xs
xsm
sm
md
lg

(20+) จากสาวนักปล้ำ สู่การครอบครองท่อนลำของพระเอกดัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: Marsmag

"Stacy Keibler" คือสาวสวยเซ็กซ์แตกที่ใช้ประโยชน์จากความเอ็กซ์ของเธอได้ไม่ค่อยถูกประเภทเท่าไหร่นัก เริ่มจากการแทนที่เธอจะไปเดินเฉิดฉายอะร้าอร่ามอยู่บนเวทีนางงามหรือนางแบบ เธอกลับพาตัวเองกระโจนสู่สังเวียนมวยปล้ำ WCW และเธอเปรียบดั่งนางพญาที่ผู้ชายยอมจ่ายเงินเข้าไปดูเธอปล้ำ

เธอมักถูกวางสคริปต์วางบทบาทให้มีสถานะเป็นวัตถุทางเพศที่คนข้างล่างเวทีกลืนน้ำลายอยากขึ้นไปล็อคเธอด้วยมือของพวกเขาเอง ไม่ว่าจะเป็นการที่เธอโดนจิกหัวตบ การโดนจับทุ่ม การโดนจับถอดกระโปรงหรือกางเกงจนเหลือแต่ชุดชั้นใน มันได้สร้างความสะใจเสียวซ่านให้ชายหนุ่มหัวหงอกหัวดำทั้งหลายได้น้ำลายหกไปตามๆ กัน โดยเฉพาะเอกลักษณ์เด่นของเธอคือการก้าวขึ้นเวทีด้วยท่าลอดเชือกในตำนาน เธอกระดกก้นแต่พองามโชว์ชั้นในให้หนุ่มๆ น้ำลายหก เธอโด่งดังจนเป็นตัวเรียกยอดคนดูได้เป็นหมื่นคนต่อการปล้ำหนึ่งแมตช์

จากความโด่งดังจนฉุดไม่อยู่นี่เองทำให้เธอได้เข้าสู่วงการนางแบบเต็มตัว หันหลังให้มวยปล้ำ แต่มีข้อเสนอว่าหากอยากได้เธอไปปล้ำต้องจ่าย 1 ล้านดอลลาร์เท่านั้น และมีคนบ้าจี้จ้างเธอเสียด้วย เธอจึงมีชีวิตคาบเกี่ยวระหว่าง 2 วงการ เรื่องมันส์ๆ ยังไม่จบแค่นั้น

โชคชะตานำพาให้เธอรู้จักกับดาราทรงเสน่ห์อย่าง George Clooney และทั้งคู่ตกหลุมรักกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็พยายามควงกับดาราหลายต่อหลายคน แต่คลูนี่ย์คือคนที่เธอชัดเจนที่สุด พระเอกดังบอกว่าให้ย้ายมาอยู่ด้วยกันซะเลย มาเป็นครูสอนมวยปล้ำกับมวยโค้กให้ป๋าที่บ้านหน่อย รักกันดูดดื่มควงออกงานอยู่พักใหญ่ๆ เธอก็เริ่มออกลายเยอะกับป๋า

เธอเรียกร้องให้ป๋าคลูนี่ย์ยกขันหมากมาขอเธอซะไม่งั้น เธอจะหอบผ้าหอบผ่อนหนีไปจากเขาเดี๋ยวนี้ ป๋าแกก็ไม่ว่าอะไร เชิญ! ชีวิตโสดสนิทคือสิ่งที่ชายทั้งโลกใฝ่หาอยู่แล้ว โดยเฉพาะคนทรงอิทธิพลทั้งด้านการเงินและด้านความโด่งดังอย่างป๋าหาได้แคร์ไม่

เมื่อโดนเท สเตซี่ก็เหมือนจะเคว้งไปเลย เพราะในขณะที่อยู่กินกับป๋า เธอมีการจ้างเชฟมาทำอาหารประจำตัว ต้องมีครูมีโค้ชที่มาดูแลด้านสุขภาพและโภชนาการส่วนตัวถึง 3 คน ซึ่งพอโดนเท นั่นแปลว่ารวมๆ แล้วเธอต้องหาเงินให้ได้อย่างต่ำ 5 หมื่นดอลลาร์ต่อเดือนเพื่อเอามาสนองไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอ เมื่อไม่มีป๋า เธอก็ไม่มีปัญญา

สถานการณ์ทางการเงินบังคับให้เธอต้องหันไปถ่ายหวิว และรับงานขึ้นไปรับเชิญในแมตช์มวยปล้ำต่างๆ ระหว่างนั้นก็อ่อยเหยื่อไปพลางๆ เผื่อมีเหยื่อรายใหม่มาติดกับดักสวาทของเธอ แล้วเธอก็พบถังข้าวสารถังใหม่เป็น Jared Pobreหนุ่มนักธุรกิจชาวเม็กซิโก ทั้งคู่แต่งงานและมีลูกน้อยครองรักกันจวบจนปัจจุบัน

ชีวิตเธอโชกโชนเอามากๆ แต่เอาเข้าจริงๆ เธอถือเป็นคนที่ใช้เต้าไต่ได้ดีมากๆ คนหนึ่ง เพราะจะมีสาวคนไหนที่โชคดีได้ขึ้นขย่มท่อนเอ็นของ George Clooney แถมได้พบรักกับนักธุรกิจมหาเศรษฐี ดั่งคำแม่สอนไว้ว่า มีจิ๋มแผ่นเดียว เหมือนมีขุมทรัพย์มากมายมหาศาล อยู่ที่ว่าใครจะขุดเจอ ขุมทรัพย์ไม่ได้อยู่ที่ไหนไกล ก้มลงมองหว่างขาตัวเองก็เจอแล้ว

Text : mars plus
Picture : Internet
กำลังโหลดความคิดเห็น...