xs
xsm
sm
md
lg

ตำนานทาร์ซาน X เสียวสะท้านพงไพร

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

นี่คืออีกหนึ่งผลงานอมตะที่สุดในโลกหนังโป๊ยุค 90 จวบจนถึงปัจจุบัน 22 ปีเข้าไปแล้ว เอากลับมาดูอีกทีก็ยังคงเป็นหนังโป๊ที่ทรงคุณค่า เรากำลังพูดถึง Tarzan X Shame Of Jane ของอดีตดาราหนังโป๊ผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Rocco Siffredi กับ Rosa Caracciolo ดาราดาวโป๊สาวผู้มีใจรักเดียว

หนังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์ ทะเยอทะยาน และสร้างความกำหนัด รวมถึงความสนุกสนานให้คนดูได้ดีเยี่ยม ด้วยรูปทรงมโหฬารสวยงามได้รูปของแท่งลำมหัศจรรย์ของ Rocco Siffredi พระเอกของเรื่อง บวกกับความงดงามทั้งหน้าตาและทรวดทรงของนางเอกวัยขบเผาะ Rosa Caracciolo ทำให้ภาพที่ออกมาดูสมจริง การตีบทหนุ่มน้อยที่เกิดมาในป่ากับสาวคนเมืองไร้จริตจะก้าน ทำให้คนดูอินกับบทบาทของพวกเขาราวกับว่าได้นั่งดูชีวิตทาร์ซานและเจนจริงๆ

ฉากอมตะในเรื่องคือการเปิดซิงพ่อหนุ่มทาร์ซาน สาวน้อยเจนผู้ซึ่งไม่เคยผ่านลำชายมาก่อนเช่นกัน ประสบเหตุให้มีอันต้องสลบไสลกลางป่าทึบ ทาร์ซานมาพบเธอเข้าพร้อมตั้งคำถามว่าทำไมไอ้สิ่งมีชีวิตที่นอนสลบตรงหน้ากูนี่มันมีทุกอย่างเหมือนกู ยกเว้นลูกกลมๆบนหน้าอกทั้งสองลูก และทำไมมันถึงไม่มีไอ้แท่งลำกับจุดสองห้อยตรงหว่างขา แต่กลับกลายเป็นกลีบเนินที่มีรอยแยกตรงหว่างขาแทน สำรวจไปสำรวจมา เจนได้ตื่นจากภวังค์ ว้าย! ตาเถร แกเป็นใคร ทำไมมาจับนมจับต้มฉันแบบนี้

ด้วยความที่มีรูปโฉมหล่อล่ำ เจนนึกแผนชั่วขึ้นมาในหัว สัปดนยิ่งนัก เจนเริ่มรุกเร้าทาร์ซานด้วยการพยายามจับท่อนเอ็นแล้วก้มตัวลงเขมือบเอ็นดุ้นนั้นของไอ้มนุษย์ป่าคนนี้ซะ ง้ำๆๆ ทาร์ซานเหมือนยังไม่คุ้นชินกับความรู้สึกเสียวสะท้านแบบนี้ จึงพยายามขัดขืน อีกใจหนึ่งก็นึกขอบคุณไอ้สิ่งมีชีวิตมีก้อนกลมๆสองลูกบนหน้าอกนี่ ที่ช่วยให้มีความรู้สึกดีแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาห์..... หลังจากนั้นเจนก็สอนเชิงเซ็กซ์ให้คนป่าแปลกหน้าแบบไม่เกรงใจ จนกระทั่งเสร็จสมอารมณ์หมายกันไปทั้งคู่ และหนังก็ดำเนินเรื่องไปตามที่มันควรจะเป็น นี่คือการดัดแปลงบทประพันธ์ของ Edgar Rice Burroughs ในเวอร์ชั่นที่สมจริงที่สุด

มันเป็นหนังที่มีการถ่ายทำเหมือนหนังใหญ่ในยุคนั้น ภาพที่ออกมาจึงมีความสวยงามต่างจากหนังโป๊ทั่วไป ผู้กำกับฯ Joe D'Amato มีความประณีตและมีความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มเปี่ยม พระเอกนางเอกมีความเป็นมืออาชีพ พวกเขามีเพศสัมพันธ์หน้ากล้องราวกับเป็นคู่รักกันจริงๆ

แน่นอนว่าที่เป็นเช่นนั้นเพราะ Rocco Siffredi กับ Rosa Caracciolo พระเอกนางเอกในเรื่องก็เป็นคู่รักกันจริงๆนั่นแหละ โดยกฎในการเป็นดาราหนังโป๊ของ Rosa Caracciolo คือเธอจะแสดงฉากเซ็กซ์กับแค่สามีของเธอเท่านั้น จนกระทั่งเมื่อเธอมีลูก 2 คน เธอจึงโบกมือลาวงการหนังเสียว โดยที่สามีเธอยังคงเดินหน้าแสดงและกำกับหนังต่อไปยาวนานจนถึงปี 2015 เขาจึงหยุดบทบาทในฐานะนักแสดง เพราะด้วยความที่ลูกๆของเขาเริ่มเติบโต บวกกับเขาอยากรักษาชีวิตแต่งงานไว้

ชีวิตครอบครัวของพวกเขาดูมีความสุขกันดี อดีตไม่เคยตามหลอกหลอนพวกเขา เพราะต่างรู้ดีว่ามันคืองาน และต่อให้ลูกๆจะผ่านหูผ่านตาหนังของพ่อและแม่ไปบ้าง พวกเขาก็มีวิธีอธิบายกับลูกๆได้เสมอว่านั่นคือการทำงาน และแม่ไม่เคยแสดงหนังกับใครนอกจากพ่อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...