xs
xsm
sm
md
lg

บั้นท้าย ก้น รัญจวน

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


บั้นท้าย ก้น รัญจวน

ก้น หรือเรียกอีกอย่างว่าบั้นท้าย ในยุคปัจจุบัน เราอยู่ในยุคของการใช้อินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการนั่งแชต เล่นเน็ต ทำงาน ทั้งในที่ทำงาน ในร้านกาแฟ หรือที่บ้าน ทำให้บั้นท้ายของคุณไม่สวย มนุษย์ส่วนใหญ่ในยุคนี้ ใช้เวลากับการนั่งนาน นั่งสม่ำเสมอเหลือเกิน เนิ่นนานปี นานวันเข้า มันก็จะเสียรูปทรงโดยไม่รู้ตัว นานวันอวัยวะส่วนนี้ก็จะหย่อนยาน เสียรูปทรง เพราะฉะนั้นเราต้องดูแล และคำนึงถึงการมีอยู่ของมันอย่างจริงจัง ก่อนที่จะสาย

ทำไมบางคนบั้นท้ายสวย แน่น เต่ง เด้ง ส่วนหนึ่งก็มาจากสายพันธุ์ เช่น สาวแอฟริกัน ชาวสเปน ก้นโด่ง บั้นท้ายที่สวย ชวนดึงดูดให้จินตนาการ ใครที่ไม่ได้มีก้นแบบนั้นก็คงคิดในใจว่า เฮ้อ เรามันคนละสายพันธุ์ แต่... เชื่อมั้ยครับ ก้นสวยๆ เด้งๆ สามารถสร้างกันได้ด้วยการบริหาร ออกกำลังกายอย่างถูกวิธี และใส่ใจมันอย่างจริงจังที่สุด

ลองดูพวกนักกีฬาสิครับ ส่วนใหญ่แล้ว คนที่ออกกำลังกายจะมีรูปร่างที่ได้สัดส่วนดี โดยเฉพาะนักกีฬาประเภทกรีฑา วิ่ง ว่ายน้ำ เทนนิส และฟุตบอล คนเหล่านี้แม้จะไม่ได้เกิดมาหน้าตาสะสวย หรือหล่อ แต่รูปร่างและสัดส่วน รวมไปถึงกล้ามเนื้อมัดต่างๆ ที่เชื่อมต่อกันผสานทั่วทั้งร่างกาย ทำให้พวกเขาและเธอดูสุขภาพดี และมีเสน่ห์

เมื่อก้นตึงแน่นมาอยู่ตรงหน้า มันก็เหมือนแก้มที่น่าเอาแก้มของเราแนบชิด ชวนให้น่าบีบ น่าลูบ น่าเลีย น่า...

วันนี้เรามาเข้าสู่บทการจัดการกับก้นงามๆ กันเถอะ...

เริ่มต้นด้วยการใช้ฝ่ามือสัมผัสแผ่วเบาไปทั่วสัดส่วนของบั้นท้าย จัดท่าให้นอนคว่ำ พร้อมทั้งใช้ปลายนิ้วสัมผัสเป็นจุดๆ หลายๆ นิ้ว กระจายไปทั้งก้น ทำอย่างช้า ลากนิ้วเป็นแผงขึ้นและลง ลัดนิ้วไปตามร่องขอบร่องก้นรอบๆ อย่าลืมว่าอย่าให้นิ้วแนบเนื้อ รอก่อน ต้องช้าๆ เลื่อนไปที่จุดระหว่างรูก้นกับช่องสำคัญ แนะนำให้เป่าลมแผ่วเบาตามไปด้วย ถึงตอนนี้คุณอาจอดใจไม่ไหวแล้ว แต่ต้องอดทน

ท่าขย่มตอ ท่านี้ทั้งสองฝ่ายสามารถขยำ บี้ บีบ บั้นท้ายของกันและกันได้อย่างเมามันส์

ต่อมาลองเปลี่ยนท่า เป็นท่านอนหงาย ใช้หมอนหนุน ให้ก้นยกขึ้น จัดวางขา ชันเข่าขึ้น แยกขาออก คราวนี้ช้าๆ นะครับ ค่อยๆ ใช้ลิ้นเลีย... จากเข่าลงมา แล้วเลี้ยวลัดไปหาแก้มก้น ผิว แก้มก้น วนลอดมาด้านหน้า ข้างขาหนีบ ขณะเดียวกันก็เริ่มใช้นิ้วนำเข้าสู่ร่องอย่างจริงจัง ปล่อยและคลายอย่างเป็นจังหวะ คุณอาจเบี่ยงตัวจัดเป็นท่า 69 โดยต่างฝ่ายต่างใช้วิธีเดียวกัน

บั้นท้ายแน่นๆ คุณจะอยากบีบ ขยี้ แต่ต้องระวัง อาจจะทำให้ฟกช้ำ คู่รักจำนวนมากชอบตีแก้มก้น เพราะเมื่อถึงจุดหนึ่งเหมือนมีมนต์บางอย่างที่อยากจะแสดงออกด้วยความเจ็บปวด อาจมาจากความรู้สึกหมั่นเขี้ยว นอกจากนั้น ยังน่าเอาฟันแทะ จูบ ดูด เลีย

ขณะที่กำลังสอดผสานกัน การบี้แก้มก้นด้วยอุ้งมือจะทำให้ทั้งฝ่ายโดนบีบบี้ และฝ่ายบีบบี้ รู้สึกถึงความสุขแห่งรสสัมผัส แต่ต้องใจเย็นๆ คอนโทรลไปให้เนินนาน จนพอสมควร

เพียงไม่นาน เขื่อนก็จะทะลัก สิ้นแรง ลงด้วยความสุขหรรษา

หลังจากเสร็จกิจ นอนพักหนุนบั้นท้าย เป็นความสุขอย่างหนึ่ง อย่ารีบผละจากกัน

การแสดงออกด้วยการลูบไล้อย่างเนิบช้า แผ่วเบาทะนุถนอม ยังคงเป็นการแสดงออกถึงมิตรภาพ ...บางที เครื่องยนต์อาจจะเริ่มร้อนขึ้นมาอีกครั้ง
ภาพประกอบ : SEX SEED SADD 1 by
เรื่อง : มิสเตอร์ พลูตูนี
กำลังโหลดความคิดเห็น...