xs
xsm
sm
md
lg

การทิ้งทวนที่เหนือชั้นของ Rio Hamasaki บทความ 20+ โลกสวยกรุณากดข้าม

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

อีกหนึ่งตำนานที่จากลาวงการไปอย่างน่าเสียดาย หลังจากเดินทางในวงการน้ำกามกว่า 11 ปี  Rio Hamasaki  ก็ตัดสินใจแต่งงานและออกจากวงการไปไม่หวนคืน

หลายคนยกให้เธอเป็นสุดยอดเจ๊ใหญ่ (ใหญ่จริงๆ) ในวงการ แต่รู้หรือไม่ว่าเธอมีอายุเพียง 29 ปี แต่แสดงหนัง AV มาแล้วกว่า 1,300 เรื่อง ติดอันดับ 26 จาก 100 ดารา AV ตลอดกาล เธอย่างก้าวเข้าวงการหนังเสียวด้วยวัยเพียง 18 ปี พกพาเอาความมหึมาใหญ่ยักษ์ และสะโพกดินระเบิด มาอวดโฉมให้ชายญี่ปุ่นได้ยลโฉมลีลาสวาท

เธอเปลี่ยนชื่อมามากมายหลายชื่อ Morishita Miki, Erika Morishita, Erika Shinohara และมาลงเอยด้วย Rio Hamasakiเธอพกพาเอาหุ่น 35-23-34 กับความสูงเพียง 158 เซนติเมตร เป็นสาวเตี้ยเล็ก เซ็กซี่ อวบ ที่มีท่าไม้ตายคือการสำเร็จความใคร่ด้วยนมสองเต้าของเธอ

เคยรีไทร์มาแล้วครั้งหนึ่ง และกลับมาอีกในรูปแบบ uncensored เป็นการกลับมาทิ้งทวนเพียง 2-3 เรื่องก็รีไทร์ออกไปแต่งงานมีลูกมีผัวฝรั่งนามว่า Ben Merritt นักรีวิวเกม และนักทำรายการใน youtube เขาและเธอตกหลุมรักกันเมื่อตอนที่ Rio ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ The Kidawa Show ของเขา

นั่นคือประวัติคร่าวๆ แต่ที่น่าสนใจคือ หนึ่งในผลงาน Uncen ของเธอมีซีนประวัติศาสตร์รวมอยู่ในหนังด้วย เป็นการกระทำชำเราเธอด้วยนิ้วและเครื่องสั่น อาจดูเป็นงานบิวท์อารมณ์ธรรมดาๆ ก่อนเสียบจริง แต่ที่มันแปลก แตกต่างคือ นอกจากเราจะได้เห็นเครื่องแคมของเธอแบบชัดเจนเน้นๆ เนื้อๆ (ซึ่งยังสภาพดีมากเหลือเกิน) เรายังจะได้เห็นความเฉอะแฉะที่ถูกกลั่นออกมาจากอารมณ์จริงๆ ของเธอเมื่อเจอนิ้วและเครื่องสั่น

ย้อนกลับไปในผลงานก่อนๆ ของเธอนับพันๆ เรื่อง มักมีฉากที่เรียกว่า squirting คือการสำเร็จความใคร่ด้วยนิ้ว เธอเป็นสาวร้อนแรงที่มีปริมาณน้ำพุ่งกระฉูดราวกับห่าฝน หากใครได้ติดตามวงการนี้อย่างแนบแน่น จะพบว่านั่นคือเทคนิคการเพิ่มปริมาณฉี่ของดาราสาวด้วยยาเร่งฉี่ และที่เห็นพุ่งกระฉูดเจิ่งนองออกมานั้นส่วนใหญ่คือฤทธิ์ยาเร่งฉี่ทั้งสิ้น หาใช่น้ำรักไม่แต่ในหนัง Uncenของ Rio เหมือนกับเธอรู้ว่าคนดูต้องการที่จะเห็นอะไร เธอทิ้งทวนด้วยการด้นสด ไม่มียาเร่งฉี่อย่างที่แล้วมา นักแสดงชายคนนั้นปฏิบัติภารกิจด้วยนิ้วอย่างมืออาชีพ เธอไม่ได้มีจริตจะกร้านโอเวอร์อย่างที่แล้วมา ทุกอย่างถูกปล่อยไปตามอารมณ์การถูกล้วงจริงๆ เขาบรรจงใช้นิ้วกับเธออย่างมืออาชีพ ไม่มีน้ำพุ่งกระฉูดอย่างเคย แคมเธอเฉอะแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของจริงล้วนๆ ตอกย้ำความเสียวซ่านด้วยเครื่องสั่นดำทมิฬ มันถูกเพิ่มระดับจากเบาไปสู่รุนแรงสูงสุด แลนด์มาร์คแห่งความหรรษาของเธอเปียกโชกไปด้วยน้ำเหนียว นี่คือครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้เห็น Rio เปียกแฉะไปด้วยน้ำจริงๆ ไม่ใช่ฉี่อย่างที่แล้วมา

ดูท่าทางเรื่องนี้เธอจะเสร็จสมไปหลายรอบ คนดูก็เสร็จสมไปตามๆ กัน เป็นการทิ้งทวนที่ร้ายกาจและน่าจดจำมาก หลืบแคมของ Rio Hamasaki ระบบ HD ที่เต็มไปด้วยน้ำเสียวของเธอจริงๆ ก็ขออวยพรให้เธอโชคดีกับเส้นทางชีวิตคู่ เธอเหนื่อยมาเยอะมากแล้ว

ไม่ต้องถามหาวาร์ป เอาไป 4146-PPV183 Rio Hamasaki
กำลังโหลดความคิดเห็น...