xs
xsm
sm
md
lg

กึ่งฝันกึ่งตื่น

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


คืนหนึ่งขณะที่ผมหลับใหล ดิ่งลึก รู้สึกได้ว่าเมกเลิฟอยู่กับนางฟ้า ร่างกายของผมไม่สามารถขยับตัวได้ แต่ไม่ได้รู้สึกแข็งขืนกับความเป็นไปที่มันเกิดขึ้นตรงหน้า ภาพมัวๆ สีฟ้าผสมเขียวเหลือง ท่อนแก่นกายของผมกำลังถูกเธอโลมเลียด้วยลิ้น ไล่ตั้งแต่โคนไปจนถึงปลาย ขาผมเกร็ง และผ่อนคลายอย่างประหลาด จากนั้นท่อนของผมก็ถูกห่อหุ้ม สภาวะแบบนี้เหมือนดังอยู่ในห้วงสุญญากาศที่เปิดปล่อย เข้า-ออกอุโมงค์ค์ที่เย็น อุ่น ลื่น ...เนิ่นนาน และในที่สุด ภาพที่ปรากฏเสมือนผลไม้ที่หลุดออกจากขั้วต้น เหมือนเขื่อนแตก ทะลัก

ในสภาวะของมนุษย์เมือง บางทีคู่รักที่อยู่ด้วยกันก็ไม่ได้เจอกัน เวลาไม่ตรงกัน ใช้รถคนละคัน มีกุญแจเข้าห้องคนละดอก วันหยุดถึงจะมีโอกาสอยู่ทำกิจกรรมร่วมกัน ขับรถ เดินทาง ไปเที่ยวนอกเมืองด้วยกัน

ใช่ว่าความสัมพันธ์มันจะห่างเหิน เพราะในยุคปัจจุบันมีเครื่องมือสื่อสารที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ตลอดเวลา ถือว่าเทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ยังคงเกาะเกี่ยวกันอยู่

การมีเซ็กซ์ในขณะที่เราไม่รู้ตัว โดยเฉพาะในเวลาที่เราหลับใหล มันวิเศษมากเลย เป็นกิจกรรมที่ไม่ได้มีการตกลงกันเรื่องเวลา เรื่องความพร้อม แต่ความเหมาะสมของเวลา สถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ มันจะเกิดขึ้นเอง บางครั้งเหมือนจะหมดแรง แบตเตอรี่เริ่มอ่อน เกือบหมด เหลือแค่นิดเดียว แต่ก็นั่นแหละ เราก็ใช้มันจนสุด และหลังจากนั้นก็หลับไปอย่างผ่อนคลายและมีความสุข ตื่นมารับวันใหม่ด้วยความสดชื่น

คืนหนึ่งผมกลับมาถึงบ้านดึกมาก ดื่มมานิดหน่อยกับเพื่อนที่ทำงาน เปิดประตู ก็พบว่าเธอหลับไปก่อนแล้ว ผมอาบน้ำชำระร่างกายจนสะอาด รู้สึกเย็นสดชื่น ตั้งใจว่าจะหยิบหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มเล็กๆ มาอ่านก่อนนอน แสงไฟจากโคมไฟสาดส่อง ไล้บนเรือนร่างของเธอ ทำให้ผมต้องเปลี่ยนใจ ผมวางหนังสือ มันไม่น่าสนใจกับผมเท่ากับความงามเบื้องหน้า เจ้ามังกรของผมผงาดชูชัน ผมต้องสัมผัสเธออย่างนุ่นนวลที่สุด ไม่ให้เธอรู้ตัวตื่น ค่อยๆ บรรจงปลายลิ้นไต่ไปที่หัวนม วนรอบๆ อีกมือหนึ่งโฉบอย่างแผ่วเบาที่หัวนมอีกข้าง สังเกตปากเธอเผยอ ค่อยๆ ไล่ลิ้นลงไปที่ร่องอก เธอคงรู้สึกเหมือนอยู่ในฝัน ดินแดนแห่งไหนสักที่... ผมคิดว่าอย่างนั้น

ใช้นิ้ว ทำเป็นเหมือนแมงมุมไต่ ค่อยๆ คืบคลานไปยังส่วนอื่นๆ ช้าๆ และแล้วเธอขยับพลิกตัวกอดหมอนข้างกึ่งนอนคว่ำ ทำให้เห็นแก้มก้นกลมๆ ที่แสงนวลฉาบอยู่ เสียงหายใจซืบซาบ ร่างกายขยับ กระตุก เธอกำลังสนุก ...น้ำเชื่อมค่อยๆ ซึมทะลักออกมาจากซอกพุ่มหญ้า ค่อยๆ แทรกปลายนิ้วสอดแทรกผ่านแก้มก้น มุดวนอ้อมไปด้านหน้า สัมผัสแผ่วเบาที่จุดสำคัญ เธอพร้อมแล้ว เจ้ามังกรของผมโด่รออยู่แล้วตั้งแต่เมื่อ 5 นาทีก่อน บัดนี้พร้อมแล้วกับการสำรวจอุโมงค์พิศวง โอ้ววว...

บ่อยครั้งที่เรานอนหลับและฝัน และบางทีก็ไม่ฝันเลย
สภาวะกึ่งฝันกึ่งตื่นสำหรับการมีเซ็กซ์ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลก และสนุกดี
ขณะที่ผมอยู่ในรถ กำลังเดินทางไปทำงาน มีข้อความส่งมา ‘เมื่อคืนสนุกดีนะ’ อืมมม ^^
SEX SEED SADD 4 by มิสเตอร์ พลูตูนี
กำลังโหลดความคิดเห็น...