xs
xsm
sm
md
lg

Gadgets เทรนด์ล่าสุด ตอบสนองทุกฟังก์ชัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: Marsmag


LG 21:9 Curved UltraWide for Gaming
ราคา 23,900 บาท / www.lg.com/th

หนึ่งในจอมอนิเตอร์ที่ดีที่สุดจากแอลจี ด้วยฟังก์ชั่นครบครันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเกมเมอร์ ด้วยจอภาพขนาดใหญ่ถึง 34 นิ้ว ความละเอียด 2560x1080 พิกเซล Full HD ในอัตราส่วน 21:9 แบบ Cinema screen บนจอโค้ง มีฟังก์ชั่น IPS Display อัตราการรีเฟรชภาพ 144Hz และเทคโนโลยี Motion Blur Reduction ที่ตอบสนองรวดเร็วเพียง 1 มิลลิวินาที ช่วยแสดงภาพเคลื่อนไหวได้คมชัด พร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSyncTM เพื่อการประมวลผลด้านภาพที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมี Game Mode อาทิ ฟีเจอร์ Dynamic Action Sync ฟีเจอร์ Black Stabilizer ช่วยเพิ่มการมองเห็น และฟีเจอร์ Crosshair ช่วยปรับการเล็งเป้าให้อยู่ที่จุดตรงกลางของจอ เพิ่มความแม่นยำสำหรับผู้เล่นประเภทเกมยิง (FPS)

iPhone 7 Plus
ราคาประมาณ 26,700 บาท / www.apple.com/

สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ของแอปเปิ้ลที่มาพร้อมหน้าจอ 5.5 นิ้ว แบบเรตินา HD กล้องดิจิตอลคู่ 12 ล้านพิกเซล f/1.8 บนเซ็นเซอร์ความเร็วสูง พร้อมระบบกันสั่น แฟลช quad-LED True Tone เพื่อแสงสีของภาพ รองรับการถ่ายโบเก้เพื่อสลายฉากหลังได้อย่างมีมิติ หน่วยประมวลผล A10 Fusion แบบ 4 แกน ช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น 40% และประหยัดพลังงานมากขึ้น มีปุ่มโฮมที่พัฒนาให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี Taptic Engine เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความสั่นสะเทือนเมื่อกด และกันน้ำได้มาตรฐาน IP67 ช่วยให้ใช้งานได้ระหว่างมือเปียกหรืออยู่ในน้ำลึกไม่เกิน 1 เมตรได้นานกว่า 30 นาที และสุดท้ายเป็นพอร์ตไลท์นิง ที่สามารถเสียบหูฟังและชาร์จแบตได้เพียงช่องทางเดียว มีวางจำหน่ายทั้งสีดำด้าน สีเงิน ทอง และทองชมพู

DJI OSMO Mobile
ราคาประมาณ 12,700 บาท / www.phantomthailand.com

ขาตั้งเดี่ยวสมาร์ทโฟนพร้อมระบบกันสั่น ที่โดดเด่นด้วยระบบ 3-axis Gimbal Stabilizer สามารถบังคับได้ทุกทิศทางเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ให้การถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งคมชัดกว่าเดิม สามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น DJI GO app สามารถตัดต่อวิดีโอได้ทันที รองรับมือถือหลายขนาดพร้อมคุณสมบัติ Active Track Mode ระบบแพนติดตามใบหน้า มีฟีเจอร์ Motion Time lapse แพน Auto ขณะถ่าย Time Lapse รองรับ Facebook Live และ YouTube Streaming ได้อย่างดี ช่วยเก็บทุกรายละเอียดการถ่าย Panorama ให้สะดวกยิ่งขึ้น พร้อมถ่ายโหมด Long Exposure ด้วยกล้องจากมือถือ สามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth Low Energy 4.0 และใช้งานได้ต่อเนื่อง 4-5 ชั่วโมง

Lenovo YOGA Book
ราคายังไม่ระบุ / www.lenovo.com

แท็บเล็ต 2 in 1 ที่บางเพียง 9.6 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักแค่ 690 กรัม คีย์บอร์ดสัมผัสแบบ Halo และฟังก์ชั่น Backlit ช่วยในการใช้งานในที่แสงน้อย สามารถเชื่อมต่อระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ไว้ในอินเตอร์เฟสเดียวกัน ซึ่งสามารถปรับตามการใช้งานของผู้ใช้ รวมถึงการติดตั้งระบบคาดการณ์คำศัพท์และการเรียนรู้รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ (Artificial Learning) พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ Dual-Use Stylus ให้ผู้ใช้งานสามารถเขียนข้อมูลลงบนกระดาษจริงโดยเมื่อวางกระดาษบนแท็บเล็ต ข้อมูลเหล่านั้นทั้งหมดจะถูกแสดงขึ้นบนจอแสดงผลอีกด้านทันที เทคโนโลยีดังกล่าวได้แรงบันดาลใจจากการทำงานของโน้ตบุ๊กที่ผู้ใช้งานสามารถเขียนข้อมูลผ่านปากกาโดยการใช้เทคโนโลยี Wacom feel IT ซึ่งทำงานร่วมกับการสร้างภาพด้วยเรโซแนนซ์แม่เหล็ก

Apple Watch Series 2
ราคาประมาณ 12,700 บาท / www.apple.com

สมาร์ทวอตช์รุ่นใหม่ของแอปเปิ้ลที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Apple S2 แบบ Dual-Core ที่เร็วกว่ารุ่นเดิม 50% สามารถประมวลผลด้านกราฟิกได้ดีขึ้น 2 เท่า หน้าจอสว่างถึง 1,000 nits เพิ่มขึ้นจากเดิม 2 เท่า พร้อมระบบนำทาง GPS ในตัวเพื่อการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นออกกำลังกายได้หลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้มากกว่าเดิม โดยลึกสุดที่ระดับ 50 เมตร ด้วยการออกแบบเพื่อการปิดช่องทั้งหมดเหลือเพียงช่องหูฟังที่ต้องยังคงไว้ แต่ก็ได้รับการออกแบบให้เป็นช่องทางน้ำออกหากมีน้ำเข้าในเครื่องนั่นเอง ตัวเรือนผลิตจากอลูมิเนียมผสมเหล็ก และมีบางรุ่นที่ผลิตด้วยเซรามิกที่เชื่อว่ามีความแข็งแกร่งมากกว่าเหล็กถึง 4 เท่า ขณะที่รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ในรุ่น Apple Watch Nike+ ที่ออกแบบร่วมกับพาร์ตเนอร์อย่างไนกี้ จะมีสีและแอพพลิเคชั่นเฉพาะตัวที่แตกต่างจากรุ่นธรรมดา

Nextbit Robin
ราคา 12,900 บาท / www.nextbit.com

สมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ที่ผสานการทำงานกับระบบคลาวด์ได้อย่างลงตัว ด้วยการจัดการพื้นที่ภายในเครื่องเพื่อย้ายข้อมูลขึ้นคลาวด์ได้แบบอัตโนมัติ ช่วยให้เครื่องมีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน แถมการออกแบบยังมีสไตล์หวานแหวว ช่วยเพิ่มสีสันของสมาร์ทโฟนในปัจจุบันได้มากกว่ารูปแบบเครื่องเดิมๆ ด้วยประสิทธิภาพหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพการรองรับ 4G ทุกเครือข่าย มีการเชื่อมต่อ NFC บลูทูธ พอร์ต USB-C และ GPS ซึ่งถือเป็นมาตรฐานของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พร้อมกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และบอร์ดรุ่นใหม่แบบซ็อกเก็ตเสียบที่ทำให้การซ่อมเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาก และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์แบบเปิดที่นักพัฒนาสามารถต่อยอดได้อย่างง่ายดาย

MSI VR One
ราคายังไม่ระบุ / www.msi.com

Backpack PC ที่บางและเบาที่สุดในโลกด้วยน้ำหนักเพียง 3.6 กิโลกรัม มาพร้อมกับแบตเตอรี่จำนวน 2 ชุดสามารถใช้งานที่ประสิทธิภาพสูงสุดได้ต่อเนื่องถึง 1.5 ชั่วโมง ติดตั้งหน่วยประมวลผลแบบ Overclock และ กราฟิกการ์ด GeForce® GTX 10 Series, MSI VR One สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในการเล่นเกมภายใต้ความเงียบเพียง 40 dBA รองรับการเชื่อมต่อกับ HTC VIVE อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อ 1x HDMI port, 1 Mini Display Port และ 1 Thunderbolt3 รองรับการแสดงผลในระดับ 2K ต่อ 1 สายตา นอกจากนี้ยังมี USB 3.0 จำนวน 4 พอร์ตสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ อีกด้วย สามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ MSI Dragon Center เพื่อการตั้งค่าและควบคุมที่สะดวกสบาย

LG V20
ราคายังไม่ระบุ / www.lg.com

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 2 จอ ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ครอบด้วยอินเตอร์เฟซแบบ LG UX 5.0+ ขนาดจอใหญ่ 5.7 นิ้ว แบบ Quad HD IPS Quantum ความละเอียด 2560x1440 พิกเซล หน้าจอกันรอย Gorilla Glass 4 จอที่ 2 แบบ IPS Quantum display ความละเอียด 160x1040 พิกเซล ประมวลผลด้วย Qualcomm Snapdragon 820 มีแรม 4GB หน่วยความจำภายใน 64GB รองรับ microSD กล้องหลังเลนส์คู่ ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และ 8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น อีกทั้งยังมีกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล แบบ wide-angle ช่วยให้ถ่ายด้วยมุมกว้างถึง 120 องศา รองรับสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มด้านหลัง และระบบเสียง 32-bit Hi-Fi Quad DAC รองรับ Qualcomm Quick Charge 3.0 ด้วยแบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้ความจุ 3,200mAh
กำลังโหลดความคิดเห็น...