเธอก็หันมาเอาดีทางด้านนางแบบนู้ด แบ่งชีวิตเป็นสอง Part. คือในโลกโซเชี่ยลเธอเป็นเน็ตไอดอลสไตล์น่ารัก เซ็กซี่เบาๆ แต่ภาพเซ็ตเรตR เธอก็ถูกปล่อยออกมาเรื่อยๆ ให้หนุ่มๆ ได้เมื่อยมือเช่นกัน


หนึ่งในภาพหลุดที่ฮือฮาที่สุดคือภาพเธอถูกชายหนุ่มสวมแว่นแลบลิ้นเลียไปที่เต้านมเธอ เป็นชายหนุ่มที่ผู้ชายจีนอิจฉาเป็นล้านๆ คนแล้วต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหูว่า ไอ้แว่นหน้าเห่ยนี่มันเป็นใคร ฆ่ามานนน!!! และอีกภาพคือ เป็นภาพเซลฟี่ที่มีชายหนุ่มนอนอยู่ด้านหลัง มือของเขาจับไปที่หน้าอกของเธอ

ผลงานถ่ายแบบของเธอยังคงมีออกมาให้ได้เสพเรื่อยๆ ทั้งแนวน่ารัก ไปจนถึงแนวฮาร์ดคอร์เห็นไปถึงขนอุย เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อเพื่อนร่วมโลกจริงๆ

คำเตือน : เนื่องจากรูปหลายๆ รูปไม่สามารถนำมาลงให้ดูได้ ดังนั้นทางที่ดีควรเอาชื่อ 赵惟依หรือ Zhao Wei Yi ไปค้นหากันเอาเอง ขอให้มีความสุขกับค่ำคืนนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...